Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Tình Cảm Vợ Chồng . Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác.

Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác

Từ khi biết chồng quan hệ với nhiều người, tôi bắt đầu tập cuộc sống không có chồng, tập kiềm chế cảm xúc. Lòng tôi dịu lại, nhưng tôi bị lãnh cảm. Bằng chứng là tôi bắt gặp chồng quan hệ với người khác, vậy mà tôi vẫn dửng dưng quay về..

Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác - Bản có dấu.
Dung dung khi chong "quan he" voi nguoi khac - Bản không dấu.
Sponsored links:

Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác.

Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác.

Tôi cũng không biết  bắt đầu từ đâu, vì các chi tiết trong cuộc sống  thường vụn vặt, mà tôi lại không phải viết văn hay cho lắm, mong các bạn hãy cố gắng đọc và chia sẻ  với tôi.

Tôi lấy chồng cách đây 10 năm, chúng tôi tự nguyện đến với nhau chứ không ai ép buộc cả. Thậm chí anh ấy phải vượt qua sự cản trở dữ dội của gia đình  để đến với tôi (vì gia đình tôi nghèo và gia đình  anh ấy giàu có). Sáu tháng sau kết hôn, tôi xóa đi được những ác cảm của bố mẹ chồng, con tôi đang lớn dần trong bụng. Lúc đó tôi cảm giác được hạnh phúc  đang dâng trào. Anh ấy chiều chuộng, chăm sóc tôi thật tận tình. Tôi cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu anh dành cho tôi, mà đến bây giờ tôi vẫn không quên được những giây phút hạnh phúc  ấy.

Nhưng cũng cùng lúc ấy, tôi vô tình biết rằng anh đang quan hệ với người đàn bà khác ngoài tôi. Không phải 6 tháng sau mà họ đã quan hệ ngay sau khi anh cưới tôi. Tôi đau đớn vô cùng, vì ngày ấy tôi còn quá trẻ, không thể chấp nhận nổi cuộc sống  mà anh đang có. Chúng tôi  đã có những cuộc truy vấn liên miên, nhưng anh luôn chối rằng không hề có chuyện đó. Và những lúc tôi gạn hỏi, anh bao giờ cũng trốn tránh tôi bằng cách đóng cửa đi ra ngoài. Điều đó càng làm cho tôi bị ức chế vì không thể nói chuyện thẳng thắn với anh được.

Tôi cũng đã đề nghị hai vợ chồng hẹn gặp nhau ở đâu đó để nói chuyện thẳng thắn. Lúc đó tôi nghĩ chỉ cần anh kể cho tôi biết sự thật, tôi sẽ tha thứ. Nhưng tôi không bao giờ có thể làm thế vì anh không bao giờ chấp nhận nói chuyện riêng với tôi về việc ấy. Có những lúc, lời nói của anh làm tôi dao động, tôi không tin anh đối xử với tôi như thế, nói những lời như thế lại có thể ngoại tình. Vả lại, nếu xét về thời gian, tưởng như anh ấy rất chỉn chu cho gia đình, có việc thì đến cơ quan, nếu không ở nhà, tối đi đâu thường cả hai vợ chồng cùng đi. Vì vậy, khi tôi tìm đến chuyên gia  tâm lý, họ không thể tin người như chồng tôi lại ngoại tình. Họ khuyên tôi muốn giải tỏa tâm lý thì chỉ còn một cách thuê thám tử theo dõi, nếu anh ấy trong sáng, lúc đó tôi sẽ được thanh thản. Nhưng sự thật lại quá sức tôi mong đợi.

Đầu tiên, tôi tưởng anh ấy quan hệ với một người. Tôi suy sụp cả về thể xác lẫn tinh thần. Những đêm dài không ngủ khiến tôi kiệt sức. Tôi ốm đau và đi cấp cứu liên miên, con tôi khát sữa đến gầy mòn. Đến bây giờ tôi cũng không thể nghĩ con người lại có thể rơi vào trạng thái cùng cực đến vậy. Còn anh ấy, vẫn ân cần chăm sóc vợ ốm, vẫn vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Và điều tôi không thể hiểu nổi một con người  mà đêm hôm trước mới ôm vợ khóc nức nở, sáng hôm sau lại có thể quan hệ với người đàn bà khác trong khi tôi đang đau đớn vì những gì anh ấy gây ra.

Rồi một loạt những hành động  tồi tệ đã xảy ra, tôi tự tử. Khi thuốc ngủ đã thấm vào người tôi cũng là lúc tôi nhìn thấy ánh mắt  đang cười của con trai  tôi, tôi vùng chạy ra khỏi khách sạn và chính anh đã cứu tôi. Sau đó hai chúng tôi  đã nói chuyện, tôi nói với anh rằng anh chính là bác sĩ của tôi. Anh đã hứa sẽ không làm cho tôi buồn nữa, nhưng rồi cũng chẳng được hai ngày…

Tôi đã nhờ gia đình  bên nội khuyên can anh ấy giúp tôi, nhưng kết quả vẫn là con số không. Tôi chán nản, và tôi đâm đơn ra tòa ly dị. Nhưng anh ấy tìm đủ mọi cách để không cho tôi ly hôn: giấu giấy đăng ký kết hôn  và giấy khai sinh của con trai tôi, khóc lóc  xin với bà thẩm phán không cho tôi ly hôn, nhờ bố mẹ đẻ tôi can ngăn… Cuối cùng tôi chịu thua anh ấy.

Vì nếu đơn phương ly hôn thì phải có chứng cớ. Nhưng tôi không thể làm được điều đó vì nếu tôi đưa ra chứng cớ trước tòa, phần tôi sẽ ly hôn dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng chắc chắn việc kết nạp Đảng  của chồng tôi sẽ bị đình lại, công danh anh ấy sẽ bị ảnh hưởng. Còn bố chồng tôi nữa, ông rất tốt với tôi, nếu phải về tổ dân phố để hòa giải thì hàng xóm sẽ nghĩ gì về gia đình? Bố chồng tôi rất bảo thủ trong chuyện này, làm sao tôi có thể? Lại còn bố mẹ đẻ của tôi, tôi không nỡ nhìn thấy mẹ tôi khóc… Có quá nhiều điều để cản trở tôi.

