Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm.

Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm

Tự nhận mình là người kém may mắn trong nghề, nhưng "con ong" Phương Linh vẫn chăm chỉ làm việc. Chân thật, quyến rũ và nữ tính là những gì mà chúng ta cảm nhận về người mẫu Phương Linh qua buổi trò chuyện đầy cởi mở này:.

Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm - Bản có dấu.
Nguoi mau Phuong Linh: Sang trong va goi cam - Bản không dấu.
Sponsored links:

Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm.

Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm.

 

 


Người mẫu Phương Linh

- Linh đến với con đường  làm người mẫu  như thế nào?

Một lần tình cờ Linh đang đi chơi ở Diamond  Plaza thì gặp một chị bên công ty  Cát Tiên Sa. Chị thấy Linh có chiều cao nên đã mời linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu  2004.

Lúc đó thật sự Linh cũng chưa biết gì về nghề người mẫu  nhưng Linh nghĩ “sao mình không liều một phen?”, và kết quả là giải Gương mặt ăn ảnh đã đưa Linh đến với nghề người mẫu.

- Bước chân vào nghề cũng được khá lâu, nhưng cái tên Phương Linh ít gây được ấn tượng nơi mọi người. Linh nghĩ điều này do đâu?

Linh nghĩ là do Linh kém may mắn nên chưa đạt được đỉnh cao của nghề. Nhưng năm nay Linh quyết tâm dành nhiều thời gian  và tâm huyết hơn cho nghề người mẫu. Linh rất hy vọng năm nay cái tên Phương Linh sẽ được mọi người biết đến và ủng hộ  nhiều hơn.

- Linh kém may mắn hay Linh đã thật sự không nỗ lực?

Có lẽ là may mắn vẫn chưa mỉm cười với Linh, còn về sự cố gắng  và nhiệt huyết với nghề thì Linh luôn tự tin vào bản thân  mình có thừa. Đối với Linh đã làm một điều gì đó thì bản thân  mình phải cố gắng  hết sức để đạt điều tốt nhất có thể.

- Theo Linh, đâu là yếu tố giúp một người mẫu  có thể toả sáng?

Yếu tố cần thiết nhất giúp một người mẫu  toả sáng đó chính là ngoại hình. Một người mẫu  có đủ tố chất cần thiết như nhan sắc, chiều cao và khuôn mặt cá tính  thì cơ hội toả sáng sẽ rất cao, nhưng cũng phải cộng thêm yếu tố may mắn nữa.

- Linh cũng biết nghề người mẫu  thường gắn với nhiều tai tiếng, sao Linh lại bước vào, Linh không sợ tai tiếng “vạ” vào thân?

Một số người khi nghĩ đến nghề người mẫu  là nghĩ tới nhiều cái xấu. Họ đâu biết rằng nghề người mẫu  cũng là một nghề như bao nghề khác, cũng có vui buồn, có áp lực và cũng có những giây phút thăng hoa  hạnh phúc.

Còn tai tiếng hay không là tuỳ thuộc vào bản thân  của mỗi người, không chỉ với nghề người mẫu  mà còn với nhiều nghề khác nữa.

 


- Theo Linh, sau những tai tiếng người mẫu  sẽ được gì?

Linh nghĩ sau những tai tiếng bản thân  người mẫu  đó sẽ mất rất nhiều thứ. Còn cái được ở đây thì rất ít, mà cũng chẳng một người mẫu  nào muốn vướng vào xì căng đan làm gì cả.

- Ai cũng có cho riêng mình một mục tiêu để phấn đấu trong nghề nghiệp, vậy mục tiêu trong nghề và cả trong cuộc sống  của Linh là gì?

Mục tiêu chính của Linh bây giờ là dồn hết tâm huyết và đam mê của mình cho nghề người mẫu. Linh rất yêu thích nghề này và Linh nghĩ khi nào khán giả  không còn chấp nhận Linh nữa thì lúc đó Linh mới dừng lại.

- Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  Việt Nam  2008, Linh thể hiện khá tốt, kết quả cuộc thi có làm Linh cảm thấy hài lòng?

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  Việt Nam  vừa qua, Linh rất hài lòng về những gì mình đã cố gắng  và thể hiện. Nhiều người khi xem truyền hình  trực tiếp  đã khen Linh rất nhiều. Linh hạnh phúc  vì điều đó.

Kết quả của cuộc thi Linh cảm thấy rất hài lòng, vì trong cuộc thi ngoài yếu tố xinh đẹp  và duyên dáng thì cần phải có một tri thức tốt. Trong khi đó các thí sinh  năm nay có trình độ học vấn khá tốt nên lọt vào top 10 cũng đã là một thành công  của Phương Linh.

- Qua cuộc thi, Linh rút ra cho mình được điều gì?

Trong cuộc thi, Linh đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Và điều làm Linh cảm thấy hài lòng nhất là Linh đã cảm nhận được vai trò quan trọng  của tình bạn và tình người trong cuộc sống  này.

- Phong cách  trình diễn của Linh là gì?

Linh hướng đến một phong cách  sang trọng và gợi cảm.

- Linh có nghĩ mình thật sự thuộc về nghề người mẫu  không khi mà những vinh quang  nhất trong nghề chưa thật sự dành cho Linh?

Linh nghĩ mình thật sự thuộc về thế giới  người mẫu. Còn những vinh quang  trong nghề mặc dù Linh chưa đạt được nhưng Linh vẫn đang cố gắng  hết sức để đạt được những thành quả tốt nhất có thể.

- Phương Linh không phải là cái tên thường được các nhà nhiếp ảnh  cũng như thiết kế  nghĩ đến trước tiên để lựa chọn, Linh nghĩ sao về điều này?

Linh nghĩ mình cũng là một trong những người mẫu  được các nhiếp ảnh gia  và các nhà thiết kế  chú ý đấy chứ, mặc dù hình ảnh  của Linh không xuất hiện tràn đầy trên các báo và tạp chí. Nhưng Linh vẫn dung hoà được thế cân bằng mà. (cười)

 


"Đủ tự tin để không rơi vào sức quyến rũ"

- Quan niệm về tình yêu  của Phương Linh là gì?

Linh quan niệm về tình yêu  rất đơn giản, đó là khi cả hai trái tim cùng hoà chung một nhịp đập, đã yêu thì yêu hết mình.

- Nhìn dáng vẻ mỏng mang của Phương Linh, bạn sẽ dễ dàng bị ngã gục trước những tin đồn chứ?

Nhìn Linh như thế thôi chứ Linh cũng là người cứng rắn lắm đấy, còn tin đồn xấu về Linh thì Linh chưa từng gặp. Chắc Linh sống chân thật và tốt bụng nên những tin đồn ác ý không đến với Linh. (cười)

- Còn cám dỗ thì sao? Linh tin mình đủ sức vượt qua?

Linh đủ sức vượt qua những cám dỗ và đủ tự tin để không bao giờ rơi vào sức “quyến rũ” của nó.

- Xin cảm ơn Phương Linh và chúc bạn thành công  hơn nữa trên con đường  mà Linh đã chọn!

 

Sponsored links:

(Theo Đàn Ông)

Updated: 18/06/2008 | Views: 1285 | Comments: 0

Read full: Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm

Post your comment about Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm go to this page.

Read more about Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm

Your comment will be displayed here Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm. Comment title Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm . Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Người mẫu Phương Linh: Sang trọng và gợi cảm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.56.93.204, 18 February, 2013 06:15:36 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).