Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích".

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích".

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"

Gương mặt khá quen thuộc trên sàn cat walk, được xếp vào hàng siêu mẫu nam, dường như cái tên Hoàng Anh vẫn còn khá "lạ tai" với không ít người. Đảm nhận vai chính trong phim "Thủ tướng" của đạo diễn Lê Hoàng, có lẽ tên tuổi của chàng siêu mẫu kiêm kiến trúc sư đang bắt đầu tỏa sáng..

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" - Bản có dấu.
Nguoi mau Hoang Anh: "Dong phim vi thoa man yeu thich" - Bản không dấu.
Sponsored links:

Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích".

 


“Tôi đóng phim  để thoả mãn sự yêu thích của mình với bộ môn nghệ thuật này” - Hoàng Anh chia sẻ.

 


Người mẫu Hoàng Anh


- Anh bước vào con đường  người mẫu  từ khi nào?

Cách đây 10 năm, khi tôi còn ở Hà Nội một số bạn bè  rủ tôi đi đăng ký thi tuyển vào lớp đào tạo  người mẫu ở Cung văn hoá Hà Nội. Thật ra ban đầu tôi nghĩ học người mẫu  sẽ giúp mình tự tin, khắc phục  điểm yếu của bản thân, giao tiếp ứng xử khéo léo hơn, điều đó bổ trợ cho nghề kiến trúc, chứ tôi không có ý định làm người mẫu  chuyên nghiệp.

- Là một kiến trúc sư  tại sao anh lại rẽ sang con đường  người mẫu, phải chăng anh muốn tận dụng “hình thức” sẵn có của mình?

Tôi là người mẫu  trước khi trở thành một kiến trúc sư, và tôi yêu thích nghề người mẫu  nên tôi làm. Tất nhiên ai cũng biết để làm một người mẫu  cần có một ngoại hình tốt. Nhưng để thành một người mẫu  chuyên nghiệp  ngoại hình đẹp thôi thì chưa đủ.


 

 

- Làm kiến trúc sư, người mẫu, diễn viên, anh có thấy mình ôm đồm quá nhiều thứ không? Và hình như nghề kiến trúc sư  và người mẫu, diễn viên  không liên quan nhau?

Tôi không ôm đồm, tôi biết mình là ai và đang làm gì. Tôi thấy mình đủ sức để làm ba việc cùng một lúc và những việc tôi làm vẫn rất hiệu quả. Kiến trúc sư, người mẫu, diễn viên  đều là những công việc  có tính nghệ thuật. Vì thế tôi nghĩ chúng sẽ hỗ trợ tốt cho nhau.

- Anh tham gia nghề người mẫu  cũng đã khá lâu, nhưng cái tên “người mẫu Hoàng Anh” còn rất mờ nhạt. Anh nghĩ sao?

Nổi tiếng để mọi người ai ai cũng biết không phải là mục đích chính của tôi khi làm nghề người mẫu. Tôi thích sàn catwalk, thích những buổi chụp hình  và trên hết tôi làm người mẫu  để hoàn thiện bản thân.

Cái tên “Dương Hoàng Anh” ở ngoài Bắc tôi tự tin cũng không mờ nhạt lắm đâu, còn trong Nam thì những người không liên quan trực tiếp  đến nghề thời trang  biết về tôi cũng vẫn còn hạn chế.

 


 "Tôi là người mẫu  trước khi trở thành một kiến trúc sư, và tôi yêu thích nghề người mẫu  nên tôi làm".


- Có phải anh vẫn chưa thật sự cố gắng?

Để thành công  cần cố gắng, môi trường  làm việc  tốt, cơ hội và sự may mắn. Tôi chưa được thành công  như mong muốn vì tôi vẫn còn chưa hội tụ được các yếu tố. Nhưng tôi vẫn tin vào con đường  mà tôi đã lựa chọn.

- Anh có nghĩ cơ hội đã đến với anh?

Cơ hội lớn chưa đến với tôi nhưng tạm thời cũng có nhiều người và nhiều công việc  tìm tới tôi hơn so với hồi mới vào lập nghiệp.

- Anh đã định hình được cho mình một phong cách  riêng?

