Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Chuyên Đề Bảo Mật . Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes.

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Hacker nổi tiếng người Na Uy Jon Lech Johansen mới đây đã ra mắt một phần mềm cho phép người dùng thoải mái chia sẻ nhạc số qua các thiết bị khác nhau, thậm trí là cả nhạc số được mua trên iTunes..

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes - Bản có dấu.
Hacker ra mat phan mem “be khoa” iTunes - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes.

Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes.

Hiện tại chỉ có duy nhất iPod mới có thể tải về, lưu trữ  và phát lại nhạc số được mua từ cửa hàng iTunes của Apple. Chính vì thế mà giới phân tích  dự báo  phần mềm của Johansen có thể sẽ tạo ra một làn sóng mới trên thị trường  tải nhạc và phim  số.

Với phần mềm  nói trên, người dùng  có thể trực tiếp  ghi một bản nhạc số được tải về trên mạng ra đĩa CD rồi sao đó sao chép lại vào máy tính. Bản nhạc được sao chép lại có thể thoải mái di chuyển qua bất kỳ thiết bị lưu trữ  cầm tay nào. Tuy nhiên, nhược điểm là chất lượng  của nhạc sẽ bị ảnh hưởng không ít.

Nguyên nhân khiến chất lượng  bị giảm sút là trong quá trình di chuyển, phần mềm  sẽ chuyển đổi định dạng  tệp tin âm nhạc  tương tự như cách thức người dùng  sao chép nhạc số từ đĩa CD. Phần mềm  này có thể chuyển đổi định dạng  hàng trăm bản nhạc số chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, không chỉ giới hạn ở chia sẻ  nhạc số, phần mềm  của Johansen còn cho phép người dùng  chia sẻ  thoải mái nhiều loại nội dung  số khác như ảnh số và video clip  giữa máy tính, điện thoại di động game  console. Tuy nhiên, bước đầu phần mềm  chỉ hỗ trợ game  console Sony PlayStation  Portable, ĐTDĐ  Nokia  N-Series, Sony  Ericsson  Walkman, Cybershot, Windows  Mobile.

Sponsored links:

Theo BBC, VnMedia

Updated: 21/02/2008 | Views: 1781 | Comments: 1

Read full: Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Post your comment about Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes go to this page.

Read more about Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Your comment will be displayed here Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes. Comment title Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes . Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes Công Nghệ Thông Tin in category Chuyên Đề Bảo Mật.

Comments on Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

By truyen, IP: 123.19.*.*, 29/5/2009 18:49 GMT +0700
cho toi xin phanmem nay

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.84, 16 February, 2013 05:27:25 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).