Rồi tôi tiếp tục khám phá ra rằng anh ấy không chỉ có một người tình mà có đến rất nhiều: là người yêu  cũ của anh ấy, là người muốn nhờ vả anh ấy, là người qua đường, là gái… Cứ người nào tiện lúc nào thì quan hệ lúc đấy. Trong đó có người quan hệ liên tục, nhưng có người chỉ khi nào đi công tác  đến địa điểm  đấy mới gặp nhau. Tôi không thể hiểu nổi? Cho tôi hỏi tất cả những người đàn ông đang đọc tâm sự của tôi rằng chồng tôi có phải bị bênh hoạn không? Bởi vì bất kỳ ở đâu, anh ấy cũng phát tín hiệu cho các cô gái, nếu ai đó “bắt sóng” của anh thì ngay lập tức sẽ có một cuộc tình mới. Nhưng thật lạ, rất nhiều cô gái  tin anh ấy, còn anh nhìn bề ngoài cũng rất hiền và đáng tin tưởng. Cô gái  nào cũng tưởng mình là duy nhất đối với chồng tôi.

Từ khi tôi biết anh ấy quan hệ với nhiều người, cộng thêm một chuyến đi nước ngoài  của anh ấy, tôi bắt đầu tập cuộc sống  không có chồng, tập kiềm chế cảm xúc. Và quả thật lòng tôi dịu lại, nhưng tôi cũng nhận ra một điều rằng tôi đã bị lãnh cảm. Bằng chứng là tôi bắt gặp chồng tôi quan hệ với người khác, vậy mà tôi vẫn dửng dưng quay về.

Từ đấy, vợ chồng tôi không có những cuộc cãi vã nữa. Tôi đã ra quy định  với chính mình rằng không quan tâm đến cuộc sống  của chồng tôi, những gì vui vẻ thì nói chuyện với nhau, còn những buồn đau tôi giấu kín trong lòng từ đó. Cuộc sống  của hai vợ chồng tôi bên ngoài từ nay tưởng như bình lặng. Nhưng lâu lâu, sóng vẫn nổi trong lòng và muốn hất đi tất cả những gì đang có. Rồi lúc tâm lắng lại, tôi lại chấp nhận sống cuộc sống  “chồng chung”.

Giờ cuộc sống  của tôi là như vậy, tôi đã sinh thêm một đứa con nữa và chấp nhận cuộc sống  hiện tại. Nhưng điều tôi lo lắng  bây giờ là liệu có nên quan hệ vợ chồng với anh ấy nữa không? Vì tôi rất sợ bệnh tật. Có những lúc tôi ngừng quan hệ với anh ấy nữa, nhưng không khí gia đình  rất nặng nề. Hiện tại tôi vẫn dùng bao cao su, nhưng liệu có dùng được bao cao su  suốt đời sao?

Tôi không chỉ phải chấp nhận chồng phản bội mình một cách công khai như thế, mà anh ấy còn bao vây cuộc sống của tôi bằng các cách khác nhau. Anh ấy không xin việc cho tôi, trong khi đó anh xin việc cho rất nhiều người. Anh lấy lý do  tôi nên ở nhà chăm con, nhưng lại không cho tôi đủ tiền để chi tiêu cho các con. Hằng tháng anh chỉ cho tôi một khoản tiền nhất định chỉ đủ để mua lặt vặt và mua thức ăn cho con. Những khoản phát sinh như: quần áo, giày dép… đều phải hỏi xin anh, nếu anh không cho thì ba mẹ con tôi đành chịu.

Nhưng mặt khác anh ấy rất yêu chiều con, chăm sóc con và vợ khá chu đáo. Khi tôi mệt mỏi, đau ốm, anh tận tình chăm sóc, quan tâm  đến từng bữa ăn giấc ngủ của ba mẹ con. Anh ấy cũng không cho tôi quan hệ rộng với mọi người, nhưng lại không cho tôi hạnh phúc. Vì vậy, tôi ngày càng cảm giác như mình bị vây quanh 4 bức tường. Trong khi tôi có bằng thạc sĩ, tại sao tôi lại phải sống cuộc sống phụ thuộc vào người khác? Đó có phải là hạnh phúc? Thật ra tôi cũng có một công việc  để làm, nhưng lương thấp và không có nhiều việc.

Trong khi cố tình bao vây, cấm vận tôi đủ mọi thứ, anh lại rất dịu dàng khi nói chuyện với tôi (chỉ có tôi khi không chịu nổi mới to tiếng với anh). Nhưng sao hành động  của anh lại ác độc đến vậy. Tôi nói gì thì anh vẫn một mực muốn tôi ở nhà vì con. Nói ra thì thấy thật có lý. Nhưng anh ấy và tôi đều biết, nếu tôi cứ quanh quẩn trong nhà, tôi sẽ phát điên vì suy nghĩ. Tôi muốn đi làm để giải tỏa tâm lý, điều đó mới giúp tôi chăm con tốt hơn.

Giờ đây anh ấy đang đi công tác, tối tối vẫn gọi về cho 3 mẹ con, vẫn dịu dàng và ân cần "Ba mẹ con hôm nay thế nào? Ăn uống có thấy ngon miệng không?". Còn những lúc ở nhà, bao giờ anh ấy cũng nhường hết những gì ngon nhất cho ba mẹ con. Như thế nghĩa là thể nào? Còn tôi vẫn luôn trong tình trạng trầm uất, chỉ muốn thoát khỏi cuộc sống  này. Nếu như không có những đứa con…

Tôi viết lên đây chỉ mong các anh chị chia sẻ với tôi. Liệu người như chồng tôi có thể chấp nhận để sống hết cuộc đời này, để con mình vẫn được tình yêu  thương của Bố? Vì nhiều người còn khổ hơn tôi, bị chồng đối xử tệ bạc mà vẫn phải sống? Vậy tôi nên sống thế nào bây giờ? Tôi phải đối xử với chồng tôi như thế nào?


Sponsored links:

Theo Mẹ và Bé

Updated: 23/07/2008 | Views: 4631 | Comments: 34

Read full: Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác

Post your comment about Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác go to this page.

Read more about Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác

Your comment will be displayed here Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác. Comment title Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác . Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác Hạnh Phúc Gia Đình in category Tình Cảm Vợ Chồng.

Comments on Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác

Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác

By Nguyễn hữu Phú, IP: 123.19.*.*, 13/10/2008 01:13 GMT +0700
Tôi hiểu tâm trạng of chị nhưng kg bt noi sao cho chi hiểu. Nói về chông chị rổ ràng anh ta đang đánh giá chị quá thấp,có nghĩa là những việc anh ta làm, những lời anh ta nói, anh ta nghĩ sẻ đánh lừa và qua mắt được chị.Chi kg nói nhung tôi bt anh ta đang tạo dựng một hình tượng gia trưởng trong gia đình, khi đã đạt được chị chỉ có phụ thuộc và phục tùng thôi. Tôi cũng là một người đàn ông đã lập gia đình tôi bt rất rỏ đại đa số tên đàn ông nào khéo giỏi nịnh vợ, chiều chuộng quá mức thì phải xem lại, chẳng hạn điện hỏi xem em đã ăn cơm chưa anh sẻ mua về, em ăn có ngon không, anh đi với thằng bạn em có muốn mua j khg anh sẻ mua cho em vvv đại loại những quan tâm mà những người đàn ông lo làm ăn khác ít khi quan tâm,tôi khg vơ đũa cả nắm nhưng rỏ ràng anh ta đang đểu giả thaatf sự vì chị lệ thuộc vào anh ta quá mức, việc j phải nhờ đến anh ta xin việc cho chị trong khi chi đang cần tỏ rỏ vai trò of mình, hay chị ngại những công việc khó khăn do chị tìm ra. tốt nhất chị hãy gởi con nếu còn nhỏ để tìm một cvoong việc thích đáng of mình, chị hãy đi trên đôi chân of chị dù có ngã thì những bước sau sẻ giúp chị vững bước hơn con hơn suốt đời năm trên vai một người chồng như thế, chị dâu of tôi đã có một thời gian như chi . chúc chị vui khoẻ!

