Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn.

Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn

Trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn 2004 với giọng hát mượt mà, truyền cảm, phong cách biểu diễn hiện đại, Mỹ Dung đã tạo được những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Vắng bóng trên sân khấu với thời gian khá dài sau sự đổ vỡ của mối tình đẹp. Cô bộc bạch..

Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn - Bản có dấu.
My Dung: Am nhac giup toi vuot qua noi buon - Bản không dấu.
Sponsored links:

Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn.

 

 - Thời gian  vừa qua Dung im lặng khá lâu, mọi hoạt động  dường như chững lại không có gì mới mẻ. Có lý do  gì về sự nghỉ ngơi này không?

Một năm vừa qua thật sự với tôi là một khoảng thời gian  rất dài. Không xuất hiện nhiều, để sự nghiệp  của mình cứ dậm chân tại chỗ là một điều đáng tiếc của tôi nhưng tôi muốn nhìn nhận lại những công việc  mà mình đã làm được, chưa làm được, đó thật sự là những khoảng lặng của tôi.

- Dung này, hơi tò mò một tí, nhưng nhiều người thắc mắc vì dạo này không còn thấy một anh chàng  to cao luôn đi bên cạnh Dung trong các buổi diễn nữa?

Đấy là bạn trai  của tôi trước đây, còn bây giờ chúng tôi  là bạn. Có một điều mà tôi không thể phủ nhận được, đó gần như là người đã cứu mạng sống cho tôi trong đêm diễn  bị bể sô ở Thái Nguyên  cách đây 2 năm và cũng là người đã hỗ trợ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong suốt quá trình từ khi tôi bỡ ngỡ bước vào nghề cho đến những lúc tôi gặp khó khăn và cả những lúc tôi thấy mình quá yếu đuối trên con đường  nghệ thuật.

- Liệu đây có phải là một trong những lý do  khiến Dung đã im lặng trong thời gian  vừa qua không?

Cũng có một phần, chuyện tình cảm thì chẳng ai nói trước được điều gì cả. Tôi nghĩ là ai khi yêu cũng nghĩ đến cho mình một tương lai đẹp với người mình yêu nhưng không phải là ước mơ nào cũng thành thật được. Sự chờ đợi đôi khi cũng làm người ta thấy mệt mỏi khi mà tôi vẫn còn sung sức và dành nhiều tâm huyết cho công việc, cho nghề nghiệp của mình quá. 

 


"Tôi cũng đang muốn “neo” thuyền tình của mình đây nhưng mà chưa có bến nào cả"


- Và Dung đã vượt qua câu chuyện không vui này thế nào?

Thú thật là thời gian  đầu tôi cũng hơi chống chếnh, có nghiêng bên này, đảo bên kia một chút, giống như một cái kiềng 3 chân giờ mất đi một vậy. Tâm lý của tôi lúc đó khi lên sân khấu  không muốn hát những bài hát  vui nữa mà chỉ hát những ca khúc  buồn thôi. Mà tôi nghĩ là ai đã từng trải qua những lúc đổ vỡ trong tình cảm cũng có suy nghĩ giống tôi.

Nhưng sau lúc buồn đó, tôi nghĩ đến chuyện người bạn của mình đã có một cuộc sống  gia đình  ổn định, hạnh phúc, có mái ấm như họ mơ ước và tôi thấy bình yên. Âm nhạc cũng chính là động lực tiếp sức thêm cho tôi vượt qua nỗi buồn này, chính những buổi diễn dành cho sinh viên, những đêm diễn  từ thiện đã giúp tôi lấy lại thăng bằng rất nhiều.

 

 

- Vậy sau sự đổ vỡ này, cái nhìn của Dung về tình yêu  và cả về những người đàn ông  có thay đổi nhiều không?

