Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Gia Đình Và Xã Hội . Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Cứ như thế, mỗi ngày mối quan hệ của tôi và thầy càng gắn bó hơn, nồng nàn hơn, cái cảm giác được ở trong vòng tay và được âu yếm đã làm cho tôi không thoát ra nổi dù rất muốn….

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy - Bản có dấu.
Toi lua doi chong sap cuoi de "dang hien" cho thay - Bản không dấu.
Sponsored links:

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy.

Tôi năm nay 21 tuổi, đang theo học năm cuối chuyên ngành  kế toán  của một trường Kinh tế. Sinh ra và lớn lên tại một vùng ngoại ô thành phố, cuộc sống  của tôi không lam lũ vất vả mà ngược lại, tôi sống sung sướng, đề huề và được bố mẹ chiều chuộng nên tôi chẳng khác một tiểu thư. Mọi người khen ngợi tôi là một bông hoa, mang đậm vẻ hương đồng gió nội khi tôi 18 tuổi, tôi cũng thấy tự hào về điều đó.  


Cũng bởi nét đẹp đó mà tôi đã được nhiều người anh  chàng “thầm nhung nhớ”. Tôi chọn lựa và cuối cùng, Nam chính là người đánh gục trái tim tôi từ lần đầu, Nam cũng đang là sinh viên, anh hơn tôi 1 tuổi, Nam là một chàng trai ga lăng đẹp trai, với nước da ngăm đen và thân hình tuyệt đẹp  của một chàng sinh viên  của trường Thể dục thể thao. 

Tôi đã bị anh cuốn hút ngay từ lần đầu tiên, đó là trong bữa tiệc sinh nhật  của đứa bạn chơi cùng tôi cả anh, anh dịu dàng và rất biết cách quan tâm, mọi người trong đám bạn cũng nhận ra anh để ý đến tôi. Tôi biết điều đó, nhưng vẫn tìm cách lẩn tránh, sau bữa tiệc đó,  anh hay mời tôi đi uống nước và tâm sự.

 Chúng tôi thân nhau từ đó, suốt quãng thời gian  tìm hiểu nhau, anh đã hoàn toàn chinh phục  trái tim nhỏ bé của tôi, những hành động  của anh luôn làm tôi bất ngờ. Tôi đưa anh về ra mắt gia đình  khi chúng tôi  yêu nhau được 1 năm, gia đình  tôi hài lòng và cũng đồng ý rằng hai đứa học xong, ổn định là sẽ kết hôn.

Tôi cảm giác mọi chuyện như vậy là cuộc sống  của mình thật bình yên bên Nam, vì tôi còn trẻ và anh cũng thế nên những điều đi quá giới hạn chưa xảy ra với chúng tôi, hai người đều hứa với nhau rằng sẽ để dành điều đó sau này, chúng tôi  chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn và vuốt ve nhau mà thôi. Dù có đôi lần anh xin tôi cho làm chuyện xa hơn nhưng tôi đã giữ gìn được bản thân  mình, Nam thấy điều đó và rất tôn trọng tôi.  

Nhưng chuyện sẽ khác nếu tôi không gặp thầy, một người đàn ông  có vợ con đàng hoàng. Thầy là giáo viên  dạy môn Tài chính  của lớp tôi, một người đàn ông  đã ngoài tứ tuần nhưng nhìn vẫn trẻ trung và phong độ mà đám con trai  nhìn thấy muốn ghen tỵ. Thầy hiểu biết, vui vẻ và rất điềm đạm, bộ môn học không hề khô khan như mọi người nói, nó sôi nổi và vui vẻ bởi những câu chuyện cười của thầy. 

 Là lớp phó phụ trách học tập của lớp nên tôi thường xuyên gặp thầy để trao đổi cùng thầy về kết quả học tập của lớp. Nhiều lần chỉ có hai người, tôi nhận rõ đôi mắt của thầy nhìn mình rất âu yếm và  trìu mến, nhiều lần thầy đã cố tình chạm tay vào tôi nhưng tôi sợ, xin phép thầy để về lớp, cảm giác như một luồng điện chạy qua cơ thể mình, làm mình tê dại và không ý thức được điều gì nữa. Tôi không có cảm giác đó khi Nam chạm vào mình.  Những lần cuối buổi học, thầy mời tôi đi uống nước, tôi từ chối, tôi nghĩ có chuyện gì thầy có thể nói luôn trên lớp.  

Công việc học hành rất bận nên tôi cũng ít gặp Nam nhưng chuyện tình yêu  của tôi và Nam vẫn tốt đẹp. Anh vẫn thường nhắn tin  và gọi điện cho tôi, chúng tôi  chat  với nhau để đỡ nhớ vì anh học xa nhà chỉ về vào thứ 7. Rồi sáng chủ nhật  nọ, thầy gọi điện cho tôi, nghe giọng nói mà tôi không tin là thầy, thầy hẹn tôi đến nhà thầy  để nói chuyện về kỳ thi sắp tới của lớp cũng như tài liệu  ôn tập cho lớp vì đây là vấn đề đáng quan tâm.  

Tôi đến gặp thầy, thầy ở nhà có một mình, vợ con đã về chơi bên ngoại,  trò chuyện được một lát, thầy hỏi tôi về chuyện người yêu, tôi kể về Nam, rằng chúng tôi  sẽ làm đám cưới  khi tôi ra trường. Thầy bảo tôi thật hạnh phúc, còn đối với thầy cuộc sống  gia đình  thật bất hạnh, thầy bảo có đầy đủ vật chất nhưng tình cảm giữa hai người đã chết từ lâu. Vợ thầy không tâm lý và chỉ cần thầy đem tiền về cho gia đình  là thoả mãn. Hai người sống với nhau vì đứa con.

 Thế rồi sau câu chuyện đó, tôi bị “ngợp”, thầy ôm chầm lấy tôi và nói là “Anh yêu em lâu rồi Nga  à, anh chờ mong giây phút được bên em thế này. Chính em đã làm cho anh có lại được sự nhớ nhung ngày đêm”. Tôi như tê liệt, cứng đờ trong vòng tay của thầy, của người đàn ông  bấy lâu tôi ngưỡng mộ. 

 Thầy hôn tôi, nụ hôn cháy bỏng và nồng nàn khiến tôi quên đi khoảng cách của chúng tôi, của một người thầy và một cô học trò, một khoảng cách tuổi tác rất lớn. Tôi cứng rắn đến mấy cũng không chống cự lại được với sức mạnh cơ bắp của người đàn ông  ấy, tôi đã hiến dâng cái ngàn vàng của tôi, tôi ngất ngây trong vòng tay ấy, quên mất đạo đức của một đứa con gái. 

 Lúc đó, tôi chỉ có thầy, chỉ còn cảm giác là yêu và được thầy yêu. Lần đầu tiên tôi nếm trải tình yêu  thể xác với một người đàn ông. Nhưng khi làm xong chuyện đó, tôi đã bỏ ngay về, tôi sợ. Nam đến nhà chơi, tôi lấy lí do mệt để tránh anh, thầy gọi điện để gặp tôi, để xin lỗi nhưng tôi tắt máy. Ngày hôm sau, tôi nghỉ học, cái cảm giác tội lỗi đang làm tôi ghê tởm bản thân. 

Tôi đã làm một điều kinh hoàng, người ta đã có vợ, tôi đã có người yêu, mà người yêu  tôi rất tôn trọng và tin tưởng tôi. Cả ngày thầy gửi rất nhiều tin nhắn, xin lỗi, xin tôi tha thứ, nhưng tôi tắt máy nên tối mới bật máy để đọc, tôi cố gắng  làm ra bộ vui vẻ sau những vật vã và dằn vặt, tôi đi học trở lại, đang là giai đoạn cuối, cần tập trung thì tôi như người trên mây. 

 Nhìn thấy tôi đi học, thầy mừng và rất vui, trái ngược hoàn toàn tâm trạng của tôi là lo lắng  và sợ hãi. Cuối buổi học, tôi hẹn gặp thầy, chúng tôi  ngồi ở quán cà phê, tôi nói rằng mình cần thời gian  để học hành, tôi đã có người yêu, nên thầy hãy để tôi yên. Nhưng người đàn ông  tôi bấy lâu ngưỡng mộ đã bật khóc khi tôi lạnh lùng, thầy xin tôi đừng làm như vậy, bởi tôi đã đem lại tình yêu  và nghị lực sống cho thầy. 

 Sự cứng rắn của tôi lại mềm nhũn và tôi lại ngả vào vòng tay ấy, nếu để so sánh với vòng tay của Nam tôi thấy nó vững chắc hơn. Bạn bè  trong lớp không hay biết mối quan hệ  của chúng tôi. Chủ nhật  tiếp theo, chúng tôi  lại say đắm bên nhau, vì cứ chủ nhật  thầy lại ở nhà một mình, không gặp nhau, chúng tôi  nhắn tin, tôi bắt đầu thấy nhớ nhung nhiều hơn, trái tim tôi không còn thuộc về Nam, nó đang trao trọn cho người đàn ông  kia.  

Tôi bỏ bê cả Nam và công việc  học hành của mình,  chúng tôi  muốn ở bên nhau nhưng chỉ chủ nhật  mới được gặp. Thầy bàn với tôi là thuê một nhà trọ gần trường để tiện gặp nhau, và tôi đồng ý một cách vô thức. Tôi càng lúc càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ  này, vậy là cứ hàng ngày, sau buổi dạy, thầy đưa tôi đi ăn một cách kín đáo,  chúng tôi  về nhà trọ và làm chuyện đó,  chúng tôi ngây ngất khi cùng nhau, tận hưởng  những giây phút nồng nàn, thầy đã cho tôi nếm trải rất nhiều dư vị ngọt ngào mà tôi chưa một lần biết đến. 

 Rồi buổi chiều, thầy đi dạy, tôi ở đó đợi thầy, khi dạy xong thầy lại về đó cùng tôi, chúng tôi  lại làm chuyện đó. Vậy là, từ khi đó, thầy dạy xong và tôi học xong chúng tôi  lại gặp nhau và quan hệ mỗi ngày 2 lần. Hình như, tôi đã mất sự tự trọng của bản thân, bỏ mặc tất cả để được trong vòng tay của thầy.Tôi dối trá tất cả mọi người, dối trá Nam là bận học nên phải ở lại trường, thấy tôi vất vả nên anh cũng không nghi ngờ. Dối trá bố mẹ và những người bạn, những người rất tin tưởng và yêu quí tôi. 

Còn thầy, tình yêu  dành cho tôi cũng càng lúc càng nồng nàn, càng sâu đậm hơn, và tôi cũng thế. Khi viết dòng tâm sự này, tôi rất dằn vặt vì tôi muốn công khai tình yêu  của chúng tôi, tình cảm của tôi dành cho Nam không còn nữa, tôi đã dành trái tim mình cho thầy, nhưng còn thầy, thầy sẽ bỏ vợ nhưng còn đứa con của thầy, nó sẽ nghĩ thế nào? Chúng tôi  yêu nhau một cách tự nguyện  và cũng hiến dâng một cách tự nguyện  quãng thời gian  từ đó đến nay đã gần 2 tháng. Tôi biết mình có lỗi với rất nhiều người, nói ra chuyện này tôi sẽ bị khinh bỉ nhưng tôi sẽ nói thế nào để Nam hiểu tôi đã hết yêu Nam và tôi đã không còn trong trắng, và chúng tôi  sẽ đối mặt với dư luận  như thế nào?? Xin hãy giúp tôi!
Sponsored links:

Theo Phununet

Updated: 09/07/2008 | Views: 20261 | Comments: 206

Read full: Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Post your comment about Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy go to this page.

Read more about Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Your comment will be displayed here Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy. Comment title Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy . Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy Hạnh Phúc Gia Đình in category Gia Đình Và Xã Hội.