By hoang le thao, IP: 222.252.*.*, 28/4/2009 22:05 GMT +0700
Chi gai a. Toi cung cung co 1 so hoan canh giong chi Nhung vi dieu kien cua toi khac chi ma thoi, Toi thong cam cho cuoc song ma chi dang chiu dung, minh deu la phu nu nen rat hieu tam trang cua nhau,Toi cung la 1 sinh vien co bang cao dang han hoi nhung vi dieu kien hoan canh toi cung chang xin duoc viec lam tu te danh` o nha cham soc gia dinh nhung chang khac nao la osjn ca
Cuoc song hang ngay cua toi van vay, Chang ai hieu het duoc noi kho cua nguoi phu nu va su vo tam cua nguoi dan ong dau chi a. Nhung toi cung vi chong vi con nen da hi sinh tat ca Nhung tiec thay ong ay cung chang hieu cho toi gio day toi cung chua co huong giai quyet

By Nguyen Thu Hằng, IP: 118.71.*.*, 29/4/2009 20:44 GMT +0700
Chi ah, toi cung co hoan canh gan nhu chi day, nhung toi khac chi mot chut la toi co cong viec on dinh, con chong toi thi lam nghe tu do, toi cung co mot chau gai.
Cuộc sống gia dinh toi cung met moi, nhieu khi toi cung muon li hon nhung lai nghi den con cai, minh bây gio song vi con nhieu nen toi phai gat bo nhung y dinh day de song. bay gio toi chi lay con cái và cong viec de làm niem vui,

By Hien, IP: 123.19.*.*, 5/5/2009 10:53 GMT +0700
Chi a,
Doc thu cua Chi long toi thon thuc. Toi dong y voi anh Phu la Chong chi danh gia chi qua thap. Chi yeu Chong, chi yeu con va yeu ca nhung nguoi than trong gia dinh nen Chi danh cam nin. Dieu do chi tot o mot goc do nhat dinh. Theo toi, Chi nen tim mot viec lam de chung minh ban linh cua Chi. Khi Chi phu thuoc Chong chi qua nhieu ve kinh te thi anh ay co the khong che Chi bang cach nay hay cach khac. Co viec lam, Chi se co them ban be va co hoi de tim hieu, trao doi voi nhung nguoi khac co the co hoan canh giong Chi. Va nhu the Chi se the xac dinh duoc minh. Chuc Chi tim duoc huong di va co duoc hanh phuc. Cuoc doi dau co dai lau phai khong Chi?

By dao thi kim luong, IP: 222.254.*.*, 10/5/2009 00:37 GMT +0700
Toi cung co hoan canh gan giong chi song chung ta van phai song va dac biet la vi cac con. Toi mong chi se tu tim duoc mot cong viec lam on dinh de co the trang trai cho cuoc song.

By THUY LINH, IP: 123.17.*.*, 13/5/2009 17:02 GMT +0700
Chi gai than men. Doc thu chi toi thay rat buon cho chi. Toi cung co nhung noi buon trong cuoc song vo chong va nhung dieu do cung lam cho toi tro thanh moot nguoi lanh cam voi quan he vo chong va voi tat ca nhung thu goi la tinh yeu bay gio. Dieu do lam cho toi dau don sau tham trong trai tim va khong co gi lam voi di noi buon do duoc. Toi cung da tap im lang va toi biet cach im lang nhung song gio tam hon dau co yen duoc. Nhung toi khac chi la toi co cuoc song on dinh va toi tu lo lay cuoc song cua minh, toi khong phu thuoc vao chong bat cu dieu gi ca. Chong toi khong ngoai tinh voi nhieu nguoi nhu chong chi nhung voi mot nguoi do la nguoi yeu cu cua anh ay va chong toi khong diu dang nhu chong chi khi o gan vo con ma anh ay la mot nguoi rat ha khac voi vo, co the chui vo mot cach tham te nhu chui mot nguoi khong biet gi noi chung la anh ay rat coi thuong toi. Toi da dau don den tot cung va cung nhu chi toi cung khong the ngo rang trong cuoc doi toi co luc lai dau don den nhu vay va cung khong hieu sao toi lai co the ton tai den bay gio. Da co nhieu lan toi muon ly di cho xong nhung toi lai rat thuong con vi con trai toi la dua tre rat nhay cam toi khong muon chau bi ton thuong nen toi danh chiu dung. Sau thoi gian kha dai chien tranh lanh toi da noi chuyen rat nhieu lan va den bay gio anh ay va dua ra loi de nghi li hon tu do anh ay co ve hoi han da co su cham soc vo con nhung sao toi thay lanh lung vo cung voi nhung gi anh ay da lam va doi xu voi toi. Toi van biet doi nguoi phu nu la phai hy sinh va chiu dung nhung sao su chiu dung no dau kho den vay. Mac du vay toi van vung vang vi nhu toi noi cong viec dda dem lai cho toi niem vui vi toi co ban be va co nhung nguoi toi co the chia se. chi hay tim lay cho minh mot cong viec di, voi bang cap va kha nang cua minh chi khong the tu nhot minh trong bon buc tuong am uc nhu vay. Chi hay thoat khoi no di, chi se thay cuoc song con nhieu thu de chi quan tam va huong thu lam vi toi da lam duoc dieu do cho du trai tim toi da bang gia voi tinh yeu nhung toi van thuong co duoc niem vui tu ban be va cuoc song cua minh. Chuc chi dung cam vuot qua chinh minh chinh cuoc song cua chi. Than

