Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Trẻ Online . Tuổi Trẻ Suy Ngẫm . Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường.

Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường

Yêu một lái xe dù biết anh này đã có gia đình và Huệ còn nhắn tin cho vợ anh ta thách thức sẽ cưới bằng được. Cô gái đã "gặp nạn" khi bị "tình địch" tìm đánh, rạch mặt..

Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường - Bản có dấu.
Nu sinh bi danh ghen giua duong - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường.

Yêu một lái xe dù biết anh này đã có gia đình  và Huệ còn nhắn tin  cho vợ anh ta thách thức sẽ cưới bằng được. Cô gái  đã "gặp nạn" khi bị "tình địch" tìm đánh, rạch mặt.

Ngày 22/10, Công an huyện  Từ Liêm, Hà Nội đã tạm giữ hình sự  Nguyễn Thị Phương (33 tuổi) cùng Nguyễn Việt Bắc  (25 tuổi, em trai Phương) và Bùi Văn Lại (27 tuổi), ở Kim Sơn, Ninh Bình để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân  là Huệ, 20 tuổi, sinh viên  một trường cao đẳng  ở Hà Nội, bị Phương rạch nhiều nhát trên mặt.  

Phương khai nhận, 4 năm trước kết hôn  với anh Thành (40 tuổi, lái xe cho một công ty  tại Đông Ngạc, Từ Liêm) khi đã có một đời chồng. Chị ta gặp anh này trong khi đang thiếu thốn về tình cảm, chồng trước bỏ đi xa làm ăn. Nghe anh Thành nói có vợ con ở Nghệ An  nhưng đã chia tay nên hai người cưới nhau. Chung sống một thời gian, Phương biết anh Thành có quan hệ tình cảm  với nhiều phụ nữ  từ khi làm lái xe.

Đầu năm nay, anh Thành đưa Huệ về và tuyên bố sẽ cưới khiến Phương tức tối. Tối ngày 20/10, Phương nhận được điện thoại  từ phía "tình địch" trẻ thách thức “sẽ lấy anh Thành bằng mọi giá”. Uất ức, chị ta đã thuê taxi cùng em trai và bạn của em về Hà Nội "nói chuyện".

Khi đến gần bến xe Nam Thăng Long, Phương thấy cô sinh viên  năm đầu ngồi trên một taxi khác liền đuổi theo. Chặn được "tình địch", chị ta lao vào đánh Huệ. Bắc và Lại cùng giữ chân tay "kẻ cướp chồng" để chị gái  dùng dao bấm rạch mặt cô gái  này.

Ngày 21/10, cả ba bị bắt ở Ninh Bình.

* Tên một số nhân vật  đã thay đổi

Sponsored links:

Theo NGOISAO.NET

Updated: 23/10/2009 | Views: 49 | Comments: 0

Read full: Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường

Post your comment about Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường go to this page.

Read more about Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường

Your comment will be displayed here Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường. Comment title Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường . Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường Tuổi Trẻ Online in category Tuổi Trẻ Suy Ngẫm.

Comments on Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nữ sinh bị đánh ghen giữa đường bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.61, 08 February, 2013 07:10:48 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).