Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Hình Sự - Pháp Luật . Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột.

Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột

Đứng cúi đầu trước vành móng ngựa là một cặp tình nhân khá đẹp mã nhưng lại có những ham muốn trái với luân trường đạo lý. Để thỏa mãi thú tính, cặp "yêu râu xanh" bất chấp đạo đức xã hội, kể cả việc xâm hại đến sức khỏe, nhân phẩm của chính con mình..

Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột - Bản có dấu.
Me de giup cha duong cuong hiep 3 dua con ruot - Bản không dấu.
Sponsored links:

Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột.

Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột.

Những người tham gia phiên tòa không khỏi bàng hoàng khi nghe cơ quan  bảo vệ pháp luật  công bố tội ác và bản án  tử hình dành cho người cha dượng tội lỗi và người đàn bà "yêu râu xanh" mất hết nhân tính.(Ảnh minh hoạ)

Sinh năm 1970, Nguyễn Thị Hồng Hạnh có một nhan sắc khá mặn mà. Tuy nhiên, ngay từ độ tuổi vị thành niện Hạnh đã không chịu học hành, tu dưỡng rèn luyện mà sớm "bập" vào những mối tính phóng túng. Năm 17 tuổi, Hạnh quan hệ tình cảm  yêu đương và sống như vợ chồng với một thanh niên  lớn hơn mình 3 tuổi, bỏ ngoài tai tất cả những khuyên can của gia đình.

Ở độ tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", để duy trì mối quan hệ  gia đình  vô thừa nhận, cặp tình nhân đành chọn nghề bán kẹo kéo để mưu sinh. Tùy đời sống rất khó khăn nhưng Hạnh rất "đều đặn" sinh nở, 3 đứa trẻ lần lượt ra đời và tất cả đều là con gái, trong đó có đứa con đầu lòng không may bị câm điếc từ lúc mới lên 3 sau một cơn sốt nặng mà gia đình  không đủ điều kiện chữa chạy. Cuộc sống  đã khó càng khó thêm, khoản chi tiêu hàng ngày cho hai vợ chồng, một mẹ già và 3 đứa trẻ trở nên "quá tải" so với thu nhập  ít ỏi sau mỗi ngày hành nghề "kẹo kéo" vất vả, chưa kể đến chỗ nợ vay có lãi cứ chồng chất theo thời gian.

Thay vì "đồng tâm hiệp lực" cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, tháo gỡ những bế tắc, hai vợ chồng trẻ lại quay sang chì chiết nhau, nhất là khi chủ nợ tìm đến nhà thúc hối. Mối bất hòa ngày càng chầm trọng và đỉnh điểm là cuộc chia tay không hẹn ngày gặp lại, anh chồng trẻ rũ áo ra đi một cách vộ vã theo kiểu "bỏ của chạy lấy người", chấp nhận bỏ lại tất cả, kể cả những giọt máu của mình.

Một mình Hạnh lây lất nuôi còn bằng nghề phu hồ, tuy cuộc sống  không mấy dư giả nhưng tình cảm mẹ con gắn bó chan hòa. Cho tới một ngày người phụ nữ  3 con cảm thấy rung động trước lời ve vãn của Dương Tuấn Anh, một người đàn ông  bằng tuổi Hạnh nhưng vẫn đang sống độc thân. Dù gia đình  tỏ ý không tán thành đã có lời cảnh báo, thế nhưng đối với Hạnh, có lẽ việc lao theo tiếng gọi của cuộc tình bất chấp và quan trọng  hơn tất cả, chấp nhận mang tiếng thị phi, cùng "anh chồng mới" thuê nhà sống ở khu vực  quận 2, TPHCM. Ba đứa trẻ vốn đã xa cha, nay tiếp tục bị mẹ bỏ rơi, đành phải sống bằng sự bao bọc của bà ngoại đã hơn 60 tuổi.

Hơn một năm chung sống, Dương Tuấn Anh vẫn chưa đạt được ý nguyện là kiếm một đứa con. Nguyên do là sau khi sinh đứa thứ 3, Hạnh đã âm thầm triệt sản nhưng cố tình không tiết lộ điều này với ai. Khi biết chuyện, Dương Tuấn Anh tỏ ý than phiền và không dấu diếm ý định..."nhờ người khác sinh con". Sợ mất chồng, Hạnh cố tìm cách đáp ứng tuyệt đối mọi sở thích của "đấng lang quân", kể cả những nhu cầu rất phi đạo đức.

Vào một ngày cuối mùa mưa theo yêu cầu của Dương Tuấn Anh, Hạnh về nhà mẹ ruột hỏi đưa 3 con sang nhà mình chơi với lý do: "Chuẩn bị cho tụi nó đi Vũng Tàu  nghỉ mát". Tại căn nhà  trên đường Trần Não, phường An Khánh. Dương Tuấn Anh hiện nguyên hình là một gã cha dượng độc ác. Điều không thể hình dung là Hạnh đã nhiệt tình giúp Dương Tuấn Anh thực hiện hành vi phạm pháp  luật không còn tính người với những đứa bé gái  tội nghiệp - là con ruột của người tình.

Tại phiên tòa, những đứa trẻ ngây thơ  khai ra một sự thật phũ phàng không thể tin nổi, nhiều người tham dự phiên tòa đã rơi nước mắt xót xa cho các cháu nhỏ. Điều rất lạ lùng khi vụ việc bị phát hiện, Hạnh vẫn cố bênh vực chồng một cách ngổ ngáo, cho rằng mẹ ruột hãm hại chồng thị. Chỉ đến khi các biên bản kết quả giám định pháp y được trưng ra, cặp vợ chồng tội lỗi mới miễn cưỡng thừa nhận tội lỗi. Nguyễn Thị Hồng Hạnh bị truy tố với tội danh "Hiếp dâm trẻ em" (nạn nhân là con ruột của Hạnh!) với vai trò là đồng phạm giúp sức.