Comments on Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By danglanh, IP: 123.19.*.*, 9/7/2008 11:30 GMT +0700
Cô cần nghe lời bình luận như thế nào đây,
Chính cô tự chọn cuộc sống của mình, và cô đủ tỉnh táo để biết mình đang làm gì,
Hãy cứ sống như cô mong muốn vì đó là niềm vui của đời cô, đến khi nào "thầy-trò" nhà cô không còn đất chôn thân bởi đam mê xác thịt của 2 người.
Hãy cho bạn trai tội nghiệp của cô một cơ hội để rời xa cô, rời xa nỗi nhục của hắn.
Xin lỗi,

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Đoàn Huân Phong, IP: 58.187.*.*, 10/10/2008 15:38 GMT +0700
Cuộc sống thật là phức tạp, mỗi người đều có một góc khuất trong tâm hồn.
Thằng cha đó đúng là "thầy", quả là cao tay ấn.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Phuc, IP: 203.160.*.*, 2/11/2008 22:26 GMT +0700
Giật cả mình!!! Thế này khiến người ta nghi ngờ tất cả mọi người con gái mất.
Có 1 câu chuyện về các cảm xúc chơi trốn tìm. Lý trí là người nhắm mắt, và khi Xấu xa chỉ chỗ ẩn nấp của Tình yêu là 1 bụi hoa hồng gai, Lý trí đã lấy que chọc chọc vì tình yêu ngoan cố không chịu đầu hàng. Không may chọc mù mắt tình yêu. Lý trí ân hận lắm và từ đó Tình yêu luôn mù quáng, và Lý trí làm người tình nguyện dẫn đường. Cần phải làm chủ thật tốt bản thân và những lúc phân vân để đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến của 1 người bạn lớn!
Bây giờ bạn hỏi chỉ để kiếm 1 con đường giải thoát cho tội lỗi kia mà thôi, thế là ích kỷ rồi. Trước mắt hãy nghĩ cho Nam, nạn nhân của sự lừa dối! Hãy cứ làm theo những gì bạn đã lựa chọn, Nam sẽ hiểu và bạn sẽ nhận được những kết quả cho sự lựa chọn của mình. Bạn đã nhận ra đó là 1 lỗi lầm nhưng đang cố đấm ăn xôi. Cái bạn gọi là TY với Thầy giáo đơn thuần chỉ là nhu cầu sinh lý của người con gái đang khát khao và sự ngưỡng mộ vì kiến thức và sự từng trải của Thầy. Nếu như những gì Thầy khóc với bạn là thật thì cái Thầy đang theo đuổi không phải là TY với bạn mà là nhu cầu sinh lý của Thầy bị phong toả lâu năm rồi, giờ cần giải phóng, càng cần hơn 1 cô gái mới lớn, nuột nà cho nhu cầu kia! 1 Ngày gần đây thôi, cả 2 sẽ hiểu ra bản chất của những gì mình đã làm. Nhưng thôi, cuộc sống là thế, đó là sai lầm và sẽ cần sửa chữa. Chỉ mong bạn sau này sẽ cẩn thận hơn để tránh làm tổn thương người khác.
Còn lúc này tôi nghĩ không phải là làm thế nào để bạn được công khai ở bên Thầy, để xua đuổi Nam mà bạn không phải chịu bất kỳ tổn hại nào, mà quan trọng là đừng làm tổn thương những người xung quanh hơn nữa. Để làm được điều này, tốt nhất là bạn hãy đi 1 nơi thật xa như 1 sự mất tích. Hãy bắt đầu với 1 thế giới mới. Còn ở thế giới cũ kia, khi mọi chuyện vỡ lở thì không ai có thể chấp nhận bạn đâu. Bạn còn có khi phải chịu hậu quả rất nặng nề tự sự tức giận của những người bị lừa dối nữa đấy. Thế nhé!

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By atk, IP: 83.172.*.*, 4/12/2008 22:39 GMT +0700
Dâm tiện!Đi đóng phim sex đi!hehe

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By thanh.bis, IP: 118.71.*.*, 14/12/2008 23:25 GMT +0700
con gái thì luôn nói con trai là thế này thế kia trong chuyện tình cảm. Vây Nga tiểu thư thì sao đây nhỉ ? Yêu thầy cũng chẳng sao. Quan hệ tình dục với thầy không nghĩ đến Nam nữa thì chí ít cũng phải thẳng thắn nói với anh ta chứ. Chính Nga cũng muốn công khai chuyện tình cảm với thầy mà. Đấy là tôi chưa xét đến tình cảm của thầy. Tôi là đàn ông tôi thừa biết. Trăm thằng loàng ngoàng vớ vẩn thì chung quy chỉ có đúng 1 lý do duy nhất. Thằng nào cũng ngồi tỉ tê trình bày với bạn tình là cuộc sống vợ chồng thế nọ thế kia. Nếu 2 người yêu nhau thế sao không bảo thầy bỏ vợ đi để cưới. Tôi tin chắc là thày sẽ nói không ? Mà có quay lại với Nam thì cũng đã muộn. Vì đàn ông nhất là ở Việt Nam những người đàng hoàng chỉ chấp nhận sự lỡ lầm trong quá khứ chứ không thể chấp nhận người cố tình qua mặt lừa dối mình. Nga còn định lừa anh ta đến bao giờ nữa. Có khi mấy năm nữa lên bệnh viện phụ sản thay bằng tấm "màng trinh" theo công nghệ "da ếch" để làm trọn lời hứa khi xưa với Nam chăng. Tôi thực sự cảm thấy sợ con gái vô cùng. Nếu có thể, tôi hy vọng được tâm sự cùng bạn qua email: thanhst84@yahoo.com. Tôi biết bạn rất bận, vì đi học về bạn lại còn phải say đắm nhưng bạn có thể bớt đi 1 - 2 lần gì đó để tôi có thể chia sẻ cùng bạn. 1 người bạn rất thân của tôi cũng rơi vào trường hợp gần như bạn

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By thanh ha, IP: 203.160.*.*, 26/12/2008 20:21 GMT +0700
Ông thầy này khỏe thật. Đúng là thầy lừa.Nhưng đọc tâm sự của em Nga anh buồn thật.Anh nghĩ Em và ông thầy "Yêu giấu của em" nên lên mặt trăng mà hú hí với nhau chắc ông ấy còn có thể được 4 lần trên ngày hoặc nhiều hơn.Nếu còn sống ở xh này chắc có ngày em và Ông thầy của em sẽ phải cạo đầu bôi vôi và bỏ rọ cho trôi sông.
Nói vậy thôi em bị lừa đấy vì anh là đàn ông anh biết. Chẳng ai dại gì bỏ vợ con đâu,em ngu lắm...Nên đi làm cave một ngày chắc phải được hơn 10 cái

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By chuottui, IP: 130.83.*.*, 25/1/2009 04:57 GMT +0700
Cái mà bạn dằn vặt mãi đó là ý nghĩ đã lừa dối người mình yêu (Nam) và sự xấu hổ của 1 người con gái chưa có danh phận mà đã có "quan hệ" và hơn nữa đó là trở thành kẻ thứ 3, nhiều người gọi là kẻ phá hỏng hạnh phúc gia đình của người ta, cuối cùng là sợ tai tiếng thầy - trò. Tôi không biết người " thầy" ấy có chung tình thật với cô không hay chỉ mượn cớ để chiếm lấy thể xác " đồng quê" của bạn thôi. Nhưng bạn hãy nhìn thẳng vào những sự thật sau đây. Thứ nhất, khi bạn đã sa vào vòng tay người ấy, bạn và Nam đã không còn gì nữa, vấn đề bây giờ chỉ là bạn nên can đảm nói rõ cho Nam biết bạn không còn yêu Nam nữa. Còn lý do tại sao chia tay thì bạn có quyền giữ đó làm bí mật riêng của mình, vì nếu sau này mối tình mới của bạn được phát triển thì Nam sẽ tự hiểu ra mà thôi. Có thể đó là 1 nhát dao với Nam hiện giờ, nhưng nó sẽ tốt hơn rất nhiều lần để sau này Nam phát hiện ra. Như người ta thường nói " để thắng nỗi sợ hãi thì cách tốt nhất là đối mặt với nó". Ở phương diện là 1 người đàn ông tôi cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi được bạn chủ động nói ra sự thật khó nuốt ấy. Là 1 người tiếp cận với phong cách phương Tây thì việc bạn thường xuyên âu yếm với người yêu thì chẳng có gì là xấu hổ hay hư hỏng gì cả, vì đơn giản là đó là vấn đề về sinh lý. Vấn đề này được rất nhiều nhà khoa học đồng tình và được người phương Tây xem đó là chuyện bình thường. Quả thực ở phương đông chúng ta, chuyện này như là núi sập, nhưng nếu nghĩ thoáng 1 chút, bạn không để lại "hậu quả" thế thì cũng có thể chấp nhận được. Thứ hai, việc bạn trở thành kẻ thứ 3. Đó là vấn đề của người " thầy " kia chứ không phải của bạn. Trên thế giới này có rât nhiều cuộc ly hôn vì không hạnh phúc. Có quá nhiều cuộc tái giá hay " đi thêm bước nữa", bạn không phải là trường hợp cá biệt. Mưu cầu hạnh phúc là quyền của con người. Nếu không có được hạnh phúc thì sống không bằng chết. Vì vậy tôi khuyên bạn hãy bỏ ngay đi cái ý nghĩ mình là đồ ô nhục hay tồi tệ gì kia đi. Bạn chẳng làm gì phạm pháp cả. Đây la phạm trù tình cảm.
Chúc bạn sáng suốt và nhiều nghị lực.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Trang, IP: 117.3.*.*, 8/2/2009 00:52 GMT +0700
Đọc mà thấy buồn cho tất cả thật! Chắc gì ấy đã yêu ông thầy cáo già đấy! Đấy ko gọi là TY, TY mà làm cho tất cả mọi người đều đau khổ vậy sao? Chính ấy cũng thật đáng thương, nhưng những người khác còn đáng thương hơn. Họ có lỗi gì đâu mà bị hai người đối xử như vậy. Tớ khuyên ấy nên tỉnh táo lại, xem xét xem đó thực sự là TY ko? Chúc ấy tìm được con đường đúng đắn cho mình:)

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By hoanhai, IP: 222.252.*.*, 9/3/2009 10:20 GMT +0700
to ko biet ban gui bai lau chua.nhung dieu to muon noi voi ban la hay dung li tri de song.tinh yeu phai dua tren su tin tuong,san se,hieu biet nhau.ng thay do da lua doi vo thi cung co luc se lua doi ban thoi. gia su ban va thay co yeu nhau that thi ban cung nen dung tinh yeu nay lai.vi phia sau thay la vo va con thay.jo ban nen lay het dung khí để nói chuyện với Nam.nếu Nam trách móc và muốn rời xa bạn thì hãy đẻ cậu ấy đi và cậu hãy tự đứng dậy để bát đầu một cuộc sống ý nghĩa hơn đẻ đền đáp công ơn nuôi dưỡng,yêu thương của bố mẹ bạn.'gia dình gia đình,ấm áp mỗi khi quay về'.ko bao jo bố mẹ bỏ bạn cả.chào thân ái và chúc bạn có 1 cuộc sống tươi sáng.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By chuyen, IP: 117.0.*.*, 17/3/2009 23:24 GMT +0700
buon that!ban la mot nguoi cung ran uh?theo toi cam nhan nguoi thay ban tung nguong mo v gio la ban tinh cua ban that su la mot ke deu cang ko co tu cach lam thay.ban yeu nan that u?su yeu duoi cua ban da de chuyen do say ra hay ban cung da tung co suy ghi den chuyen do truoc khi xa ra chuyen do.sau lan do chac la vi su thich thu cua tinh duc ban va ong ta van con co nhung buoi tiep tuc.neu ban la mot nguoi con gai "dang hoang "chac ko co lan thu n dau.ban hay noi cho Nam biet di hay e cho a ta ra di

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By haha, IP: 118.71.*.*, 6/4/2009 23:12 GMT +0700
troi oi , ong thay j ma kheo the , the thi em chiu lam sao noi thang cha nay ? thang cha nay dam qua ma em dam that day , uoc j em phuc vu anh nhu vay nhj

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By haha, IP: 118.71.*.*, 6/4/2009 23:15 GMT +0700
chac thang cha nay chuyen nghiep lam em nhi ? bao nhieu nam thuc hanh tren lon vo con j ,