By Anh Huyen, IP: 118.69.*.*, 14/5/2009 11:33 GMT +0700
Doc bai viet cua chi em rat doi thong cam.
Vi em cung o trong hoan canh gan giong nhu chi.Nhung co mot dieu la chong em khong quan he voi nhieu nguoi, va em co cong viec on dinh, luong em cung cao hon chong, nhung em da co gang kheo leo lam de khong de chong em ko mac cam vi chuyen nay.Chi con may man hon em la chong chi con biet quan tam den chi nhung luc om dau va chu dao voi con cai, con chong em khong duoc nhu the.
Va moi luc phat hien chong ngoai tinh, chong em chang he nao nung, coi nhu chang co chuyen gi xay ra. Hai, ba lan roi nhu the, riet roi em cam thay minh bi..."de khang" voi chuyen nay. em song voi chong nhung em khong co niem hy vong se song doi voi anh ay. Nhieu khi em nghi song duoc ngay nao hay ngay do, buc qua thi cho di dut luon. Va em cung da chuan bi cuoc song nhu the roi. Chi em minh dang song o thoi hien dai ma chi, tai sao phai chiu am uc nhu the. Hay cho bon ho biet " neu ko co ho trong doi chi em minh thi cuoc doi chi em minh se hanh phuc hon", o phuong Tay nguoi ta van song nhu the,nhung truoc het hay chuan bi tam ly cho con cai minh cuoc song thieu vang cha.Nhung doi khi em van lo, vi dan ong VN khong co trach nhiem lam voi con cai lam sau khi ly hon, do la van de. Cung giong nhieu nguoi khac, em chi con biet lay 2 dua con va cong viec hien tai lam niem vui cua minh. Du trong hoan canh nao em cung chuc chi co du nghi luc de song va vuot qua nhung noi dau. Vi em tam niem mot dieu" Mot nguoi khong trai qua dau kho thi khong biet den hanh phuc". Va mot dieu nua, chi hay ket ban that nhieu de voi bot di noi buon trong cuoc song hon nhan. Vi ban be se la nguon an ui lon lao trong nhung luc kho khan nhu the nay.Hay ra khoi nha, di choi va tam su voi nhung nguoi ban than, chi se thay nhe nhom hon, lay lai niem tin trong cuoc song.Vi ngoai anh ta ra, chi con nhung thu khac qui gia nua: con cai, cong viec, ban be...
Chuc chi vui tro lai.

By thanh nga, IP: 117.1.*.*, 24/5/2009 13:38 GMT +0700
em khong biet chi co phai la thanh khong ma co the vi tha ,do luong den nhu vay.chi chap nhan duoc mot nguoi chong nhu the sao?chi khong nen vi con cai hay vi ly do gi ma phai chiu dung nhu vay.biet duoc hoan canh cua chi em con buc minh thay chi do.sao lai co mot nguoi gia nhan,gia nghia dong kich gioi nhu vay.chia tay di,doi con dai lam chi.anh ta tim du moi cach khong cho chi ly hon dieu do chung to rang,anh ta dam ngoai tinh nhung khong dam bo chi de lay nguoi khac.voi ban tinh nhu anh ta ,anh ta biet khong co nguoi phu nu nao chiu noi anh ta nhu chi.van quan tam ,cham soc vo con ,nhung van ngoai tinh.anh ta giet chi khong can dao do chi a.cuoc song vo chong hay chi song voi nhau khi con yeu thuong nhau,con chung thuy voi nhau.la vo chong da phan boi nhau thi song cung mot mai nha,an cung mot mam com,ngu chung mot chiec giuong se khong con cam thay vui ve ,thoai mai duoc nua.hanh phuc se khong con ton tai nua.dung vi con,sau nay no se hieu tat ca.vi sao bo me chia tay???.khong tu mom chi noi ra voi no thi se co nguoi noi voi no.no se coi thuong nguoi ma no goi la bo.nguoi phu nu bao gio buoc chan di lay chong se khong bao gio co y nghi phan boi chong ,khi chong khong ra chong thi luc do suc chiu dung cung co han.mong rang chi khong mu quang de anh chong'' yeu qui'' cua chi dieu khien nhu the nua.

By thuc dung, IP: 222.253.*.*, 29/5/2009 13:30 GMT +0700
chị oi! nghe chị kể về hoàn cảnh của chị em cảm thấy thương cho chị quá. hoàn cảnh của em không giống chị nhưng có lẽ là phụ nữ em thám được nỗi đau của chị. Em khuyên chị nên đi kiếm việc làm đi, con nhỏ thì chị gửi, nếu chị mà ở nhà phụ thuộc vào chồng chị thì e rằng tương lai của chị còn đau khổ hơn nữa. Thật sự mà nói chồng chị không yêu chị, anh ấy không muốn ly dị cũng chỉ vì anh ấy muốn có một nơi để về.

By Thuy - MBA, IP: 222.253.*.*, 1/6/2009 14:54 GMT +0700
Tôi thật bức xúc trước nhân cách bị tha hóa đến mức bỉ ổi như của chồng chị (xin lỗi vì tôi hơi nặng lời). Với một người dối trá và độc ác như thế, chị còn tiếc gì cho danh hiệu Đảng viên của anh ta, vì anh ta thực sự không xứng đáng với danh hiệu đó. Tôi cũng tin là gia đình chồng chị cũng dung túng cho anh ta, vì họ, anh ta, và cả chính bản thân chị đều không tôn trọng chị, hay nói đúng hơn là coi thường chị, vì chị phải sống quá lệ thuộc vào anh ta cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Tôi thật ngạc nhiên vì chị cũng là một thạc sĩ, chứ đâu phải là một người không có khả năng nuôi sống bản thân và con mình? Chị hãy noi gương những người phụ nữ độc lập bươn chải xung quanh mình. Hằng ngày dù đau yếu bệnh tật, hay lao động tay chân họ vẫn sống được, dù khổ về vật chất nhưng thanh thản và tự hào về con cái và bản thân. Chồng chị đang ngọt ngào với chị, vì anh ta hiểu có thể trói chị bằng những hành động và thái độ dối trá, cũng như bằng tiền bạc. Chị hãy cố vượt qua bản thân, tự đứng lên bằng sức của mình. Không ai cứu chị được ngoài chính chị. Giả vờ sống không quan tâm đến thực tại là chị đang giết chết chính mình từng ngày. Và có thể cũng có ngày chị bị truyền bệnh tật từ người chồng của chị. Cuối cùng chị và các con chị mới là những người thiệt thòi. Hãy cố gắng dũng cảm và đối mặt với thử thách. Với trình độ thạc sĩ của chị, chắc chắn chị sẽ vượt qua khó khăn tài chính ban đầu và có thể nuôi con không cần đến anh ta.

