Quái thai.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Kiến Thức Sức Khỏe Chung . Quái thai.

Quái thai

Thưa bác sĩ cho em hỏi khi loạn luân (cậu và cháu họ) thì nếu sinh con thì con sẽ bị quái thai đúng không?.

Quái thai - Bản có dấu.
Quai thai - Bản không dấu.
Sponsored links:

Quái thai.

Quái thai.

Thưa bác sĩ cho em hỏi khi loạn luân (cậu và cháu họ) thì nếu sinh con thì con sẽ bị quái thai đúng không?

Và có phải là 100% con bị quái thai? Trả lời nhanh cho em nha. Em đang thắc mắc. Cám ơn bác sĩ nhiều.
(An - 15 tuổi, hoc lop 9, tphcm,)

Quái thai thì có thể không nhưng đứa bé sinh ra từ quan hệ cận huyết này thường gặp một đống vấn đề sức khoẻ lớn nhỏ và thường khó sống hết tuổi tự nhiên  như người thường. Còn cụ thể thế nào thì tuỳ trường hợp.Sự gấp rút của em có phải vì em là người trong cuộc? Nếu đúng thì nên cẩn thận em ạ!

- Nam nay em 18 tuoi ma DV cua em chi = 2/3 cua ban cung lua. Vay sau nay em co the co con khong BS?
(Huy - quan tan binh tphcm)

Cách cho dữ liệu  của em mơ hồ quá. 2/3 của bạn bè là bao nhiêu? Bạn 9cm thì em 6cm? Hay bạn...24cm còn em 16 cm? Nói chung kích thước  không liên quan đến chuyện có hay không con. Đó là chuyên môn phụ trách của tinh hoàn, nơi sản xuất tinh trùng và một số chi tiết phụ kèm theo thôi em ạ!

- Bác sĩ ơi , cho em hỏi có loại thuốc nào trị hết các vết tàn nhang không ạ?
(DT - 16)

Hết tàn nhang theo nghĩa là tẩy bỏ "thế hệ"đang hiện hữu thì có thuốc. Tàn nhang thực chất là những nốt hắc sắc tố do tế bào sắc tố tiết ra để bảo vệ da chống tia cực tím từ mặt trời nên căn nguyên của tàn nhang là việc da tiếp xúc với ánh nắng . Thuốc tẩy tàn nhang đơn giản là thuốc xoá hắc sắc tố. Nếu cần em nên đến BV xin toa vì đơn giản nhưng thuốc chống tàn nhang có nhiều tác dụng phụ khó lường rất cần sự trông coi của BS.

- Bac si oi, em thuong hay bi ngua o vung ay. Em da den bac si roi nhung van khong het, vay lam sao bay gio a? Em lo qua khong biet co anh huong gi den sau nay khong?
(nhu - kien giang,14tuoi)

Ngứa vùng ấy có thể có hai "nguồn": ngứa ngoài da (chuyên khoa da liễu phụ trách) hoặc ngứa bên trong (thường là phụ khoa -bệnh phụ nự -phụ trách). Em đến BS chuyên khoa nào? Nếu thấy chệch mục tiêu thì thử chuyển hướng xem? Tuy vậy ngứa vùng kín phổ biến là do nấm mà nấm thì tấn công  không chừa ngoài da hay bên trong. Do vậy có thể thời gian  điều trị nấm của em chưa đạt (nấm hay dây dưa) nên kiên trì xem sao em ạ!

- Bac cho chau hoi nhe: chau rat gay, moi nguoi noi chau claiphento. Vay claiphento la gi the a?
(NH - truong noi tru,16tuoi,tinh dak nong)

Klinefelter là tên khoa học  của một hội chứng liên quan đến nhiễm sắc thể. Tất nhiên bạn bè  em gọi để ghẹo em thôi chứ chẳng phải hội chứng gì ráo, đừng quan tâm. Dễ hiểu nó có liên quan đến hình dáng gầy gò và chắc là hơi khẳng khiu của em. Việc này cũng giống mấy người ốm cao thường bị chọc là "cây tre miễu" thôi em ạ!

- Cháu đã lỡ có quan hệ với bạn trai, hiện giờ cháu rất hoảng loạn, bạn trai  cháu bảo là không có gì nhưng cháu rất sợ, ngày co kinh của cháu là ngày 7, tụi cháu quan hệ trước đó 3 ngày, liệu cháu có thai không ?
(TUYỀN - 20t Dà nẵng)

Việc chưa xảy ra mà đoan chắc "không có gì" thì chỉ nói đại cho có thôi em ạ. Em xem lại phần tra lời tương tự ở các bài trước.N hưng nếu đúng thời điểm em đưa ra là chính xác  và quan trọng là chu kỳ của em đều đặn thì xác suất thoát hiểm rất cao. Rút kinh nghiệm đi em nếu cứ xông bừa vào đợi mọi chuyện đã rồi rồi bảo "không có gì" khơi khơi thì yên tâm sao được em?

- Bác sĩ ơi bạn trai  em đã từng bị đứt dây thắng một lần rồi và đã đi nối lại, nhưng sau khi nối lại thì sợi dây trông mỏng manh hơn lúc đầu rất nhiều. Bác sĩ ơi cho em hỏi nếu dây thắng đứt mà không cần nối lại có sao không bác sĩ , có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy và sức khoẻ sau này không?
(P.Q - TP. HCM, 22T)

Tạo hoá đã tạo ra cái gì trên thân thể chúng ta thì đều giao chức năng nhiệm vụ cho nó cả . Riêng dây thắng bao quy đầu thì giá trị  sử dụng không cao lắm, không cần lo lắng  đến thế đâu em ạ. Vấn đề là bạn trai  em làm gì đến nỗi đứt cả thắng như vậy?

BS Đỗ Minh Tuấn

Sponsored links:

MTO

Updated: 01/03/2008 | Views: 824 | Comments: 0

Read full: Quái thai

Post your comment about Quái thai go to this page.

Read more about Quái thai

Your comment will be displayed here Quái thai. Comment title Quái thai . Quái thai Sức Khỏe Và Đời Sống in category Kiến Thức Sức Khỏe Chung.

Comments on Quái thai

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Quái thai!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Quái thai này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Quái thai bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.114, 16 February, 2013 20:48:46 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).