Tâm sự của một gái làng chơi.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tâm Sự Bạn Đọc . Tâm Sự Của Bạn Đọc . Tâm sự của một gái làng chơi.

Tâm sự của một gái làng chơi

Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ, hôm nay tôi mới mạnh dạn viết những dòng này để mong được các bạn chia sẻ bởi tôi thấy thật tội lỗi nếu không nói ra cho nhẹ vợi đi..

Tâm sự của một gái làng chơi - Bản có dấu.
Tam su cua mot gai lang choi - Bản không dấu.
Sponsored links:

Tâm sự của một gái làng chơi.


Ảnh minh họa

Thật sự tôi không hiểu mình là ai nữa, không hiểu rằng cuộc sống  này tôi sống vì điều gì nữa. Tôi thấy chán ghét mình, và thấy sao mà sống vô vị thế.

Năm nay tôi mới 21 tuổi. Bố tôi là một thương gia giàu có, ông buôn bán đủ thứ hàng nhập từ nước ngoài  về. Từ đồ điện tử, đồ dùng sinh hoạt, đến những loại thực phẩm  cao cấp... Mẹ tôi là một người phụ nữ  rất đẹp, nhưng vì không có nghề nghiệp, và học vấn không cao. Nên mẹ cam chịu làm người đàn bà nội trợ, ở nhà chăm sóc con cái. Nhà tôi có hai chị em, tôi và một thằng em trai nữa.

Gia đình tôi ngày trước, theo cảm nhận của tôi, thì rất hạnh phúc. Bố tôi đi làm về lần nào cũng mang nhiều tiền về cho mẹ, và bao nhiêu đồ chơi cho hai chị em  tôi. Nhưng sau đó lớn lên thì tôi hiểu rằng, thật ra gia đình  tôi không hề hạnh phúc, hay nói thẳng ra là vô cùng bất hạnh.

Bố tôi dù có một người vợ rất đẹp, nhưng vốn tính tham lam và hám sắc nên ông thường xuyên đi cặp kè với hết các cô gái  này đến cô gái  khác. Mẹ tôi biết hết những chuyện đó của bố, nhưng bà tỏ ra như không hay biết gì. Bà cứ âm thầm thờ phụng chồng và chiều chuộng con cái. Chỉ có tôi là hiểu được điều đó, tôi thương mẹ lắm, nhất là những khi thấy mẹ khóc lặng lẽ một mình trong đêm tối.

Bố tôi là người gia trưởng và vũ phu, đã có một lần, tôi thấy mẹ tôi vừa khóc vừa nói về chuyện ông đi ngoại tình. Còn bố lại mắng chửi mẹ rất nhiều, ông không tiếc tay tát mẹ những cái tát như trời giáng. Trước khi đi ra, ông bồi thêm mấy cú đá vào mạng sườn khi mẹ đang nằm ngã trên nền nhà mấy cú nữa, và nói giọng thách thức: “Tôi làm ra tiền, nuôi cả cái nhà này, nên tôi thích đi với ai là quyền của tôi. Bà là cái thá gì mà dám hạnh hoẹ hả?”.

Từ đó, tôi càng ngày càng xa lánh bố, và dường như ông cũng không thèm quan tâm  đến điều ấy. Nhưng đã có một chuyện xảy ra làm cho bố phải chú ý đến tôi hơn.

Từ trước đến nay, bố tôi chỉ biết có thằng em trai của tôi, đi đâu cũng cho nó đi cùng. Ông chiều nó như một hoàng tử, nó muốn gì được nấy. Thế nên đâm ra hư hỏng, mới học lớp 10 mà nó đã nổi đình nổi đám trong trường về tội lười học, hay gây gổ đánh nhau. Đã không biết  bao nhiêu lần, nhà trường phải mời gia đình  lên để khiển trách. Nếu như không nể tình bạn bè  cố hữu với bố tôi, thì có lẽ ông hiệu trưởng  đã đuổi học nó từ lâu rồi.

Thế rồi đột nhiên một ngày, thằng em tôi chạy về nhà ôm chầm lấy mẹ tôi và khóc nức nở. Nó nói rằng, nó mới biết bị nhiễm HIV sau khi nhà trường đưa đi xét nghiệm ma tuý. Mẹ tôi như muốn ngã gục vì tin sét đánh đó, bà hỏi nó vì sao lại ra nông nỗi như vậy, thì nó nói là do thấy bố hay cặp kè với nhiều cô gái  trẻ. Nên tò mò làm theo...