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Pepo, IP: 118.71.*.*, 11/4/2009 18:10 GMT +0700
Khi đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi vừa giận mà vừa thấy thương cho bạn. Thương không phải vì bạn "yêu" mà thương vì bạn quá khờ dại.
Tình yêu có muôn hình vạn trạng và cũng không ít người nhầm lẫn tình yêu và lòng ham muốn.
"Giả sử" ông "thầy" kia yêu bạn thật sự thì có lẽ ông ta đã không làm như vậy vì thừa biết rằng bạn đang ở trong giai đoạn cuối của quá trình học tập, cần có thời gian, có sức khỏe để tập trung học hành. Đấy là tôi chưa muốn nói đến việc ông ta thừa biết mối quan hệ của bạn với bạn trai. Thế mà lại làm vậy với bạn thì có phải là tình yêu không?
Điều thứ 2 mà tôi nói bạn khờ dại, đó là bạn dám khẳng định vì mối quan hệ "thỏa lòng ham muốn của 2 người" mà ông ta sẽ bỏ vợ để đến với bạn sao?
Tôi không biết rằng bạn dành quá nhiều thời gian cho học tập nên không có thời gian nhìn cuộc sống xung quanh hay là bạn không tiếp cận được với các phương tiện thông tin đại chúng?? để không hiểu được một lẽ rất đơn giản "cóc chết 10 năm còn quay đầu về núi".
Trong chuyện này, không ai khuyên được bạn cả, bạn nên làm theo những gì lý trí mình mách bảo, thà rằng rất đau, nhưng đau 1 lần còn hơn sẽ đau đớn suốt cuộc đời. Hãy cho bạn trai (Nam) của bạn biết và hãy giúp người ấy vượt qua cú sốc này.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Nhat Ha, IP: 123.24.*.*, 12/4/2009 11:13 GMT +0700
De co mot loi binh luan o tren cau chuyen nay, that tinh minh khong muon binh luan, nhung chuyen xay ra giua hoc tro nam nu va thay co giao hien nay thi that ko fai la chuyen hiem, ma thuong thi nhung nguoi thay hay co giao deu da co gia dinh, va cai cach ho chinh phuc de dat duoc muc dich cua minh thi that nhu nguoi ngoai cuoc thi ko biet duoc, nhung minh la con gai, minh co mot chut y kien voi cac ban nam da binh luan the nay. Cac ban da bao gio dat minh vao tinh huong cua Nga tieu thu tren day chua? Noi ve van hoa a chau, thi dieu nay hoan toan cam ky, xong xa hoi ngay cang phat trien, su xam nhap nhung van hoa lanh manh co, khong lanh manh co, va hang ngay tiep xuc voi rat nhieu chuyen tuong tu nhu the nay, con nguoi ta chac chan se bi anh huong, doi khi lai con bi am anh nua. Nhung van de quan trong la nguoi ta dam vuot len tat ca de co duoc tinh yeu cua minh? Tai sao cac ban ko chia se? Tai sao cac ban ko cho Nga tieu thu mot con duong de lam lai? Con nguoi ma, ko ai thap toan , thap my ca. Ai cung duoi ban ay di,ai cung noi rang ban ay toi loi, cac ban thu nghi, vi khi con nguoi ta dang o nguong cua cua cai tuoi to` mo`, muon tim hieu nhieu thu, nhat la cai goi la sinh ly ay, no thuong hay bi cac yeu rau xanh cuon ru do. Day la nhung dieu ma tat ca chung ta can luu y, neu sau nay co con gai thi fai chi bao cho con minh do cac ban a. Toi ko trach Nga, Nga hay dung vung, tuong lai cua ban con dai, ban hay tu dung vung bang chinh doi chan cua minh, ban ko con tinh cam voi Nam, day ko fai la loi cua ban, chuyen tinh cam, ko co ji co the thuc ep no duoc, do la chuyen cua con tim, ko fai ly tri, nen ban hay binh tinh, va xu ly mot cach minh bach nhat, ko fai cu yeu nhau la fai lay nhau, vi thoi gian tim hieu, minh thay trai tim ko thuoc ve nhau thi ly gi ma ban fai co gang chiu dung, ban hay dung vung va tim lai cuoc song cho chinh minh ban nhe, than ai!

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By queensalutecafetravel, IP: 58.187.*.*, 14/4/2009 21:33 GMT +0700
that buon tro nam 1 nguoi dan ong tot nhu vay thi gio kho tim nam / the ma ban ko biet chan trong /ton trong ban gai va biet nghi cho ban gai / giu din cho ban gai va quan tam den ban gai nam la 1 nguoi dan ong tot va chan trong tinh cam/the ma ban lai..........the ? ban co bao gio nghi tro nam khong ?

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Ryo, IP: 123.26.*.*, 17/4/2009 18:56 GMT +0700
Doc ma` that xot xa...Do*i` qua nhie^u` cam. ba^y~ ,cam' do^~.1 ng` dan o^ng luo^n thick cam giac duoc chinh phuc,1 ban? na)ng...luo^n dua ra nhung~ cam bay~,cam do^~ con mo^i`.Chuye^n tc chi? ca^n` 1 anh' ma)t' cung~ keo' theo ra^T' nhie^u` chuye^n.Moi die^u` de^u` co the^? xay? ra.E le^n noi cho Nam hie^U? la` ne^n dung chuyen tc o? da^y,ko ne^n lua` doi' Nam.Con` chuye^n voi thay` giao',hay~ xem xet lai ngoai` tinh` duc,ng` thay` a^y' co' mang lai cho e 1 cam? giac' thuc su*. lang~ man,binh` ye^n...Co bao gio` noi' doi' e 1 dieu` gi` chua,va` nghi~ gi` cho e,cho tuong lai cua? t.y nay`.ng` dan` o^ng ko gioi? noi do^i',rat de^~ de^? nhan ra su* khac thuong`,nha^t la hie^U? nhau.So^ng trE^n do*i` ko ne^n tyn vao die^u` gi` tuye^T. do^I'.Hay~ tu*` tu*` cam? nha^n ta^T' ca? nhung~ gi` ng` khac' do^i' xu?, va` danh` cho minh`,de^? tu*` do' dua ra quye^t dinh dung dan.Do' cung~ co the? la 1 sai la^m` lo*n trong doi`,cu ko fai? 1 t.y.Cuoc song con` ra^t' dai`,con `nhie^u` die^u` de^? fai? so^ng ngoai` t.y.Thoi` gian se~ cho ta 1 cau tra? loi` ro~ nha^t' va` nhie^u` die^u` die^u. ki`.Hay~ so^ng' cha^m lai,hay~ thu? 1 minh` dE^? suy nghi~...Hay~ lam` ro~ moi chuye^n va` tranh' 2 ng` dan o^ng do' 1 thoi` gian de^? xem ho se~ the^' nao`.Dan` o^ng thay doi? rat nhanh khi ko con` dc thoa? man~.co' the? quay lai voi Nam,ne^u do la` 1 ng` that su tuyet voi,biet cam? thong va cho doi.Cung~ co the? chang? ye^u ai,di hoc hay lam` vie^c o? 1 no*i xa.Va^n~ la minh` quyet dinh so^ pha^n cua minh`.A tha^y' e cung~ tha^t dang thuong,ye^u xa luo^n co' 1 ke^T cuc ko tot dep.Dan` o^ng thi` de^U?,dan` ba` thi` ye^U' long`,de^~ cam? thuong...O^i! cuo^c do*i`...Chuc e se~ tim` ra lo^i' di de^? cuo^c doi` minh` ko vuong vao` qua nhie^u` sai la^m`,va` thi. phi.

Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy

By Mai Phuong, IP: 116.118.*.*, 20/4/2009 17:21 GMT +0700
cái thứ đó mà đc gọi là tình yêu à? việc tốt duy nhất mà bạn có thể làm bây giờ là nói thật với nam. ko cần phải nói rõ ra là bạn với ô thầy kia đã làm những chiện j. chỉ cần nói chia tay vì bạn đã có người khác. bạn nên làm thế nếu bạn còn 1 chút liêm sỉ trong người. tôi cũng là 1 đứa con gái mới 21 tuổi nhưng tôi biết rõ nếu như là yêu thật lòng thì 1 người đàn ô sẽ xử sự như thế nào? thứ mà lão dê già kia dành cho bạn chỉ là ham muốn xác thịt. bạn cũng là thứ con gái... quả thật là tệ hại. nói thật đọc tâm sự của ban xog tôi chỉ muốn xỉ vả bạn thôi. thật là còn dám nói đó là tình yêu. ghê tởm quá đi mất

By Phuương thanh, IP: 123.18.*.*, 27/4/2009 12:07 GMT +0700
Tôi không tin được Nga lại phạm sai lầm nhiều đến như thế. Khi đã cảm thấy tủi nhục với chính bản thân thì khi đó bạn phải rút ra được bài học đầy ý nghĩa. Sao bạn lại có thể để mình rơi vào một tình trạng mà khi nhìn lại có thể nói 100% người trên đất nước Việt Nam này coi thường bạn, kinh bỉ bạn với một tình yêu mà nòng cốt ở đó là sự thoả mãi về thể xác. Tôi không biết phải phê bình bạn thế nào nữa. Cuộc sống của chính ta có nhiều cái để sống vì nó. Tất cả cái sai trong bạn bây giờ hối hận cũng đã quá muộn , thực sự muộn. Nhưng cuộc sống ta còn có mọi người bên ta. Cho dù sai lầm đã xảy ra nhưng đau lòng hơn Nga là Bố mẹ Nga. Ông bà không nghĩ được rằng một cô con gái đẹp về nội tâm và tâm hồn kia nay lại trở thành một cây hoa mang độc.
Nhưng hãy nhìn lại cuộc sống và sống sao cho những ngày sống còn lại nó có ý nghĩ. Hãy lấy nghị lực từ ssai lầm đó để đứng lên.
Chúc Nga tìm được lối thoát./

By lylylien, IP: 210.245.*.*, 27/4/2009 14:06 GMT +0700
chao ban
neu ban noi do la tinh yeu dich thuc cua ban thi ban co nghi ban chinh la tinh yeu dich thuc cua nam khong ,minh da doc thay co rat nhieu ban binh luan chui ban va si nhuc ban .chac ban dang rat buon .nhung ban cung phai suy nghi lai di ca xa hoi dang len an ban do .hanh phuc chi co khi ta duoc moi nguoi ton trong .tinh yeu chi co khi ta thuc long khong vi bat cu dieu gi ca.
chuc ban som tim duoc loi di dung dan cho ban than minh .

By tinh, IP: 118.71.*.*, 28/4/2009 01:09 GMT +0700
minh doc tam su cua ban ma cam thay buc. minh nghi luc do ban co du ly tri de quyet dinh viec ban dang hien cho "thay cua ban", minh nghi thay cua ban neu yeu ban that su xe suy nghi cho ban hon la chi de quan he xac thit voi ban.va co le ban cung thich duoc dieu do nen ban cu lam di. can j phai can loi khuyen chu

By ngoclong, IP: 222.254.*.*, 28/4/2009 13:43 GMT +0700
Đọc bài bạn viết và xem các bình luận,mình thấy thương bạn nhiều hơn là trách bạn,nếu trách thì trách nhà giáo dục khả kính trồng người kìa.Bạn ko có lổi,bạn vì tuổi trẻ tò mò và bị chinh phục bởi địa vị,lời nói ngon ngọt thế là gục ngả.Cái bạn cần làm là đứng lên để chiến thắng bản thân,tò mò bạn đã khám phá được rồi,ham muốn tình dục ư?bạn chế ngự được mà,nghe nhạc xemphim học hành ko để thời gian trống cho phép hình ảnh xấu xa của ông giáo dục lọt vào,gần gủi với tập thể vui chơi lành mạnh.Bạn làm được mà,chỉ không khi bạn ko muốn làm ,tình yêu của bạn với Nam rất đáng tôn trọng và gìn giử,ko phải là ko còn tinh yêu,mà bạn đang bị tình dục che lấp con tim,hảy tránh nhà trọ đó,tránh xa ông giáo dục khi chỉ có 2 người.Bạn ko nên nói cho Nam biết về chuyệnxảy ra,hảy để tự nhiên và cố gắng chuộc lổi lầm là quantâm chăm sóc cho Nam nhiều,dành thời gian trống cho Nam,cơ hội để bạn vươn lên và thoát khỏi chuyện đã sai lầm nông nổi,hảy làm ngay nha bạn,tiếp tục với chuyện xảy ra cuộc sống của bạn sẻ bế tắc và ngày sa sút hơn khi bị cú sốc trên đời

By nai tơ nè, IP: 123.22.*.*, 29/4/2009 22:42 GMT +0700
Lừa bồ để đi giao hàng cho thầy......

By nai tơ nè, IP: 123.22.*.*, 29/4/2009 22:49 GMT +0700
Em ơi không biết có phải em cố tình để cho thầy lừa như đá bóng không nhỉ.Nhưng thầy em như vậy sức khỏe vẫn kém lắm, anh tuổi đó bình thường ngày phải trên 5 quả cơ. thấy câu chuyện cũng khó xử, thấy tội cho em quá....tội xử bắn nêu Nam biết được.

By Kinh, IP: 222.254.*.*, 30/4/2009 05:57 GMT +0700
That khong con loi nao de noi.....
Hinh nhu em da nham lan giua tinh duc va tinh yeu that su.
Em se phai tra gia dat cho nhung viec minh da lam. Hay chuan bi tinh than don nhan di

By Martintran, IP: 90.183.*.*, 30/4/2009 14:52 GMT +0700
1 nghe` cao qui' ma lai co' loai nguoi` khon' kiep' nay`.thong tin chia se cua moi nguoi phai de cho thang` thay` don' mat ay' doc duoc.de xem cam nhan cua han' the' nao`.neu' ko phanh phui loai thay` dam dang~ nay,biet' dau se~ con nhieu` truong hop nhu the' xay ra nua~.that la thang dan` ong to^i` te^.toi muon' xem khi ma vo con han' biet' chuyen nay` thi` han' phai tra gia' the' nao`.con` voi' ban Nga,toi chan thanh` khuyen Nga hay roi xa Nam=cach' nao` it' de^? Nam bi. to^n? thuong nhat'.

