Siu Black không ngại vai 'má mì'.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Siu Black không ngại vai 'má mì'.

Siu Black không ngại vai 'má mì'

Cố diễn làm sao để khán giả càng ghét thì coi như mình thành công rồi – Chị Siu nói về vai diễn “để đời” của mình..

Siu Black không ngại vai 'má mì' - Bản có dấu.
Siu Black khong ngai vai 'ma mi' - Bản không dấu.
Sponsored links:

Siu Black không ngại vai 'má mì'.

 

- Thị trường âm nhạc  đang vào “mùa thi”, chị thấy chất lượng  thí sinh  các cuộc thi năm nay có tiến bộ hơn năm trước?

Như Siu thấy thì năm nào cũng có những thí sinh có giọng hát  tốt, năm nay cũng vậy nhưng nhìn chung thì các thí sinh năm nay có phần nổi trội trong dòng nhạc pop, R&B nhiều hơn, nhưng ở thể loại Rock, hard rock  hay các dòng nhạc mạnh mẽ, cá tính thì chưa thấy những gương mặt mới.

- Hiện nay, các thí sinh  tham gia thi hát nhưng được đầu tư  quá nhiều từ giọng hát  đến nhiều thứ linh tinh khác, chị có thấy như vậy sẽ làm mất đi cái nét tự nhiên  của các thí sinh?

Mỗi cuộc thi là một cuộc đọ sức nên việc thí sinh  đầu tư  cho mình là chính đáng vì không chỉ đến để hát mà là đến để thể hiện mình nữa nhưng đừng vì mải mê “make up” vẻ bề ngoài mà quên đi giọng hát  mới là yếu tố hàng đầu.

- Nhưng theo khuynh hướng hiện nay thì càng học thanh nhạc nhiều càng… dễ rớt, bằng chứng là các giải cao đều rơi vào tay các giọng hát  “tay ngang”?

Vấn đề gương mặt nào đoạt giải thì còn tùy vào tiên chí của cuộc thi, như Tiếng ca học đường thì thí sinh  phải hát sao cho ra “chất” học đường chứ không thể vào đó phô diễn kỹ thuật  thanh nhạc được.

- Còn các thí sinh  đi thi triền miên từ cuộc thi này đến  cuộc thi khác đến nổi giám khảo quen mặt luôn, chị có nghĩ điều đó có thực sự tốt?

Tâm lý thí sinh  là rớt cuộc thi này thì lại thử thời vận ở cuộc thi khác cũng có lý vì mỗi cuộc thi đều có tiêu chí khác nhau, có thể họ không đoạt giải nhưng có điều kiện cọ xát thực tế trên sân khấu  cũng như “sàn đấu”, điều đó rất có ích đấy chứ, nhưng đừng lạm dụng việc đi thi như “chạy sô” thì không nên, chỉ cần một cuộc thi để lại ấn tượng thì mọi người cũng biết đến mình rồi

- Hầu như giám khảo trong các cuộc thi đều có “gà” đi thi, còn chị thì sao? Chị nghĩ sao về trường hợp này?

Siu Black thì hoàn toàn không có “gà” nhé, còn giám khảo trong các cuộc thi khác thì mình không biết  thế nào, bản thân là một người làm nghệ thuật thì thấy có “hậu bối” cũng tốt, nếu mình có “gà” thì cũng cho đi thi, nhưng phải minh bạch và cho “gà” mình “đấu” bằng thực lực với các thí sinh  khác, và đó cũng là một cách “luyện gà” hay đấy chứ.

- Chị có nghĩ việc ngồi ghế giám khảo sẽ giúp hâm nóng lại tên tuổi của mình và nhĩ sao khi có vài ca sĩ khi làm giám khảo lại mất đi hình ảnh  trong lòng khán giả?

Dĩ nhiên là khi xuất hiện trước công chúng và trên TV nhiều như vậy thì khán giả  sẽ nhớ đến mình, nhưng muốn “hâm nóng tên tuổi” thì phải có những hoạt động  đúng nghĩa một ca sĩ chứ không phải cứ đi chấm thi là “hâm nóng” được. Riêng vấn đề làm giám khảo thì Siu chỉ có ý thế này: mình không nên quá khắt khe, vì họ là thí sinh và con rất trẻ mà, vậy mới đi thi nên mình nhận xét  thế nào để giúp thí sinh  hạn chế khuyết điểm và tự tin hơn chứ không phải là ngồi “phán xét”.

Chị Siu vui vẻ giữa các thí sinh  Việt Nam  Idol tại buổi thử giọng ở Cần Thơ ngày 25/7 vừa qua. Ảnh Trần Hùng

- Với một thí sinh  hát tệ nhưng có ngoại hình và biết diễn xuất nên luôn được công chúng bình chọn thì chị nghĩ thế nào?