By Loan, IP: 123.18.*.*, 3/6/2009 22:10 GMT +0700
Chi that vi tha. Em khong the nhu chi duoc. Hinh nhu ai lay chong cung kho phai khong chi. EM so nhat la chong minh se phan boi minh nen em hieu chi da dau long nhu the nao. Nhung em khong hieu duoc chong chi, da quan he voi nguoi khac roi thi can gi phai niu keo chi. Do la mot nguoi ghe gom, em nghi neu la em chac em chet mat. Va em cung thay rat gian nhung nguoi phu nu nhu chung minh, sao ho co the nhan tam tranh chong nguoi khac. Sao ho khong hieu cho noi long cua chi va cua tat ca cac chi em khac. Ho khong co nguoi cua rieng ro nen ho khong biet khi la ke thu ba thi da pha vo hanh phuc mot gia dinh va lam kho chi em chung minh nhu the nao phai khong chi.!

By Nguyen Thi Ha Thanh, IP: 222.255.*.*, 7/6/2009 13:08 GMT +0700
Chi a toi cung la mot phu nu co hoan canh giong chi .Nhung la thay toi cung song nhu chi , van chap nhan cuoc song, nhung co mot dieu la toi cham dut chuyen quan he tinh duc voi anh ay .Bay gio chong toi va toi tat ca deu chung nhung toi thi moi nguoi mot phong . Toi khong ly di vi toi nghi toi con toi , toi nghi toi danh du gia dinh , toi khong nhu nhung nguoi phu nu khac la tim ban cho minh vi toi cam thu nhung nguoi phu nu thu 3 ay . Toi co cong viec on dinh , thu nhap on dinh va biet giai toa bang cach hoat dong xa hoi , giao luu gap go ban be ....... .Chi hay vui len , hay song vi minh , vi con minh chi nhe .Cuoc doi con nhieu niem vui lam , chi hay co gang len .

By vu thi bay, IP: 115.75.*.*, 11/6/2009 10:18 GMT +0700
toi doc xong cau chuyen cua chi ma thay trong long gian thuong lan lon .buon vi cuoc song cua chi nhu chon dia nguc tran gian .nhung gian vi theo chi noi la chi da co bang thac si . mot nguoi da co duoc tam bang do ma sao lai ko tim dc loi thoat cho minh bang cach tu tim cho minh mot cong viec thich hop .no se giup cho cuoc song cua chi vui ve hon
ko qua bi le thuoc vao chong ca ve kinh te lan tinh cam

By phamhuy, IP: 123.23.*.*, 21/6/2009 22:54 GMT +0700
toi cung khong the tin rang mot nguoi chong chinh chu nhu vay voi gia dinh nhu vay ma lai co nhung hanh vinhu vay o ngoai xa hoi .toi tan thanh cach ung su cua chi .chuc chi vung buoc trencuoc song ma chi da lua chon

By Dan Nguyen, IP: 123.26.*.*, 23/6/2009 10:00 GMT +0700
Chi a, em doc tam su cua chi ma thuong chi biet bao! Em k hieu chi lay dau suc manh ma co the chiu dung mot nguoi chong nhu the? Anh ta quan tam den chi, lo lang cho chi u? Em k tin mot nguoi chong nhu vay ma co the danh cho vo con nhieu tinh thuong yeu duoc.
Ro rang anh ta k he ton trong chi, anh ta k yeu chi ma chi yeu ban than minh thoi. sau nhung gio choi boi, thoa man minh, anh ta van co mot gia dinh de quay ve. Chi phai can dam len de chon cho minh mot con duong sang. Chi vi con u? Con chi lon len se the nao neu biet chung co mot nguoi cha nhu the? EM tin chi co kha nang, chi se song tot neu k co chong chi. Ro rang anh ta chi mang lai cho chi phien luy, met moi. Hay tim cho minh mot chon nang am de tranh di cai to am gia tao do. Mong chi hay can dam len. EM cung la phu nu, em tin k ai muon minh phai chiu dung nhu chi. Hay song dung nghia va duoc chinh la minh. Chung ta co co quyen duoc yeu pk chi?

By giang, IP: 117.0.*.*, 23/6/2009 20:52 GMT +0700
ban kg phai la nguoi vi tha,ban la nguoi qua nhu nhuoc ,thu dong, khong ton trong chinh minh.Dung gian khi toi nang loi nhu vay.toi cung la phu nu,toichua co bang thac si nhu chi,nhung toi co viec lam,co thu nhap de co the nuoi con 1 minh neu phai ly hon.Cuoc song la duy nhat va rat ngan ngui,toi se het long voi chong neu anh ay xung dang,con kg ai di duong ay.chong ban kg phai la ng binh thuong,anh ta kg yeu ban cung kg yeu con,anh ta chi yeu chinh anh ta ma thoi.Viec dau tien chi can lam la cho 2 con di hoc ,sau do la xin viec lam,cuoi cung la ly hon.Du cong viec chua du de ban trang trai cuoc song ban van con gia dinh ban be.Roi se co 1 ng dan ong xung dang de chi hy sinh,chu kg phai la chiu dung mu quang va nhuc nha nhu vay.Toi kg thuong ma rat gian chi,sao lai de cuoc song cua minh cho nguoi khac doi xu nhu no le the.Dung bien ho vi con,vi khi con ban lon chau se cam on ban vi cho chau 1 bau kg khi trong lanh de phat trien binh thuong.Me toi da mat 3 nam ,dieu ma toi day dut nhat la me kg duoc hanh phuc voi chong minh,khi toi vao lop 10 toi da rat nhieu lan bao me ly hon nhung thoi cua me it ng dam lam viec do.Khi ng phu nu hanh phuc voi chong nhung vat va khac deu la nho be,chi kg co chong ,chi la no le tinh duc,la cai may de con ,la osin lam viec nha,la cai bong de anh ta nuong tua luc om dau benh tat.CHi vut bo cuoc song duy nhat cua minh vi loai ng benh hoan the sao?chi lam toi dau long qua!

By Huyền Trang, IP: 123.18.*.*, 26/6/2009 13:10 GMT +0700
Toi da doc di doc lai rat nhieu lan thu cua chi và tôi cũng hoàn toàn đồng ý vói ý kiến của bạn Giang. Chị cần tỉnh táo và nghị lục để vuọt lên cuộc sống hiện tại đang bế tắc.Chúc chị sớm có dược hạnh phúc thực sự!

By maimai, IP: 123.18.*.*, 30/6/2009 09:21 GMT +0700
Tôi không thẻ chịu nổi khi đọc được bài viết của chị, Rõ ràng chị là người có học hẳn hoi, có bằng thạc sĩ vậy mà chị lại chọn cho mình 1 hướng đi của 1 người phụ nữ........., tôi không biết nói sao? Tôi chỉ muốn hỏi chị câu này, nếu khi chị 50t, lúc đó chị không còn trẻ chung, không còn cơ hội làm lại cuộc đời mình mà chồng chị hất chị ra đường chị sẽ làm gì, 1 người đàn ông như vậy có đáng để cho chị dựa suốt cuộc đời này hay không.(anh ta kiểm sóat chị từng đồng, chị có khác nào 1 cô ôsin đâu)Con chị sẽ ra sao một khi chúng lớn nên và biết bố mẹ chúng như thế? Công nhận chị là người mẹ vì con nhưng còn cuộc đời của chị nữa thì sao? Hãy rứt khoát vì chính bản thân mình và vì cả những đứa con của chị, ngay từ đầu chị đã sai lầm, và đừng sai lầm nữa....