Quá đau khổ và tuyệt vọng, mẹ gọi điện thoại cho báo tin cho bố. Lạ thay ông không hề đau khổ, mà ông về nhà và mắng chửi em trai tôi một trận, sau đó ông bắt đưa nó đi cách ly rồi đưa cả nhà đi xét nghiệm máu. Nhưng cả nhà tôi không ai có vấn đề gì cả.

Từ đó mẹ tôi héo mòn dần, phần vì thương con, phần vì đau khổ vì hành động  vô trách nhiệm của chồng. Nên chỉ sau hai năm sau cái chết của thằng em trai tôi thì mẹ tôi cũng qua đời.Từ đó, bố tôi dành hết tình cảm và sự quan tâm  cho tôi. Đi đâu ông cũng kéo tôi theo. Lúc đầu thì tôi không đi, nhưng sau đó thì ở nhà một mình mãi cũng buồn, nên tôi thường theo ông đến những buổi tiệc tùng, những nơi ăn chơi. Ở đây tôi được mấy ông bạn quý hoá của bố chào đón nhiệt tình, vì phần tôi là con gái  “rượu” của ông, phần vì nhan sắc của tôi không hề thua kém bất cứ ai.

Tuy cho tôi đi theo đến nhiều nơi, hưởng lạc nhiều cuộc ăn chơi nhưng ông đặc biệt lo lắng  cho sự trinh tiết của tôi, nên ông luôn kè kè bên tôi không rời. Ông dặn dò tôi rằng: “Con phải giữ gìn cẩn thận, bố muốn con sau này không có gì phải hối hận”. Tôi biết vì sao ông lo cho tôi như vậy. Vì ông đã ăn chơi cặp kè với quá nhiều cô gái  trẻ, nên bố biết họ đáng kinh thường như thế nào. Hơn nữa bây giờ ông chỉ còn duy nhất tôi thân thích bên cõi đời này. Nên ông sợ sẽ mất tôi.

Đáng nhẽ ra, tôi phải lấy đó làm hạnh phúc, làm may mắn cho mình, vì dẫu sao thì bố cũng đã coi trọng tình cảm cha con. Thế nhưng tôi lại có một ý nghĩa vô cùng quái gở trong đầu. Tôi muốn cho bố phải đau khổ, phải chịu đựng những gì mà mẹ tôi đã trải qua. Thế là tôi sắp sếp một kế hoạch  trong đầu.

Bữa ấy bố lại đưa tôi đến một bữa tiệc mừng ông ký được hợp đồng với một công ty  chuyên xuất khẩu  đồ gỗ cao cấp. Đối tác là một người Đài Loan, ông ta có vẻ giàu sang và có tí chút địa vị, vì cái cung cách ăn nói với mọi người, và nhìn vào cách bố tôi luồn cúi thì biết.

Hôm ấy, tôi đã mặc một bộ đồ rất đẹp, vấn tóc cao và sức nước hoa  gợi tình. Trông tôi cứ như là một người phụ nữ thực thụ chứ không phải là một cô gái  mới lớn nữa. Bố thì nhìn thấy tôi ăn mặc  khá khêu gợi và thấy con gái  đẹp, ông đâm thành lo lắng. Và tôi thầm đắc chí vì điều đó.

Đến bữa tiệc, tôi lập tức thành trung tâm của mọi sự chú ý. Trước vẻ đẹp  đó, ông Woon - đối tác của bố tôi đã thực sự đầu hàng. Ông ta đã ra mời tôi cụng ly và sau đó thì mời tôi nhảy...

Khi khiêu vũ, tôi cảm nhận được hơi thở nóng gấp gáp của Woon, với giọng nói ngọng nghịu ông ta khen: “Em đẹp quá”. Tôi bắt được thóp của Woon, liền có những cử chỉ đụng chạm vào người ông ta. Woon như không chịu được nữa, liền mời tôi ra ngoài chỗ nào vắng vẻ để nói chuyện. (Đến giờ tôi vẫn không hiểu tại sao mình lại có thể thuần thục làm những điều đáng sợ ấy đến thế). Vào chỗ khuất người, Woon ôm ghì lấy tôi, và hôn tới tấp, ông ta đã sờ soạng khắp người tôi.

