Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!.

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!

“Trong một tháng diễn ra HHHV, anh phóng viên Hà Nội giấu tên đều đặn nhắn tin cho tôi với những lời động viên, khích lệ. Tôi rất muốn nói lời cảm ơn với anh…”, Thùy Lâm và cuộc sống đầy “biến động” sau HHHV..

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! - Bản có dấu.
Thuy Lam muon cam on mot nam phong vien Ha Noi! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!.Trở về từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ  (HHHV) gần một tuần nhưng cuộc sống  của Thuỳ Lâm đã có rất nhiều thay đổi. Chưa xuất hiện ở đám đông nhiều, nhưng Lâm đi đâu cũng được mọi người nhận ra. “Có hôm cả nhà đi ăn ở nhà hàng, mọi người đều nhìn tôi và nhận ra. Mọi người chạy tới xin chữ ký, chụp hình  cùng… Tôi rất vui khi được mọi người yêu  mến và cổ vũ”. Thuỳ Lâm tâm sự về tình cảm của khán giả  dành cho Lâm trong suốt quá trình tham dự HHHV 2008 với giọng nói trìu mến và chân thành.  
Thuỳ Lâm tại cuộc thi HHHV 2008

Sau khi Thuỳ Lâm trở thành HHHVVN, dư luận  có nhiều thông tin  trái chiều, nhiều cuộc tranh cãi  nảy lửa, nhiều nghi ngờ bất lợi, tuy nhiên, Thuỳ Lâm không biết  nhiều bởi gia đình, bạn bè  đều giấu. Thuỳ Lâm tâm sự “Khi ấy, gia đình, bạn bè  tôi có nhiều bức xúc, chịu nhiều áp lực, nhưng không ai nói gì, mọi người đều giấu tôi để tôi vững lòng dồn hết tâm sức cho cuộc thi. Cũng chính vào những ngày tháng ấy, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn động viên, cổ vũ, sẻ chia của bạn bè, của cả những người không biết, và đặc biệt của một anh phóng viên người Hà Nội.

Suốt một tháng trời, anh phóng viên người Hà Nội giấu tên, đều đặn nhắn tin cho tôi mỗi ngày. Anh nói, anh là người luôn đứng bên động viên, cổ vũ và ủng hộ  cho tôi. Trong thời gian  thi HHHV, tôi không có thời gian lên mạng để đọc báo và gần như “mù thông tin” luôn. Anh phóng viên nắm rất rõ thông tin, anh nhắn tôi đừng vào mạng đọc, đừng quan tâm đến các Blog  viết gì, đừng nghe dư luận  nói gì, hãy tập trung hết sức cho cuộc thi. Số điện thoại  tôi dùng khi ấy ít người biết, nhưng tin nhắn gửi đến lại rất nhiều, ai cũng bảo, đừng lên mạng đọc… Tôi cũng ngầm đoán ra, chắc dư luận  có người thích mình, có người không thích mình nên tranh cãi  này kia. Tôi biết những điều đó là không tránh khỏi. Được sự động viên  khích lệ của mọi người, tôi càng cố gắng  nỗ lực hơn cho cuộc thi”.  
"Rất muốn nói lời cảm ơn với anh phóng viên Hà Nội" (ảnh Hữu Nghị)

Sau khi trở về, hoàn thành sứ mệnh với việc lọt vào top 15 người đẹp nhất, Thùy Lâm mới có thời gian  vào mạng để đọc kỹ hơn về những cuộc tranh luận, những thông tin  trái chiều về việc Lâm trở thành đại diện nhan sắc Việt đến với HHHV. Người đẹp  đã bản lĩnh và trưởng thành hơn rất nhiều “Tôi nghĩ, những việc đó là không tránh khỏi. Ai cũng vậy thôi, ai cũng có những người thích, và những người không thích. Quan trọng nhất là cuộc sống  của tôi như thế nào. Thời gian  còn ở phía trước, rồi mọi người sẽ nhìn thấy, tôi có thực sự xứng đáng với những gì đã có được hay không. Tôi lên mạng đọc cũng thấy có rất nhiều người đấu tranh cho mình, viết Blog  bênh vực, ủng hộ  nhiệt thành cho mình… Tôi cảm ơn rất nhiều những tình cảm ấy”.

