Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi".

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi".

Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi"

Sinh ra trong gia đình có gốc hoàng tộc, nhưng cô Công Tằng Tôn Nữ này lớn lên ở xứ ban mê, theo bà ngoại vào Sài Gòn sinh sống và bước vào con đường nghệ thuật bằng âm nhạc..

Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" - Bản có dấu.
Lam Bao Nhu: "Co nhung giay phut co don, buon tui" - Bản không dấu.
Sponsored links:

Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi".

Ngày xưa, làng ca nhạc có hai nhóm Sắc Màu, Hà Nội và Sài Gòn, thì Bảo Như là ca sĩ  của nhóm Sắc Màu Sài Gòn  cùng Minh Thư "gái nhảy" và Nenita. Tuy nhiên, cô nổi bật hơn ở điện ảnh  và truyền hình.

 


Lâm Bảo Như

- Được may mắn đóng nhiều loại vai khác nhau, từ hiền lành như tiểu thư  Thanh Yến (Ngọn nến hoàng cung), Sen (Một thời ngang dọc), đến gai góc như Thảo "chuột" (Đường về) hay một chút "lẳng" của Uyên (Ngoại tình), Như thấy hợp với dạng vai nào hơn?

Vai diễn nào cũng đòi Như phải cố gắng  vì mình là diễn viên  nghiệp dư mà! Tuy nhiên, Như vẫn thích cái phản diện  sâu sắc được thể hiện qua nội tâm. Gần đây, Như có gặp một vai vừa phản diện  vừa pha chút hành động... sexy  trong phim  Truy tìm dấu vết (tên cũ là Trinh thám Sài Gòn).

 

 

Đó là Thuý Liễu, một nữ tướng cướp trùm băng nhóm đội lốt cave. Thật khó khi phải thể hiện cùng lúc những tính cách ấy trong một con người. Hoặc vai Diễm Hồng trong Tường vi cánh mỏng (M&T Pictures) đang phát trên sóng HTV9  là vai phản diện. Một người vì yêu  mà sinh lòng oán hận và tìm mọi cách để hành hạ người mình yêu cho thỏa lòng.

(Sẽ không dễ dàng nhận ra nét dịu dàng cố hữu của một cô gái  Huế  nơi Như, mà chỉ thấy ngay sự bướng bỉnh ở cặp môi và đôi mắt to đầy thách thức.

Như biết đôi khi sự lì lớm, bộc trực của mình cũng là một hạn chế khiến cô khó có thể phát triển sự nghiệp  nghệ thuật được. Thế nhưng, cô là người có cá tính  mạnh và thích bảo vệ lập trường nào mà mình cho rằng đúng).

 


"Như muốn sự nghiệp  của Như phát triển bằng chính khả năng và sự nỗ lực của mình".


- Có lẽ vì thế mà cho đến giờ Như vẫn chưa nổi tiếng như nhiều đồng nghiệp khác chăng?

Thật tình Bảo Như cũng thấy con đường  mình đi hơi khó khăn, trắc trở vì Như đi theo hướng riêng của mình. Không phải Như không biết  cách để đi nhanh hơn, nhưng mỗi người có một quan niệm sống khác nhau.

Như muốn sự nghiệp  của Như phát triển bằng chính khả năng và sự nỗ lực của mình. Ngay từ khi mới vào nghề, Như đã thấy chuyện nổi tiếng vì yêu  nghệ thuật và lao động  nghệ thuật một cách nghiêm túc quan trọng  hơn nổi tiếng vì scandal.

- Đã trải qua một thời gian  khá dài trong môi trường  diễn xuất, vậy theo Như đâu là những điều chướng tai gai mắt còn tồn tại trong hậu trường điện ảnh?

Như không dám quơ đũa cả nắm, nói chung cũng tùy phim. Vấn đề là trong thời buổi kinh tế  thị trường  hiện nay, có nhiều phim  cứ chạy theo tốc độ cho kịp kế hoạch, không chú trọng đến khía cạnh nghệ thuật, dẫn đến chuyện diễn viên  cũng đua nhau chạy sô phim, không có nhiều thời gian  đầu tư  cho vai diễn  nên chất lượng  diễn xuất ngày càng kém, càng hời hợt.