By tran minh phi, IP: 118.68.*.*, 2/5/2009 00:28 GMT +0700
doc tam su cua ban xong tui cam thay so,tui so rang dua con gai nao jong nhu ban sao?ban lam tui cung suy nghi den ban gai cua tui,neu ma dua con gai nao cung jong nhu ban thi the gioi nay toi.ban lam tui nghi ngo ban gai tui,tui jan ban ghe do.ma k!ban ma la con gai j nua.bi tet lon roi ma.bi ong thay de dit cho tet lon ma con goi do la tinh yeu.neu tui la Nam cho du bit chuyen do di nua tui cung k bun j dau.1 dua con gai nhu vay k dang de minh bun.vay ban hay noi that voi Nam di.chuc ban dc sung suong trong tinh duc,thoa man trong tinh yeu cua ban nha.

By phi tinh, IP: 117.0.*.*, 3/5/2009 14:37 GMT +0700
Ban da tung nghe mot cau chuyen cuoi nhu the nay chua?
''Chang va nang yeu nhau say dam, va tinh yeu cua chang ngay cang tham thiet. Cho den mot ngay, luc tinh yeu cua ho da lon manh, chang om hon nang va muon lam "chuyen ay", nang da co gang de giu su trong trang cua minh. Va se dung hien cho chang trong dem tan hon, nang bao voi chang: " Anh yen tam, com chua an gao con o do". Nhung chang da doi lan canh bao cho nang rang:" Dao nay chuot nhieu lam em oi".............!''
Qua dung that, con chuot nay (thay!)no khong chi an mot lan ma no muon an chung nao no beo len va chan an nua thi moi thoi. No se khong dai gi ma o do de cho nguoi ta bat no dem di nuong lam moi de nhau. No se chay! mat tich............!vi no con con cua no nua.
That toi nghiep cho anh chang Nam ngay tho. Thoi dai nay roi ma con tin tuong nguoi yeu nhu vay. Chac chan day la mot bai hoc de cho anh chang Nam truong thanh hon. Con co gai chac se khong co con duong trai tham do cho minh buoc di nua,ma se dau kho vi da danh mat chinh minh va nguoi minh yeu. Hay cham dut voi ong thay kia di, dung pha hanh phuc cua gia dinh nguoi khac ma toi loi, de roi khi qua the gioi ben kia phai chiu canh kho ai. Hay tu tam va cau nguyen cho linh hon duoc sieu thoat. Hy vong kiep sau khong phai day doa cua vong doi luan hoi. That toi loi!toi loi!

By duyen, IP: 123.17.*.*, 4/5/2009 17:14 GMT +0700
Đọc được những tâm sự của Nga tôi không lên án những gì bạn đã làm nhưng tôi không bằng lòng với cách hành xử của bạn bây giờ. Nga quá nhẹ dạ để tin vào những lời nói của người đáng lẽ Nga không nên gọi là thầy nữa. Bạn sẽ càng lầm đường hơn nếu chọn lựa sẽ tiếp tục mối quan hệ với người thầy đó, bạn sẽ mất tất cả và đổi lại là sự khinh bỉ của người đời.Có dáng để đánh đổi sự thiệt thòi quá lớn thế không. Những tình cảm bạn đang tự ngộ nhận là tình yêu với người thầy của bạn thực sự không phải là tình yêu và thầy bạn cũng không yêu gì bạn chỉ lợi dụng bạn mà thôi. Bạn đã phải trả giá cho sai lầm của mình là mất đi điều quý giá nhất của người con gái và mất đi tình yêu thật sự của Nam. Nhưng cuộc đời vẫn còn rất dài điều bây giờ bạn phải làm là rời xa người thầy đó, đi một nơi thật xa một quãng thời gian để bình tâm lại mà làm lại từ đầu. Mọi thứ sẽ rất khó để bạn làm lại nhưng bạn phải quyết tâm nếu không bạn sẽ không có tương lai và còn là nỗi nhục cho những người thân của bạn. Hãy nhận ra và làm lại trước khi là quá muộn, hãy nghĩ về tương lai và những người thân để cố gắng bạn ạ. Còn về phía Nam, bạn nên nói rõ sự thật để mong rằng anh ấy sẽ vì thế mà quên bạn đi và thật tình anh ấy đáng được biết sự thật. Ai cũng có sai lầm điều quan trọng phải biết nhận ra và đứng lên. Mong bạn làm lại được từ đâu.

By Nguyễn Văn Cảnh, IP: 123.24.*.*, 5/5/2009 16:20 GMT +0700
Con gái thời nay thật khó mà tin tưởng được rồi. Sự hư hỏng có thể đến bất cứ lúc nào với 1 cô gái. HỌ THÍCH LÀM ĐÀN BÀ SỚM đây mà. Thật tội nghiệp cho người có tên là Nam. Nhưng mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì, thôi thì trâu cạn uống nước đục vậy, à mà bây giờ nước đục cũng không con mà uống. Tội nghiệp, Tội nghiệp. CÔ HƯ HỎNG QUÁ, NHƯNG MÀ mốt bây giờ nó thế, cứ CHIẾN đi

By Nguyễn Văn Cảnh, IP: 123.24.*.*, 5/5/2009 16:35 GMT +0700
Con gái thời nay thật khó mà tin tưởng được rồi. Sự hư hỏng có thể đến bất cứ lúc nào với 1 cô gái. HỌ THÍCH LÀM ĐÀN BÀ SỚM đây mà. Thật tội nghiệp cho người có tên là Nam. Nhưng mà ngu thì chết chứ bệnh tật gì, thôi thì trâu cạn uống nước đục vậy, à mà bây giờ nước đục cũng không con mà uống. Tội nghiệp, Tội nghiệp. CÔ HƯ HỎNG QUÁ, NHƯNG MÀ mốt bây giờ nó thế, cứ CHIẾN đi, tôi thấy kinh bỉ cái thằng mà cô gội bằng thầy kia quá. Thằng thầy ấy là 1 con xúc vật

By Thuong Men, IP: 203.162.*.*, 8/5/2009 14:31 GMT +0700
Khó tránh khi mới lớn mà đã gặp cao thủ. Làm trắc nghiệm về Tình yêu đích thực nhé: Cho anh thầy kia biết ý định công khai quan hệ và bàn về khả năng bỏ vợ của anh thầy đó, kể cả chấp nhận nuôi con (đòn thôi). "Quái chuột" sẽ lộ diện ngay mà! Chúc rõ trắng đen. Không cần làm lại màng trinh nhưng cần làm lại cuộc đời!

By trung khi?, IP: 123.17.*.*, 8/5/2009 21:06 GMT +0700
ngu lem' em ah` thnag do lua em day'
nam yeu em nhu vay ma emlai doi su voi cau ay nhu vay ah
that bat cong

By cks2, IP: 222.252.*.*, 8/5/2009 23:27 GMT +0700
Bạn đã phạm một sai lầm quá lớn.Tôi băn khoăn không hiểu tại sao bạn lại có thể tin vào một gã Sở Khanh như vậy mãi được?Tai sao đến giờ này mà bạn vẫn chưa tỉnh ngộ ra nhỉ?Đó chỉ là sự ham muốn về nhục dục thôi không thể coi đó là tình yêu được đâu bạn ạ.Đó chỉ là thứ tình cảm nhất thời nó sẽ không tồn tại đươc lâu đâu,một khi ông thầy đáng kính đó đã chán rồi thì người thiệt thòi lớn nhất vẫn là bạn thôi.Mong bạn hãy suy nghĩ lại thật kỹ đừng phạm thêm sai lầm nào tương tự như thế này nữa.

By nhim, IP: 118.68.*.*, 10/5/2009 02:24 GMT +0700
dit thui chu lam j bay jo.dit me ngu nhu con cho ma con nham lon

By seagun85hp, IP: 222.252.*.*, 10/5/2009 09:03 GMT +0700
Nên thông cảm, nói đúng hơn là chấp nhận cái thực tế này của cô Nga. Là con gái "yêu" của 1 gia đình chắc cũng có tiền, là "tiểu thư" thì làm sao mà biết được những cái đểu của xã hội bây giờ. Tốt hơn là cứ chấp nhận rằng đây là một lần va chạm, cọ sát cho biết mùi đời. Cả ông thầy giáo và Mr.Nam kia chắc chắn sẽ không ai có thể sống với Nga. Nhưng lo gì, "nồi nào có vung ấy" rồi sẽ có người có hoàn cảnh tương tự người yêu Nga, có điều là quan hệ tình dục nhiều quá sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Làm gì mà 1 ngày 2 lần, gớm !!!
Đây cũng là bài học để đàn ông cảnh giác với người yêu của mình. Người yêu như cô Nga nhìn thì chắc ai cũng khen, nhưng cẩn thận kẻo 1 ngày 4 lần thì vỡ mồm...

By chan that, IP: 58.187.*.*, 10/5/2009 22:31 GMT +0700
dung la thang cha do la siieu lua rui.ngu thi chet em a.e con dai lam. co ma cat cai ung day di ko thi doi tan day.cuoc doi con dai lam.sau khi thoat khoi thang de gia day neu em co nghi luc thi qua ngay con k em con bi dan vat den ca doi day.e dung la 1 dua con gai hu hong(chi them co mon day thoi a??????)
Ma thang thay giao do khung that day 2lan vung trom voi co hoc tro con vo no thi chac den 5lan trong dem cung len.

By dosolocodo, IP: 118.68.*.*, 11/5/2009 01:48 GMT +0700
toi cung bang tuoi ban thoi!nen minh cung co vai loi noi!co the toi ko biet nhieu ve tinh yeu nhung co the toi biet!nhung nguoi dan ong da wa 40 tuoi thi tinh yeu cua ho da bi chet roi!ho chi ham muon duc vong de thoa man thoi!nhat la nhung co gai moi lon nhu ban!ngay chinh ca vo cua nhung nguoi do ho cung chua chac con tinh yeu ma c goi thuong thoi do co the goi la cai nghia !cai nghia o doi bao nhieu nam chung song thoi!minh cam thay thuong cho ban 1 nguoi co gai kho dai wa!tuy ban co nhan sac nhung chuyen nay se con lam kho ban nhieu ve sau nay nua do!chuc ban vuot wa quang thoi gian kho khan nay!

By huong lan, IP: 220.133.*.*, 11/5/2009 11:55 GMT +0700
ban that ngu da de cho thay loi dung mot khi thay muan chiem duoc the xac cua ban thi tat nhien phai noi vo chong khong hp toi that ge tom tinh thay cho cua ban.that dang tiec ban da danh mat di mot ty trong sang danh mat co hoi lam nguoi.minh nghi cho hay khong la o phu nu neu nhu thay co ga gam den dau ma ban khong cho han cung khong dam that ngu dot

By spring, IP: 123.17.*.*, 11/5/2009 13:53 GMT +0700
chao nga minh rat thong cam cho ban.co le ban van chua hieu va phan biet duoc the nao la tinh yeu.minh cam thay rat tiec cho moi tinh giua ban va Nam.co le ban bi mu quang roi ban bi thay giao kia lua mat.la mot nguoi thay"mau muc" tai sao nguoi thay do lai khong hieu duoc rang ban da co nguoi yeu va 2 ng yeu nhau.nhu the nguoi thay kia da co tinh pha vo hanh phuc tinh yeu cua ban va Nam.ban co hieu rang ban va ng thay do khong the nao den dc voi nhau khong.ng thay do con gia dinh va con cai nua chu.giong nhu moi nguoi da noi do chi la long ham muon tinh duc cua nguoi thay kia ma thoi.ng thay do cung da tung noi la ho song voi nhau chi vi dua con tai sao ban khong hieu nhi?minh biet bay gio ban rat kho xu va nghe nhieu loi kho nghe nhung bay gio ban phai manh me dua ra nhung quyet dinh dung dan.nhung to noi voi ban rang ban khong the den voi ng thay do dc dau va voi nam thi cang khong the.co le ban nen xa lanh mot thoi gian de tim mot cuoc song moi nhu vay se tot cho ban chu con o day ban chi thay dau kho va dan vat thoi.chuc ban co mot su lua chon dun dan moi thu se den voi ban suon se.