Dù không ưa gì Woon, và cũng chỉ định làm cho bố tôi đau khổ. Nhưng không hiểu sao, lúc ấy tôi đã buông theo cảm giác ham muốn tội lỗi. Cái cảm xúc nhột nhạt khi ông người ngoại quốc ấy hôn, làm cho tôi thấy vừa khó chịu lại vừa thấy bị kích thích. Vì dẫu sao từ tấm bé tới giờ tôi cũng chưa từng ôm hôn ai. Sau một hồi “nói chuyện” riêng chỗ khuất người, Woon bảo tôi đi theo ông ta. Và tôi đã theo ông leo lên xe riêng của ông phóng thẳng tới khách sạn. Rồi sau đó chuyện gì xảy ra đã phải xảy ra. Trong cái khách sạn  tồi tàn nơi Woon đưa tôi vào, tôi đã hiến dâng tấm thân trong trắng một cách quá dễ dàng.

Trong đê mê của thân xác tôi như nhìn thấy đôi mắt đau khổ của bố, khi ông biết tôi đã sa ngã, biết tôi đã làm những gì đồi bại như bao cô gái  khác đã làm thế với ông. Và tôi như thấy cái cảm giác đau đớn nhường nào khi ông biết rằng, người mà tôi chọn để dâng hiến lại là một tên ăn chơi, đàn đúm lắm tiền ham vui như ông... Và ngay sau đó, tôi lại như thấy ánh mắt  hiền lành của mẹ tôi, đôi mắt thẫm đấm nước mắt vì nhìn thấy gia đình  tan tác, mọi thành viên trong gia đình  đều rơi vào cảnh xấu xa, tệ hại... Hôm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Woon chắc nghĩ là tôi khóc vì đau đớn, nên lúc ra về, ông ta đã dúi vào tay tôi một số tiền khá lớn.

Hôm đó, khi tôi về đến nhà thì đã gần 1 giờ đêm. Bố chờ tôi ở cửa. Thấy tôi về ông hỏi ngay xem tôi đi đâu, đi với ai. Tôi đã cho ông biết tất cả. Một lần nữa ông lại làm tôi ngạc nhiên. Bố tôi không nói gì mà chỉ bảo: “Con đi ngủ đi”. Cảm giác đó làm tôi thấy hụt hẫng vô cùng, ông đã không đau đớn như tôi tưởng tượng.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi không thấy bố đâu cả. Ông đã đi luôn mang theo ít quần áo và chiếc xe hơi sang trọng. Đó cũng là lần cuối cùng tôi gặp ông cho đến nay.

Dù rất hận bố vì những gì ông gây ra cho mẹ và gia đình  tôi, nhưng đến khi ông bỏ tôi ra đi tôi mới thấy thật sự yêu quý và cần ông, tôi thấy sợ cảm giác cô đơn ấy vô cùng. Và tôi thấy ân hận vì những điều điên rồ mà mình đã làm hôm trước. Nhưng có ân hận cũng đã muộn màng, giờ phút đó dường như chỉ có mình tôi trên cõi đời này. Tôi thấy mình quá bơ vơ.

Những ngày sau đó tôi vẫn qua lại với Woon, không phải vì tôi cần tiền mà vì tôi muốn khuây khoả cho đỡ buồn. Woon hay đưa tôi đi chơi, đi nhảy và đi theo một số nơi xa mà ông ta đi công tác và chu cấp cho tôi rất nhiều thứ. Đổi lại những điều đó, là những đêm tôi phải hiến dâng thân xác cho Woon. Qua ông ta, tôi được biết bố tôi đang sống với một người phụ nữ  khác.

Ăn chơi trác táng làm cho tôi già đi và mất hết vẻ duyên dáng  nữ tính nên chỉ một thời gian  ngắn sau là Woon bỏ tôi, để đi cặp với một cô gái  khác. Tôi lại rơi vào cảnh cô đơn. Hồi đi học, tôi đã ít bạn bè, sau khi nhà tôi xảy ra nhiều chuyện thì tôi càng ít bạn bè  hơn. Chẳng hiểu vì số phận thế nào, mà dù rất xinh đẹp, nhưng không có chàng trai nào ngỏ lời yêu đương cả.

Chán nản, tôi lại đi cặp kè với một người đàn ông khác đã có vợ. Nhưng rồi chuyện bồ bịch ấy cũng không kéo dài được bao lâu. Vợ ông ta sau khi phát hiện ra chuyện này, đã làm um lên và “rằn mặt” tôi một trận theo đúng nghĩa đánh ghen.

Tôi lại cô đơn...