Bản án loại trừ vĩnh viễn ra khỏi đời sống cộng đồng  xã hội  với Dương Anh Tuấn  để thực hiện tính nghiêm minh của pháp luật, riêng Nguyễn Thị Hồng Hạnh, dư luận  dường như chưa thể đồng tình với khung hình phạt 20 năm tù dành cho bị cáo. Vừa uất ức vừa nghẹn ngào, chính người thân của bị cáo  cho rằng Dương Tuấn Anh và Nguyễn Thị Hồng Hạnh có "bị tử hình hai lần" cũng không gột rửa hết tội lỗi.

Khi cặp tình nhân bị công an  giải ra xe bít bùng về trại giam, ai cũng ái ngại cho tình cảnh éo le khi bà ngoại của những đứa trẻ đã không còn khả năng lao động  lại trở thành người chăm dưỡng chính cho những đứa cháu đang ở " tuổi ăn, tuổi ngủ", và người mẹ mất nhân tính thì bắt đầu những ngày tháng thụ án 20 năm tù để suy ngẫm về những tội lỗi không thể tha thứ.

Sponsored links:

Theo Đại Đoàn Kết

Updated: 27/05/2008 | Views: 40091 | Comments: 112

Read full: Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột

Post your comment about Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột go to this page.

Read more about Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột

Your comment will be displayed here Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột. Comment title Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột . Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột Tin Tức Đó Đây in category Hình Sự - Pháp Luật.

Comments on Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột

By si ben, IP: 117.0.*.*, 13/5/2009 14:30 GMT +0700
can phai cat dai thang nay

By kim oanh, IP: 58.186.*.*, 15/5/2009 18:24 GMT +0700
không biết họ là người hay là thú nữa.

By kubikute, IP: 123.23.*.*, 16/5/2009 12:01 GMT +0700
chua troi sinh ra nhung kon quy? roi sinh them kon gaj lam` chj....

By viet th, IP: 76.200.*.*, 22/5/2009 16:15 GMT +0700
Viet Nam oi VN oi.sao lai de tinh trang hiep va cuong dam phat trien nhu benh dich bung phat vay,doc bao cu thay ra truoc vanh mong ngua hoai va bi giam cam chi thay thoi gian lao dong tot la ra tu som thi nhung nguoi cuop cua hiep dam se mai mai van ton tai.Tien ong,ong bo tui tre em chet hoac song trong dau kho ca suot cuoc doi,song trong am anh ho mai mai,,,thi mat bay.

By Bành Thị Ý Kiến, IP: 118.69.*.*, 24/5/2009 17:58 GMT +0700
Thật tội nghiệp cho những đứa con có người mẹ vô lương tâm như thế?

By maica, IP: 123.20.*.*, 24/5/2009 21:28 GMT +0700
"me oi ! chung con la con me
du me co the nao chung con van co me !!!"
chung con da bi chinh nguoi me cua minh day toi buoc duong cung ? chung con tu hoi " me co phai me cua chung con ?"
........viet gium nhugn dua con..........

By tyty, IP: 222.253.*.*, 30/5/2009 08:11 GMT +0700
Dung la co tu hinh 2 lan cung chua het toi,hinh phat 20 nam doi voi nguoi me mat nhan tinh do la qua nhe.Theo toi nen "cach ly vinh vien" nguoi me mat nhan tinh nay voi cuoc song cong dong vi neu khong co su tro giup cua nguoi me thi bo duong kho co the xam hai den nhung dua tre toi nghiep kia

By danvn, IP: 71.40.*.*, 31/5/2009 01:08 GMT +0700
o vn cung vay, o my nay cung vay, chuyen me cha vn trong cong dong vnch thuong hay loi dung than xac con cai', kiem tien tro cap cua chinh phu, rat la bien thai. noi chung dan vn o dau cung the, chan'

By Nguyen Binh, IP: 222.252.*.*, 1/6/2009 01:05 GMT +0700
Hãy tử hình cả 2, ném xác xuống cống!

By Pham Van Khai, IP: 123.20.*.*, 1/6/2009 23:30 GMT +0700
That cho treu cho cuoc doi !
Ngay ca con minh me ruot con nhan tam !
That dang thuong cho 3 co be !
Toi nghi phap luat xu ly the cung da du de nguoi me xet lai luong tam cua minh !

By th, IP: 115.73.*.*, 2/6/2009 22:25 GMT +0700
tôi ko bit ba ta co doc duoc nhung dong chu nay ko nhung toi fai noi het nhung noi long cua minh"ba ko fai la nguoi , do sut sinh ,ho du con ko no an thit con ma ba lai ham hai doi 3 dua tre da mat di tinh thuong cua cha, thieu thon tinh cam ,vat chat vi 2 chu "me trai"ba la do khon kiep, 20 nam tu ko fai la hinh fai thich dang cho nguoi me vo luong tam ko co tinh nguoi,khon nan that, du co bam ba tram ngan lan thanh tram ngan manh cung chua vua long ha da.ba la con me xau xa nhat nhat tren coi doi nay, do me trai dang chet, o trong tu ma boc lich ko bit la co nhan ra toi loi cua minh ko hay chi thuong tiec cai thang sut sinh ay,"BÀ CÒN THUA 1 CON CHÓ GHẺ" that khon kiep ko biet nhung dua tre ko co me lan cha se song ra sau khi ba ngoai tuoi gia suc yeu, 1 noi dau ko bao gio nguoi ngoai am anh suot ca cuoc doi.TROI OI TAI SAO LAI CO NGUNG NGUOI ME CHO CHET NHU THE????????

