CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Olympic Bắc Kinh 2008 . CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!.

CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!

Không thất bại nặng nề như các đồng nghiệp nam trong trận bán kết với ĐT Olympic Argentina, nhưng cũng rất khó tả nỗi buồn của các nữ cầu thủ Brazil sau thất bại 0-1 trong trận CK bóng đá nữ với ĐT Oympic Mỹ..

CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! - Bản có dấu.
CK bong da nu Olympic: Vo mong Samba! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Carli Lloyd (áo sáng) ghi bàn thắng duy nhất mang chức VĐ bóng đá nữ Olympic Bắc Kinh về cho ĐT Mỹ

CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!.

Được đánh giá không hề thua kém đối thủ, thậm chí còn có phần "trên cơ" trước khi trận CK diễn ra nhưng cuối cùng danh hiệu vô địch bóng đá  nữ Olympic vẫn lãng tránh các cô gái  Samba. Một Olympic  nữ Brazil  quá phụ thuộc vào tài năng cá nhân  của Marta đã không thể tìm thấy đường vào khung thành của Olympic  Mỹ chơi gắn bó và tổ chức phòng ngự rất hiệu quả. Phải nói rằng, việc quá phụ thuộc vào những nỗ lực cá nhân  của Marta đã khiến lối chơi của Olympic  Brazil  dễ bị bắt bài và dù họ có tạo ra được một số tình huống nguy hiểm thì vẫn là không đủ để biến thành bàn thắng.

Olympic Mỹ chơi đồng đội tốt hơn và có lực lượng đồng đều hơn. Ưu thế đó cuối cùng đã được cụ thể hóa thành bàn thắng  từ cú sút xa đầy uy lực của tiền đạo số 11 Carli Lloyd ở phút thứ 6 của hiệp phụ thứ nhất. Thắng Brazil, Mỹ một lần nữa khẳng định mình với tư cách là một trong những quyền lực của bóng đá  nữ thế giới. Đó đã là chiến thắng thứ 20 trong tổng số 24 lần gặp nhau giữa 2 ĐT trong đó các cô gái  Samba chỉ biến đến chiến thắng có 2 lần. Tạm biệt Samba. Một lần nữa giấc mộng lại không thành và sẽ không dễ dàng gì để các cô gái  Brazil  lại có một cơ hội thuận lợi như thế một lần nữa để hiện thực hóa giấc mơ  vô địch.
Sponsored links:

TT&VH

Updated: 21/08/2008 | Views: 115 | Comments: 0

Read full: CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!

Post your comment about CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! go to this page.

Read more about CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!

Your comment will be displayed here CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!. Comment title CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! . CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! Tạp Chí Bóng Đá in category Olympic Bắc Kinh 2008.

Comments on CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!!

Bạn có ý kiến gì về bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 05 February, 2013 22:13:49 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).