By Mercury, IP: 123.17.*.*, 12/5/2009 01:19 GMT +0700
Nga ah, minh biet ban cung dang rat dau kho, dang rat hoi han ve nhung gi ban da lam...Van de bay gio la ko phai trach moc ai, minh chi muon ban hay nghi lai tat ca, tim ra 1 loi di dung dan cho ban, cho Nam va cho ca thay giao cua ban nua. Trong cuoc doi 1 con nguoi ko ai tranh khoi nhung vap nga nhung quan trong la ban phai nhan ra sai lam cua minh de dung day, sua chua no. Rieng voi Nam minh thay thuc su ban ko cong bang, ban da lam ton thuong cau ay qua lon, su that nay ko phai ai cung co the chap nhan dc.
Ban da rat dung cam khi viet len nhung dong tam su nay, ban da doi dien voi nhung gi minh da lam nhung nhu the chua du ban a. Toi ko tin vao tinh yeu ban dang ton sung kia, anh ta co the bo vo vi ban nhung ai dam dam bao rang anh ta se song voi ban suot doi? roi ban se thay thoi...do chi la thoi trang hoa cua dan ong thoi. La phu nu toi rat thong cam voi ban nhung toi khuyen ban hay sang suot nhan ra moi chuyen, hay tranh xa nguoi dan ong do de lam lai tu dau, nguoi ta van noi "Danh ke chay di chu chang ai danh nguoi chay lai", hay coi nhung gi da qua la 1 bai hoc cho cuoc doi. Neu ban lam dung, biet hoi cai ban se tim dc nhung nguoi ban chia se voi ban trong cuoc song day ray kho khan va cam bay nay! Mong rang ban lam dc...

By thaile299, IP: 123.20.*.*, 12/5/2009 02:04 GMT +0700
Con đường là do mình chọn chứ ko phải ai cả , nhửng trước khi chọn bản hảy thử đặt mình vào những người xung quang bạn thì bạn biết cảm khác như thế nào và bạn có chọn đúng đường ko . Hạnh Phúc la 1 từ rất dể và rất khó . đùng lấy hạnh phúc của mình mà dánh mất đi hạnh phúc cũa người kkac . Chúc bạn có 1 quyết định sáng suốt . :D

By huynh phong, IP: 222.254.*.*, 12/5/2009 10:26 GMT +0700
khi doc duoc dong tam su nay toi that goi tom cho mot nguoi dan ba dam loan gat nguoi yeu de di ngu voi thang khon nan dang tuoi cha minh.Toi that toi nghiep dum cho Nam,khong biet khi anh ay biet chuyen nay anh ay se nhu the nao?hay giai thoat cho anh chang Nam toi nghiep do di

By longgiabao, IP: 115.76.*.*, 13/5/2009 09:08 GMT +0700
xin ba lam on buong tha cho thang ban trai cua ba di,cai dam me nhuc duc cua ba that la ghe tom va khong dang duoc nguoi ta ton trong

By tung duong, IP: 123.18.*.*, 13/5/2009 17:51 GMT +0700
co le ban da quen cong dung ngon hanh cua nguoi phu nu viet nam ma ong ba va bo me ban da tung bao ban con gai cua minh.va ban cung dang thuong hon dang gian khi ban da nga vao vong tay cua ong thay giao tham lam ve duc vong roi sau nay ong ta cung lai loi dung uy tin ng thay de roi lai tiep tuc lua dao nhung sinh vien nhe da khac de thoa man duc vong cua ong ta.

By tung duong, IP: 123.18.*.*, 13/5/2009 17:58 GMT +0700
dat nuoc ta bi suy thoai dao duc cung boi vi nhung ten dam loan khoac tren minh tam ao nguoi thay nhu vay do.

By nguoi ko mang ho, IP: 123.18.*.*, 13/5/2009 19:34 GMT +0700
to cha no lam thay giao ma duoc dit gai ngon vay thi ai cung muon lam thay giao

By luong quang thiep, IP: 123.18.*.*, 14/5/2009 10:00 GMT +0700
toi that su khong hieu,toi nam nay da la sih vien nam cuoi nhung toi van khong the hieu noi con gai tren doi nay nghi gi. cai ban chat tot dep cua nguoi phu nu viet nam bien di dau het roi. that dang thuong cho Nam, cho nhung anh chang toi nghiep nhu Nam. toi that khong hieu xa hoi nay co con nhung tinh yeu dep nua hay khong

By Trung Only, IP: 117.0.*.*, 14/5/2009 13:41 GMT +0700
Tôi không rõ bài viết này đã lâu chưa và chuyện có thật không vì trên mạng mọi cái đều có thể, nhưng qua nội dung tôi đọc và giả sử đó là chuyện thật thì tôi cũng nói với cô gái tên Nga thế này. bạn là một người không trân trọng tình yêu của bạn, bạn chỉ vì cái ích kỷ bản thân mình và điều đó đã ngấm vào bạn khi được chiều chuộng nhiều. những lời hối hận của bạn giờ đây cũng chỉ là lý do để bao biện cái bản chất tiểu thư của bạn. sự thật luôn luôn phũ phàng nhất là đối với Nam. 1 người con gái như bạn không đáng để có một tình yêu tốt như Nam, và đối với ông thầy của bạn tôi cam đoan với bạn một điều tình dục là thứ ông ta cần ở bạn chứ không phải tình yêu, yêu nhau lắm hãy thử đến với nhau bằng một đám cưới, một tờ đăng ký kết hôn xem? bạn chỉ gặp điều đó trong giấc mơ mà thôi. đối với những người con gái tính cách như bạn thì sự chiều chuộng là quan trọng nhất chứ không phải là một tinh yêu đúng nghĩa. điều ông thầy bạn muốn đã đạt được và ông ta vẫn muôn bạn là của riêng không ta, không phải theo nghĩa vợ chồng mà là một nơi để ông ta thỏa mãn tình dục. ở đây tôi không cảm thấy thương hại cho Nam, vì không có một người yêu như bạn sẽ là một điều may mắn, mà tôi thương hại cho bạn, chính tính đỏng đảnh, không biết tôn trọng tình yêu mình có mới đẩy bạn đến tình cảnh này. giờ bạn đang chìm ngập trong đam mê của nhục dục bạn vẫn cho mình là đúng, nhưng sẽ nhanh thôi bạn sẽ thấy được sự thật. với ông thầy của bạn xin cho tôi nói thẳng một câu đó là con vật chứ không phải là người. bạn hãy học tập dần cách chấp nhận hậu quả những gì mình làm. và cái hậu quả đó sẽ đến sớm thôi. một cái giá phải trả cho những người con gái đỏng đảnh. tôi mong sau này bạn sẽ có được bài học để làm hành trang vào đời. chúc bạn sẽ chính chắn hơn và hiểu được rằng hãy tôn trọng tình yêu của mình thì sẽ được quả ngọt.
Tôi thật sự rất muốn xỉ vả bạn nhưng lòng thương hại bạn còn cao hơn vì bạn ngu thì ít nhưng ông thầy kia thì quá cáo già.

By thanh, IP: 58.187.*.*, 14/5/2009 22:21 GMT +0700
tôi đọc và thật thấy tiếc cho bạn bạn còn rất trẻ và còn nhieuf điều để đợi bạn phía trước.
tôi chỉ có lời khuyên cho bạn là trước hết bạn nên bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện thầy của bạn có yêu bạn thực lòng hay chỉ muốn thân xác của bạn
Bạn và Nam sẽ như thế nào khi biết bạn như vậy
chúc bạn thành công trong cuộc sống

By luong, IP: 58.187.*.*, 15/5/2009 14:07 GMT +0700
doc chuyen nay toi thay thang "thay" cua ban that mat day. neu gap no toi se cho no biet tay. con ban cung that la ngu ngoc. nhung viec da roi thi hay biet cach lam cho no dung toi te hon nua. hay cham dut tat ca di, dac biet voi tay "thay mat day" kia. han dung la con cao gia doi lot cuu non, con ban thi dung la con cuu non nhung thich phuu luu cam giac la. dung lam cho moi nguoi phai dau kho khi phat hien ra chuyen nay, ma tu minh hay dung no lai. con neu ban van khong muon quen cai cam giac dam minh ben tay "thay" kia thi toi cung bo tay voi loai nguoi nhu ban. byeeeeeee.

By Khác, IP: 113.22.*.*, 16/5/2009 12:33 GMT +0700
Những lời nói của bạn nghe có vẻ tội nghiệp và đáng thương. Nhưng thật ra bạn là người sống quá nặng về xác thịt. Thực ra đã là động vật thì loài nào chẳng có ham muốn, nhưng vấn đề ở chỗ loài người biết phân biệt được đâu là tình dục đâu là tình yêu. Tình dục của loài người khác tình dục của các loài khác ở chỗ đó là sự thăng hoa của tình yêu, là sự hòa hợp của hai tâm hồn thông qua thể xác chứ không phải chỉ là sự ham muốn và giải tỏa đơn thuần.
Theo tôi nghĩ, bạn không còn xứng đáng với người yêu của mình nữa! Hãy nói cho anh ta biết và tha thứ hay không còn là phụ thuộc vào người yêu bạn!

By thuc uyen, IP: 123.22.*.*, 16/5/2009 13:59 GMT +0700
đàn ông ở tuổi đó có nhu cầu tình dục rất cao, lại thêm kinh nghiệm lâu năm nên bạn chết cũng đúng thôi, thật chẳng hiểu con người nữa, thôi cũng là chuyện đã rồi, bạn cứ tiếp tục như vậy rồi dần dà sẽ nhận ra mình đang đi sai đường, mỗi người một cuộc đời làm sao can gián được, hy vọng bạn sẽ tìm thấy niềm tin mà đi tiếp sau khi nhận ra đây chỉ là lỗi lầm, thằng cha thầy đó lừa bạn rồi, thử nghĩ coi tự nhiên vợ con đi hết mời bạn vào nhà rồi làm chuyện bậy bạ, có sắp đặt trước 99%, thật chẳng có cái dại nào giống cái cái dại nào, biết mình ngu thì tan nát hết rồi, mấy cái thằng già dê như vậy chỉ "muốn" như vậy thôi chứ yêu đương gì, không tin để rồi coi, chắc giờ này thằng thầy đó cũng phắng lâu rồi hơn một năm rồi còn gì, thôi chúc bạn may mắn, lần sau phải tỉnh táo lên

By sasaka, IP: 123.19.*.*, 16/5/2009 22:36 GMT +0700
bạn cho tôi địa chỉ của ông"thầy"đó đi,để tôi học hỏi kinh nghiệm của "thầy" với,hehe.Ông thầy đó quả cao tay,rủ con gái đến nhà để dễ làm chuyện bậy bạ đây mà.Thật ko ngờ được,đọc xong cảm thấy ko dám tin đứa con gái nào nữa,và càng thấy nghề giáo lại có những kẻ thật gớm ghiếc.
Tôi thật tiếc cho bạn,bạn đã tự đánh mất đi 1 con người rất đáng để yêu,đó là Nam.Anh ta đã tôn trọng bạn,và phải nói là rất yêu bạn,Nam tuy muốn thể xác của bạn(mà đàn ông ai cũng muốn vậy cả:d),nhưng vì giữ cho người mình yêu,anh ấy đã ko làm vậy,đó mới là tình yêu bạn ạ.
Còn bạn,tôi nghĩ bạn sẽ rất khó tìm được tình yêu đích thực,bạn chỉ yêu vẻ bề ngoài,yêu nhục dục,yêu thể xác mà thôi.Bạn yêu nam vì"là một chàng trai ga lăng đẹp trai, với nước da ngăm đen và thân hình tuyệt đẹp của một chàng sinh viên của trường Thể dục thể thao"thôi,còn khi yêu thầy thì"Tôi cứng rắn đến mấy cũng không chống cự lại được với sức mạnh cơ bắp của người đàn ông ấy, tôi đã hiến dâng cái ngàn vàng của tôi, tôi ngất ngây trong vòng tay ấy, quên mất đạo đức của một đứa con gái".Bạn ko xứng đáng để yêu.Xin lỗi vì tôi đã quá lời.
Tôi xin bái ông "thầy"của bạn làm sư phụ,tôi cũng như bạn,rất ngưỡng mộ ông ta,vì ông ta có tài,tài"lừa gái,lừa tình,lừa cả ngành giáo dục":)).Đúng là VÔ ĐẠO ĐỨC

By David, IP: 123.20.*.*, 18/5/2009 12:19 GMT +0700
Em Nga oi, em that la sung suong do! Em duoc nguoi yeu "lam viec do" moi ngay 2 lan! Dau phai co gai nao cung duoc nhu em vay dau!
Ah ma em va Thay em co quay lai canh "quan he" do khong nhi? Chac la "ac liet" lam day! Neu co thi post len cho anh em thuong thuc voi nhe!

By nangt, IP: 123.19.*.*, 18/5/2009 19:16 GMT +0700
Thương là thương cho thằng nam,còn thương gì cái hạng con gái như mày,mày đi làm gái điếm đi,chỉ có gái điếm mới thích thể xác đàn ông "mãnh liệt"như mày

By anma, IP: 123.19.*.*, 19/5/2009 10:18 GMT +0700
Em co số điện thoại ko vậy em,cho anh đi,anh sẽ chiều em 1 ngày bao nhiêu lần cũng được,ko chỉ 1 ngày 2 lần như thằng thầy của em đâu,anh sẽ trả giá cao,ha ha ha.

