Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Thời Sự Quốc Tế . Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?.

Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?

Cô học sinh cấp II người Nhật biết rằng đi chơi với lính Mỹ là điều nguy hiểm, nhưng vẫn leo lên xe máy của một binh sĩ - người đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp cô. Tuy nhiên anh ta bác bỏ tội danh này..

Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? - Bản có dấu.
Vu linh My cuong hiep nu sinh Nhat da dien ra the nao? - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nghi phạm Hadnott.

Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?.

Trung sĩ lính thủy đánh bộ Mỹ Tyrone Luther Hadnott được cho là gặp nữ sinh  14 tuổi người Okinawa - tạm gọi cô là Chiaki Hibi - tại Công viên  Âm nhạc Koza ở một thành phố  trên đảo.

Khoảng 8h30 tối hôm 10/2, Hadnott lượn quanh công viên  trên chiếc Harley Davidson  và bắt chuyện với một nhóm học sinh  nữ, trong đó có Chiaki.

"Chiaki đi cùng bốn người bạn khác, nhưng cho đến lúc 8h30 thì họ về bớt, nhóm chỉ còn 3 người. Hadnott tiến đến và hỏi Chiaki rằng cô mua chiếc mũ đang đội ở đâu. Họ nói chuyện phiếm bằng tiếng Nhật lẫn tiếng Anh, rồi sau đó chừng bốn hay năm phút, cô bé  đề nghị được leo lên xe máy  của anh ta đi chơi một vòng. Hadnott nói OK, và thế là Chiaki leo lên xe", một nhân viên  điều tra vụ cưỡng bức  kể.

Cô bé lúc đó nghĩ là anh lính sẽ chở cô về nhà. Hai người bạn đi cùng thì nghĩ Chiaki lượn chơi tí chút rồi sẽ trở lại chỗ họ.

"Chiếc xe phóng về phía Kitanakagusuku, cách đó độ một cây số, nơi đó có nhà của Hadnott", điều tra viên kể tiếp.

Kitanakagusuku là khuv ực có đông người nước ngoài  sinh sống nhất ở Okinawa. Hadnott sống ở đó với một người vợ Nhật - nhưng đôi vợ chồng đã ly thân hai năm nay.

Một người hàng xóm mô tả về Hadnott: "Anh ta cao lớn, chừng 1m80. Anh ta là người da đen có vẻ ngòai giống người Kavkaz. Anh ta biết nói một ít tiếng Nhật. Hadnott sống trong căn nhà  cùng một người đàn ông  da trắng lớn tuổi. Họ vẫn thường đưa phụ nữ  tầm trên 20 tuổi về nhà".

Hôm đó, Hadnott đưa cũng đưa Chiaki vào nhà anh ta.

"Suốt 20 phút, anh ta cố ép Chiaki quan hệ thân xác nhưng cô bé  từ chối và cứ khóc mãi không thôi. Chiaki nói em muốn về và chạy ra khỏi nhà Hadnott, đến một bãi cỏ gần đó. Hadnott chạy theo Chiaki, nói rằng anh ta sẽ đưa cô về nhà bằng ôtô. Nhưng khi cả hai đã vào trong xe, anh ta không lái về nhà em mà đến thị trấn Chatan gần đó. Chiaki trấn tĩnh và gọi điện cho một bạn trai, cầu xin giúp đỡ. Nhưng Chiaki không biết  mình đang ở đâu trong đêm tối", nhân viên  điều tra kể.

"Điện thọai vẫn thông một lúc lâu, rồi người bạn ở đầu dây kia nghe thấy tiếng quát 'câm mồm' kèm âm thanh của một cái tát. Rồi nhạc và lời hát tiếng Anh  át đi khoảng 30 phút, trước khi điện thoại  tắt".

Tại Công viên  âm nhạc  khi đó, người bạn mà Chiaki gọi điện gặp hai người lúc trước đi cùng cô bé. Cả ba linh cảm đó điều chẳng lành và liên liên hệ với người nhà Chiaki, rồi đến báo cảnh sát. Khi đó đã 10h30.