By pquang nghị, IP: 117.0.*.*, 3/6/2009 19:47 GMT +0700
theo mình nghĩ tử hình hai kẻ vô lương tâm đó là còn quá ít.

By map map sun, IP: 123.16.*.*, 4/6/2009 22:16 GMT +0700
sao co the co nguoi me nhu vay duoc ? la nguoi hay la yeu tinh vay ? nguoi ta la me thi lam du moi dieu vi con con minh thi nguoc lai. Lam me nhu vay thi tot nhat dung sinh con ra lam j cho kho ?

By quang, IP: 222.254.*.*, 5/6/2009 12:46 GMT +0700
nguoi ta van noi ki quan dep nhat the gioi la tam long cua nguoi me,nhung nguoi dan ba nay da lam mat^ mat cua nhung nguoi lam me,that dang thuong cho nhung dua tre do

By LuuDatHoa, IP: 123.23.*.*, 8/6/2009 15:27 GMT +0700
co cau ho giu k an thit con, nhung ba me con tua ca loai thu vat nay lai ham hai con ruot cua minh, con thang cha khon nan kia thi dung la suc vat, la con thu vat doi lop nguoi, theo toi tu hinh hai nguoi nay thi qua nhe, toi se bo tu va hanh xac hai con suc vat nay suot doi o trong tu. bat no lam no le, boc vac, dap da, lam duong, noi tom lai phai hanh ha toi khi nao chet thi dem xac tui no ra bam thanh tram manh, tron chung voi phan cho, xong roi dem do xuong song xuong bien...

By thanh lan, IP: 123.28.*.*, 12/6/2009 13:55 GMT +0700
họ không phải là người sao

By hang, IP: 123.18.*.*, 18/6/2009 12:32 GMT +0700
Bay gio dieu wan trong k phai xem xet hay binh luan ve ban an ma dieu wan trong luc nay bay gio la phai lam sao de cho cuoc song cua 3be gai co' the tot hon.mong moi nguoi heplme nhe'.

By Le Thang, IP: 58.186.*.*, 20/6/2009 18:05 GMT +0700
loai nay la cho dit lo.n

By bo gia, IP: 123.22.*.*, 22/6/2009 14:55 GMT +0700
tai sao lai co nhunhg chuyen dao long nhu the nay sai ra?
luong tam lam cha me dau het roi?

By phan thị thu trang, IP: 117.1.*.*, 24/6/2009 10:55 GMT +0700
tôi thấy điều cần bây giờ là giúp đỡ những đứa trẻ tội nghiệp. vì vậy kính đề nghị Quý báo cho độc giả biết địa chỉ hay cách thức liên lạc để mọi người có lòng tốt có thể giúp đỡ những đứa trẻ đó.Tôi xin chân thành cảm ơn!

By Minh Tran, IP: 122.49.*.*, 24/6/2009 19:41 GMT +0700
toi tan dong voi y kien cua chi Thu Trang. Van de quan trong hien tai la giup do cac em vuot qua giai doan kho khan nay, ve vat chat va mot dieu rat quan trong khong kem la ve tinh than. Rat mong tin phan hoi tu quy bao.Thanks.

By ngheo, IP: 123.24.*.*, 25/6/2009 20:03 GMT +0700
toi that khong ngo co nhung nguoi me nhu vay.phai chang vi cuoc song hay dong doi xo day.khong do chi la nhung hanh dong cua nhung con quy mang mat la nguoi me.that la dong cam voi nhung em da tung phai chung kien nhung hanh dong cua nhung nguoi cha nguoi me cua minh
hai tieng me_cha sao lai than thuong va dang quy nhu vay,nhung tai sao lai la me......tai sao me oi

By Minh Nguyen, IP: 65.96.*.*, 28/6/2009 13:56 GMT +0700
Day co phai la su that khong? Hay chi la truyen kinh di gia tuong? Dau oc toi mo ho qua, phai di lay thuoc uong thoi.

By phuthuy_acdoc, IP: 222.254.*.*, 2/7/2009 16:10 GMT +0700
chuyện có thật hay ko vậy? có người mẹ nào mà cầm thú như vậy ko? tôi vẫn ko tin nổi trên thế gian này có những người mẹ như vậy. nếu thật sự như vậy thì ko có nổi đau nào hơn nổi đau này mà những đứa trẻ đáng thương kia phải gánh chịu, tôi cảm thấy uất ức đến nghẹn ngào nhưng cũng ko thể hình dung mổi 1 người mẹ như vậy, những đứa trẻ kia sẽ như thế nào khi mà chúng ko còn dỗ dựa, ko còn niềm tin ở bất kỳ ai.là những con người hãy nghĩ đến nổi đau của kẻ khác.nếu hình hài ta là của cha mẹ sinh ra, cha mẹ có thể lấy đi, nhưng nổi đau thì chính ta gánh chịu. những người làm cha làm mẹ hãy thương yêu con mình.hãy nghĩ nếu nổi đau đó đè lên chính bản thân mình thì mình sẽ ra sao?

