Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng.

Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng

Đám cưới của Thân Thanh Giang từng gây “chấn động” Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Vừa bước vào năm thứ 3, Thanh Giang bất ngờ cưới chồng, khiến sinh viên trong trường “choáng váng”. Năm thứ 4 sinh con gái đầu lòng. Thanh Giang đã bắt đầu cuộc sống bằng một cách rất khác!.

Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng - Bản có dấu.
Dien vien Thanh Giang man nguyen ve chong - Bản không dấu.
Sponsored links:

Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng.

 

 


 Diễn viên Thân Thanh Giang

Nhìn cách Thanh Giang cười, cách Giang nói chuyện, người đối diện sẽ thấy được sự nuông chiều của cuộc sống  dành cho cô gái  Bắc Giang. Từ nhỏ đã nhận được sự chăm sóc tận tình, yêu thương, đùm bọc của gia đình, Giang lớn lên trong hạnh phúc  đủ đầy, cuộc sống  lúc nào cũng rộng mở và tươi đẹp trong mắt cô gái  trẻ.

Tự nhận mình là người may mắn, được cuộc sống  ưu ái dành tặng cho nhiều điều, “cái gì đến sẽ đến”, lần lượt theo thời gian, hạnh phúc  cứ rơi xuống bàn tay gái  có gương mặt thôn quê ấy.

“Tôi hài lòng với những gì mình có. Tôi không mong đợi điều gì hơn thế nữa. Đôi khi tôi chỉ sợ những hạnh phúc  đang có bị mất đi, bị tan đi, tôi không biết  mình sẽ sống thế nào. Nhưng từ bé tới giờ, cuộc sống  của tôi như ý, trọn vẹn, hạnh phúc. Tôi là một người may mắn”, Giang tâm sự.

 


 "Hài lòng với những gì mình đang có"


Vào nhiều những vai khắc khổ, nghèo đói, quê mùa, bị phụ bạc, nhưng ngoài đời, Thân Thanh Giang lại là người “không chờ đợi gì thêm nữa, hạnh phúc  thế là đủ”. Giang phải thú thật, đứng trước những cảnh diễn đau khổ, cô phải lấy cảm xúc rất khó khăn. Vì chưa sống qua những nỗi đau buồn  như thế bao giờ, Giang phải đọc nhiều, phải xem phim  nhiều để tích lũy vốn nghề.

Tốt nghiệp cấp 3 với danh hiệu học sinh  thanh lịch, Giang thi Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ngay từ năm học Đại học đầu tiên, khi vai diễn  còn là điều mơ ước của hầu hết các sinh viên  trong trường, Thân Thanh Giang đã là gương mặt được chú ý.

Khi là sinh viên  năm thứ 2, Thanh Giang trở thành một trong những sinh viên  nổi nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh với số vai diễn  đáng nể.   Chưa dừng lại ở đó, sau vai Đào trong phim  Đất và Người (Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần), Thanh Giang vụt sáng trở thành gương mặt diễn viên trẻ tiêu biểu của màn ảnh  nhỏ. Nghĩa là, danh tiếng  đến với Giang cũng đầy may mắn. Danh tiếng  với nhiều người là ước mơ, là khao khát, với Giang tất cả lại nhẹ nhàng như quà tặng ý nghĩa của cuộc sống.

 


 “Nếu có một mong ước, giờ tôi chỉ mong có thêm một bé trai nữa thôi”


Vừa bước vào năm học thứ 3, khi đang là sinh viên  nổi nhất trường Đại học Sân khấu  Điện ảnh, Giang bất ngờ cưới chồng, một quyết định  khiến tất cả gia đình, bạn bè  đều “sốc”. Gia đình  ngăn cản, bạn bè  bất ngờ, nhiều người đặt dấu hỏi, nhưng tất cả đều không thể làm giảm quyết tâm cưới chồng của cô sinh viên  năm thứ 3.

