Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!.

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Khán giả mê sân khấu và điện ảnh TP.HCM hẳn không xa lạ với diễn viên Cát Tường, một gương mặt "chuyên" các vai phản diện: không dữ dằn thì cũng mưu mô. Ấy vậy mà ngoài đời, Cát Tường hoàn toàn khác hẳn với những gì cô "tạo dựng" trên sân khấu: chịu thương chịu khó lo cho con gái yêu được chu toàn..

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! - Bản có dấu.
Dien vien Cat Tuong: Con di dien cung me! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!.

Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!.

Ai đã từng xem "Đồng tiền xương máu" sẽ khó quên nhân vật  Yến đầy toan tính, thủ đoạn nhưng cũng rất quyến rũ. Gần đây nhất là cô Sâm đanh đá trong "Cô gái  xấu xí". Vậy mà ngoài đời Cát Tường lại khác hẳn, cô nổi tiếng là bà mẹ chịu thương chịu khó tận tuỵ với công việc  để lo cho cô "con gái  rượu" và gia đình  được chu toàn. 

Chào Cát Tường, bạn thường xuất hiện và gây ấn tượng mạnh với người mộ điệu trong hàng loạt vai lọc lừa, ba trợn, hiếm thấy khi nào "tử tế" cả, con gái  có cảm giác thế nào khi mẹ mình quá chanh chua như vậy? 

Diễn viên Cát Tường: (Cười), à Cát Tường An con gái  Tường cảm thấy thích thú nữa là khác! Cháu thuộc lời thoại hầu hết các vai của Tường, nhất là các vai trên sân khấu  từ lúc 4-5 tuổi rồi. Đêm đêm cháu đều "đi diễn" cùng mẹ mà. 

Trên cùng một sân khấu  với mẹ? 

Diễn viên Cát Tường: Từ lúc cháu bé xíu, mới 2-3 tuổi vì nhà có hai mẹ con nên Tường thường chở cháu đi diễn cùng. Cháu đứng sau cánh gà và là "fan" của mẹ nên thuộc từng phân cảnh, lời thoại của mẹ. Nay cháu được 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi, cháu thường được giao diễn rất nhiều vai trẻ con trên sân khấu  5B, nơi Tường diễn hằng đêm.

Có khi nào cháu khóc hay sợ vai diễn  nào đó của mẹ? 

Diễn viên Cát Tường: Đó là những lúc Tường diễn vai bi, nói chung là An rất nhạy cảm và thường xuyên khóc cười theo vai diễn  của mẹ. 

Nghe nói Tường còn là "bà chủ" của mấy trung tâm  thẩm mĩ tại TP.HCM và một số tỉnh? 

Diễn viên Cát Tường: Cũng là để mưu sinh và có thêm tiền nuôi con cho đầy đủ thôi. Tường có mở Trung tâm  thẩm mỹ Nguyên My ở đường Phạm Văn Hai (Tân Bình - TP.HCM), công việc  cũng trôi chảy nên hiện nay Tường mở rộng ra thêm ở thị xã Vĩnh Long và thành phố  Biên Hoà, nhờ gia đình  trông giúp! Năm 2006, Tường đoạt giải giáo viên  dậy giỏi cấp toàn quốc  về quản lý trung tâm  thẩm mỹ nữa đó! 

Một mình vừa đi diễn vừa lo kinh doanh  như thế, thời gian  Tường dành cho con gái  chắc là eo hẹp? 

Diễn viên Cát Tường: Những lúc bận quay phim  hay công việc  xa thì Tường đi suốt những lúc đó Tường nhờ em gái  lo giúp cho con gái. Còn bình thường, những đêm diễn  ở TP.HCM thường hay chở con gái  theo cùng. Tường thường chơi với con, chở con đi ăn kem để bù những lúc bận rộn phải xa con! 

Đêm đêm diễn  cùng mẹ, vậy sau này cháu sẽ làm diễn viên  như mẹ? 

Diễn viên Cát Tường: Cháu rất giống tính cách, sở thích như mẹ, cứ như là bản sao vậy! Bây giờ cháu rất đam mê nghệ thuật và ước mơ lớn lên sẽ làm diễn viên  như mẹ. Còn chuyện mai sau, có lẽ tuỳ cháu quyết định  thôi, bây giờ nói ra sợ còn quá sớm. 

Cám ơn Cát Tường!

 

Sponsored links:

Theo VTV

Updated: 16/07/2008 | Views: 477 | Comments: 0

Read full: Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Post your comment about Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! go to this page.

Read more about Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Your comment will be displayed here Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!. Comment title Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! . Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ!!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! bạn tại đây.

Older than Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! in Chuyện Sao Việt Nam

Lý Hương vẫn bị quản thúc ở Mỹ (16/7/2008)Hà Kiều Anh: Hạnh phúc với cuộc sống hiện tại (16/7/2008)Kiwi Ngô Mai Trang: "Không cần hở hang nhiều mới đẹp" (16/7/2008)Sao hài Chí Tài thấy phái nữ là run rồi! (16/7/2008)Quang Dũng kể chuyện tình vào ngày sinh nhật (16/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Đừng làm phiền Đức Trí! (16/7/2008)"Chân dài" Vũ Thu Phương đóng phim cùng Củng Lợi (16/7/2008)Tăng Bảo Quyên: Đam mê là thuốc tăng lực (16/7/2008)Minh Thư: Sẵn sàng "les" và “nude” hoàn toàn (16/7/2008)Hà Kiều Anh vẫn đẹp sau bao thăng trầm… (16/7/2008)

Newer than Diễn viên Cát Tường: Con đi diễn cùng mẹ! in Chuyện Sao Việt Nam

Kiều Thanh và những bước "lội ngược dòng" (18/7/2008)Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương: Tôi là nạn nhân của blog (17/7/2008)Phi Thanh Vân: Tôi đã quen với sự đau đớn và tủi hổ (16/7/2008)Minh Quân: Giảm cân nên đắt sô (16/7/2008)Hồ Ngọc Hà: "Tình yêu không thể định nghĩa" (16/7/2008)Ngọc Thúy nói gì về “đám cưới scandal” của mình? (16/7/2008)Khắc Hiếu: "Anh Hưng là tấm gương cho tôi học hỏi" (16/7/2008)Hồ Quỳnh Hương: thời trang và phong cách (16/7/2008)Theo chân Hồng Ngọc quay clip (16/7/2008)Nhà ca sĩ Thành Lê bị trộm “ghé thăm” (16/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.76.17, 13 February, 2013 18:27:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).