By VoDinhAnhTu, IP: 123.22.*.*, 5/7/2009 20:05 GMT +0700
Cái con mẹ khốn nạn chó chết. Mày là con ma hút máu. Mày có biết con mày sẽ ra sao không khi đã không còn bố mẹ. Con thằng cha dượng mất dạy kia hết người rồi sao mà đi tán tỉnh cái con mẹ đó. Mày mất dạy vừa thôi chứ. Tán tỉnh một mình con mẹ đó chưa đủ hay sao mà còn thêm ba đứa con tội nghiệp của nó? Nếu tao là quan toà tao sẽ cho người tạo một căn nhà giam lỏng. Ngày ngày doạ ma 20 mươi năm song rồi đem máy cưa cưa mày ra 800tỷ nhát rồi quảng xuống biển cho cá mập ăn.

By thanhtrung, IP: 123.23.*.*, 6/7/2009 19:51 GMT +0700
giet chet ho di tu hinh nha!

By mymy, IP: 123.22.*.*, 7/7/2009 16:15 GMT +0700
thiet la k biet noi gi hon.do k the la 1 nguoi me duoc goi la ran doc dung hon.nguoi ta noi"ho du k an thit con minh" vay ma nguoi me nay lai no nhan tam doi voi con minh nhu vay sao.

By dang van ngo, IP: 123.27.*.*, 7/7/2009 22:28 GMT +0700
loại ác thú súc vật vô lương tâm như hai vợ chồng này thì ko nên cho sống mà phải bắn cho chết vài ba lần còn chưa hết tội,tôi ko biết nói gì hơn nhưng tôi muốn bắn chết cả mụ vợ độc ác dó nữa

By lethithuy trang, IP: 222.253.*.*, 9/7/2009 18:06 GMT +0700
cha me nhu vay tha ko co de con khoi kho con hon . toi nghiep nhung dua tre wa . chung that nhieu bat hanh . troi sinh ra nhung co quy do de lam gi ha troi?

By nguyenthanhcong, IP: 203.210.*.*, 10/7/2009 14:10 GMT +0700
an thit thang cha kia di.con con me kia thi cho cho' no hiep'.me kiep doi.

By bumbum, IP: 115.73.*.*, 14/7/2009 22:05 GMT +0700
neu nhu vay dung sinh chung ra .lam me phai cho con minh mai am va hon het la su xung tuc. that toi loi cho nhung em be roi sau nay chung se nhu the nao. dang le ko nen de ba me do ton tai

By Huyen, IP: 123.24.*.*, 16/7/2009 16:47 GMT +0700
sao tren doi lai co nguoi me doc ac den vay??? toi doc ma khong the tin noi duoc vao mat minh nua, cho du co bao ba ta la dong vat hay la con gi di nua thi cung khong xung,vi con vat cung khong bao gio doi su voi con de cua minh nhu vay.

By Long Giang, IP: 118.69.*.*, 16/7/2009 16:59 GMT +0700
doc xong bai bao toi that su thay xot xa cho than phan cua 03 dua tre,da bi chinh nguoi than yeu nhat cua minh ham hai roi day chung se lon len va chung se va se buoc vao doi nhu the nao khi khong co su day do cua cha me, nhung cung con may man la cha me chung da bi phap luat trung tri,neu khong song trong mot gia dinh thieu giao duc va ngheo kho nhu vay chac tuong lai cung chung con toi tam hon nhieu.

By phạm khắc khiết, IP: 123.19.*.*, 17/7/2009 22:37 GMT +0700
Người mẹ lãnh án 20 năm tù thì quá nhẹ phải cho suốt đời ở trong tù kia. đối với 3 cháu nhỏ thì tôi đồng quan điểm với chị Thu Trang.

By rin, IP: 115.75.*.*, 17/7/2009 22:52 GMT +0700
co phai con nguoi khong vay troi?chac la khong ruj ho giu cing hok an thit con ma

By Tuấn, IP: 222.252.*.*, 18/7/2009 12:10 GMT +0700
That khong the hieu noi,sinh con ra nuoi con khon lon vay ma lai co the lam nhung chuyen nhu vay voi chinh con ruot cua minh,phai chang nhan tinh khong con noi chi toi tinh me con

By truc, IP: 123.21.*.*, 18/7/2009 12:14 GMT +0700
Đọc xong tôi ko khỏi bàng hoàng và xót xa cho những đứa trẻ ấy,tôi ko biết nói gì hơn là cầu mong cho những đứa trẽ ấy sẻ gặp mọi điều tốt lành trong cuộc sống sau này và nguyền rủa 2 đứa nó sẽ xuống địa ngục mãi mãi ko bao giờ siêu thoát,MỘT LŨ KHỐN NẠN CHÓ CHẾT

By duong, IP: 123.16.*.*, 18/7/2009 12:26 GMT +0700
tai sao tren doi nay lai con nhung nguoi doc ac da man va ko co tinh nguoi nhu vay chu
nguoi ta thuong noi do du cung ko no an thit con.vay ma ba me nay .....con nguoi ti co 2 phan.phan nguoi va phan con.nhung co le ba ta chi co phan con ma ko co phan nguoi.that toi nghiep cho 3dua tre?
co le xa hoi ko nen khoan hong cho nhung con nguoi nhu vay.

By Linh Thao, IP: 65.27.*.*, 20/7/2009 09:56 GMT +0700
cac ban a minh thuong nghe noi "hum du con khong no an thit con" nua ........ chang han nhu con vuon truoc khi chet con om con vao long cho bu lan cuoi . con, con me nay thua loai cam thu thi minh con phai so voi ai nua ?????????????????????????