By thu suong, IP: 123.19.*.*, 30/6/2009 15:45 GMT +0700
Chuyện của chị thật buồn. Chị là người có học nhưng sao lại chọn cách sống của một cô gái ở quê phải sống phụ thuộc vào người chồng gia trưởng. Tôi không muốn nói chị thương con vì dường như chị lấy lý do đó để động viên mình. Theo tôi chị cần phải tìm bằng chứng xác thực về sự phản bội và cách sống của chồng mình sau đó nộp đơn ly hôn. Các con của chị sẽ hiểu khi chúng lơn lên. Chi phải tự đúng lên bằng đôi chân của chính mình. Theo chị viết thì chị không phải là người yếu đuối chỉ vì cách sống hàng gnày của chị đã làm cho chị cảm thấy sợ khi ra đời tự lập, hay là chị còn nuối tiếc cảnh làm làm dâu nhà giàu. Nếu đã bị lãnh cảm thì sao còn sinh con và còn quan hệ với người đã từ lâu chỉ coi mình là ô sin. Hãy dũng cảm lên chị à. Chị lo ảnh hưởng tới đường công danh của chồng và cha chồng ư? Vậy họ có nghĩ gì tới cuộc đời của chị không? Chúc chị sớm thoát khỏi mối quan hệ với người chồng bệnh hoạn này và hạnh phúc mới sẽ sớm mỉm cười với chị.Hãy tự tin chị nhé!

By HH, IP: 115.73.*.*, 4/7/2009 12:32 GMT +0700
toi da doc thu cua chiva tat ca nhung y kien cua ban doc danh cho chi. nhung toi chua tim thay y kien nao giong y kien cua toi. Theo toi chi nen tim hieu chinh xac nhung quan he cua chong voi nhung phu nu khac. Toi cung co 1 nguoi quen, ong chong lam ra tien. tham chi con cho ca vo di hoc thac si (nhung thuc ra thi co hoc hanh gi dau, chi mua diem thoi). the nhung ba vo vi thieu tu tin thuong hay ghen bong gio va hay ke ve cac moi quan he cua chong voi nhung ng dan ba khac tuy nhien nhung nguoi xung quanh k hoan toan tin vao nhung chuyen chi ta ke. vi nhung chuyen chi ta ke moi nguoi deu nghi la chi ay tuong tuong ra de moi nguoi thong cam. Lieu chi co qua lo lang ve su chung thuy cua chong k?Lieu mot nguoi chong tot voi vo con nhu vay co the co bo k? Chi hay tim hieu chinh xac! neu qua that nhu vay thi hay tim cho minh mot cach giai quyet khon ngoan nhat. Du o bat ki hoan canh nao phu nu cung k nen qua le thuoc vao nhung ong chong ke ca tai chinh lan cac quyet dinh trong gia dinh. Chuc chi vui ve hon trong cuoc song.

By Thanh mai, IP: 123.27.*.*, 4/7/2009 17:06 GMT +0700
Trong cuoc song doi thuong khong the tranh khoi nhung nguoi dan ong ngoai tinh . Cac ban biet khong toi la mot nguoi ban cua "Hanh phuc gia dinh" va toi cung rat con tre nhung chuyen trong gia dinh toi cung la nguoi thuoc bi nhung ong chong dang ghet bo roi. Toi lay chong duoc hon mot nam thi han ta bo mac me con toi khi , va toi da phat hien ra khi ma toi dang chuan bi cho em be ra doi . Cac ban biet khong toi vui mung den nhung nao khi toi sinh duoc dua con Gai dau long thi cung la luc cam giac dau don khi biet chong ngoai tinh , toi om con nho khoc mot cam giac ngat tho , su co don , su chong chai va pha chon ca nhung cam giac duoc yeu thuong chieu chuong ma truoc kia chong minh danh cho . Hinh anh nguoi chong dang ghet bao nhieu thi dua con gai dang duoc au yem trong vong tay no lai cang giong cha no . Toi bi phan boi phan boi mot cach dau don han khong lo den tham con be cho du chi mot phut thoi va dieu do cang khong the lam toi tha thu con nho khong co toi . Ban gai ah toi hieu ban cung giong toi va cung nhu bao nguoi con gai khac cam giac bi phan boi nhung la nguoi cung ran, ban ah con nguoi chu dau phai thu vat lam sao phai chiu dung nhyung noi dau do toi cung da tung dau don va toi cung da tung vuot qua bang chinh ban than va dua con nho cua minh , minh la con nguoi khong phai cam chiu nhung thu khong thuoc ve minh . Minh co tu do rieng va hanh phuc rieng bay gio la thoi dai nao roi lam gi con canh cam chiu nhu vay nua khong co han ta toi va conh toi cung song mot cuoc song hanh phuc . Chuc ban thanh cong trong tuong lai cua minh , chuc ban va con ban luon manh klhoe hanh phuc.

By trinh, IP: 115.74.*.*, 5/7/2009 14:53 GMT +0700
chi gai oi em la nguoi khong biet gi may tinh nhung hom nay co doc duoc bai viet ve dung dung khi nhin chong chong quan he voi nguoi khac cua chi chi that hay va chiu dung raït gioi ve duc tinh cua mot nguoi phu nu chi hay suy nghi cho ki khi quyet dinh o nha an phan ma lo cho con hay ia ra ngoai xa hoi con lam bao nguoi quan tam va can cai bang thac si cua chi de giup cho xa hoi ngay can di le trong khi co nhung nguoi con phai mua bang nay no de duoc di lam ma chi lai phai o nha chiu dung mot minh chi hay dung tren doi chan cua minh chi nhe sao nay con cua chi se kinh ne chi gi me no la mot nguoi rat gioi chuc chi co mot quyet dinh sang suot

By trang, IP: 222.252.*.*, 5/7/2009 15:42 GMT +0700
chị ơi.e ko dồng ý với sự chiu đựng của chị,chị đã nhịn 1 lần thì a ấy sẽ càng lấn tới..nếu ko thể chia tay chị hãy đi làm để chứng tỏ bản thân,chị ra ngoài xã hội chị sẽ thấy cuôc sống còn nhiều điều mình quan tâm hơn,biết đâu chị sẽ tìm đươc hp mới