“Thật sự, nhiều lúc nghĩ lại tôi cũng thấy mình liều. Không hiểu sao lúc ấy lại quyết tâm cưới chồng đến thế. Tôi cứ nghĩ đơn giản, yêu là cưới thôi. Anh Sơn (chồng của Thanh Giang) lúc ấy cũng chỉ vừa mới ra trường, nhà cửa  chưa có, lương 600 ngàn/1 tháng.   Anh bảo với tôi, anh sẽ không bao giờ để em phải khổ, anh sẽ mãi mãi làm cho em hạnh phúc. Anh chỉ nói có thế và tôi tin, thế là quyết định  cưới. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên”, Thanh Giang nhớ lại, “Tôi cũng là người sống đơn giản, nghĩ mọi chuyện đơn giản. Chồng vẫn khen là dễ nuôi”.

Năm thứ 4 đại học, Thanh Giang sinh con gái  đầu lòng. Giữa lúc tên tuổi đang gây được ấn tượng với các nhà làm phim, Giang quyết định  dừng 3 năm đóng phim  để lo cho gia đình, chồng con.

Khoảng thời gian  ấy, Giang nói, cô nhớ nghề ghê gớm. Biết là mình không thể xa nghề diễn lâu hơn được nữa, con gái  cứng cáp, Giang trở lại phim  trường. Đúng lúc ấy, cô gặp nam diễn viên  Trung Anh cùng tham gia trong đoàn làm phim, Trung Anh mời Thanh Giang về đầu quân cho Nhà hát  kịch TW.

 

Cuộc sống dường như không chỉ nuông chiều cô gái vẻ đẹp  thôn quê giản dị ấy, mà còn nuông chiều rất đúng lúc, đúng cách.

Con gái  của Giang giờ đã 5 tuổi, sau hơn năm năm kết hôn, tình yêu  dành cho chồng trong đôi mắt Giang vẫn nồng nàn, trọn vẹn.

“Anh ấy là một người chồng tuyệt vời. Tôi không mong đợi gì hơn thế. Anh ủng hộ  và tạo điều kiện cho tôi đi làm, đi diễn, có khi đi hai tháng trời, anh vẫn cặm cụi trông con, làm mọi việc nhà. Tôi làm nghề chỉ vì đam mê, chứ không phải vì tiền.

Biết vợ không có tiền, anh luôn cẩn thận đưa tiền cho vợ trước mỗi chuyến lưu diễn xa để chi tiêu thêm. Anh Sơn luôn biết tôi cần gì, tôi thích gì và không thích gì. Tôi không thể làm bất kỳ điều gì có lỗi với anh ấy được, vì anh ấy quá tốt, quá yêu chiều vợ”.

 

Trong suốt buổi trò chuyện, Giang nhắc nhiều đến chồng, và luôn nhắc với niềm yêu thương xen lẫn sự hài lòng, hạnh phúc.

Chồng Thanh Giang hiện tại mở công ty  kinh doanh  ôtô. Công việc  bận rộn, anh vẫn đi từ sáng tới tối. Niềm vui nhất trong ngày của Giang là được dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho chồng và buổi tối đợi chồng về ăn cơm.

Thỉnh thoảng rảnh rỗi, hai vợ chồng rủ nhau đi xem phim. Sang năm tới, hai vợ chồng dự định có thêm em bé nữa. “Nếu có một mong ước, giờ tôi chỉ mong có thêm một bé trai nữa thôi”, Giang cười nói.

 

Sponsored links:

Theo Dân Trí

Updated: 19/08/2008 | Views: 798 | Comments: 1

Read full: Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng

Post your comment about Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng go to this page.

Read more about Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng

Your comment will be displayed here Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng. Comment title Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng . Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng

By chipchip, IP: 123.24.*.*, 23/5/2009 14:30 GMT +0700
Toi khogn thich chong co ta 1 chut nao, lao ta rat keo kiet.that day

Bạn có ý kiến gì về bài viết Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Diễn viên Thanh Giang mãn nguyện về chồng bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.147, 18 February, 2013 12:33:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).