Chữa gan nhiễm mỡ.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Y Học Cổ Truyền . Chữa gan nhiễm mỡ.

Chữa gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ rất nghèo nàn về triệu chứng, nhưng nếu nhiễm nặng người bệnh sẽ có cảm giác đau tức, hoặc nặng ở vùng hạ sườn bên phải hoặc có biểu hiện vàng da, buồn nôn và nôn ói. Mỡ tích tụ từ từ.

Chữa gan nhiễm mỡ - Bản có dấu.
Chua gan nhiem mo - Bản không dấu.
Sponsored links:

Chữa gan nhiễm mỡ.

Chữa gan nhiễm mỡ.

Theo lương y Phạm Như Tá (TP.HCM): phần lớn những trường hợp gan nhiễm mỡ rất nghèo nàn về triệu chứng, thường không có những biểu hiện rõ ràng ra bên ngoài. Sở dĩ như thế là vì, sự tích tụ mỡ ở gan diễn ra một cách chậm chạp, nên không bộc lộ rõ ra ngoài những triệu chứng. Việc phát hiện bệnh chủ yếu là qua siêu âm, xét nghiệm máu. Nhưng nếu tình trạng mỡ tích đọng lại ở gan xảy ra nhanh, khi ấy người bệnh có thể sẽ có cảm giác đau tức, hoặc nặng ở vùng hạ sườn bên phải (vùng gan).

Một số rất ít (hiếm) trường hợp gan nhiễm mỡ có biểu hiện vàng da, buồn nôn và nôn ói. Đây không phải là bệnh lý ở gan, mà là tình trạng tích tụ mỡ quá nhiều tại gan. Tuy nhiên, một số ít trường hợp có thể dẫn đến xơ gan. Gan nhiễm mỡ thường gặp ở những người có thể trạng béo phì; tiểu đường type 2; thường xuyên uống rượu; chế độ dinh dưỡng giàu năng lượng, giàu chất béo động vật; do dùng thuốc trị bệnh; cũng có khi xảy ra trên phụ nữ  mang thai ở những tháng cuối thai kỳ...

Sponsored links:

Updated: 12/02/2008 | Views: 12409 | Comments: 1

Read full: Chữa gan nhiễm mỡ

Post your comment about Chữa gan nhiễm mỡ go to this page.

Read more about Chữa gan nhiễm mỡ

Your comment will be displayed here Chữa gan nhiễm mỡ. Comment title Chữa gan nhiễm mỡ . Chữa gan nhiễm mỡ Sức Khỏe Và Đời Sống in category Y Học Cổ Truyền.

Comments on Chữa gan nhiễm mỡ

By do nguyen trung, IP: 123.24.*.*, 16/7/2009 20:42 GMT +0700
me toi bi mac benh mau nhiem mo toi o phu tho toi nen dua me toi den kham o co so y te, benh vien nao de chua tri tan goc toi can cau tra loi nhanh

Bạn có ý kiến gì về bài viết Chữa gan nhiễm mỡ này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Chữa gan nhiễm mỡ bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 72.30.198.26, 17 February, 2013 12:45:39 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).