By halan2009, IP: 123.17.*.*, 20/7/2009 10:19 GMT +0700
Thật không thể tưởng tượng được

By nguyenphuc, IP: 118.68.*.*, 20/7/2009 13:14 GMT +0700
neu toa an ma xu tu hinh cung ko cong bang ti nao ca.cai nay dan le ra phia xu song ko dc ma chet' cung ko xong.co nguoi cha va nguoi me nhu zay tha la ko co' con hon

By nhất trang, IP: 123.19.*.*, 20/7/2009 14:27 GMT +0700
tòa xét xử như vậy là quá nhẹ.bà mẹ vô nhân tính này sẽ ko bao giờ có lối thoát,sống buông thả từ nhỏ nhưng đâu thể vì thế mà hại con minh?rồi sau khi ra tù dù bà có hối hận đi nữa bà vẫn ko rửa sạch được tội lỗi của bà,ko ai chấp nhận bà,con bà thù hận bà,xã hội khinh khi bà thử hỏi sao ma sống?đối với tôi,tôi mong muốn bà sẽ vĩnh viễn ko được nhận con,còn lại tùy cộng đồng đối xử với bà,nhưng tôi nghĩ bà đã làm 1 việc sai lầm mà cả người lẫn thú ko chấp nhận được.cầu phước cho các con của bà

By anbacsi, IP: 123.20.*.*, 21/7/2009 19:15 GMT +0700
Theo tôi xử bà mẹ 20 năm là quá nhẹ cho y , mà thay vào đó là xử tử hình cùng với tên biến thái trên

By quan, IP: 222.253.*.*, 22/7/2009 12:12 GMT +0700
tai sao tren doi nay con xot lai nhung manh ho nhu vay cai tan du cua bon phong kien. long lan da soi that kho tuong tuong ra nhung canh trai luan truong dao li nhu vay. tai sao ho co the lam nhu vay voi chinh nhung dua tre tho ngay kia. that toi nghiep cho bon tre.chac hang chung bi am anh mai nhung hinh anh kinh tom kia va han nguoi me kia mai mai.....

By phongnhatvu, IP: 222.252.*.*, 23/7/2009 12:51 GMT +0700
that la qua da man.ko nen tu hinh 2 kon nguoi day ma nen de cho 3 be gai do cam dao phay chat thit 2 kon nguoi day ra thanh tram manh roi bam ngo ra cho ngan an

By nguyenanh thong, IP: 222.252.*.*, 25/7/2009 22:04 GMT +0700
minh con tre that nhung khi doc duoc nhung tin nay tren mang cung khong khoi bang hoang truoc nhung hanh vi vo dao duc va trai voi luan thuong nay ,minh that su va mong muon nha nuoc va phap luat se xu phat that thich dang voi nhung hanh vi khong con tinh con nguoi nay .

By pham ngoc dung, IP: 123.18.*.*, 27/7/2009 13:21 GMT +0700
tui thấy nên lột da con mụ điên kia = dau hoa rồi đem thịt xát muôií sau đó phơi nắng cho nó dc sung sướng huhu

By trung hieu, IP: 118.68.*.*, 28/7/2009 13:12 GMT +0700
toi nghi la tat ca se do 3 dua con cua ba ta
. neu nhu no con nghi tinh mau tu
thi no kg oan than me cua no
con kg nua thi no se co loi voi toa an
vi neu me no bi tu hinh thi that su cung kho cho may dua tre
nhung rieng thang cho de tuan anh do
phai cho no chet mot cach dich dang
chu tu hinh van la bt voi no
vi no la m,mpot dang bien thai
rat toi nghiep cho lu tre
phai lay su cong bang cho tui no
cam on nhiu

By Trung, IP: 123.22.*.*, 28/7/2009 21:26 GMT +0700
troi oi ho ko phai~ la con nguoi nua~ roi`

By an, IP: 123.20.*.*, 29/7/2009 11:10 GMT +0700
doc xong minh ko hieu ba ny suy nghi gi nua chac ba me thang do qua nen khung.do da ba hu

By Le Thi Bao Linh, IP: 125.234.*.*, 29/7/2009 16:01 GMT +0700
toi tan dong y kien cua nhung nguoi tren. toi nghi khong co toa an nao co the dinh dung toi cua 2 con nguoi do dau vi no da vuot qua muc toi loi cua con nguoi roi. dung tu hinh vi do la hinh phat nhe nhang voi ho qua. "cach ly vinh vien" la cach hay nhat. toi tin vao nhung dem toi co don se co 1 ngay ho suy ngam ra viec ho lam va luc do luong tam ho se len tieng. toa an luong tam se dinh toi ho. ca cuoc doi ho se chi song voi noi dan vat dau thuong cho den phut cuoi doi. do la hinh phat cua toa an luong tam cua chinh ho. toi tin o phia toi tam hon ho van con sot lai 1 chut nhan tinh de suy ngam lai viec ho lam. dieu di nhien la tuoc quyen lam me cua nguoi phu nu do vi thu hoi co xung dang hay khong?

By Quang, IP: 117.0.*.*, 30/7/2009 15:03 GMT +0700
thật không thể tưởng tượng được. Cắt phéng...của thằng kia đi rồi tử hình 2 lần. Còn con vợ chó má cho mấy chục thằng ....xong cũng tử hình 20lần. Con vợ phải chị tội năng hơn

By doanhdoanhphan, IP: 123.22.*.*, 2/8/2009 11:37 GMT +0700
cai con me lang loan kia: neu ma cho tao gap la tao xe xac may ra,cho voi day ngua xeo may cho may het dam loan den mat ca ly tri! sao phap luat khong tu hinh no luon de no song lam gi ton com ,ton nuoc cua nha nuoc ma khong co ich gi? no khong phai la nguoi me.no la con me...do mat day!

By cherry, IP: 123.19.*.*, 2/8/2009 14:15 GMT +0700
mj' nguoi` do co' phaj~ nguoi` hok choj`?// ba` j' co' xung' dang' lam` me.????