 


Lâm Bảo Như trong phim  Ngoại tình

Chẳng hạn như cũng có khi muốn đóng một cảnh khóc, diễn viên  cần có thời gian  để tập trung diễn xuất, thì đạo diễn  và những người xung quanh cứ thúc hối cho kịp tiến trình quay, khiến cho diễn viên  khó lấy cảm xúc hoặc bị "đơ".

Chỉ có vài trường hợp đặc biệt, thí dụ như phim  Ký sự pháp đình phải sáu tháng mới hoàn tất phần quay 12 tập, vì đạo diễn  Tường Phương làm việc  rất kỹ, trong khi đài truyền hình  thì cứ thúc giục.

Không riêng gì Như mà cả anh Trương Minh Quốc Thái không những không khó chịu vì tiến độ làm phim  này quá chậm, mà còn cảm thấy mình đã rất may mắn được làm việc  với một đạo diễn  nghiêm túc như chú Tường Phương.

Bao giờ chú cũng bắt diên viên phải nghiên cứu  và thẩm thấu thật sâu nhân vật  của mình. Khi quay, chú còn sẵn sàng gác máy 1 - 2 tiếng đồng hồ  để chờ diễn viên  lấy cảm xúc nhập vai rồi mới bắt đầu quay.

- Như thấy cuộc sống  độc thân của mình vui hay buồn?

Vui vì mình được làm những gì mình thích mà không sợ ai cấm cản, có được cảm giác tự do và thoải mái, không phải chia sẻ  hay hy sinh cho ai. Thế nhưng, là người làm nghệ thuật, nên Như sống rất tình cảm và vì vậy, không tránh khỏi những giây phút cô đơn, buồn tủi.

Dù người phụ nữ  có được vị trí xã hội  cao đến đâu cũng luôn muốn được quan tâm, được chia sẻ, chăm sóc, kể cả người ấy hy sinh vì mình, để thấy rõ hơn giá trị  của cuộc sống. Sống là phải sẵng sàng đối phó, va chạm. Riêng bản thân  Như lại không muốn sống độc thân, nhưng có thể do mình chưa đạt đến điểm cuối cùng.

 

Sponsored links:

Theo Thế Giới Văn Hoá

Updated: 28/07/2008 | Views: 957 | Comments: 0

Read full: Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi"

Post your comment about Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" go to this page.

Read more about Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi"

Your comment will be displayed here Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi". Comment title Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" . Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi"

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi"!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" bạn tại đây.

Older than Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" in Chuyện Sao Việt Nam

Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" (28/7/2008)Kim Hiền đắt sô nhờ... con (28/7/2008)Siu Black không ngại vai 'má mì' (28/7/2008)"Bé" Xuân Mai: "Rất nhiều người không nhận ra em" (28/7/2008)Hồ Ngọc Hà rất ít nấu ăn! (27/7/2008)Thu Thủy: Thích kẹo hơn gấu bông (27/7/2008)Thùy Lâm: Bị dọa giết vì thi hoa hậu (27/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Mong một bữa cơm gia đình hạnh phúc (27/7/2008)Thanh Hằng hóa thân thành Nữ thần ánh sáng (27/7/2008)Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (26/7/2008)

Newer than Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" in Chuyện Sao Việt Nam

Bật mí về "trai nhảy" Ngọc Thuận (28/7/2008)Đoan Trang không muốn phải nuôi con một mình (28/7/2008)Á hậu Minh Thúy: Con đường của một cô gái đẹp... (28/7/2008)Đoan Trang mong có con với người đàn ông mình yêu (28/7/2008)Johnny Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (28/7/2008)Thanh Hoa:"Hài lòng với sự trải nghiệm nỗi cô đơn..." (28/7/2008)Bữa cơm bên gia đình với Hà rất quý giá (28/7/2008)Mai Phương Thúy: "Tôi thích cuộc sống đơn giản" (28/7/2008)Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn (28/7/2008)Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" (28/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.250, 08 February, 2013 20:37:00 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).