Tất nhiên phong cách  của tôi phù hợp với ngoại hình và tính cách. Khi xem tôi biểu diễn  chắc chắn bạn sẽ biết đó là Dương Hoàng Anh chứ không phải giống hao hao một người mẫu  nào khác.

- Nghề người mẫu, nhất là người mẫu  nam, muốn tìm cho mình một chỗ đứng thật không phải dễ. Có bao giờ anh định bỏ cuộc?

Tôi bước chân vào nghề người mẫu  mà không chịu bất kỳ một áp lực hay sức ép nào. Tôi làm nghề người mẫu  đơn giản vì tôi thích vậy. Tôi sẽ không làm khi tôi không còn yêu thích nó nữa.

 


Ca sĩ Phương Trinh và Hoàng Anh đảm nhận hai chính trong Thủ tướng (Ảnh: TNTS)


- Anh nói gì về vai diễn trong phim Thủ tướng của anh?

Bộ phim  Thủ tướng giờ đã đổi tên thành Giấc mơ và đang xin phép để chờ ngày công chiếu. Vai diễn  trong phim  nói về cuộc đời một chính khách. Bộ phim  là một câu chuyện tình lãng mạn và hơi hài hước. Nhân vật  của tôi như thế nào thì khi phim  được phát sóng, các bạn xem và cho ý kiến nhận xét  nhé.

- Là một người mẫu  lại nhảy sang đóng phim, anh thấy mình có lợi thế và cơ hội gì?

Tất nhiên người mẫu  nhảy sang đóng phim  có lợi về ngoại hình, nhưng đó không phải yếu tố quyết định  sự thành công  của một diễn viên. Diễn xuất và khả năng làm việc  theo nhóm mới là yếu tố quyết định. Tôi đóng phim  để thoả mãn sự yêu thích của mình với bộ môn nghệ thuật này.

- Để được gọi là “một người mẫu  không scandal”, anh đã “chuẩn bị” cho mình những gì?

Tôi luôn sống, làm việc, và phấn đấu dựa trên năng lực  của bản thân.

- Anh quan niệm như thế nào là tình yêu?

Tình yêu là thứ khó nói và khó hiểu nhất trên đời này. Tuy nhiên với tôi tình yêu  luôn xuất phát từ trái tim, không phải từ của cải vật chất hay danh tiếng. Có một điều nữa tôi có thể khẳng định tôi luôn yêu thật lòng và không bao giờ lợi dụng tình yêu  để làm bất cứ điều gì cho bản thân.

- Xin cảm ơn anh rất nhiều!

 

Sponsored links:

Theo Đàn Ông

Updated: 28/07/2008 | Views: 2059 | Comments: 0

Read full: Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"

Post your comment about Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" go to this page.

Read more about Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"

Your comment will be displayed here Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích". Comment title Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" . Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích"!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" bạn tại đây.

Older than Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" in Chuyện Sao Việt Nam

Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" (28/7/2008)Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" (28/7/2008)Kim Hiền đắt sô nhờ... con (28/7/2008)Siu Black không ngại vai 'má mì' (28/7/2008)"Bé" Xuân Mai: "Rất nhiều người không nhận ra em" (28/7/2008)Hồ Ngọc Hà rất ít nấu ăn! (27/7/2008)Thu Thủy: Thích kẹo hơn gấu bông (27/7/2008)Thùy Lâm: Bị dọa giết vì thi hoa hậu (27/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Mong một bữa cơm gia đình hạnh phúc (27/7/2008)Thanh Hằng hóa thân thành Nữ thần ánh sáng (27/7/2008)

Newer than Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" in Chuyện Sao Việt Nam

Đoan Trang 'không muốn nuôi con một mình' (29/7/2008)Bật mí về "trai nhảy" Ngọc Thuận (28/7/2008)Đoan Trang không muốn phải nuôi con một mình (28/7/2008)Á hậu Minh Thúy: Con đường của một cô gái đẹp... (28/7/2008)Đoan Trang mong có con với người đàn ông mình yêu (28/7/2008)Johnny Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (28/7/2008)Thanh Hoa:"Hài lòng với sự trải nghiệm nỗi cô đơn..." (28/7/2008)Bữa cơm bên gia đình với Hà rất quý giá (28/7/2008)Mai Phương Thúy: "Tôi thích cuộc sống đơn giản" (28/7/2008)Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn (28/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.182.151.175, 12 February, 2013 21:41:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).