By binh thanh, IP: 123.19.*.*, 20/5/2009 20:37 GMT +0700
Thật xui xẻo cho những ai yêu người như bạn,bạn ko biết trân trọng tình yêu.Là đàn ông thì ai cũng muốn có được thể xác người mình yêu,nếu họ ko muốn như vậy thì ko thể gọi là đàn ông:d,nhưng Nam đã biết dừng lại,và tôn trọng bạn,đối xử với bạn cũng rất tốt,vậy mà bạn lại theo "thầy"của bạn,1 người ko xứng được gọi là thầy,mà phải gọi là"thằng sở khanh",là 1 vết nhơ khó rửa của ngành giáo dục
Tôi thấy xót xa cho Nam,nếu anh ta biết chuyện thì có lẽ sau này anh ấy sẽ ko dám tin vào 1 người con gái nào nữa,và cánh đàn ông chúng tôi cũng vậy.
Cả bạn và "thằng sở khanh" đó thật đê tiện,quá đê tiện

By hoa, IP: 115.73.*.*, 21/5/2009 14:40 GMT +0700
toi thay ban nen suy nghi lai, moi viec se ko den noi toi te neu ban bit dung lai, ban hay thu nghi ong ta co that su yeu ban ko co bo vo ong ta de cong khai lay ban ko. con Nam la mot chang trai tot ban dung lam anh ta dau kho nhe. hy vong ban se lay lai thang bang som

By son dai, IP: 123.19.*.*, 22/5/2009 15:20 GMT +0700
lời tâm sự của bạn rất mâu thuẫn, bạn nói yêu Nam nhưng khi Nam muốn quan hệ với bạn thì bạn tù chối, muốn giữ đến ngày cưới. nhưng với thầy thì bạn lại dễ dàng dâng hiến, đúng ra là bạn chẳng yêu Nam và bạn hết sức dâm đảng. tiếc cho nam là rất yêu bạn chân thành và tin tưởng bạn đến mù quáng, bây giờ mà bạn quay trở lại với Nam thì sau này cũng ko hợp nhau đâu, vì theo cảm giác của mình Nam cũng ko mạnh mẽ về chuyện tình dục đâu, trong khi bạn quan hệ với thầy mỗi ngày 2 lần và thầy luôn làm cho bạn sướng đỉnh điểm, bạn luôn thèm khát được quan hệ với thầy nếu như thầy có thể quan hệ nhiều hơn, đấy cũng là hòa hợp trong tình dục đó bạn, người ta chỉ hạnh phúc khi tình dục hòa hợp mang lại sự thỏa mãn cho nhau. Nam ngây ngô thiếu kinh nghiệm quá, nếu là anh thì anh đã cho em thỏa mãn ngày từ lúc sờ được bạn rồi vì theo kinh nghiệm của anh "sờ được vú thù bú được..."

By Nhat, IP: 222.254.*.*, 23/5/2009 13:44 GMT +0700
ghe tom qua...that la toi loi

By chi anh, IP: 118.68.*.*, 23/5/2009 20:05 GMT +0700
chị còn có thể đối diện với người yêu chị chân thành là anh nam không.chị không còn xứng đáng với anh ấy nữa,anh ấy đã tôn trọng chị và giữ gìn cho chị thế mà chị có thể làm được điều đó ư.cách tốt nhất chị hãy buông tha cho nam.nên nói lời chia tay với anh ấy đi thì hơn.chị đã phá nát hp cua một gia đình và làm tổn thương người con trai khác.cho dù nam có tha thứ cho chị thì tôi nghĩ bản thân chị cũng không thể tha thứ cho bản thân mình.nếu không có kết quả gì với người thầy đó ngoái quan hệ về thể xác,chị hãy tự giải phóng cho mình.thoát khỏi cả hai.

By quancoc, IP: 123.19.*.*, 23/5/2009 21:33 GMT +0700
nói gì nhiều với cái loại người thế này,đúng là đồ dâm đãng,học hành làm chó gì nữa,ra trường rồi kiếm cái bằng cave mà làm đi,thỏa sức mà làm tình với đàn ông.Đồ ngu

By tho con, IP: 222.254.*.*, 24/5/2009 19:28 GMT +0700
khi toi doc bai viet cua ban ,tui cam thay that ghe tom ve nhung hanh dong ban da lam .Nhung that ra tui cam thay xot cgo ban wa di ,tuong lai ban the la cham het rui day """"khon ba nam dai 1gio ma """ tui cam thay trong chuyen do nguoi thay cua ban cung co 1 phan loi rat lon , va ban la nguoi wa de dai . that toi nghiep cho""nam "" noi ra thi ban that te va nguoi thay cua ban cang te hon vi ong ta la 1 nguoi tri thuc ma 1 nguoi dc coi la nen tang cua su giao duc trong cai xa hoi nay su .That su muon dc tam su voi ban wa nick tinhyeutimthay_2007183

By Người lạ, IP: 115.72.*.*, 25/5/2009 00:36 GMT +0700
Vô giáo dục.

By candiphan, IP: 75.182.*.*, 25/5/2009 11:13 GMT +0700
XIN CO DUNG CO GI LO NGAI CA~,CHUNG TA CHI SONG CO MOT LAN THOI. THI HAY SONG CHO CHINH BAN THAN MINH .NOi ICH MONG CO HIEU NHIEU!!! CHUC CO MAI MAI HANH PHUC BEN NGUOI MINH YEU !!SMILE~

By do cua no, IP: 123.18.*.*, 25/5/2009 20:49 GMT +0700
khiep bo me co em noi the lam anh chang giam yeu ai nua . ai lai doi su voi thang kho thuy chung kia nhu the , du sao co em cung nen cho thang kia an chuoc di roi hay cho thang thay cua em an sau nhu the co phai hay khong . bay gio co em hoi han khong kip nua nua roi cai quan trong nhat co em cho roi the la het ......

By ntt89, IP: 123.20.*.*, 26/5/2009 02:32 GMT +0700
dung la batay chuyen nay that.khong co ai thong cam gi dau ma xin.lam con gai ma khong biet giu minh thi keu ai giup.sau con gai ngu nhu con heo vay,tui co ban gai luc nao tui cung khuyen k nen bao gio tiep chuyen duyen voi nguio khac gioi o cho rieng tu,vay ma ban gai tui luc nao cung no toi da nghi,that la chan,de su viec xay ra rui moi hoi han,neu ban gai tui doc cau chuyen cua ban thi hay biet may.nghi sau ban la con nha song sung suong ma k biet giu gin sung suong cua minh,vi ham muon tinh duc ma bat chap tuoi tac,troi troi,than thay do cung biet co hoi wa he,giog nhu may phim nguoi lon ma toi xem wa,thay giao voj hoc tro,vay ma ngoia doi cung co that,nhuc dau ghe,co nen kiem cho nao ma chon di dung de ai gap het,khong thui lai nha tui tui giup cho,botay,muon chui the het suc.

By asenlupin, IP: 118.71.*.*, 26/5/2009 10:10 GMT +0700
chuyen tao lao. hay la Nga thu lam chuyen do voi Nam xem.anh nghi thick hon cai thang gia kia day

By mi, IP: 123.20.*.*, 26/5/2009 11:24 GMT +0700
Nga ah! chac minh doc duoc thu nay cua ban la hoi muon nhung minh cung muon noi voi ban vai dieu . Ban hay co gang vut ra khoi ong thay do , thanh that voi Nam , khong phai mong duoc Nam tha thu nhung dieu do cung lam cho ban do phai can rut luong tam . Chac co le la con gai nen mem yeu , khi doc thu cua ban minh ko chui ban nhu tat ca nhung nguoi khac vi minh cung tung yeu mot nguoi da co vo va 2 con . Nhung minh khac ban la anh ay tuy lan nhan voi ai nhung doi voi minh anh ay rat la ton trong va anh ay da li di vo truoc khi wen minh.
Ban hay co wen nguoi thay xau xa do di ,nguoi do ko tot dau . Ban nghi lai di , dan ong ma hay thich tim cua la va tuoi cua thay la dang o tuoi hoi xuan va nhung ham muon tinh duc la le thuong tinh khi xong ho van binh thuong con minh la kho nhat . Minh bay jo da chia tay anh ay vi gia dinh cam can , minh cung thuong anh ay con anh noi cung noi thuong minh nhung khi chia tay ban biet dieu j xay ra voi minh ko ? Anh ay da chui minh va nhung nguoi ban cua anh ay ke anh ay ko tot dau . gio minh se co wen anh ay va lo hoc . Chuc Nga se tim duoc con duong dung dan . Tuong lai dang cho ban .Co len

By tuan hung, IP: 123.27.*.*, 26/5/2009 11:44 GMT +0700
that la mot nguoi con gai kinh khung.lam truyen do ma kobit xau ho voi ban than.tinh ỷeu ko mun ma lai mun cap bo.hay noi voi ban trai toi nghiep kia ma de hon bit roi xa co.co ko du tu cach de co tinh yeu voi nguoi ban do

By huatrongvy, IP: 116.118.*.*, 26/5/2009 12:22 GMT +0700
toi rat buon khi doc xong bai viet cua chi,phai chi ban trai cua chi ko quan tam den chi,thi chi lam nhu vay cung phai con dang nay ca 2 da hua hen se lam dam cuoi,ma chi con lam nhu vay,toi that ko hieu chi suy nghi the nao nua,xin loi toi ko the noi tiep nua,niu noi nua toi se xuc pham chi.

By noibuonvoco, IP: 123.22.*.*, 26/5/2009 14:10 GMT +0700
minh vua dc doc trang cua ban viet, minh ko binh luan ve chuyen nay nhung minh mong rang ban hay noi su that voi nam (ko phai cau xin ban ay tha thu cho ban) minh biet rang dieu do se lam nam bi ton thuong nhung neu nam yeu ban that long thi nam se co cach giup ban. con nguoi thay giao kia ban nen ket thuc dc roi vi do ko phai tinh yeu nhu ban noi dau do chi la ham muon cua nhung rau xanh thoi. ban hay doi mat voi su that maat du su that rat phu phang, minh mong rang nam se cho ban co hoi va minh chuc hai ban se vuot qua thu thach nay de co the dc hanh phuc ben nhau.

By HONG VI, IP: 123.19.*.*, 26/5/2009 16:20 GMT +0700
Mình biết phải nói sao với Nga chứ, thật sự khi đọc xong tin của bạn mình vừa thấy thương bạn vừa trách bạn.Cũng là con gái với nhau mình cũng hiểu nhưng thật sự bạn và thầy đã đi quá giới hạn mà đạo đức xã hội ko cho phép.Rồi tương lai của bạn sẽ ra sao chứ,bạn đã từng suy nghĩ đến chưa?gia đình người thân và cả Nam người yêu của bạn khi ko biết gì về chuyện đó.Người thầy đó có thật sự yêu bạn ko hay chỉ là đam me thể xác?người thầy đó thật ko đáng mặt làm thầy xíu nào và mình ko có một chút gì gọi là tôn trọng thầy cả.Bạn biết ko mình cũng đã yêu và sắp có chông nhưng mình lại ko thể cho chồng mình điều cần thiết của một người con gái mình thấy đau lòng lắm cũng vì trước kia mình ko hiểu biết gì về nó và để mất đi...nhưng nổi đau đó ko bao giờ phai nhòa đi,và bản thân mình luôn tự dằn vặt trong khi chồng tương lai của mình cũng rất hiểu điều đó anh thông cảm và bỏ qua cho mình tất cả nhưng bản thân mình thì chưa hề tha thứ cho mình mình luôn lấy đó là bài học để là sao cho mình sống tốt hơn,cuộc sống của mình bây giờ rất hp vui vẻ thế nhưng nó lại luôn tồn tại tội lỗi của mình trong tư tuởng của mình,mình đã sai và cái sai đó chính mình cũng đã ko chấp nhận đuợc mình rất vui khi có một người chồng như thế vậy mà mình lại ko làm tròn trách nhiệm một người vợ đôi lúc mình thấy rất sợ khi suy nghĩ về những chuyện đã qua.có lúc chính mình đã bảo chồng tương lai mình đừng yêu mình nữa và hãy đi yêu người con gái khác hơn mình vì mình ko xứng đáng với anh vậy mà chồng mình lại bảo"em đừng nói em đi yêu người khác là vui là hp,em biết anh ko làm được mà,sao em khờ vậy"bạn biết ko câu nói đó đã làm mình suy nghĩ rất nhiều mình rất yêu chồng mình rất thương anh thế mà lại...mình đã khóc thật to và đấy là một kỷ niệm thật đẹp mình luôn ghi nhớ và mình sẽ bù dắp tất cả cho anh.mình nói ra như thế chắc bạn cũng hiểu thế bạn có tha thứ cho mình được ko mình nghĩ là ko vì Nam quá tốt bạn cần cho Nam biết tất cả N am ko đáng để nhận những điều đó và ko đáng bị bạn lừa dối.Là một con người cốt là ở tấm lòng bạn hãy đúng dậy bằng sức mình và phải mạnh mẽ đối diện với những chuyện đã xảy ra và giải thoát cho Nam nếu bạn thật sự muốn Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.Bây giờ ko phải là lúc bạn suy nghĩ mình làm gì nữa mà phải là lúc bạn phải hành động,chúc bạn gặp may mắn có gì buồn nhắn tin cho mình theo nick "hongvikt051".Hãy làm một người tốt sau những vấp ngã đầu đời bạn nhé.cố gắng lên

By bang tan, IP: 123.19.*.*, 26/5/2009 16:44 GMT +0700
có những người hay thật,muốn tâm sự,muốn kể chuyện thì cứ kể,ví dụ chỉ cần nói là"thầy và tôi đã quan hệ với nhau" là đc rồi,nhưng sao lại kể những chuyện như"1 ngày tôi và thầy làm tình 2 lần...".,sao ko kể chi tiết cuộc làm tình luôn đi:))Đúng là loại con gái k biết xấu hổ.