By linh, IP: 123.19.*.*, 5/7/2009 20:08 GMT +0700
Em vua moi lay chong chua lau,nhung em hieu nhung gi chi dang fai chiu dung. Em cam nhan duoc CUOC SONG hien tai cua chi qua cay dang, em thuong chi nhung cung thay gian vi chi qua au tri. Co le chi gian em vi em noi vay nhung em nghi chi nen giai quyet nhung viec nay cang som cang tot.Theo em chi nen li di cang som cang tot,chi noi la chog chi ko chiu li di voi chi va dung du moi cach de ngan can nhung cach tot nhat de niu keo la thay doi ban than thi anh ta ko lam dc.Em that su ko hieu anh ta la loai nguoi gi nua.Chi noi chi co bang thac si, chi nen tim mot cong viec on dinh,giao du nhieu voi dong nghiep, ban be va cac moi quan he xa hoi.Neu cu tiep tuc nhu vay chi se nhu dang o giua mot hon dao ma tat ca deu phu thuoc vao nguoi chong ko ra gi.Chi se dau kho lam chi a.Em nghi changh co viec gi ko lam duoc neu chi quyet tam va cung ran.CO LEN NHE CHI

By Vũ Thế Vương, IP: 123.18.*.*, 1/9/2009 22:58 GMT +0700
chao chi,doc nhung dong tam su cua chi..toi rat cam thong voi hoan canh cua chi...Song toi rat nhieu hoai nghi..Thu1:phai chang chi ko the dap ung nhu cau sinh ly cua chong hay vi chi qua' may moc trong chuyen ay,chi ko biet lam chong yeu,lam dep truoc mat chong?..mot nguoi dan ong yeu chi va den voi chi bang tinh yeu va hon nhan do thoi???(chi tin la yeu sao?)..theo toi nghi~ thi anh ay' co nhu cau sinh ly cao,thoi diem anh ay phan boi va quen voi viec phan boi nhat la luc chi bat dau` mang thai va ko co`n lang man hay..xx.trong mat anh ay..Thu2:toi nghi anh ay ko yeu chi ma tinh toan se lay 1 nguoi nhu chi, vi` hoc thuc va con nguoi chi se~ ko bao phan boi hay phan? khang' duoc anh ay'..Viec anh ay' cham soc 3 me con rat tot,cung~ minh chung' cho 1 dieu la anh ay la ke biet' toan tinh tu A den Z roi...Cang phan boi thi anh ay cang ich ky khong' che chi va rat rat so chi..That buon la chi khong the bo duoc chong dau vi con cai,gia dinh va hoc van cua chi..va vi chong chi cung toan tinh hoan hao lam..Chi phai tinh tao nhin nhan nguy hiem benh tat tu phia chong,nguy co chong bi lua trang tay vi gai,mat cong danh vi do..Toi la dan ong,toi khuyen chi nen lam: khong nen di lam,hay tap chung quan tam con cai' that nhieu hon vi bo no nhu the thi con minh hu luc nao ko biet dau..Chi tu cham soc ban than minh that moi me tre trung hon,hay danh cho minh 1 chut rieng tu hay niem vui rieng, ko nhat thiet cai gi cung cho anh ay biet..tu khac anh ay phai tim hieu,phai nghi nhieu hon thoi ma..Dac biet la ko duoc to ra qua phu thuoc chong,chi nen co nhung loi noi,tieng noi binh dang,"tien` anh lo cho gia dinh,toi muon di lam"...Neu anh ay "yeu" thi chi hay~ noi' va cho anh ay' biet 1cau: anh yeu' sinh ly' the'...1 nguoi nhu chong chi se khac.Tin toi di.

By nguyễn thị minh hoa, IP: 222.252.*.*, 30/9/2009 20:26 GMT +0700
theo toi, k gi hon 1 gd hanh phuc. ma gđ hanh phuc hay k lai do suy nghi cua tung nguoi. tat nhien toi k dam bao chi la 1 nguoi co gd hanh phuc nhung co nhung dieu nguoi phu nu cung can thong cam cho nguoi dan ong cua minh. toi cung la phu nu nhung suy nghi cua toi co le it giong voi nguoi khac. toi luon don gian hoa moi chuyen, co nhung dieu minh biet nhieu luc minh van phai gia vo k nhin thay gi, do la nghe thuat song cua moi nguoi. dieu do sẽ lam cho toi cam thay cuoc song vui ve va co y ngia hon rat nhieu. toi cung muon khuyen chi hay nen don gian hóa mọi chuyen. hay tu trach minh truoc khi trach nguoi khác, va hay co long vi tha voi anh ay. viec gi cung co the giai quyet dc, chi hay noi chuyen voi anh ay 1 lan nua ve viec muon tim viec lam va ve cam giac mat tu do cua minh, toi nghi neu chị noi kheo anh ay cung sẽ hieu thoi, vi du sao anh ay cung k phai la go da. chuc chi co su lua chon dung dan de co 1 gd hanh phuc va luon thoai mai voi chinh minh.

By thuha, IP: 83.78.*.*, 14/1/2010 03:05 GMT +0700
Nghe cau chuyen cua chi toi that dau long,theo toi nghi neu cuoc song nhu the chi lam kho cho chi ma thoi tai sao khong duc khoat di cho roi .bay gio chi con tre con rat nhieu ko hoi cho chi gap nguoi tot hon ma .chuc chi tim duoc hanh phuc .

By ngocdiep, IP: 123.22.*.*, 15/1/2010 13:45 GMT +0700
Chao chi! Doc xong cau chuyen cua chi toi rat dau long, dau long cho than phan cua nguoi phu nu chung ta. nhung chi hay manh dang len. truoc khi lay chong chi co chuyen mon gi kg? hay tu dung len bang chinh doi chan chua minh dung phu thuoc vao chong nua. co nhu vay chi moi dan dan thoat khoi nguoi chong gia doi do. anh ta kg he thuong chi cung kg he yeu thuong gi nhung nguoi phu nu ma anh ta da song chung. anh ta chi thuong chinh ban than cua minh thoi. thu dan ong do kg dang de chi phai danh doi hanh phuc cua ban than minh. cac con chi cung kg can thu dan ong nhu the. chuc chi co môt suy nghi sang suot và quyet dinh cho ban than minh. cuoc doi con dai o phia truoc. tôi co doc duoc o dau do mot cau rat co y nghia : Luc canh cua nay dong lai dong thoi cung là luc mot canh cua khac mo ra. chuc chi song tot.

