Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thời Trang Hàn Quốc . Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci.

Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci

Là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang UGIZ 4 năm nay, Eric Moon luôn khiến cho nhà sản xuất của nhãn hiệu này hài lòng. Bộ sưu tập mới của UGIZ do anh thể hiện được "ưu ái" đăng tải trên gần 10 trang báo của tạp chí Ceci, số tháng 9..

Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci - Bản có dấu.
Eric Moon lich lam tren tap chi Ceci - Bản không dấu.
Sponsored links:

Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci.

Eric Moon  trên tạp chí  Ceci (Hàn Quốc), số tháng 9/2008.

Eric Moon thành viên  của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn Shinhwa. Ngoài khả năng ca hát và sáng tác nhạc, Eric còn là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh  nhỏ xứ Hàn. Nam diễn viên điển trai này từng góp mặt trong một số bộ phim  truyền hình  của Hàn Quốc  như Que Sera, Sera; Super Rookie; Phoenix; Breathless

 

Bộ phim  truyền hình  Strongest Chil Woo của đài KBS, lấy bối cảnh thời đại Chosun, là bộ phim  mới nhất mà Eric Moon  tham gia. Trong đó, Eric vào vai một nhân viên  cấp thấp cho cục điều tra ban ngày nhưng đêm đến, anh trở thành kẻ chuyên đi ám sát những nhân vật  giàu có hoặc có thế lực để cứu giúp dân lành.

 

 

Người đóng cặp với Eric trong phim nữ diễn viên  trẻ Goo Hye Sun, cô vào vai một cô gái  sinh ra trong gia đình  giàu có nhưng cuối cùng lại trở thành người hầu trong cung điện. Hai nhân vật  chính sẽ tái hiện một cuộc tình bi thương.

 

Strongest Chil Woo bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 4, và lên sóng vào tháng 6  vừa rồi. Bộ phim  cổ trang này đang thu hút sự quan tâm  của khán giả  truyền hình  và tạo nên cuộc cạnh tranh với bộ phim  truyền hình  Iljimae (Nhất chi mai) của nam diễn viên  Lee  Jun Ki.

 

 

  

Là một nghệ sĩ  đa tài và điển trai, Eric Moon  được xem là thần tượng của nhiều cô gái  châu Á. Năm 2005, Eric làm tan vỡ trái tim các fan nữ khi công khai mối quan hệ  với cựu hoa hậu  Hàn Quốc  Park Shi Yeon.

 

Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi  này tuyên bố chia tay vì không có thời gian  vun đắp tình cảm. Kể từ khi chia tay Park Shi Yeon, Eric Moon  dành thời gian  cho công việc. Anh tâm sự, hiện tại, sự nghiệp  là điều quan trọng  nhất trong cuộc sống  của anh.

 

 

Eric Moon  chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình

vì muốn dành thời gian  cho sự nghiệp.

 

 

Dưới đây là bộ ảnh đẹp của Eric Moon  trên tạp chí  Ceci (Hàn Quốc), số tháng 9/2008 trong vai trò người mẫu của nhãn hiệu thời trang  UGIZ:

 

 

 

 

 

 

 

Sponsored links:

Theo Dân Trí

Updated: 20/08/2008 | Views: 16 | Comments: 0

Read full: Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci

Post your comment about Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci go to this page.

Read more about Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci

Your comment will be displayed here Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci. Comment title Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci . Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci Phong Cách Thời Trang in category Thời Trang Hàn Quốc.

Comments on Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Eric Moon lịch lãm trên tạp chí Ceci bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.172.13.73, 16 February, 2013 15:35:10 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).