Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em".

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em".

Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em"

Nhiều khán giả, nhất là các khán giả nhỏ tuổi vẫn còn nhớ cô ca sĩ nhí Xuân Mai của ca khúc "Con cò bé bé" ngày xưa. Có điều, bây giờ Xuân Mai đã trở thành một thiếu nữ mà rất ít các bạn nhỏ yêu thích còn nhận ra em..

Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" - Bản có dấu.
Ca si Xuan Mai: "Hy vong khan gia se khong quen em" - Bản không dấu.
Sponsored links:

Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em".

Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em".


 Ca sĩ Xuân Mai (Ảnh: benthanhav)

- Bận rộn từ khi còn rất nhỏ ở Việt Nam, cuộc sống  của Xuân Mai ở nước ngoài  bây giờ ra sao?

Em thường đi diễn vào các dịp lễ tết của Việt Nam  và các ngày nghỉ cuối tuần. Công việc  hiện tại của em ở bên này không bận lắm nên em hay diễn ở những chương trình  gây quỹ từ thiện để giúp các bạn nhỏ, những người gặp khó khăn ở Việt Nam.

- Khán giả  Việt Nam  rất yêu thích Xuân Mai, đặc biệt là các em nhỏ. Xuân Mai đã có dự định trở lại Việt Nam  biểu diễn  chưa, nếu ít về nước Xuân Mai có sợ các em nhỏ quên mất mình không?

Sở dĩ em ít về Việt Nam  được là vì việc học của em khá bận rộn, nhưng thỉnh thoảng em vẫn ra album  và phát hành ở Việt Nam  nên hy vọng khán giả  sẽ không quên em... Còn về các em bé nói em lớn quá không nhận ra nữa thì em chịu thôi, vì ai cũng phải trưởng thành mà.

         


- Xuân Mai thích biểu diễn Việt Nam  hơn hay ở bên Mỹ hơn? Khán giả  ở Mỹ có khác biệt nhiều so với ở Việt Nam  không?

Em thích diễn cả hai nơi, nhưng khán giả Việt Nam  vui nhộn hơn bên này nhiều lắm!

- Việc học của Xuân Mai ở bên Mỹ thế nào? Ngoài học văn hóa Xuân Mai có học thêm các môn ngoại khóa hay nghệ thuật khác không?

Vừa rồi em được nằm trong top những học sinh  giỏi nhất trường. Ngoài học văn hóa thì em còn học nhảy, học Gate Choir (là học hát, nhưng phải có chất giọng tốt thì mới được chọn vào, trường em chỉ có em và vài bạn được chọn).Xuân Mai lúc còn bé

Ngoài ra em còn chơi bóng rổ, tennis và bơi lội nữa nên khi về Việt Nam  chơi, mọi người thấy em đều nói: "Sao Xuân Mai ở Mỹ mà đen hơn ở Việt Nam  vậy" (cười).

- Trong album  "Tin nhắn" mới của em, em thích bài nào nhất? Kỷ niệm của em trong quá trình thu âm  và quay album  này?

Em thích nhất là bài Nhớ mẹ lý mồ côi. Còn kỷ niệm thì nhiều lắm, có mấy chú trong đoàn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình quay video  clip.

Có hôm, em đang quay ngoại cảnh thì có mấy em bé và người lớn đứng xem, người lớn thì nhận ra em và nói với mấy em bé là "bé Xuân Mai kìa, con đến gặp bé Xuân Mai đi", nhưng mấy em bé không tin (chắc là vì thấy em lớn quá) nên không chịu lại.

Và lúc quay bài Ngày xưa xa rồi, quay trên cánh đồng mà ở đó rất nhiều kiến lửa cắn rất đau, nên em phải vừa hát vừa... gãi (cười).                                                       Giờ đã ra dáng một thiếu nữ

- Một số khán giả  nói rằng, các bài hát  trong album  mới của Xuân Mai trình bày rất hấp dẫn nhưng hình như gần đây chất giọng của Xuân Mai lại không tốt lắm?

Dạ... tại em không có nhiều thời gian, em về Việt Nam  chỉ có 10 ngày à, trong 10 ngày đó em phải học thuộc tất cả các bài hát, thu âm  và đi quay ngoại cảnh nữa. Có lẽ vì thế nên chưa làm mọi người hài lòng được chăng?

- Thành công  và nổi tiếng từ rất sớm, nhưng kéo theo đó là rất nhiều bận rộn và không ít mệt mỏi, vậy khi nhìn lại tuổi thơ của mình, Xuân Mai có điều gì nuối tiếc không?

Dạ không, vì em cũng giống các bạn, cũng đi học và được bố mẹ dẫn đi chơi vào những lúc rảnh rỗi mà.

- Mục tiêu phấn đấu của em hiện giờ là gì? Em sẽ theo con đường  ca hát một cách chuyên nghiệp  chứ?

Bây giờ em vẫn muốn đi hát  nhưng lớn thì ngoài ca hát ra em còn muốn làm công việc  khác nữa.

- Xuân Mai có muốn nói gì với các bạn nhỏ đã, đang và luôn yêu thích em không?

- Em rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ  em trong thời gian  qua, và sắp tới em sẽ cố gắng  nhiều hơn để đáp lại sự yêu thích của các bạn dành cho em!

- Xin cảm ơn Xuân Mai

 

Sponsored links:

Theo Điện ảnh kịch trường

Updated: 28/07/2008 | Views: 7738 | Comments: 2

Read full: Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em"

Post your comment about Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" go to this page.

Read more about Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em"

Your comment will be displayed here Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em". Comment title Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" . Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em"

By mỹ lê, IP: 123.19.*.*, 12/5/2009 20:48 GMT +0700
xuân mai năm 2009 này chỉ có 14 tuổi mà sao trông giống như người lớn

By haivan, IP: 123.24.*.*, 23/5/2009 14:36 GMT +0700
Toi rat thich Xuan Mai ngay tu khi Co con be, moi lan toi mo dia ra coi, toi thay thuong co be, hat nhieu co moi mieng mat.Toi rat yeu co be Xuan Mai

Bạn có ý kiến gì về bài viết Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" bạn tại đây.

Older than Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" in Chuyện Sao Việt Nam

Kim Hiền đắt sô nhờ... con (28/7/2008)Siu Black không ngại vai 'má mì' (28/7/2008)"Bé" Xuân Mai: "Rất nhiều người không nhận ra em" (28/7/2008)Hồ Ngọc Hà rất ít nấu ăn! (27/7/2008)Thu Thủy: Thích kẹo hơn gấu bông (27/7/2008)Thùy Lâm: Bị dọa giết vì thi hoa hậu (27/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Mong một bữa cơm gia đình hạnh phúc (27/7/2008)Thanh Hằng hóa thân thành Nữ thần ánh sáng (27/7/2008)Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (26/7/2008)Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? (26/7/2008)

Newer than Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" in Chuyện Sao Việt Nam

Đoan Trang không muốn phải nuôi con một mình (28/7/2008)Á hậu Minh Thúy: Con đường của một cô gái đẹp... (28/7/2008)Đoan Trang mong có con với người đàn ông mình yêu (28/7/2008)Johnny Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (28/7/2008)Thanh Hoa:"Hài lòng với sự trải nghiệm nỗi cô đơn..." (28/7/2008)Bữa cơm bên gia đình với Hà rất quý giá (28/7/2008)Mai Phương Thúy: "Tôi thích cuộc sống đơn giản" (28/7/2008)Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn (28/7/2008)Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" (28/7/2008)Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" (28/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.46, 16 February, 2013 09:36:34 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).