By Phanlinhnhan, IP: 222.254.*.*, 5/8/2009 22:26 GMT +0700
Tôi không hiểu tại sao xã hội càng ngày càng rẫy đầy những chuyện khủng khiếp như vậy?Luân lý và đạo đức bị băng hoại cả rồi sao?Và chúng ta sẽ có một niềm tin gì vào cuộc đời này

By khanhtrang1712, IP: 123.26.*.*, 5/8/2009 23:27 GMT +0700
nguoi me qua tang nhan hon ca thu

By pink, IP: 123.19.*.*, 6/8/2009 15:50 GMT +0700
đồ điên

By lestat, IP: 118.68.*.*, 7/8/2009 14:23 GMT +0700
nguoi ta noi la thu du con ko an thit nguoi ma`,vay ma co nguoi me nhu vay thi con hon con cho ghe nua dung noi chi me ruot,con thang kia thi co tu hinh rui cat no ra cung chua het toi...song la con nguoi ma suy nghi thi nhu con thu vay...

By đức béo, IP: 123.19.*.*, 9/8/2009 15:26 GMT +0700
ko thể cho họ tồn tại trong xã hội nữa

By pham van tanh, IP: 222.253.*.*, 9/8/2009 20:56 GMT +0700
Tren xa hoi nay bao gio cung co nhung con nguoi long lan da thu. o moi noi moi luc . qua su viec tren day ta cang phai than trong hon, cang phai cham soc va quan ly con gai minh chat che hon.

By Pham Manh, IP: 117.0.*.*, 11/8/2009 13:44 GMT +0700
Cai' loai. me. nay` du` cho co' ngu~ ma~ phanh thay^ cung~ chua het' toi^. ! Khon^' nan. , ko bang` loai` cam^` thu' !

By anh, IP: 222.252.*.*, 13/8/2009 16:18 GMT +0700
giet di..tu hinh nhe qua .hanh ha bon no cho toi chet moi thoi

By nguyen thi luan, IP: 123.27.*.*, 13/8/2009 16:25 GMT +0700
day co phai la su that ko ?toi doc ma thay uat cho 3 dua tre .chi co 20 nam tu voi nguoi me nhu vay thoi sao ?loai me do co chet tram nghan lan cung ko the rua sach toi loi .

By hang, IP: 113.22.*.*, 14/8/2009 19:13 GMT +0700
tai sao nguoi me do lai co the lam cai viec vo liem si nhu the ?

By tran, IP: 58.186.*.*, 15/8/2009 22:03 GMT +0700
tôi là người dưng ko co quá quan hệ ruột thịt gì mà kho đọc bài viết này tôi cũng đau lòng thương xót cho 3 đứa trẻ. tôi ko biết khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng ấy tôi sẽ ra sao? tôi sẽ làm tất cả để chuyện ấy sẽ ko xảy ra dù những đứa bé đó là ai. vậy mà người đàn bà đó đã chứng kiến và tệ hơn nữa là giúp con người thú tính kia cưỡng hiếp con mình. tôi ko biết phải gọi người mẹ vô lương tâm đó là gì và đã nghĩ gì khi lam như vậy. rồi cuộc sống của các em ấy sẽ ra sao? có bị áp ảnh bởi những hành động thú tính ấy hay không? có còn được ngây thơ như bao đứa trẻ cùng lứa khác ko? rồi cuộc sống của 4 bà cháu sẽ ra sao khi người bà đã ko còn khả năng lao động? liệu cuộc sống của họ có bị đe dọa hay ko?

By mrkey, IP: 123.24.*.*, 16/8/2009 20:06 GMT +0700
do ko lai duoc ! ko hieu me cua 3 dua tre nay co con tinh nguoi ko nua . suc vat hoc . thu du chu ko phai la nguoi . ban chet ca con vo lan thang duong di ..... cho cung no song lam zi . bon nay sinh ra ko phai de lam con nguoi . ma lam dog thi tot hon ...

By meo` u', IP: 123.18.*.*, 17/8/2009 10:10 GMT +0700
chi? la` 20nam tu` thoi uh???loai nguoi` nhu the' chac ko co' TIM.hay song ca? doi` duoi' dia nguc di...

By yen nhi, IP: 80.64.*.*, 19/8/2009 10:06 GMT +0700
o cac nuoc nhung chuyen nhu the nay that it.nhung dau long hon nhung nguoi gay ra co the la cha de hay me ruot.thu hoi cuoc song con co nghia gi.nhung nguoi nhu the phai co mot muc phat cao hon nhu tu hinh moi xung dang

By nam tran, IP: 222.252.*.*, 19/8/2009 21:09 GMT +0700
ba me doc ac tu hinh chua du

By susan, IP: 123.22.*.*, 22/8/2009 15:19 GMT +0700
that dau xot cho 3 dua be,va that uat nghen khi noi ve nguoi me thú tinh va cha duong cam thú....k co j de noi, chi co 1 cau duy nhat la:xe thit bon họ ra tung manh, phanh thay chung ra cung chua ha gian..tai sao xa hoi co nhug con nguoi doc ac va vo nhan tinh the kia,..ghê tom va kinh khung qua..