Cuộc thi do công chúng bình chọn thì mình phải chấp nhận kết quả đó vì là quyền của khán giả  khi quyết định chọn thần tượng cho riêng mình, riêng Siu thì vẫn giữ quan điểm  của riêng mình là việc đầu tiên của một ca sĩ  là phải hát hay cái đã, sau đó phải kể đến ngoại hình và khả năng diễn xuất, còn nến chỉ có ngoại hình và khả năng diễn xuất  thì nên chọn nghành điện ảnh  mà thi, sẽ hợp hơn.

- Vậy chỉ có nghĩ việc mình được mời vào một vai trong phim  nhựa hiện nay là do yếu tố “ngoại hình”?

Cũng có phần nào do ngoại hình mình “rất Siu Black”, có nghĩa là mình được mời vào vai vì một ngoại hình... không đẹp nhưng đặc biệt là nó rất hợp với vai diễn  đấy nhé.

- Chị có thể nói thên về vai diễn  của mình, nghe nói nó là một vai “siêu quậy”?

Không  phải vai siên quậy mà là một vai… “má mì”, vai này rất “ghê rợn”vì đây là một người đàn bà thuộc thành phần “bất hảo” chuyên dụ các cô gái  để bán đi hay thỏa thuận với các bà mẹ kẹt tiền và dụ họ bán con gái. Cũng có thể gọi là “siêu quậy” vì “bả” không từ món ăn chơi nào.

- Nhân vật  phản diện  như vậy, chị không sợ khi đóng xong sẽ bị mất hình ảnh  của mình trong lòng khán giả  yêu mến chị?

Khi đọc kịch bản, thấy nhân vật  này “quậy” quá mức nên mình… nhận liền vì như vậy là mình có đất diễn dù biết việc thể hiện một nhân vật  khác mình ngoài đời hoàn toàn thì không dễ dàng gì, nhưng đạo diễn  đã “liều” giao cho mình thì mình cũng “liều” mà nhận, và trong phim, nếu khán giả  càng ghét thì mình đã thành công rồi.

- Và chị cũng có kế hoạch  ra album  khi bộ phim  trình chiếu như nhiều ca sĩ  khác thường làm?

Có thể, vì mình cũng đang thực hiện album, nhưng việc phát hành album  là một kế hoạch  độc lập  và hoàn toàn không dính gì đến việc "làm má mì" của Siu Black trên màn ảnh.

Sponsored links:

Theo zing

Updated: 28/07/2008 | Views: 21 | Comments: 0

Read full: Siu Black không ngại vai 'má mì'

Post your comment about Siu Black không ngại vai 'má mì' go to this page.

Read more about Siu Black không ngại vai 'má mì'

Your comment will be displayed here Siu Black không ngại vai 'má mì'. Comment title Siu Black không ngại vai 'má mì' . Siu Black không ngại vai 'má mì' Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Siu Black không ngại vai 'má mì'

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì'!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì' này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Siu Black không ngại vai 'má mì' bạn tại đây.

Older than Siu Black không ngại vai 'má mì' in Chuyện Sao Việt Nam

"Bé" Xuân Mai: "Rất nhiều người không nhận ra em" (28/7/2008)Hồ Ngọc Hà rất ít nấu ăn! (27/7/2008)Thu Thủy: Thích kẹo hơn gấu bông (27/7/2008)Thùy Lâm: Bị dọa giết vì thi hoa hậu (27/7/2008)Hồ Ngọc Hà: Mong một bữa cơm gia đình hạnh phúc (27/7/2008)Thanh Hằng hóa thân thành Nữ thần ánh sáng (27/7/2008)Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (26/7/2008)Hoa hậu Mai Phương Thúy đóng phim Hollywood? (26/7/2008)Mai Phương Thúy: "Sự nhẫn nhịn cho tôi thêm chín chắn (26/7/2008)Thuỳ Lâm muốn cảm ơn một nam phóng viên Hà Nội! (26/7/2008)

Newer than Siu Black không ngại vai 'má mì' in Chuyện Sao Việt Nam

Đoan Trang mong có con với người đàn ông mình yêu (28/7/2008)Johnny Trí Nguyễn: Đừng hỏi tôi chuyện riêng tư! (28/7/2008)Thanh Hoa:"Hài lòng với sự trải nghiệm nỗi cô đơn..." (28/7/2008)Bữa cơm bên gia đình với Hà rất quý giá (28/7/2008)Mai Phương Thúy: "Tôi thích cuộc sống đơn giản" (28/7/2008)Mỹ Dung: Âm nhạc giúp tôi vượt qua nỗi buồn (28/7/2008)Người mẫu Hoàng Anh: "Đóng phim vì thoả mãn yêu thích" (28/7/2008)Lâm Bảo Như: "Có những giây phút cô đơn, buồn tủi" (28/7/2008)Ca sĩ Xuân Mai: "Hy vọng khán giả sẽ không quên em" (28/7/2008)Kim Hiền đắt sô nhờ... con (28/7/2008)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.84, 07 February, 2013 08:42:33 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).