By dangquocvuong, IP: 123.27.*.*, 28/1/2010 13:30 GMT +0700
doc nhung loi tam su cua ban toi rat thong cam voi ban ,toi ko co loi khuyen gi cho ban ca nhung toi cung la dan ong nen toi hieu ,nhung viec anh ay lam voi ban la that ko phai ,nhung du sao ban cung da chiu dung duoc tung ay thoi gian roi ban nen nhan nhin them mot thoi gian ngan nua , thoi trang hoa nhat thoi se ko ton tai lau dau ban ah ,toi tin mot ngay gan day a ay se thay doi lai tat ca tinh cach va nhin lai tat ca viec da lam ,luc do anh ay se bu dap lai cho ban tat ca ,ban hay co gang vuot qua nhe , chuc ban thanh cong va may man

By thudo, IP: 113.190.*.*, 6/3/2010 18:53 GMT +0700
Chào chị!
Tôi cũng là một người có nét tương đồng với chị về học thức, về hoàn cảnh, về cái tính cả nghĩ đến gầy dộc gầy dạc ...Nhưng tôi có vẻ "quyết tâm" hơn chị. Tôi nghĩ đó là việc nên làm lúc này chị ạ. Tôi cũng rơi vào hoàn cảnh như chị suốt một năm nay, cũng buồn nhiều nhưng trong thâm tâm tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đầu hàng chính mình. Ngày hôm nay con gái tôi vừa tròn một tuổi, cũng là ngày hai mẹ con tôi tìm đến một lớp học. Tôi thấy nhất thiết mẹ phải vất vả nhiều hơn nữa vì vừa phải chăm sóc cho gia đình, vừa phải đi làm đồng thời con cũng phải khổ hơn một tí vì phải đi lớp sớm, xa mẹ. Nhưng nếu như sau này con gái tôi biết được tất cả mọi chuyện thì con tôi sẽ tự hào về tôi lắm. Xã hội vẫn rất cần mình chị ạ. Hi sinh vừa đủ thôi sẽ tốt hơn cho tất cả. Còn chồng chị sẽ từ từ tính tiếp. Cuộc sống hội tụ mọi điều có thể xảy ra chị à. Chúc chị em phụ nữ chúng mình sẽ sống tốt!

By tien, IP: 113.167.*.*, 20/4/2010 20:51 GMT +0700
minh thay ban that la ngu ngoc
mot nguoi phu nu nhu nhuoc nhu ban thi suot doi ko ngang dau len duoc,bay gio la thoi dai nao roi ma van con nguoi nhu ban.ma ban lai noi rang minh co bang thac sy,ban lam minh thay rat dien tiet khi doc bai viet cua ban.chong ban la mot nguoi benh hoan,tai sao ban van chung dung voi han?minh cung la phu nu,nhung tha minh suot doi o 1 minh con hon song voi 1 thang dien nhu vay.ban suy nghi ky di

By nutran, IP: 123.28.*.*, 21/4/2010 16:43 GMT +0700
chi nen ly hon.nguoi chong chi ko dang tran trong,khong dang dc chi song ben canh,nguoi chong do ko the thu tha,em bit co luc chi mem long vi anh ay chu dao,nhung chi se kho neu song suot doi voi nguoi nhu vay,chi hay tim cong viec va song vi 2 dua con,do se lla niem vui tron ven cua chi.co chong ma the thi tha ko co con vve,hp hon,du sao chi da co 2 dua con ma.bang thac si ma sao lai ko tim dc cv on dinh chu.chi qua phu thuoc chong.khong co hi ko lam dc ca,hay quyet tam va manh me,chi phai dua ra su lua chon cho chong chu.ai doi chi con chiu qh voi anh ta nua,toi nghi qh bua bai nhu vay se co benh chi nen dung lai khi chua muon ko se kho ca2 dua con chi,jo chi nen tim cv truoc di khi do hay ly hon,co cong viec thi viec ly hon va gianh quyen nuoi con se de hon.chuc chi khoe manh de vuot qua.hay manh me len chi ah.cs nay ko can ohu thuoc dan ong qua,

By H. H, IP: 113.169.*.*, 3/5/2010 22:35 GMT +0700
Hoàn cảnh của tôi cũng đầy nước mắt như chị. Tại sao lại có quá nhiều ông chồng sống dối trá như vậy. hằng đêm tôi cũng đọc tâm sự để thấy có chị A, B, C,... giống mình để tự an ủi mình và vẫn phải sống vì gia đình, vì con...
Tôi mong sao luật pháp ở Việt Nam cần phải quan tâm hơn về vấn đề này. Phải có hình phạt thích đáng chứ nếu không càng ngày có nhiều ông chồng như chồng em, chồng chị vẫn thăng quan, tiến chức. mà loại người có "tài" mà không có đức đó không làm việc tốt được đâu.Với vợ con, gia đình mà họ dối trá thì họ thành thật trong công việc Ư? Làm sao để pháp luật xử lí thật nghiêm các ông chồng như thế này các chị nhỉ? Các chị dưa ra đi. nếu pháp luật không xử thì chị em mình cùng đưa các ông ra bắn

By T.H, IP: 123.26.*.*, 28/5/2010 15:59 GMT +0700
Chị ah! Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Đọc hoàn cảnh của chị, em nghĩ rằng:
-thứ nhất là một người phụ nữ thì cần phải có công việc ổn định, mình ko nên phụ thuộc vào chồng về vấn đề tài chính. Như anh nói với chị là lo cho con cái nên ko muốn chị đi làm, nhưng chị hãy nghĩ đi có biết bao nhiêu người phụ nữ vừa đảm việc nước, đang việc nhà. Vẫn biết chị sợ khó khăn trong xin việc làm,mình phải thử mới biết được chị ạ, trong cuộc sống có phải việc gì cũng dễ dàng đâu chị.Chúc chị nhanh tìm được công việc
-Thứ hai, là một người mẹ ai chả thương, lo lắng cho con mình nhưng liệu chị có thể đản bảo cho con cái mình có một mái ấm hạnh phúc ko?Hay đó chỉ là sự giả tạo hả chị? Trong lúc dó chị thì suy sụp tinh thần, vậy có thể là chỗ dựa tốt cho con mình hay ko?
-Thứ ba, chị thương bố mẹ đẻ mình,thương bố mẹ chồng, sợ họ bị tổn thương v.v...Nhưng bố mẹ chị sẽ đau buồn nếu chị ko hạnh phúc, nếu thấy chị phải chịu đựng như thế.Rồi chị còn lo chồng chị ko được kết nạp đảng viên, chị quá HIỀN.
-Thứ tư, liệu chị có thể chịu đựng được suốt đời ko?
Em chỉ nêu ra một số vấn đề để chị suy nghĩ và đưa ra được quyết định sáng suốt thôi.Chúc chị sớm có hướng giải quyết!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Dửng dưng khi chồng "quan hệ" với người khác bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.56.229.189, 04 February, 2013 06:11:18 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).