By maimaibennhau2003@yahoo.com, IP: 123.18.*.*, 2/9/2009 11:48 GMT +0700
Con dan` ba` nay` cung duoc day'..nhu suc' vat..Vay moi'biet tinh` la` gi`??...vi` nguoi` tinh` moi' ma` no lam` tat ca? (trong long` no' cung~ biet' dung' sai day')..va` cung~ vi` han. nguoi tinh` cu~ ma no' lam the...Dan` ba` da~ tam hon dan` ong...kinh that..chang trach' nhieu` thang` bi. xeo? dai'

By duong thi giang, IP: 124.13.*.*, 5/9/2009 11:04 GMT +0700
toi nghi rang viet nam minh luon co chinh sach khoan hong do chinh la diem ko phu hop cho nhung hanh vi khac nhau cua nhung con nguoi khac nhau.doi voi nhung ke mat nhan tinh nhu vay thi tai sao phai khoan hong do luong?lieu mot ngay ban doc phai phan no voi bao nhieu bai viet tro treu nhu the nay nua.banthan toi dang song o nuoc ngoai,doc rat nhieu tin tuc cua cac nuoc khac nhau nhung ko co mot nuoc nao lai loan luan nhu vay.toi nghiep nhung phan doi nho be,mong manh kia

By loan, IP: 123.19.*.*, 11/9/2009 16:44 GMT +0700
nuoc minh da ngheo roi ma con lam te nan.dua nao mat day thi cu cho ban an tu hinh cho dan so bot di ma lai dan de duoc nhung dua khac.

By Tön_cz, IP: 85.161.*.*, 11/9/2009 18:56 GMT +0700
Noi nhieu ve ban a'n lam gi!phai kien nghi len trung uong dang,tu hinh ca con mu quai nhan di.con ai co long thanh,thi ung hô thiet thuc ve kinh te,de giup do ba ngoai nuoi ba chau be.

By Traj_ha_thanh, IP: 117.0.*.*, 12/9/2009 14:50 GMT +0700
Kon mu kja faj dua vao o^? Maj dam mo*j dug....

By thanh, IP: 123.16.*.*, 12/9/2009 18:25 GMT +0700
vô đạo đức cho no tử hình 333333333333 lần mói bõ tức

By PHAN_HUU_TRUNG, IP: 123.22.*.*, 12/9/2009 21:30 GMT +0700
Su am anh se xuat hien suot doi khi me hoac ke ay van con song tren doi.. toi khong muon sat hai du ke ay co toi nhung theo toi se cam thay de chiu hon la nen de cho moi chuyen duoc cham dut thi di vang moi mong duong phoi phai .cau chuyen co the keo dai den hai muoi nam sau khi nguoi me ra khoi tu thi ky uc se lai ve ben nhung dua con toi nghiep

By hue, IP: 118.68.*.*, 13/9/2009 16:45 GMT +0700
voi thang cha tuan anh phai tu hinh hang ngan lan chua het toi doc ac nhat la ba me nhan tam kia k con nhan tinh j nua that la buc xuc wa pgai tu hinh ca hai nguoi nay moi dc

By pham anh tuan, IP: 123.17.*.*, 14/9/2009 23:48 GMT +0700
facking shit men loại này không phải người đâu đẻ con ra mà không lo nổi cho con mình thì thôi còn hảm hại con mình nữa.....đúng là dog not peole.......loại người thế này sử bắn nhanh cho nó vuông

By Phuong Thuy, IP: 123.17.*.*, 28/9/2009 14:29 GMT +0700
neu co kiep sau dung cho chung lam nguoi amen

By le my le, IP: 123.19.*.*, 28/9/2009 20:18 GMT +0700
toi that su bang hoang ngay khi moi doc tua de bai bao.mong cac bao, dai tao dieu kien giup do cho bon ba chau. chung ta cung khong nen ban nhieu ve hai con nguoi toi loi do.dieu do chi lam cho cac chau nho them dau long ma thoi.

By tien si cao, IP: 123.22.*.*, 28/9/2009 21:43 GMT +0700
MU NAY CUNG KHONG PHAI LA NGUOI,LA NGUOI THI AI MA LAM THE,MU NAY CON KHONG BANG LOAI CAM THU,THEO TOI LA TU HINH CA HAI DUA NO,

By kc, IP: 117.4.*.*, 1/10/2009 21:50 GMT +0700
xã hội này chuyện j cũng có thể xảy ra. kể cả những chuyện ảnh hưởng đến luân thường đạo lý . tôi thiết nghĩ pháp luật phải xử lý thật nghiêm khắc với những kẻ như trên. chúng chết ngàn lần cũng vẫn chưa xóa hết tội`

By phihung, IP: 123.22.*.*, 3/10/2009 12:12 GMT +0700
that ko the noi dc??mot nguoi me lai co the lam nhu vay doi voi nhung dua con cua minh??nhung nguoi nhu vay phai tu hinh het moi dung??dao duc con nguoi khong biet vo hay khong??hon ca lu cam thu???

By CAO THI NUONG, IP: 123.22.*.*, 10/10/2009 10:37 GMT +0700
TOI NGHI THAT DAU LONG,DANG THUONG CHO NHUNG NGUOI CON CO ME NHU VAY.BA DA LAM MAT DI LONG THIENG LIENG CUA NGUOI ME.VOI NHUNG NGUOI ME NHU VAY KHONG DUOC GOI LA ME MA LA DO SUC VAT.THEO TOI 2O NAM TU CON NHE SO VOI MU TA.TOI MONG PHAP LUAT HAY TU HINH NHUNG LOAI NGUOI ME NHU VAY.HAY LOAI NHUNG CON NGUOI NAY DA KHOI XA HOI NAY CANG NHANH CANG TOT.