Và rồi tự bao giờ tôi trở thành gái bao. Cũng dễ hiểu thôi, vì tôi cần tình cảm và cần cả tiền nữa. Vì những gì bố tôi để lại, tôi đã tiêu gần hết, chỉ còn lại có căn nhà đang ở. Nhiều khi tôi cũng muốn đi làm một công việc  gì đó cho tử tế, nhưng thật khó, bởi tôi chỉ mới học hết lớp 12. Có một số nơi nhận tôi vào làm, nhưng công việc  nặng nhọc quá, mà lương thì lại ít ỏi, nên tôi lại thôi. Để có tiền cho những chi phí sinh hoạt, tôi buộc phải “đi khách” thường xuyên. Nhưng tôi không tham gia vào một nhóm gái  bao nào nhất định. Nên việc kiếm khách của tôi không dễ dàng gì. Thành ra tôi phải tự đi mồi chài theo kiểu “cặp bồ”.

Suốt trong ba năm làm gái  bao, tôi đã ngủ với không biết  bao nhiêu người  đàn ông, không biết  đã bao nhiêu lần tôi chìa tay nhận những đồng tiền nhơ bẩn ấn vào tay mình. Rồi một ngày tôi vô tình đọc được tâm sự của một cô gái  vô tình bị HIV, do một lần quan hệ không an toàn với bạn trai. Điều này đã làm tôi thực sự lo sợ, tôi đã từng làm “chuyện đó” với không biết  bao nhiêu người  đàn ông, an toàn có và cả không an toàn cũng có. Tôi sợ hãi vô cùng, và đã vội đi xét nghiệm máu. May thay... kết quả âm tính nhưng tôi bị viêm phụ khoa khá nặng.

Nhiều lúc tôi cũng muốn rời xa cái nghề nhơ bẩn này nhưng rồi tôi lại không dám đối mặt với khó khăn, và điều mà tôi sợ nhất là cái cảnh cô đơn trong những đêm dài... Tôi thấy thật sự ghét mình, nhưng không biết  phải làm sao nữa...

Sponsored links:

Sưu Tầm

Updated: 14/07/2008 | Views: 9576 | Comments: 21

Read full: Tâm sự của một gái làng chơi

Post your comment about Tâm sự của một gái làng chơi go to this page.

Read more about Tâm sự của một gái làng chơi

Your comment will be displayed here Tâm sự của một gái làng chơi. Comment title Tâm sự của một gái làng chơi . Tâm sự của một gái làng chơi Tâm Sự Bạn Đọc in category Tâm Sự Của Bạn Đọc.

Comments on Tâm sự của một gái làng chơi

Tâm sự của một gái làng chơi

By ghetvayeu, IP: 123.26.*.*, 12/2/2009 23:00 GMT +0700
su bat dau khong bao gio la qua muon ban ah,minh chi khuyen ban nhu vay thoi,chuc ban hanh phuc

By le kim nguyen, IP: 116.109.*.*, 27/4/2009 10:25 GMT +0700
tên mình giống con gai nhưng thực ra mình là nam. Sau khi đọc xong tâm sự của bạ mình có tâm trạng rất buồn và mình cũng thông cảm với bạn, nhưng bạn hãy cố gắn lên cuộc đời còn có những điều tốt đẹp hơn bạn đã nghĩ, bạn hãy cố gắng sống tốt biết đâu sau này bạn gặp một người quan tâm và chia sẽ với bạn. Mình chúc bạn luôn gặp những điều may mắn nhất trong cuộc sống.

By mimi giang, IP: 115.76.*.*, 30/4/2009 22:10 GMT +0700
ban dung buon ma hay co gang vuot wa vi thuc su loi ko phai la o ban ban ko nen way lai con duong cu nua vi nhu vay la ban dang huy hoi cuoc doi cua mjnh do ban ah ban hay co gang len nhe

By duyen, IP: 60.49.*.*, 2/5/2009 13:01 GMT +0700
ban da song 1 cuoc song sa nga trong 1 thoi gian dai va chi vi ban than minh va cung khong co gi la vui ve ca, hay dung len lam lai tu dau,lam 1 con nguoi luong thien hon,ban dau kho vi thay me minh dau kho hay nghi den nhung nguoi phu nu khac ho cung rat dau kho khi biet chong minh co quan he voi nguoi phu nu khac.toi tin ban se cam thay vui ve hon khi tu bo cai nghe hien tai va tim 1 viec lam nao do phu hop voi minh hon

By le thanh hoa, IP: 118.69.*.*, 4/5/2009 23:36 GMT +0700
vi cuoc song gia dinh kho khan minh phai lam cai nghe giong nhu ban , minh rat buon va chan nan .nhung van phai tiep tuc song , hay co len ban nhe . roi niem vui se den voi ban mot ngay nao do .dung bo cuoc va song cho that tot .
be strong .

