Chuyện của Ngân Khánh!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Chuyện Của Ngôi Sao . Chuyện Sao Việt Nam . Chuyện của Ngân Khánh!.

Chuyện của Ngân Khánh!

Những câu chuyện nhỏ này sẽ giúp khán giả hiểu hơn về cô diễn viên có gương mặt xinh đẹp và ngoại hình mỏng manh, yếu đuối..

Chuyện của Ngân Khánh! - Bản có dấu.
Chuyen cua Ngan Khanh! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Chuyện của Ngân Khánh!.

Ngoài đời, trông Ngân Khánh yếu đuối, mảnh mai, cứ như chực chờ để...ngã, nhưng thật ra tính cách của cô rất mạnh mẽ. Lần đầu gặp Khánh, cách đây mấy năm, cô đang chuẩn ra mắt một album  ca nhạc. Thế nhưng, có lẽ do tổ nghiệp run rủi, cái tên Ngân Khánh lại được khán giả  biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình.

Đời không như là mơ

Ngân Khánh có đôi mắt buồn. Có lẽ những mất mát và không ít khó khăn lúc khởi đầu  sự nghiệp  đã tạo nên cặp mắt buồn ấy. Và để có được chút danh phận như hôm nay, bước đi của cô gái  này không giẫm lên hoa hồng.

Khánh ra đời tại Quy Nhơn, một thành phố  mà trong đôi mắt trong veo của cô bé  12 tuổi “ bé tí như một quận của TP.HCM “. Hết lớp sáu, Khánh vào Sài Gòn  cùng ba mẹ. Năm học lớp mười trường Bùi Thị Xuân, Khánh bắt đầu cảm nhận không khí tẻ lạnh ở gia đình  trong những trận cãi vã của ba mẹ.

Để khuây khoả nỗi buồn, cô tập tễnh tham gia các chương trình  văn nghệ  học đường và làm người mẫu thời trang. Khi Khánh học năm cuối trung học thì bố mẹ chính thức ly dị. Dẫu biết rằng đó là chuyện tất nhiên sau hai năm ly thân, nhưng vẫn làm cho Khánh bị sốc.

"Dị ứng" với tình yêu 

Ngân Khánh đã từng yêu đôi ba lần, từng chia tay, từng thất vọng  vì yêu, Khánh cảm thấy rất mệt mỏi. Bây giờ, cô chỉ muốn dồn hết tâm sức vào việc gây dựng sự nghiệp.

Tuy hiện nay ”dị ứng” với tình yêu, nhưng Khánh lại không bao giờ quên những kỷ niệm rất dễ thương. Trong đó, có một buổi tối vô cùng lãng mạn, chàng mời Khánh đi ăn tối. Đến nơi, Khánh đã thấy trên ghế ngồi có sẵn một bó hồng nhung thật to, những đoá hoa màu nhạt ôm ấp các đoá màu sậm chính giữa. Hôm ấy, có mặt cả người thân của chàng, khiến Khánh vừa mắc cỡ vừa sung sướng.

Bạn nữ đều quay lưng

Ngân Khánh tâm sự rằng cô không có duyên kết bạn cùng phái. Cô từng có nhũng bạn gái  thân, nhưng cuối cùng họ đều quay lưng với Khánh. Điều này khiến cô không còn dám tin vào bạn nữ nữa. Trái lại, các bạn trai  lại rất tốt với Khánh: ”chỉ tiếc rằng, họ là nam, làm sao mình có thể tâm sự hết những gì riêng tư nhất của phái nữ được”.

Người đồng hành trên từng cây số

Đó là chú gấu bông, một món quà của fan tặng Khánh. Nhà chỉ có hai mẹ con, nên Khánh cảm thấy rất cô đơn khi xa mẹ, đi quay phim xa đến đâu, Khánh cũng mang theo gấu bông làm bầu bạn. Có khi anh bạn không biết  nói này là vật gối đầu trên xe cho Khánh, hoặc là gối ôm khi ngủ. Trong thời gian  đóng phim  Gọi giấc mơ  về, Khánh thường bị Huỳnh Đông và Tấn Phát giành lấy gấu bông của mình.

Mẹ và Khánh

Sống chung với mẹ tại TP.HCM, nhưng hầu như quanh năm suốt tháng, ít khi nào Khánh được ở lâu bên mẹ vì phải theo các đoàn phim  đi xa. Thương mẹ, Khánh dành dụm, hùn vốn với bạn của mẹ mở xưởng sản xuất đá tinh khiết. Khánh để mẹ quản lý việc kinh doanh  cho mẹ đỡ buồn khi Khánh vắng nhà.

Kỉ niệm trong nghề

Vẫn là phim  Gọi giấc mơ  về. Cảnh Tấn Phát muốn tự tử, Ngân Khánh, Huỳnh Đông, Minh Hằng chạy theo ngăn cản. Cảnh quay trên một mỏm đá, tuy không cao nhưng rất trơn trọt. Xung quanh sóng vỗ ầm ầm, chỉ cần sơ sẩy chút xíu, sẽ té ngay xuống phía dưới toàn đá ngầm. Mặc dù tổ thiết kế đã dựng sẵn giàn giáo để đỡ Tấn Phát, nhung mọi người vẫn có một phen điếng hồn.

Là gương mặt trẻ lại có nét thu hút, Khánh cũng đắt show quảng cáo, nhưng không phải vậy là sướng. Lần Khánh đóng quảng cáo cho một hãng mì, đạo cụ là một tô mì thật hấp dẫn trên bàn. Nhưng để quay cảnh những sợi mì xoắn từ từ trôi vào miệng Khánh, tổ đạo cụ đã quấn sẵn vài sợi mì vào đũa và đưa khung hình cho Khánh. Chỉ có tí xíu thôi mà phải làm đi làm lại vài chục lần, nhà sản xuất  mới OK. Kết quả, xong cảnh này, Khánh no ngất ngư.

Sponsored links:

Thế Giới Văn Hóa

Updated: 22/08/2008 | Views: 6056 | Comments: 2

Read full: Chuyện của Ngân Khánh!

Post your comment about Chuyện của Ngân Khánh! go to this page.

Read more about Chuyện của Ngân Khánh!

Your comment will be displayed here Chuyện của Ngân Khánh!. Comment title Chuyện của Ngân Khánh! . Chuyện của Ngân Khánh! Chuyện Của Ngôi Sao in category Chuyện Sao Việt Nam.

Comments on Chuyện của Ngân Khánh!

Chuyện của Ngân Khánh!

By VUACANGLONG, IP: 76.186.*.*, 3/4/2009 08:45 GMT +0700
MINH MUON BIET NICK YAHOO.COM CUA NGAN KHANH CAM' ON RAT NHIEU

By ngoc thy, IP: 58.186.*.*, 22/5/2009 23:22 GMT +0700
minh rat thich ban donv tuong vy canh mong

Bạn có ý kiến gì về bài viết Chuyện của Ngân Khánh! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Chuyện của Ngân Khánh! bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.125.71.87, 18 February, 2013 08:28:29 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).