By Van Nam, IP: 123.18.*.*, 10/10/2009 23:12 GMT +0700
Nh­ung nguoi me vo lung tam doc ac nhu vay thi nen tu hinh de lam guong cho ke khoc. Thuong thsy cho so phan cac em nho, roi day cac e se ra sao. hay co gang vuot qua cac em nhe

By nhjlumj, IP: 123.18.*.*, 11/10/2009 18:42 GMT +0700
Ko the tin noj tren doj nay laj co 1 nguoj me nhu the.Sao ko tu tu ma chet dj cho roi`.cac em nho xau so roj sau nay se ra sao.That la thuong tam

By beduyenday, IP: 58.186.*.*, 11/10/2009 19:34 GMT +0700
ko ngo co nhung nguoi cha ng me nhu the.that la ko con tinh nguoi.

By mi, IP: 123.21.*.*, 18/10/2009 20:16 GMT +0700
ba` oj ba` de~ tuj ra ma` pa` la`m caj' ji` the' .... hjx hjx toi nghjep wa' chja pun` nha'

By binh, IP: 123.19.*.*, 24/10/2009 14:00 GMT +0700
het noi noi roi! cho tui no chet het di,cat cat thang cho bo duong do cho cho an di. Con con di me xeo lon no di, do rac ruoi tanh hoi, can ba.Tui no xuong dia nguc het di de diem vuong trung tri, loai con nguoi thua loai suc sanh

By tuBN, IP: 222.252.*.*, 24/10/2009 20:37 GMT +0700
nem xac hai dua vao chuong cop hay hon la tu hinh

By huyen linh(11V-THPT TP CAO LANH), IP: 123.23.*.*, 27/10/2009 16:37 GMT +0700
... vua dang thuong ma cung vua dang trach. thuong la thuong bon tre tho ngay bi huy hoai cuoc doi trong tay nguoi me de cua minh, thuong cho nguoi ba k con kha nang lao dong ma phai ghanh them ganh nang. trach la trach nhung ke hiem doc thuc hien nhung hanh dong cua cam thu...mong la xa hoi se quan tam nhung manh doi bat hanh ay va len an nhung ke xau xa...mong la 3 dua tre se gap duoc ben dau tot cho minh.

By kfc, IP: 203.210.*.*, 28/10/2009 21:49 GMT +0700
o khung thiet do lan dau moi nghe dung la bon giat gan

By cuc, IP: 113.168.*.*, 29/10/2009 22:11 GMT +0700
bà ta có phải là người không nhỉ?Thật bất hạnh cho những đứa trẻ khi có bà mẹ như vậy, cộng đồng hãy mở vòng tay để các em ý phát triển như những đứa trẻ bình thường!

By baby, IP: 125.234.*.*, 30/10/2009 23:18 GMT +0700
khong the tin duoc tai sao lai co mot nguoi me wa nhan tam va khong biet dau la tinh nguoi nhu the.

By hoahongvang_1410, IP: 222.252.*.*, 2/11/2009 19:54 GMT +0700
dung la do suc sinh
ba nen chet di song lam j cho ban xa hoi
chet di chet di
that k the tin dc

By thu van, IP: 118.68.*.*, 19/11/2009 22:39 GMT +0700
troi, di toi dau cung thay cuong buc voi hiep dam khong ah?cai xa hoi nay loan hit rui.

By lOng 01658704705, IP: 123.17.*.*, 26/11/2009 16:34 GMT +0700
Đúng là đồ cầm thú.phải dùng đến hinh phạt "Ngu mã phanh thây" đối với trương hOp nè để cồn răn đe những kẻ khac

By Long, IP: 113.22.*.*, 25/1/2010 13:54 GMT +0700
hay qua cuong hiep hay qua den ca me ma con giup chong cuong hiep ca con cua minh tuyet day

By pam, IP: 58.186.*.*, 15/2/2010 21:32 GMT +0700
ac' doc vay troi, dung' day la thu chu' ko phai la con nguoi nua. ngay ca me ma` cung lam nhu vay nua. that la tan nhan

Bạn có ý kiến gì về bài viết Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột bạn tại đây.

Older than Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột in Hình Sự - Pháp Luật

Một kiểu lừa đảo mới cực kỳ tinh vi (27/5/2008)Bùi Tiến Dũng và 10 bị can bị đề nghị truy tố tội tham ô (27/5/2008)Hỗn chiến trong quán karaoke, 1 thanh niên thiệt mạng (27/5/2008)Vợ vẫn bình thản khi chồng giết người tình (27/5/2008)Đập xe gắn máy trước mặt cảnh sát (27/5/2008)CA Nghệ An chưa bắt được chiếc xe đã cán chết người (27/5/2008)Nữ sinh lớp 9 bị bạn hành hung (27/5/2008)Phá ổ thuốc lắc lớn nhất tỉnh Nam Định (27/5/2008)Chỉ “chôm” xe màu đỏ và biển đẹp (27/5/2008)Đôi tình nhân dùng lựu đạn dọa giết người (27/5/2008)

Newer than Mẹ đẻ giúp cha dượng cưỡng hiếp 3 đứa con ruột in Hình Sự - Pháp Luật

Thôi miên để điều tra tội phạm (27/5/2008)Y án tử hình kẻ giết người, cướp tài sản (27/5/2008)Mỹ: Phát hiện xác chết của 5 người trong cùng một gia đình (27/5/2008)Vợ bình thản khi chồng giết người tình (27/5/2008)Pháp: Xét xử vợ chồng "thần chết" (27/5/2008)Cô giáo mang thai vẫn bắt cướp (27/5/2008)Bùi Tiến Dũng bị đề nghị truy tố tội tham ô (27/5/2008)Cô giáo mang thai 5 tháng hạ gục tên trộm (27/5/2008)Côn đồ hành hung CSGT (27/5/2008)Trẻ miền quê trước nạn "yêu râu xanh" (27/5/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.44, 18 February, 2013 15:36:36 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).