Có chứ, đôi khi là bi quan, đôi khi là hơi khắt khe và cũng đôi khi bất cần. Nhưng tất cả chỉ thoáng qua khi mình đặt sự vị kỷ của mình lên trên thôi. Chuyện tình cảm mà, đôi khi chính mình cũng không thể hiểu nổi trái tim mình nữa. Có những tình yêu  là sét đánh, có những tình yêu  từ những tình bạn lâu năm, cũng có những tình yêu  đến rất tình cờ…

Còn nhìn nhận về tình yêu  thì tôi nghĩ mỗi lứa tuổi sẽ một khác. Ở tuổi 20 -  21 thì nhìn thấy tình yêu  đẹp lắm, mọi thứ đều đơn giản. Nhưng sau tuổi 25, thì tình yêu  không đơn giản chỉ nói “anh yêu em, em yêu anh” là xong vì cuộc sống  xung quanh có rất nhiều công việc, đôi khi ở bên cạnh nhau chỉ cần mang đến cho nhau niềm vui, sự thoải mái, cảm hứng làm viêc hay một sự chia sẻ, động viên  thậm chí là cả sự tranh luận để góp ý cho nhau tốt hơn.

 - Và Dung có nghĩ mình sẽ khó yêu hơn không?

Cũng không hẳn là khó yêu nhưng tôi chỉ sợ có một điều là khi mình đang yêu thì tình yêu  của mình rất đẹp, tôi cũng không còn trẻ để không nghĩ đến chuyện lập gia đình  nhưng tôi sợ sau hôn nhân  thì tình yêu  đó không còn đẹp nữa.

Bên cạnh đó, với công việc  của mình, cá nhận tôi nói riêng và các đồng nghiệp khác nói chung dường như luôn phải nhận cái nhìn khắt khe hơn của mọi người xung quanh, vì thế liệu ai sẽ là người cùng chia sẻ  và đủ bản lĩnh để chịu những áp lực cùng mình. Đấy mới là điều khó khăn chứ để nói khó yêu hay khó gần thì tôi cũng chỉ là một người phụ nữ  bình thường, có tình cảm yêu thương, ghét bỏ chứ…

- Dung có thấy sốt ruột không khi mà các đồng nghiệp cùng lứa với mình đã lần lượt ổn định gia đình  rồi đấy?

Tôi cũng đang muốn “neo” thuyền tình của mình đây nhưng mà chưa có bến nào cả (cười). Bố mẹ thỉnh thoảng cũng nói xa nói gần vì tâm lý của những người làm cha mẹ mà, ai cũng muốn con cái mình được ổn định thôi nhưng “trộm vía” là tôi thì vẫn còn nhởn nhơ lắm, có thể vì duyên chưa tới nên tôi tiếp tục chờ thôi.

Thỉnh thoảng đi đám cưới  bạn bè, tôi cũng thấy hơi chạnh lòng và cũng tự nghĩ ra đám cưới  của mình sẽ thế nào, mặc váy cưới màu gì…nhưng chỉ thế thôi chứ có sốt ruột hơn nữa thì cũng có được gì đâu?

 - Trong tương lai, Dung mong chờ người đàn ông  của mình sẽ là người như thế nào?

Một người đàn ông  đúng nghĩa (cười), có sự mạnh mẽ, galăng và nói ít một chút. Nói ít ở đây không phải là người ít nói, cả ngày nói không quá vài câu mà là biết lúc nào nên nói, lúc nào không nói. Nhưng điều quan trọng  hơn, đó phải là một người thật sự yêu thương và đặt niềm tin  vào tôi.

- Nếu một người đàn ông  nghèo hơn Dung, không thành đạt như Dung đến với Dung?

Một người đàn ông  đi với người phụ nữ  giàu hơn mình, thành đạt hơn mình thường sẽ hay có cảm giác tự ti. Nhưng nếu họ thật sự yêu thương mình và vượt được qua điều đó thì đó chính là người đàn ông  mà tôi cần đấy.

- Tính cách nào ở người đàn ông  mà Dung khó chấp nhận nhất?

Ôi, cũng nhiều lắm và hy vọng là không bị rơi vào trường hợp “ghét của nào trời trao của đấy” vì tôi ghét nhiều lắm như: ích kỷ  ky bo, đi một đôi tất khoảng một tuần không thay, mặc áo sơ mi mà có đường kẻ ở cổ giặt không thể nào sạch được…. (cười)

- Xin cảm ơn Dung về cuộc trò chuyện thú vị này!

 

Sponsored links:

Theo Đàn Ông

Updated: 28/07/2008 | Views: 112 | Comments: 0

Read full: Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn

Post your comment about Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn go to this page.

Read more about Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn

Your comment will be displayed here Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn. Comment title Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn . Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.46, 15 February, 2013 22:44:24 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).