Chiaki gọi điện lần nữa và cho biết cô đang ở trong một công viên  ở Chatan. Cảnh sát  lao đến và nghe cô bé  kể lại mọi chuyện.

Theo lời kể, cảnh sát  tìm đến nhà của Hadnott và thấy chiếc xe đen mà Chiaki đã tả. Họ gặp Hadnott, anh ta thừa nhận đã chở cô gái  bằng xe đó. Hadnott bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp Chiaki.

Người dân địa phương đưa ra những bình luận  khác nhau về vụ việc. "Hầu hết trẻ em  ở đây đều hiểu rõ những lợi ích mà căn cứ quân sự  Mỹ mang lại, nhưng cũng biết mặt trái", một người bán hàng nói. "Luôn luôn có sự căng thẳng trong bầu không khí mỗi khi dân địa phương tiếp xúc với lính Mỹ, và các cô thiếu nữ Nhật không bao giờ nghĩ đến chuyện đi chơi với lính Mỹ  theo kiểu đó cả".

Tuy nhiên, một luật sư  bản địa có ý kiến khác. "Nhiều em gái  quanh đây muốn sử dụng tiếng Anh  đã học ở trường, và cách tốt nhất để luyện tập là nói chuyện với một anh lính Mỹ  đẹp trai nào đó".

Sponsored links:

Updated: 20/02/2008 | Views: 22851 | Comments: 1

Read full: Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?

Post your comment about Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? go to this page.

Read more about Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?

Your comment will be displayed here Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?. Comment title Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? . Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? Tin Tức Đó Đây in category Thời Sự Quốc Tế.

Comments on Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào?

By NHAN AI, IP: 65.27.*.*, 24/6/2009 15:35 GMT +0700
KHI NOI DEN QUOC TICH MY CAN PHAI XEM LAI THANH PHAN NAO . . DAN MY THUC SU ''GOC'' RAT HIEN LANH, HO SONG LICH SU VAN MINH VA DAO DUC. . CHAC DAY LA THANH PHAN ''BAT HAO'' DO THOI

Bạn có ý kiến gì về bài viết Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? bạn tại đây.

Older than Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? in Thời Sự Quốc Tế

Cô giáo quan hệ tình dục với 5 nam sinh (20/2/2008)Bị chém 30 nhát trong buổi hẹn đầu tiên (20/2/2008)CIA, 60 năm sai lầm và thất bại (19/2/2008)Con trai Bin Laden: Tôi muốn trở thành “đại sứ hòa bình” (19/2/2008)'Kosovo không tuân thủ nghị quyết của HĐBA' (19/2/2008)Nhật lại tím mặt vì lính Mỹ (19/2/2008)Tuyết lớn hoành hành tại Nga và Trung Quốc (19/2/2008)Rút thăm để được ly hôn miễn phí vào ngày Valentine (19/2/2008)Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã (18/2/2008)Những biến động an ninh đáng chú ý đầu năm Mậu Tý (15/2/2008)

Newer than Vụ lính Mỹ cưỡng hiếp nữ sinh Nhật đã diễn ra thế nào? in Thời Sự Quốc Tế

Khi những nhân vật quyền lực ở Đông Nam Á ra đi (24/2/2008)BBC đưa tin về Hoàng Thùy Linh. (23/2/2008)“Lật tung” trái đất để cứu mẹ! (23/2/2008)Người tình tổng thống Pháp chụp ảnh "nóng" (23/2/2008)Máy bay chiến đấu của Mỹ mất tích (23/2/2008)Chính quyền Mỹ nói dối 935 lần về tình hình Iraq (22/2/2008)Giá gạo thế giới có thể tăng 20% trong năm nay (22/2/2008)Tiết lộ hồ sơ gốc về “vũ khí của Iraq” (21/2/2008)Trung Quốc yêu cầu Mỹ trao dữ liệu bắn hạ vệ tinh (21/2/2008)Muốn quay phim sex, hãy sang Ý! (21/2/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.190.195.177, 17 February, 2013 13:49:53 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).