CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sức Khỏe Và Đời Sống . Sức Khỏe Trẻ Em . CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI.

CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI

Ở giai đoạn này bé phát triển rất nhanh. Bé sẽ học ngồi, sau đó tập bò, tập đi và phát triển các kĩ năng vận động khác. Bé luôn quan sát, tìm hiểu về thế giới xung quanh cũng như cố gắng truyền đạt những vấn đề của mình cho người khác..

CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI - Bản có dấu.
CACH CHAM SOC BE TU 3 THANG DEN 1 TUOI - Bản không dấu.
Sponsored links:

CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI.

CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI.

Sự tăng trưởng và phát triển

Ở 3 tháng tuổi, con bạn rất hay ngắm nhìn bạn và đáp lại tiếng của bạn. Bé rất thích nắm bắt những gì sôi động xung quanh mình. Khi bạn nói, bé sẽ chăm chú lắng nghe  rồi bập bẹ theo.

Ở tháng thứ 6, bé biết phát âm những từ đơn giản như “ba ba” , “ma ma”…Hầu hết các bé có thể với tay tới các vật dụng, đồ chơi; biết phản đối, la lớn khi bạn lấy một thứ gì đó từ trong tay bé. Cũng vào tháng thứ 6 này, bé biết bò vượt qua được các chướng ngại vật trên đường.

Đối với một số bé, giữa tháng thứ 6 đến 1 tuổi có sự thay đổi về khối lượng và kích thước rất nhanh. Hơn nữa, bé ngồi ít mau mỏi hơn, ít chống tay ở tháng thứ 7. Sau đó bé bắt đầu tập bò, trườn đến chỗ mà bé muốn đến rồi dựa vào những vật xung quanh đẻ đứng lên và cố tập đi. Đôi khi các bé chỉ thích bò. Điều đó làm cho bé đau nhức một thời gian dẫn đến việc bé chậm biết đi.

Thời gian mà chiếc răng sữa đầu tiên mọc ở các bé thường không giống nhau. Bạn có thể phát hiện thấy khi bé nói hay chảy nước miếng.

Ở 1 tuổi, các bé có khả năng tự đi một mình, cầm ly uống nước và dùng muỗng ăn.

Vui chơi cũng ảnh hưởng ít nhiều tới bé. Hãy tập nói cho con của bạn, khởi đầu  có thể là tên của chính bé và sau đó là những từ đại loại như ”mẹ” và “ba”. Một số bé sẽ có phản ứng với những câu nói đơn giản như “vâng” “dạ”.

Phải luôn kiểm tra sức khoẻ và sự phát triển đối với các bé từ bảy hay tám tháng tuổi. trong thời gian  đó, bé cũng được kiểm tra về thính giác và điều quan trọng  phải nhớ rằng sự phát triển ở mỗi bé đều khác nhau và nếu có thắc nắc gì quan trọng  về con bạn thì hãy nói rõ điều đó với bác sĩ.
Sponsored links:

YKHOA.NET

Updated: 04/08/2008 | Views: 802 | Comments: 0

Read full: CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI

Post your comment about CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI go to this page.

Read more about CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI

Your comment will be displayed here CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI. Comment title CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI . CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI Sức Khỏe Và Đời Sống in category Sức Khỏe Trẻ Em.

Comments on CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI!

Bạn có ý kiến gì về bài viết CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết CÁCH CHĂM SÓC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 1 TUỔI bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 72.30.198.8, 18 February, 2013 12:54:24 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).