Điều Thùy Lâm nhận được nhiều nhất khi trở lại cuộc sống  thường nhật lại là tình cảm yêu mến của tất cả mọi người. “Có những người còn bày tỏ cả niềm tự hào khi tôi lọt vào top 15. Tình cảm của mọi người khiến tôi rất xúc động. Tôi hạnh phúc  khi những nỗ lực cố gắng  của mình đã được mọi người đón nhận”.  
"Hạnh phúc khi sự cố gắng  của mình được mọi người đón nhận" (ảnh Hữu Nghị)

Anh phóng viên người Hà Nội đặc biệt được Thuỳ Lâm nhắc đến nhiều. Lâm cho biết, “Khi tôi lọt vào top 15, anh cũng nhắn tin  chúc mừng. Từ khi cuộc thi kết thúc, anh nhắn tin  ít hơn. Tôi rất muốn biết anh là ai để nói một lời cảm ơn chân thành. Tình cảm của mọi người là động lực rất lớn để tôi có thể tự tin, nỗ lực tốt nhất khi dự thi. Tôi muốn nói lời cảm ơn từ trái tim tới tất cả mọi người, cảm ơn đã ủng hộ  và tin tưởng tôi”.

Ngay sau khi trở về Thuỳ Lâm đã nhận được nhiều lời mời cộng tác trong công việc, nhưng rất bất ngờ, những lời mời tham gia các show thời trang nhiều hơn các show hát! Lịch làm việc  đầu tiên, Thùy Lâm dành cho một buổi chụp hình  thời trang. Như Lâm tiết lộ “Những bức hình thể hiện một hình ảnh  Thùy Lâm hoàn toàn khác lạ, khác hẳn với tất cả những bức hình  từ trước tới nay, khác rất nhiều hình ảnh  một hoa hậu”.

Việc đầu tiên mà Lâm muốn làm khi trở về đó là… tham gia Hiệp hội người mẫu! Thùy Lâm muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, sải bước trên sàn catwalk. Công việc  trình diễn của người mẫu đã hoàn toàn chinh phục Thùy Lâm. “Trong một tháng tham gia HHHV, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các chuyên gia  hướng dẫn. Các chuyên gia  nói với tôi, là người mẫu - dù trên sân khấu  hay ngoài đời, vẫn phải giữ được tác phong của mình”.  
Thuỳ Lâm muốn sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp! (ảnh Hữu Nghị)

Thuỳ Lâm đang bận rộn, tuy vừa trở về, nhưng lịch làm việc  đã được lên kín với hàng loạt kế hoạch  được vạch ra. Không chỉ muốn tiến bước trên sàn catwalk, Thùy Lâm đã vào phòng thu chuẩn bị cho album  mới. Thời trang, âm nhạc, điện ảnh- “kiều nữ” Thuỳ Lâm giữ nguyên những khát vọng. Một ấp ủ nữa vừa mới hình thành, Thùy Lâm và gia đình  dự tính sẽ kết hợp với hiệp hội  người mẫu thành lập công ty  đào tạo  người mẫu trẻ và đào tạo  những thí sinh  muốn dự thi hoa hậu.

Dường như, tân hoa hậu hoàn vũ  Việt Nam  không muốn bỏ phí một phút giây nào, các kế hoạch  công việc  dồn đuổi nhau và Thùy Lâm đang rất sung sức!


Sponsored links:

Theo Dân Trí

Updated: 26/07/2008 | Views: 224 | Comments: 0

Read full: Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!

Post your comment about Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! go to this page.

Read more about Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!

Your comment will be displayed here Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!. Comment title Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! . Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội!!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! bạn tại đây.

Older than Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! in Chuyện Sao Việt Nam

Những điều chưa biết về Hoàng Anh của phim “Những cánh hoa bay” (26/7/2008)Tâm sự của những "sao mai" đã thành công (26/7/2008)Hoàng Anh: “Tình yêu là thứ khó hiểu nhất trên đời” (26/7/2008)Chi Bảo: “Bão không đến sau cánh cửa hạnh phúc của vợ chồng tôi” (26/7/2008)Sao tụ hội tại lễ cưới Hồ Lệ Thu (24/7/2008)Hoàng Thiên Long: 'Tôi không bóng' (24/7/2008)Mai Phương Thúy thử vai phim Hollywood (24/7/2008)Phương Thúy: "Tôi không thuộc về thế giới nghệ thuật" (24/7/2008)Ca sĩ Trí Hải sắp hầu tòa (24/7/2008)Hạnh phúc với tình yêu hiện tại (24/7/2008)

Newer than Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! in Chuyện Sao Việt Nam

Siu Black không ngại vai 'má mì' (28/7/2008)"Bé" Xuân Mai: "Rất nhiều người không nhận ra em" (28/7/2008)Hồ Ngọc Hà rất ít nấu ăn! (27/7/2008)Thu Thủy: Thích kẹo hơn gấu bông (27/7/2008)Thùy Lâm: Bị dọa giết vì thi hoa hậu (27/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Mong một bữa cơm gia đình hạnh phúc (27/7/2008)Thanh Hằng hóa thân thành Nữ thần ánh sáng (27/7/2008)Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (26/7/2008)Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? (26/7/2008)Mai Phương Thúy: "Sự nhẫn nhịn cho tôi thêm chín chắn (26/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.85, 03 February, 2013 15:46:16 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).