Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tin Tức Đó Đây . Phóng Sự - Điều Tra . Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em.

Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em

Phiên tòa ngày 23/6 của tòa án TP HCM có cả sự hiện diện của cô gái bị hại, giờ đã 16 tuổi. Phớt lờ những ánh mắt nghi ngại của những người xung quanh, cô gái vô tư ôm vai bá cổ, cười đùa với cậu bạn trai có mái tóc rực lửa. Ngay bên cạnh, cha cô trong vai trò người giám hộ ngồi vắt vẻo chân, bình thản..

Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em - Bản có dấu.
Bi hai phien toa xu hiep dam tre em - Bản không dấu.
Sponsored links:

Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em.

Còn 4 thanh niên  là bị cáo, rất trẻ, dáng vẻ thư sinh ra trước vành móng ngựa với hành vi hiếp dâm  tập thể cô bé  14 tuổi. Thừa nhận lỗi lầm sau một lần "đua đòi" nhưng tất cả đã trở nên quá muộn khi cái giá họ phải trả là những tháng năm tuổi trẻ  vùi chôn sau song sắt nhà tù.

Vào lúc 12h đêm ngày 25/11/2006, trên một bãi đất trống cạnh Đài liệt sĩ, phường 7, quận 8, TP HCM, Thành, Luân, Khánh, Hướng rủ nhau tìm gái  về "giải khuây" sau một chầu nhậu say bí tỉ.

Cả nhóm háo hức lên đường và tìm được một gái  bán dâm tên Minh, dáng người mảnh khảnh, nhỏ nhắn. Cô bé  đồng ý "đi khách" với giá 200 nghìn đồng cho 3 người và theo những thanh niên  kia về một bãi đất trống.

Tuy nhiên, giữa nơi hoang vắng lại xuất hiện đến 6 người. Minh sợ quá nên không đồng ý làm theo thỏa thuận ban đầu nữa mà đòi được chở về chỗ cũ. Cả nhóm thanh niên  liền vây lại dọa nạt, ép Minh lên xe chở vào sâu thêm trong bãi hoang rồi lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Đang dở "cuộc vui" thì lực lượng công an  phường và dân phòng đi qua, cô gái  trần như nhộng từ trong bụi rậm vùng vẫy nhảy vọt ra và kêu cứu...

Quá trình điều tra, căn cứ vào lời khai bị hại và nhiều chứng cứ khác, công an  kết luận những thanh niên  trên đã phạm tội hiếp dâm trẻ em  vì vào thời điểm phạm tội, cô gái  chưa đến 14 tuổi. Thế nhưng, tại tòa, gia đình  bị hại bất ngờ phản cung. Cô gái  một mực nói "tại hôm đó sợ ba mẹ biết mình đi bán dâm  nên khai đại, thực ra con đã đồng ý bán dâm  cho cả 6 người". Còn ông bố, một người làm nghề chạy xe thồ thì đổ cho lý do  "hôm đấy tại công an  đã đã ký đại vào tờ khai của con mà không đọc".

Nhận thấy có uẩn khúc từ việc khai lại này, vị thẩm phán phiên tòa đã đặt nhiều câu hỏi  đối với người cha của cô bé  bán dâm. Nhưng đáp lại chỉ là lời giải thích "Tôi bận kiếm sống không biết con tôi đi đâu suốt cả tuần, đến sáng hôm xảy ra chuyện tôi mới biết là nó đi bán dâm".

Nghe đến đó, nhiều người dự khán ngao ngán lắc đầu, còn chủ tọa phiên tòa chỉ biết nhắc nhở: "Tòa bảo vệ con ông và xử lý những hành vi vi phạm pháp  luật, nhưng ông vẫn không ý thức được trách nhiệm của mình, coi việc làm  nghề bán dâm  của con gái  đang tuổi vị thành niên cũng bình thường như bao nghề khác, lại có thái độ  bất hợp tác với cơ quan  điều tra, nếu ông không sớm thức tỉnh thì hậu họa khôn lường".

Còn Minh, khi trả lời câu hỏi  của tòa tại sao phải đi bán dâm khi tuổi còn quá nhỏ, cô hồn nhiên: "Con không được học hành, ba mẹ không bắt con làm gì, nhưng con không muốn vậy". Rồi cô gái  lại thản nhiên nói chuyện với cậu bạn, thỉnh thoảng nhoẻn miệng cười vui.

Về phía các bị cáo, họ cũng một mực cho rằng chính cô đã tự nguyện, rằng họ không dọa nạt mà chỉ nói với cô bé  này là "đừng để bọn tao nóng lên, nóng lên là mày chết", rằng cô bé  "kêu cứu" là chỉ giả vờ mình bị hiếp dâm kẻo sợ bố mẹ la...

Thế nhưng, tòa đã không chấp nhận với lý do  những lời khai đó là bất nhất và không hợp lý.

Phía sau, bốn bà mẹ của bốn bị cáo, đều còn khá trẻ, mắt đều đỏ hoe. Họ trông chờ, hy vọng các luật sư  có thể bào chữa cho con của họ chỉ có hành vi mua dâm mà không phải chịu tội hiếp dâm. Tuy nhiên, kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử  đã tuyên bốn bị cáo  các mức án từ 8 đến 17 năm tù. Còn một người đã bỏ trốn đang bị truy nã, và một người không bị truy cứu trách nhiệm hình sự vị đã sớm rời bỏ "cuộc vui".

Đến lúc này, các bà mẹ mới gào lên thảm thiết, họ chạy theo mãi đến khi các con của họ bị công an  đẩy lên xe cửa đóng bịt bùng, tiếng kêu khóc náo loạn cả sân tòa.

"Trời ơi, con tôi mới học xong lớp 12, nó ngoan ngoãn hiền lành chỉ vui đùa với bạn một chút thôi, ai ngờ hậu quả thế này", một bà mẹ phân trần trong nước mắt. Một người mẹ khác lả vào vòng tay người thân, rên rỉ: "Vợ chồng tôi chỉ có mình nó, bây giờ ở tù mười mấy năm, còn đâu là tương lai, là hy vọng của gia đình, con ơi".

Không đáp lại, những thanh niên  trẻ lầm lũi bước lên xe về trại giam. Chỉ có Thành - cậu thanh niên  mang mức án cao nhất thì cố ngoảnh đầu lại nói với mẹ mình đang chạy với theo: "Con sai rồi má ơi".

Sponsored links:

ngoisao.net

Updated: 04/07/2008 | Views: 409 | Comments: 0

Read full: Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em

Post your comment about Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em go to this page.

Read more about Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em

Your comment will be displayed here Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em. Comment title Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em . Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em Tin Tức Đó Đây in category Phóng Sự - Điều Tra.

Comments on Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Bi hài phiên tòa xử hiếp dâm trẻ em bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.218.93, 14 February, 2013 09:00:38 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).