Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Thời Sự Quốc Tế . Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý.

Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý

Quên đi các bảng biểu, biểu đồ và dự báo kinh tế, những nhà đầu tư đang lăn tăn ở châu Á tìm đến các thày phong thủy để nhờ dự đoán về thị trường trong năm Con Chuột này..

Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý - Bản có dấu.
Thay boi phan ve tien cho nam Mau Ty - Bản không dấu.
Sponsored links:

Treo tranh biểu tượng chuột của năm Tý ở Bắc Kinh. Ảnh: AFP.

Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý.

Có lẽ không quá bất ngờ đối với nhiều nhà đầu tư  đã bị nướng tiền trong đợt thị trường  xuống dốc cuối năm rồi, các thày phong thủy đoán năm nay sẽ không sáng sủa đối với chứng khoán, và cũng sẽ khó có cơ thị trường  toàn cầu phục hồi, bởi người ta vẫn canh cánh mỗi lo về kinh tế  Mỹ.

"Con chuột sẽ trở nên hung hãn vào cuối năm. Yếu tố thủy (nước) sẽ khiến thị trường  nguội đi đấy", thày Vincent Koh thuộc Trung tâm  Phong thủy Singapore phán.

Phong thủy là một thuật phổ biến ở Đông Á, dựa vào các yếu tố tạo nên vũ trụ, cách sắp xếp đồ đạc và bài trí không gian để "tạo nên dòng chảy sung túc". Những người tin vào phong thủy cho rằng có thể nhờ thuật này để giàu có, tăng sức khỏe  và cải thiện các mối quan hệ.

Tại Hong Kong và Singapore, phong thủy phổ biến đến mức nhiều công ty có chuyên gia  riêng về thuật này, tư vấn đủ thứ từ chiến lược kinh doanh  đến thiết kế  nội thất. Disneyland Hong Kong từng đổi hướng cổng chính sau khi tham khảo ý kiến một nhà phong thủy.

Raymond Lo, một thày ở Hong Kong thường làm việc  cho các tập đoàn kinh tế, dự đóan rằng trong năm nay những ngành liên quan đến đất đai và kim loại sẽ thịnh vượng.

"Con chuột là biểu tượng của tiền ẩn vào trong đất ... Yếu tố thủy mạnh trong năm nay chỉ ra rằng ngành kim khí làm ăn tốt và có lời", Lo nói và khuyên các nhà đầu tư  nên bỏ tiền vào bất động sản, khai mỏ và vàng.

Ông đoán rằng thị trường  chứng khoán  sẽ không nóng trong năm Tý, do có các yếu tố thổ (đất) và thủy mạnh, khiến yếu tố hỏa (lửa) - vốn là động lực cho cổ phiếu  - bị yếu đi.

"Thủy hạ hỏa của thị trường. Tôi có thể nói sẽ có nhiều đợt điều chỉnh trong năm nay", thày Koh cũng tán đồng.

Sponsored links:

Updated: 11/02/2008 | Views: 813 | Comments: 0

Read full: Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý

Post your comment about Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý go to this page.

Read more about Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý

Your comment will be displayed here Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý. Comment title Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý . Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý Tin Tức Đó Đây in category Thời Sự Quốc Tế.

Comments on Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Thày bói phán về tiền cho năm Mậu Tý bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.218.95, 05 February, 2013 17:08:33 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).