By Hung, IP: 115.74.*.*, 20/5/2009 23:28 GMT +0700
Toi ke ban nghe 1 cau chuyen,toi mong cau chuyen nay cung se lam dc 1 dieu gi do giup ban.
Toi co 1 con cho rat dep,mot ngay no no bi bon bat cho trom quang day bat coc,toi vo tinh thay no chuan bi lam thit,toi chuoc no ve nhung no bi gay mat mot chan,toi cham soc no cho den khi de ra dc 1 bay cho con..den khi no qua doi no da khoc vi hanh phuc.
Cuoc doi nay co rat nhieu cam bay,ban da bi roi vao bay va danh mat ban than...toi tin se co nhung dieu ky dieu tu cuoc song,ban than,ban be..se giup ban den dc hanh phuc ..ban hay co len vi cuoc song cua chung ta rat ngan ...mong ban hieu nhung loi toi noi(dung quen nhe ban).Chuc ban hanh phuc!!!

By LE THI HONG DUNG, IP: 115.75.*.*, 23/5/2009 12:30 GMT +0700
Cuoc doi nay con dai, toi nghi ban van con co hoi de lam lai cuoc doi ma.That ra ai cung co nhung sai lam trong cuoc song ,nhung neu chung ta biet nhin lai va nhan ra de sua chua thi van con kip.Toi hi vong ban se lam lai tu dau ,kiem mot cong viec khac phu hop hon,song tot hon,neu thay co don hay kiem mot nguoi nao do that long thuong yeu ban ,cho ban niem tin vao cuoc song nay.Hay song that hanh phuc ,dung nghi den wa khu nua nhe ban.

By khachlangchoi, IP: 71.40.*.*, 28/5/2009 12:13 GMT +0700
thang Hung o tren bay ba qua vay may. sao dem chuyen co gai lang choi so sanh voi con cho cua may, mat day qua di, khong biet thong cam va thuong yeu nhung nguoi khon kho va co don.

rieng tui, khi cam thay co don thi len mang roi thu? dam, khong can di khach dau cac ban.

By melody, IP: 118.69.*.*, 29/5/2009 12:29 GMT +0700
bạn đừng nhìn lại quá khứ, hãy thử sức với những công việc trong sáng đi, mới đầu có thể sẽ hơi khổ, nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy bạn có nhiều những người bạn tốt hơn, và bạn sẽ thấy cuộc sống này đẹp như thế nào. Đừng chôn mình vào quá khứ,bạn nhé!!! Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

By tank, IP: 58.186.*.*, 31/5/2009 18:49 GMT +0700
Dua tay ca^u da^y!...Neu cau muon...to se~ cam!

By lam vu, IP: 117.2.*.*, 10/6/2009 09:26 GMT +0700
toi ban qua di mat

By Le Tien, IP: 117.0.*.*, 12/6/2009 00:23 GMT +0700
doc loi tam su cua ban toi thay thuong ban wa.su bo`ng bot tre con da khien ban phai tra mot cai gia wa dat.nhung wa nhung j ban noi toi cam nhan rang trong ban van co`n su sang suot va co mot nghi luc de vuot wa chuyen na`y.muon co`n hon ko,hay bat da`u lam lai cuoc do`i ba`ng no luc het minh,ban se nhan duoc nhung j tot dep nhat.toi tin la vay va chac ban va nhung co gai chang may roi va`o hoa`n canh nhu ban hannh phuc!

