Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Chung Của Sao . Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt.

Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt

Trong một khoảnh khắc bất chợt nào đó giữa đời thường hoặc trogn công việc, họ đã ở bên nhau nồng nàn và chân thật....

Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt - Bản có dấu.
Nhung giay phut "ho henh" cua sao Viet - Bản không dấu.
Sponsored links:

Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt.

Cặp song  ca Đức Tuấn - Thu Minh ít có dịp hát cùng nhau nhưng mỗi lần xuất hiện là một lần họ bày tỏ tình cảm rất nồng nàn. Người ở thế chủ động luôn là Đức Tuấn, còn Thu Minh như nhỏ bé và ngây thơ  hơn. Trong ngày sinh nhật  của Đức Tuấn, Thu Minh đã xuất hiện giản dị với chiếc áo thun và váy jeans. Họ đã hát cùng nhau. Rồi Đức Tuấn hôn phớt lên má Thu Minh, sau đó cả hai bôi kem lên má nhau mà chẳng cần dùng đến tay.
Chàng "trao tình" bằng cách bôi kem trên má mình lên má của nàng. Còn nàng e lệ cười duyên nép mình bên chàng.


Phi Thanh Vân nóng từ ngoài đời lên sàn diễn và bước luôn vào phim. Vân nóng hổi đến nổi Nguyên Vũ cũng nóng theo. Nóng quá, Vũ đã... cởi áo trong phim  Chuông reo là bắn.
Phi Thanh Vân và Nguyên Vũ.


Trước khi có Jennifer Phạm, Quang Dũng  đã từng công khai ôm ca sĩ  hải ngoại Thanh Hà. Khi có vợ rồi, anh vẫn thản nhiên tay cầm tay ca sĩ  Hồng Nhung. Chàng trai đào hoa này sẽ tiếp tục âu yếm, ôm ấp người đẹp  nào nữa đây?
Cầm tay nhau chưa đủ, cả hai phải ôm nhau tha thiết thế này.


Hai cặp vợ chồng nhạc sĩ  - ca sĩ  hạnh phúc.


Có thể ngày đó đã xa lắm rồi, khi ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng xúc động ôm lấy ca sĩ  Phương Thanh trong live show. Ngày đó, như chẳng có gì chia cắt được họ.
Như chẳng có gì chia cắt được Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh.


Từ ngày trở thành phu nhân của nhạc sĩ  Minh Khang, cựu người mẫu  Thuý Hạnh - Giám đốc  công ty  Elite - chưa bao giờ xuất hiện cùng chồng. Trogn dịp đặc biệt ra mắt DVD  Đức bé, họ đã vui vẻ bên nhau và cùng làm những việc có ý nghĩa cho xã hội.
Nhạc sĩ Minh Khang lần đầu tiên xuất hiện bên vợ.


Ca sĩ - nhạc sĩ  Sỹ Luân  là người bạn thân thiết của Lương Bích Hữu. Họ thường tâm sự với nhau về nhiều vấn đề trong công việc  và cuộc sống. Họ xuất hiện nhiều trên sân khấu  nhưng ít có những hình ảnh  hồn nhiên như thế này ngoài đời.
Mỗi người nhìn vào một ống kính  khác nhau.


Ca sĩ  Duy Mạnh và diễn viên  Việt Trinh trở nên thân thiết với nhau từ bao giờ không biết. Duy Mạnh thường ủng hộ  những chuêýn đi làm từ thiện của Việt Trinh. Không những thế, anh còn tự nguyện bỏ tiền túi ra đi lại, ăn ở để không phiền cô bạn thân. Việt Trinh khen Duy Mạnh rất ngắn gọn: "Mạnh dễ thương  lắm!".
Việt Trinh khen Duy Mạnh rất ngắn gọn: "Mạnh dễ thương  lắm!"


Ca sĩ  Đinh Tiến Đạt từ lâu đã có người yêu. Cô ấy là thành viên  trong nhóm The Bells. Bạn đã nhận ra người yêu  của Đinh Tiến Đạt tên gì chưa?
Hình chụp bằng ĐTDĐ  nên chất lượng  hơi kém.


Mặc cho thiên hạ đồn đại thế nào, ca sĩ  Thanh Thảo vẫn thích làm việc  với người mẫu  Thuý Vinh. Hiện nay Thuý Vinh là giám đốc điều hành  Music  box Entertainment. Có ống kính  chĩa vào là Thanh thảo diễn ngay, còn Thuý Vinh chỉ biết cười toe toét.
Thanh Thảo: Ống kính kìa Vinh ơi, diễn cho ăn khớp nhé!


Trong mùa Valentine 2008, Quang Vinh và Bảo Thy đã phát hành album  Ngôi nhà hoa hồng. Vừa chụp ảnh tình cảm trên bìa album, cả hai còn tình cảm cả trong lúc nghỉ ngơi thư giãn. Nhìn họ thế này, không trách thiên hạ cứ đồn ầm ĩ lên.
Ăn mà cũng tình cảm dữ hén?!
Sponsored links:

Updated: 14/02/2008 | Views: 31337 | Comments: 0

Read full: Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt

Post your comment about Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt go to this page.

Read more about Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt

Your comment will be displayed here Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt. Comment title Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt . Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Chung Của Sao.

Comments on Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Những giây phút "hớ hênh" của sao Việt bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.99, 03 February, 2013 03:31:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).