Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền ..

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Hình Sự - Pháp Luật . Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền ..

Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .

11h ngày 16-2, Đội CSĐT tội phạm về TTXH – Công an thành phố Hà Đông – Hà Tây đã bắt giữ Nguyễn Thị Quỳnh Giao, SN 1987, trú tại Chương Mỹ - Hà Tây về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tổng số tiền mà Nguyễn Thị Quỳnh Giao chiếm đoạt bằng thủ đoạn đe dọa truyền bá clip “nóng” lên mạng tới gần 40 triệu đồng..

Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . - Bản có dấu.
Doa tung clip “nong” len mang de tong tien . - Bản không dấu.
Sponsored links:

Đối tượng Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền ..

Chị Trịnh Thị P (SN 1987), trú tại Chương Mỹ - Hà Tây  và Nguyễn Thị Quỳnh Giao là đôi bạn thân tại một trường Cao đẳng  trên địa bàn tỉnh Hà Tây. Do trường học  xa nhà, P và Giao đều  thuê nhà trọ  ở để tiện việc đi lại, học hành.

Hoàn cảnh gia đình  của  đôi bạn này trái ngược nhau, trong khi nhà P kinh tế  khó khăn, mẹ đi làm ruộng, bố đi lao động  ở nước ngoài, số tiền ít ỏi bố gửi về phải dùng vào việc trả nợ. Nhà Giao thì khác, bố mất sớm, Giao là chị cả trong gia đình  có 3 chị em, mẹ buôn bán tại chợ Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc nên kinh tế  gia đình  cũng thuộc dạng khá giả, bản thân  Giao cũng là người “biết ăn biết tiêu”. Đôi bạn chơi với nhau thân thiết cho tới những ngày đầu tháng 1-2008, khi Giao đi học về thông báo  cho P thông tin: “Trong lúc P và bạn trai  sinh hoạt phòng the tại nhà trọ, đã bị người khác quay phim”, đoạn phim  quay cảnh đó đã được truyền cho một số bạn trong lớp. Giao khẳng định đoạn phim  đó là có thật, nhưng không dám xem và chỉ về thông báo  cho P biết.

Đến ngày hôm sau, Giao chủ động đến gặp P nhận thu xếp  vụ này “trọn gói”, và bảo P chuẩn bị 9 triệu đồng  để Giao đi chuộc phim  gốc. Sau khi nhận tiền, Giao quay về nói với P có một đối tượng nam, đi xe wave  trắng đến nhận tiền nhưng chưa đưa phim  gốc, hẹn Giao về rồi sẽ liên lạc lại. 4 ngày sau, Giao tiếp tục đến gặp và nói với P, đối tượng liên lạc lại và yêu cầu đưa thêm 8 triệu đồng. Lo sợ clip  cảnh phòng the của mình bị phát tán, P chuẩn bị thêm 8 triệu đồng  đưa cho Giao.

Cũng như lần đầu, Giao đi giao tiền về và nói với P là chưa lấy được phim, đối tượng đến nhận tiền không mang theo phim  gốc. Sau quãng thời gian  nghỉ Tết kéo hơn 20 ngày, không thấy thông tin  gì về đoạn phim, P có phần yên tâm là mọi chuyện đã qua; thì đến mùng 6 Tết, P nhận được một bức thư nặc danh do Giao cầm tới, nói là khi ăn tết lên thấy bức thư được thả vào phòng, nội dung  bức thư đe dọa cho lan  truyền clip  cảnh phòng the của P tới nhiều người nữa, đồng thời dán ảnh “nóng” của P và bạn trai  tại trường P học. Trong thư nêu điều kiện: nếu không muốn cảnh “ân ái” riêng tư được nhiều người biết đến thì phải nộp thêm cho chúng 20 triệu đồng, địa điểm  giao tiền tại cổng trường Đại học  Thương Mại  – Hà Nội. Ngày 16-2, P hẹn Giao tại phòng trọ  và đưa cho Giao 5 triệu đồng.

Nắm bắt thông tin  vụ việc trên, Đội CSĐT  tội phạm về TTXH Công an  thành phố  Hà Đông – Hà Tây  đã vận động, tuyên truyền để Nguyễn Thị Quỳnh Giao ra đầu thú. Tại cơ quan  công an, Giao thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản  đối với P. Trao đổi với phóng viên  ANTĐ, Giao khẳng định đoạn clip  phòng the của P là có thật, tuy chưa được xem nhưng khẳng định nhiều bạn cùng lớp đã xem. Giao thừa nhận số tiền cưỡng đoạt được của P đã tiêu gần hết. Bức thư nặc danh, Giao thừa nhận nhờ một người lạ viết hộ. Trình diện tại cơ quan  công an, Trịnh Thị P nói số tiền dùng để đưa cho “bạn thân” lo lót chuộc phim  gốc là tiền bố P đi lao động  nước ngoài  gửi về, số tiền này được gửi cho P cất giữ. Hiện cơ quan  công an  đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Sponsored links:

Updated: 20/02/2008 | Views: 2657 | Comments: 0

Read full: Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .

Post your comment about Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . go to this page.

Read more about Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .

Your comment will be displayed here Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .. Comment title Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . . Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . Tin Tức Đó Đây in category Hình Sự - Pháp Luật.

Comments on Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền .!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Dọa tung clip “nóng” lên mạng để tống tiền . bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 180.76.5.145, 03 February, 2013 19:45:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).