By KIM CHAU, IP: 116.118.*.*, 13/6/2009 15:39 GMT +0700
Ban dung bi quan qua, hay suy nghi ve tinh thuong ma me ban da danh cho chi em ban. Cho du ba da mat nhung chac chan o mot noi nao do ba van luon quan tam ban. Ba se dau long lam do, ban oi neu ban co y dung lai thi hay thuc hien ngay bay gio khong muon dau ban ah, hay vuot qua nhung ngay toi tam ay . Cuoc doi van con dai va tuoi sang se cho ban, chut ban co du nghi luc nhe

By tan, IP: 123.22.*.*, 16/6/2009 19:04 GMT +0700
ban hay suy nghi lai vi tat ca k co gi la muon mang khi ta biet quay dau al bo . ban hay tro lai chinh con nguoi m , cuoc doi nay rat dep hay tin minh , du quay lai song voi cuoc song kho khan , thieu thon ve tien bac the nhung doi lai ban co 1 cuoc doi trong sach va dep hon .
HAY LAM LAI CUOC DOI BAN NHE

By Uyen Thy, IP: 24.18.*.*, 17/6/2009 10:06 GMT +0700
Góp Ý: Tâm sự của một gái làng chơi
Tôi khuyên cô nên đi gặp một linh mục ở một nhà thờ nào thuận tiện và cho biết ý định của cô muốn làm lại cuộc đời, và xin ngài giúp đỡ. Tôi chắc chắn cô sẽ được toại nguyện. Nếu ngài chưa sẵn sàng giúp cô lúc đó thì xin ngài giới thiệu đến một linh mục khác. Tôi sẽ cầu nguyện cho cô hôm nay.
Uyen Thy

By tieu gia vy, IP: 123.26.*.*, 6/7/2009 15:28 GMT +0700
hay biet dung len ban ah.truoc het toi nghi ban nen tin mot noi yen tinh nao do de quen het qua khu roi sau do hay tiep tuc lam lai moi thu

By van mai co don, IP: 113.22.*.*, 28/7/2009 19:56 GMT +0700
ban hay co gang vuot qua nhe. khong muon dau se co nhung nguoi hieu va thong cam va san sang chia se voi ban do. ban se som gap duoc nhieu dieu tot dep khi minh thay doi

By Le Duoc, IP: 222.253.*.*, 30/7/2009 23:09 GMT +0700
Ban da dung cam noi len nhung dieu nay,minh biet bay gio ban that co don va lac long tren the gian nay.ban a phia truoc la ca mot bau troi rong lon va ban chi o tuoi doi muoi thoi.co mot cau noi : khong chien thang nao vinh quang hon chien thang ban than minh,ban dong y chu?ban a su khoi dau nao cung co kho khan ca, neu ban cu so su co cu thi ban se khong buoc di dau tien trong hanh trinh tim lai ban than dau, hay co gang len vi duong doi khong bang phang dau.hay cho chinh ban than ban co hoi lam lai cuoc doi ban nhe.

By mcgc, IP: 123.22.*.*, 4/8/2009 08:39 GMT +0700
wow.chuyen that la bi dat wa ,ko bit co bao nhieu phan tram su that trong do nua ha.co noi la nha co rat giau.chan nan vi thieu thon tinh cam,cung dung di(co co ong bo troi danh).co noi la co bi ba co bo di dau ma co ko bit.lieu ong bo co di may ngay hay la bo co di suot,ma co lai di lam cave.bo co bo co luon hay sao .co co can nha chac cung hoi to,sao co ko lam gi do voi no de co tien.neu ba co coi nhu la mat tich di, co co the bao cong an,neu ong ay chet thi co huong toan bo tai san cua ong.cau chuyen cua co cung dung chi 1 phan thoi.

By thu, IP: 123.26.*.*, 1/9/2009 21:40 GMT +0700
ban hay nghi den nguoi me dau kho cua minh, ba da co gang chiu dung de cac con duoc hanh phuc, vay ma ban da lam gi? Ban hay co gang de thay doi cuoc song cua ban di, de me ban duoc yen long noi chin suoi va vi chinh tuong lai cua ban. Ban hay song cuoc song binh thuong ma ban co the song nhu bao nhieu nguoi khac. Hay co len, hay vuot qua moi chong gai de tim hanh phuc cho minh, hay tin rang me ban se luon doi theo va phu ho cho ban. Chuc ban thanh cong va hanh phuc

By dinh the, IP: 117.0.*.*, 4/4/2010 00:20 GMT +0700
minh thay ban la mot co gai dang thuong. minh cung da tung yeu mot co gai nhu ban . nhung minh da bo qua tat ca vi minh yeu co ay. neu bay gio ban dung lai van chua muon. ban hay tim mot cong viec trong sach de co the got dua nhung loi lam ma ban da mac phai

Bạn có ý kiến gì về bài viết Tâm sự của một gái làng chơi này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Tâm sự của một gái làng chơi bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 27.66.169.217, 18 February, 2013 05:31:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).