By Kim Lan, IP: 123.28.*.*, 26/5/2009 16:55 GMT +0700
Toi that toi nghiep cho anh chang "bi cam sung" kia, ban nen giai thoat cho anh ta va hay thuc hien nhung gi minh muon, vi do la con duong ban chon. va toi chac voi ban sau nay se co mot ket cuoc khong xung dang. Ban con tre, co tri thuc, co suy nghi ma sao lai lam nhung chuyen nhu the. Ban hay thu dat ban vao tam trang cua vo ong thay thi se the nao day. Ban oi hay tinh lai di dung bi loi cuon vao nhung cuoc vui xac thit do nua, trong cuoc song nay ai cung phai mot lan lam lo nhung quan trong la co biet loi va sua loi hay khong, ban nen som nhan ra vi ban con ca mot tuong lai phia truoc, toi tin la moi nguoi se thong cam va tha thu cho ban!

By hoang, IP: 118.71.*.*, 28/5/2009 09:37 GMT +0700
Toi thay em that la mot con nguoi tuyet voi trong xa hoi moi' su sa doa ve y thuc cung nhu pham chat cua nguoi phu nu . "CONG _DUNG_NGON_HANH" di dau ca roi.chuc em co' mot lua chon con duong di dung dan .

By truong thanh phu, IP: 115.72.*.*, 28/5/2009 15:08 GMT +0700
Qua nhung loi tam su cua Nga toi that su but suc truoc tinh cam cua ban nhung toi noi voi ban that nha mot nguoi ko co ai ma ko co loi lam ca, chi vi chuc suy ngi nong noi ma ban da cho tat ca doi con gai cua minh cho mot nguoi ma ban goi la thay do . nhung toi nghi dieu do cung dung vi tinh yeu la tat co ma ban neu ban that su yeu nguoi minh yeu thi nen yeu con ban quyet dinh di sa hon nua cho cuoc song sao nay cua ban thi ban nen noi that su voi nguoi ban tai cua ban di . theo toi nghi neu nguoi ban tay cua ban yeu ban that su thi co the bo qua tat ca cho ban , nhung toi noi that nha ban cua ban cung dau long lam do vi nguoi minh yeu da lua gat minh tat ca la do loi cua ban . loi lam ko the nao tanh khoi cua mot nguoi con gay moi lon,that su thi toi cung chan dam no ji honla ban da di xa xa hon muc gioi han ma ban trai cua ban cho phep do ban a vi nguoi minh yeu ma co the gat minh vay. theo ban nghi sao con toi thi nghi dieu donguoc lai nguoi minh yeu ma co the gat minh thi lam sao co the chap nhan duoc ban thoi thi ban hay bay tro voi ban cua ban va nguoi ma ban goi la thay kia di dung li ga nguoi do lon lon hon ban gat nhiu nhung vi long ham muon ma ong ta da lam nhu the thi luong tam cua ong ta con ko , that su ga do a loi ma ko ai tanh duoc ca trong doi nhung ban hay binh tinh suy nghi lai va hay lam lai cuoc doi dung vi chuc loi lam ma lam nen chuyen nong noi nha . toi cung la con tay theo toi nghi nguoi con gay hoan hao ko chi la tot het tat ca dau ban hay noi that su voi ban tay cua ban di dung soi ma hay doi dien voi su that di dung ne tanh no nua cuoc song ko the nao tanh khoi nhung sai lam dau ban .thoi thi hay chap nhan cuoc song hay lam lai tu dau di ban , cuoc doi ban con dai ma ko phai mot ngay mot bua dau
tinh cam ko phai la thu qui gia nhat cua doi con gai dau ban ma la mot tam long cao ca kia khi ma ca 2 cung sang sang vuot qua nhung kho khan kia kia do moi la mot tinh cam that su do ban . do la nhung loi suy nghi cua toi qua nhung dong tam su ma ban da viet len thoi toi khuyen ban hay an tam ma lam lai cuoc doi hay bo loi song lac quan nha ban .neu ban co lien he voi toi qu i mail : truongphu06

By thang, IP: 123.26.*.*, 28/5/2009 16:46 GMT +0700
ban nen tranh xa ng` thay` do' di, ng` ta chi loi dung ban thoi chu' ko yeu gi` ban dau. hay tinh tao' de~ lua chon nhe' ban. tot' nhat la` ban nen tam su voi' Nam biet' dau ng` tot' nhu Nam se tha thu' cho ban, neu' Nam ko tha thu' thi` cung~ ko co' gi` la ca~, ban hay tu lam` lai cuoc song' cho minh`. nen nho' la` ban phai tranh' xa ng` "thay`" do'.

By nguyen van a, IP: 118.68.*.*, 1/6/2009 20:17 GMT +0700
co kia, co hok dang de huong hanh phuc.

By hung, IP: 123.18.*.*, 2/6/2009 13:12 GMT +0700
con này ngu thật , thuê cả nhà trọ để chơi nhau với Thầy nó ,thầy cái đéo j thằng đấy, còn mày thì như con cave rẻ tiền ấy

By linh chi, IP: 123.17.*.*, 2/6/2009 22:54 GMT +0700
Tôi thật buồn khi đọc được lời tâm sự của Nga. thật ráo hoảnh khi Nga kể về chuyện tình dục của mình với người thầy. tôi cũng chỉ góp ý thế này: tôi cũng là con trai, đã là con trai thì thích gái lẳng lơ để qua đêm giải toả sinh lý, nhưng tuyệt nhiên những thằng đàn ông như tôi sẽ chẳng bao giờ lấy một người con gái lẳng lơ, đặc biệt là loại người như Nga khi đã có người yêu nhưng vẫn ngả vào lòng người đàn ông đã có vợ. khi đàn ông có vợ nói gia đình không hạnh phúc trước mặt bạn thì có nghĩa anh ta đang muốn ngủ với mình. tôi chỉ đọc những gì Nga viết, tôi chưa thấy bạn cũng chưa biết tính cách bạn như thế nào, nhưng qua câu chuyện của bạn tôi chắc chắn khẳng định Nga là cô gái chẳng ra gì. nếu gặp tôi tôi cũng gạ gẫm, điều cơ bản ở người phụ nữ là lòng tự trọng, biết mình là ai và biết những gì mình đang có. bạn tự hào vì mình có nét đẹp thôn quê, có nghĩa bạn cũng đang tự hào có nhiều người theo đuổi bạn, bạn cũng tự hào vì đã có một người thầy yêu bạn. nhưng bạn nhầm ở một điểm đó là chẳng có thằng đàn ông nào khi câu được con cá rồi lại ngớ ngẩn bón thức ăn cho cá nữa đâu. họ sẽ rán bạn làm đồ nhắm và khi không ăn hết họ sẽ bỏ cho mèo. rồi ngày mới họ lại đi câu. cứ như vậy trên thế gia này ai cũng như bạn thì đàn bà sẽ trở thành mồi nhắm cho những thằng dàn ông như thầy của bạn.

By maids, IP: 123.19.*.*, 3/6/2009 09:08 GMT +0700
Bạn sống quá buông thả!
Mình thật sự quá bất ngờ khi đọc bài viết của bạn.Còn đâu là đạo đức, là luân thường đạo lý.Rồi đây bạn sẽ phải sống trong day dứt. Nếu sau này bạn lấy Nam hoặc 1 người đàn ông khác khi biết bạn là người con gái như thế, đánh mất phẩm giá của mình chỉ vì đam mê xác thịt sẽ sao đây. Cho dù có được sự tha thứ nhưng liệu bạn có sống thanh thản được không. Bạn hãy dừng lại đi trước khi quá muộn.

By le thi thu phuong, IP: 123.18.*.*, 8/6/2009 14:54 GMT +0700
tai sao ban lai nhu the? ban co biet toi mong co duoc 1 nguoi yeu(Nam) nhu ban ko? ban ko biet ton trong hanh phuc do. nguoi thay giao cua ban chi la tinh cam nhat thoi thoi. hay dung lai ngay khi moi nguoi biet. 1 ngay ban quan he 2 lan chung to thay giao cua ban va ban rat mau chuyen kia. dung lua doi Nam nua, anh ay ko the mai la ke bi lua doi, anh ay that la dang thuong.

By phuongmylove, IP: 123.19.*.*, 8/6/2009 14:56 GMT +0700
chị Nga"
em đã đọc được bài viết của chị và em có vài lời khuyên chị: Chị hãy nói hết sự thật cho anh Nam biết để anh Nam còn biết là anh ấy đã bị chị lừa, còn ông thầy mà chị cho là chị ngưỡng mộ kia thì em thấy ông ấy ko đáng làm người, ông ấy đầu 2 thứ tóc rồi mà còn xử sự với chị như vậy, ít ra trình độ ông ấy cũng đã trên 12/12, nhưng sao tầm nhận thức làm người của ông ấy ko có nhỉ. chị hãy dừng lại, mọi chuyện như vậy đã là quá tồi tệ rồi chị đừng làm cho nó tồi tệ hơn nữa nếu như chị có ý thức làm lại con người mình

By nguyenhoaiminhnam, IP: 222.252.*.*, 8/6/2009 22:31 GMT +0700
E ơi, a còn làm cho e sướng hơn thằng thầy em đấy :X
đồng ý không

By police_strongerboy, IP: 123.20.*.*, 9/6/2009 12:14 GMT +0700
Theo chuyên môn và khả năng phán đoán của tôi, đây chỉ là một câu chuyện phiếm! Thứ nhất, bạn gái trong câu chuyện có trình độ đại học, gia cảnh đề huề, nếu thi ko nổi hả, lo tiền!Thứ hai, ông Thầy kia ngoại tứ tuần, thời nhà Tống ổng khỏe thế còn tin, thời nay ông ta mà mạnh được vậy, họa chăng ông ta sử dụng vitamin dog dog? Thứ ba, giả thiết thuyết phục nhất: cuộc tình vụng trộm diễn ra trong KTG dài nhưng tại sao Nam ko biết? Đơn giản thôi, đây là một câu chuyện hoang tưởng, một Mã Giám Sinh-gã Thầy giáo già, một Từ Hải-Nam và một cô Kiều khéo vẽ lên câu chuyện trần ai.Hahaha, tôi cười ở đây tại sao không ai có ý nghĩ phản biện mà chỉ a dua về một phía? Tóm lại, đây cũng thể là bài học về giới tính cho các cô gái quá nhu nhược trong tình yêu đấy.Nếu là người trong cuộc,và câu chuyện đã xảy ra, tôi sẽ khuyên cô gái ấy hãy sống một cách khách quan hơn, có nghĩa là sao, hiện tại, thứ 1, hãy chấm dứt mqh với ông giáo "ham của lạ" đó ngay tức khắc.Thứ hai, việc học có thể bị đè nén, nhưng bằng một sự công minh nhất, ông ta ko thể nào chèn ép cô ta được, vì sao, vì"nắm kẻ có tóc chứ ngu gì nắm kẻ trọc đầu"? Vì thế việc học cô ta có thành công hay ko do chính cô ta chứ ko do sự sắp xếp nào cả. Hãy nhớ rằng: chúng ta đi bằng hai chân sự nghiệp của ta mới đáng tự hào và bền vững dù có lâu đi chăng nữa, ngược lại,kẻ nào đi bằng đầu gối có thể thăng tiến nhanh hơn nhưng nỗi đau bán rẻ liêm sỉ cộng với sự bất tài vô tướng sẽ khắc sâu trong đầu anh ta mãi mãi, nó còn cay đắng và nghiệt ngã hơn cả sự trù dập. Nên nhớ rằng: cuộc sống là một ông thầy còn khắc nghiệt cả ngàn lần ông thầy trong sự học nữa đấy. Thứ ba, với Nam, tất nhiên là ko bao giờ công bằng cho anh ta cả, vì thế, quyết định chia tay với Nam là giải pháp nên làm, vì sao, vì bạn sẽ tìm được một người tử tế hơn cả Nam nhưng người này đã bị cô giáo cướp đi sự trong trắng rồi. Thứ tư, nếu gã Thầy háo sắc kia cố tình day dưa hay ko tạo điều kiện cho bạn gái như đã hứa, cứ âm thầm quay lại cảnh nóng ấy, 1 cái VCD hay cả một sự nghiệp, tất nhiên lão ta sẽ knockout liền. Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nam,nữ đang tuổi yêu là: một khi mình làm việc gì cũng nên nghĩ đến hậu quả của nó!( ghi lại đi, hehe).BOYSTRONGLY@YAHOO.COM.VN

By dangtan, IP: 113.22.*.*, 10/6/2009 16:15 GMT +0700
Cũng chẳng có j to tát cho lắm vì Em là một người con gái dưới mức bình thường. Chuyệ của Em chẳng có gì phải bình luận. Em cứ tiếp tục đi, đến một lúc nào đó Em sẽ chẳng còn ai...................

By dungdaibang_3khoi, IP: 117.2.*.*, 12/6/2009 11:15 GMT +0700
do con di nung lon. Lam toan chuyen dam duc ko ah. Di lam vave di con di nung lon.Vay ma cung di ke. Dam gi ma du vay. Con di thui

By pham thi hien, IP: 115.75.*.*, 12/6/2009 16:08 GMT +0700
Cuộc sống có nhiều ngã rẽ mà chính bản thân ta không thể ngờ đến.Em không thể bình xét ,cũng không thể đồng tình với hành động của chị và "thầy",nhưng em có thể thông cảm cho hành động đó.Tình yêu là mù quáng mà chị.Ví như em trong hoàn cảnh đó, có lẽ em xẽ không có đủ dũng khí như chị:em xẽ chọn tương lai thay vì tình yêu-đó là em đang sống theo lý trí.Còn chị chắc hẳn đã đi theo trái tim mình!Dù là đúng hay sai thì chị cũng đã lựa chọn.Đừng tìm cách chốn chạy mà hãy thẳng tiến bước tiếp chị ạ.Chị hãy đối mặt với tất cả:với NAM,với gia đình,với bạn bè,...Có lẽ xẽ toàn những lời trách móc,chửi rủa;những lới khinh bỉ,miệt thị,...Nhưng chị đừng lảng tránh mà hãy đón nhận nhé,đó là con đường chị chọn và cũng là sự bù đắp cho NAM cũng như những người đã tin tưởng chị.Chị đã chọn tình yêu thì hãy nhận cả hạnh phúc lẫn bi ai,đừng tránh né nỗi đau do chính mình gây ra.Và thay vì khóc lóc lúc đó chị hãy mạnh mẽ đấu tranh cho tình yêu nhé.EM CHÚC CHỊ HẠNH PHÚC.Mạnh mẽ lên chị nhé!!!!!!!!!

By lọ lem, IP: 222.253.*.*, 14/6/2009 12:31 GMT +0700
chị rất thông cảm với hoàn cảnh của em,có lẽ em vẫn đang con trong cơn say nắng ,mà chưa tỉnh ra được ,bây giờ em nên đối diện với sự thật em ạ .hãy cố gắng lên em nhé !chào em chuc em tìm được hạnh phúc của mình

By Trịnh Mai Hương, IP: 118.71.*.*, 14/6/2009 13:38 GMT +0700
Tôi thật sự ko biết tâm trạng của bạn bây giờ là như thế nào. Tôi chỉ cảm thấy hối tiếc cho bạn, cho tình yêu của Nam dành cho bạn. Bạn có yêu người thầy ấy thật lòng hay ko? Tình yêu là thứ con người ta ko thể cưỡng lại được. Tôi ko trách hay nói gì về tình yêu ấy. Nhưng sự lừa dối và trốn tránh của bạn thì thật là đáng nể phục. Tôi ko hiểu bạn đã bao nhiêu tuổi, suy nghĩ chín chắn đến mức nào mà lại có thể lừa dối Nam như thế. Hãy nhìn lại bản thân và những hành động của mình. Hãy để bạn có cơ hội tha lỗi cho chính bạn. Tôi nghĩ tất cả đều có thể sửa sai, trừ sự dối trá mà bạn đã dành cho Nam... Thật đáng buồn!

By dinhxx, IP: 222.253.*.*, 14/6/2009 22:55 GMT +0700
co luc tinh yeu giup ta quen di tat ca,nhung sau do tran tinh laiban cam thay lo so, toi loi .minh noi ra khong phai trach ban nhung moi quan he nay se gay ra he luy xau.nhung dua con se mat bo minh va biet da nhung loi noi cua thay la gian doi de chiem lay tinh yeu cua ban.Con ve Nam chac anh ay se ko bao gio lay lai cam giac tinh yeu cua minh nua, minh nghi vi tinh cam ko ket qua ay ban se mat nhieu thu, hay nanh dang cham dut no du the nao di nua

By phuong thao, IP: 123.18.*.*, 20/6/2009 10:37 GMT +0700
tuj ko biet^' co^ la` loaj nguoj` j nua~.Tuy tuj 18t chua hieu? j` ve^` ma^y' chuye^n do' ,nhung tuj tha^y' co^ la` loaj dan` ba`......la`m ma^t' he^t' hjnh` anh? ve^` nguoj` con gaj' chung' tuj,co^ ko tha^y' xa^u' ho^?,nhuc nha~ voj' luong tam^ co^, voj' Chong` sap' cuoj' cua? co^ sao.

By vuong korea, IP: 211.221.*.*, 21/6/2009 23:14 GMT +0700
nga oi! an gi ma ngu the ? dam dau vao bai cut chet me ai ? (lon me thang thay giao)

By kncna09, IP: 123.19.*.*, 23/6/2009 23:21 GMT +0700
neu bay gio toi noi thi cung them nhung loi trach moc ban thoi!!!t la mot nguoi dan ong va loai phu nu ma toi cam ghet nhat la nhung loai nguoi con gai nhu ...tinh yeu la phai co su thuy chung .ko ai co the noi yeu nguoi nay roi may ngay sau lai noi toi het yeu roi...that khon nan...t mong nhung loai suy nghi nhu vay hay chet het di de cho cuoc doi nay tinh yeu mai mai bat diet...du bay gio co noi gi hon nua thi ban cung khong tinh mong dc dau...nhung sau trong trai tim toi luon muon ban hay dung len manh me that manh me thua nhan tat ca doi dien voi tat ca va vuot wa tat ca...t biet se that rat kho khan dac biet lai doi voi mot co gai nhu ban...nhung ban khong con con duong nao khac la phai guong zay de lam lai tu dau...t cam ghet hanh dong cua ban nhung rat thong cam cho hoan canh cua ban...chac han nguoi yeu that su cua ban anh chang nam kia se la nguoi dau kho nhat...nhung ban dung wa lo nghi ..hay noi that tat ca (tat nhien la tuy cach ban noi nhu the nao) de nam co the hieu cho ban...toi tin chac nguoi yeu ban that long se san sang tha thu cho ban...lam con nguoi hay luon tin vao chan ly va cuoc song...moi cai xau xa roi se phoi bay...va quan trong hon la con nguoi phai vuot wa nhung cai xau nhat cua minh de hoan thien minh hon...toi luon mong moi nguoi luon song hanh phuc va cung luon mong ban nhu vay...

By thang, IP: 123.19.*.*, 24/6/2009 09:33 GMT +0700
ong thay do cao tay an that .gia ai ma ko thich gam co non .ban hay cham dut ngay voi ong thay khon khiep do di va cung dung mong ny cua ban tha loi .vi ban ko xung dang duoc nhu vay.
toi thuc su so khi ny cua tui giong nhu ban.

By socn, IP: 118.69.*.*, 26/6/2009 15:37 GMT +0700
em là đứa con gái lẳng lơ,sắp đính hôn rồi còn làm chuyện đồi bại,em nên nói thẳng với nam rồi rút lui đi,em có tắm hết nước sông Hồng cũng không sao gột sạch được vết nhơ bẩn đó.

By Foto, IP: 41.221.*.*, 26/6/2009 16:20 GMT +0700
Ban dung la mot nguoi con gai lang lo , doi voi Nam thi ban lai khong muon du da om hon nhau , du cho nuoc mieng co chay day ,,, con doi voi o gia wa 40 tuoi thi ban lai nga vao long ong ta . dung la toi tiec cho Nam neu lan sau toi roi vao truong hop di toi phai quan he voi nguoi yeu toi moi duoc chu Cut Trau de nau la hoa bun . Chuc ban som co Con~voi ong gia wa 40 t.

By đức quang, IP: 113.22.*.*, 27/6/2009 09:04 GMT +0700
Người thầy không chỉ truyền dạy tri thức mà còn truyền dạy đạo đức, cách sống ở đời. Trong con mắt học trò, người thầy luôn là tấm gương sáng để noi theo về mọi mặt. Có thể nói, người thầy là một trong những nhân tố quyết định chất lượng của ngành giáo dục. Dân tộc ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Trong xã hội, người thầy luôn luôn được kính trọng vì mọi người đều hiểu sâu sắc rằng "không thầy đố mày làm nên”. Ðội ngũ đông đảo giáo viên các cấp của nước ta hiện nay đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người thầy. Nhiều thầy giáo, cô giáo vượt qua khó khăn, gian khổ, bám trụ dạy học ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa. Nhiều tấm gương yêu nghề, tận tụy với học sinh, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó. Nhiều người không ngừng phấn đấu tu dưỡng, tự học trở thành giáo viên giỏi xuất sắc.
ở đây người thầy hoàn toàn trái ngược người thầy đã đánh mất danh giá , giá trị của người thầy, làm lu mờ hình ảnh người thầy trong con mắt HS- SV. liệu còn xứng đáng là người thầy để đứng trên bục giảng nói với học sinh- SV về nhân cách , về chân thiện mỹ. thầy đã lợi dung lòng tin, sự ngưỡng mộ của SV. tiếc rằng sinh viên không nhận ra điều đó. thật là bỉ ổi có những con người như thế lại đứng trong hàng ngũ của ngành mà xã hội tôn trọng. tôi tiếc cho SV Nga là con người mù quáng mà cũng có thể Nga là người con gái lẳng lơ, và là người gửi thông điệp trước. chính vì vậy người thầy này đã không bỏ qua cơ hộ.nếu vậy thủ phạm trong việc này chính là Nga chứ không phải là người thầy.
còn nói về gia cảnh của thầy nga biết gì, hiểu gì mà chia sẽ thông cảm để rồi thương.qua thông điệp này tôi góp ý với Nga như sau:
1. nói thẳng với thầy em cũng rất yêu thầy và đưa ra đề nghị thầy về ly hôn để cưới em vì em không thể sống thiếu thầy.
2. hảy buông tha cho Nam, không cần phải nói thật với Nam nhưng tìm một lý do gì đó để xa Nam vì Nga không xứng đáng với Nam
3. người thầy của bạn có phải chỉ lợi dụng mỗi mình bạn, biết đâu sv các khóa khác thầy cũng đã từng đóng kịch như với Nga bạn khuyên thầy nên bỏ nghề và chuyển sang làm nghề trai bao là tốt hơn. vì thầy có nhiều kinh nghiêm, và có sức khỏe phi thường ngoài 40 mà vẫn đều đặn ngày 2 lần thì quả là...

By mino, IP: 131.84.*.*, 30/6/2009 00:36 GMT +0700
nói thiệt ko có một người đàn ông nào mà muốn chung đụng với mình lại ko nói rằng vợ mình ko còn sinh lý hay ..."tình cãm giữa anh và cô ta không còn, chỉ vì con", "vợ anh chết", "vợ anh với anh ngũ riêng", "em là nguồn hạnh phúc cho đời anh" vv.v... và v.v... chờ đến khi mà người vợ biết được thì sẽ coi cái lý lẻ mà thằng thầy đốn mạt đó trả lời như thế nào??? Và có bao giờ em thấy rằng những lúc không có em thì thằng thầy đó có sinh lý với bà vợ ko??? Thiệt là em bị vớ rồi, người yêu mình và đã chịu giữ tấm thân cho mình, lại là mã đẹp trai, tương lai tốt sao không chịu???

Thôi thì con đường em chọn, em cứ vui khi đến một ngày nào đó thì em hãy đào đất mà chui vậy

Bạn có ý kiến gì về bài viết Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Tôi lừa dối chồng sắp cưới để "dâng hiến" cho thầy bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.18.84.78, 18 February, 2013 10:02:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).