Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Âm Nhạc . Tin Tức Âm Nhạc . Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh.

Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh

 Cô ca sĩ ấn tượng với phong cách rock tại Sao mai Điểm hẹn 2004 đã gây bất ngờ trong đêm nhạc Trịnh tối qua, 28/11 tại Hà Nội khi diễn xuất thật nồng nàn, tình tứ bên Tuấn Hiệp trong bản nhạc đượm chất thiền, “Đoá hoa vô thường”….

Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh - Bản có dấu.
Thai Thuy Linh “dien” pha tinh cam trong dem nhac Trinh - Bản không dấu.
Sponsored links:

Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh.

 
 
 
Thái Thuỳ Linh - Tuấn Hiệp tình tứ trong phần biểu diễn  “Đoá hoa vô thường”   Xuất hiện gần cuối chương trình, “sao mai” Thái Thuỳ Linh và giọng ca  trẻ Tuấn Hiệp khiến nhiều người ngạc nhiên  khi thể hiện ca khúc  từng được “Bống” Hồng Nhung thể hiện rất thành công  Đoá hoa vô thường. Ca khúc  đượm chất thiền với nhiều cung bậc cảm xúc tưởng như hơi “nặng” đã được hai ca sĩ  trẻ “xử lý” vẫn giữ được sự giản dị lại rất tình.

Giọng hát của Thái Thuỳ Linh vốn được ví như bông hoa nhiều màu sắc, biến hoá sinh động. Vừa có màn biểu diễn  cực sôi động ở sân vận động  Mỹ Đình trong đêm Rock storm, nữ ca sĩ  trẻ đã trở về sân khấu  nhạc Trịnh với gót hồng dịu dàng.

Linh nói mình đã thể hiện tình khúc của Trịnh Công Sơn bằng tất cả những trải nghiệm, sự nữ tính và không chút gò bó. Có thể nói màn trình diễn nồng nàn, tình tứ cùa Thái Thuỳ Linh và Tuấn Hiệp đã đem lại hiệu ứng khác lạ cho khán giả.  
Ái Vân nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả  Hà Nội

Người được mong ngóng nhất trong đêm nhạc Trịnh là ca sĩ  Ái Vân. Bay nửa vòng trái đất để có mặt trên sân khấu  nhạc Trịnh ngay tại thủ đô  Hà Nội, cảm xúc của Ái Vân thật khác lạ. Chị nói mình từng hát nhạc Trịnh ở sân khấu  hải ngoại nhiều lần nhưng rung cảm và sự gần gũi không thể giống nơi mình sinh ra.

Chính vì thế, Ái Vân đã hát Quỳnh hương và Nhớ mùa thu Hà Nội với nỗi lòng của người con xa xứ. Với đầm hoa vàng, gương mặt tươi xinh của “người đàn bà không có tuổi” và phong cách  biểu diễn  tự nhiên, nữ ca sĩ  từng làm chao đảo trái tim người Hà Nội một thời đã đem đến cho đêm nhạc Trịnh dư vị xao xuyến thật đặc biệt. Cả khán phòng vỗ tay rào rào cổ vũ cho ca sĩ  của Hoa hồng ký ức.

Sau Ái Vân, điểm nhấn quan trọng  trong liveshow  Ở trọ trần gian phải kể đến diva Mỹ Linh. Cũng đầm hoa nữ tính, mái tóc ngắn tươi trẻ; Mỹ Linh và Ái Vân là hai bông hoa rực rỡ nhất trong đêm nhạc Trịnh.  
Mỹ Linh xuất hiện dịu dàng, nồng nàn trong đêm nhạc Trịnh

Đến với nhạc Trịnh từ thuở 18, dù tự nhận mình là “kẻ ngoại đạo” trong thế giới  âm nhạc  của nhạc sĩ  tài hoa bạc mệnh nhưng Mỹ Linh vẫn chưa hết “duyên nợ” khi một lần nữa trở lại sân khấu  với Như cánh vạc bay, Đêm thấy ta là thác đổ. Cảm xúc của chị vẫn nồng nàn như cái thuở đầu tiên trong sáng và cả sự sâu lắng của những trải nghiệm sau 16 năm.

Một giọng ca  nữa, chưa hẳn là cá tính  vì vương vấn hình bóng Khánh Ly nhưng Lô Thuỷ như chút hương nặng tình không thể thiếu trong đêm Ở trọ trần gian. gái  trẻ này chọn con đường  gắn bó với âm nhạc  Trịnh Công Sơn và bản thân  cũng không cảm thấy phiền lòng khi bị so sánh với giọng ca  tri kỷ của nhạc sĩ. Như một lời chia tay và Gọi tên bốn mùa bên cạnh phần thể hiện của Lô Thuỷ đã đem đến một cung bậc cảm xúc khác của nhạc Trịnh.

Và làm nên sự trọn vẹn của đêm nhạc Trịnh không thể không nhắc đến vị trí của nghệ sĩ  Đức Long, Tấn Minh, Phương Anh, Nhóm Con gái…

Dù thiếu vắng 3 giọng hát  “đỉnh cao” gắn với tên tuổi cố nhạc sĩ  tài hoa Trịnh Công Sơn là Khánh Ly - Trịnh Vĩnh Trinh - Hồng Nhung nhưng live show Ở trọ trần gian vẫn để lại những dư âm đẹp và dịu dàng!

Một số hình ảnh đẹp  trong đêm nhạc Trịnh: 

Lô Thuỷ gợi nhớ đến bóng dáng Khánh Ly với “Gọi tên bốn mùa”, “Như một lời chia tay”  
Phương Anh dồn nén cảm xúc với “Em hãy ngủ đi”  
Tấn Minh thể hiện rất thành công  “Lặng lẽ nơi này”  
Nhóm con gái  với “Để gió cuốn đi”   
Mỹ Linh trở lại với “Như cánh vạc bay”  
Ái Vân sôi nổi, tự nhiên  đem đến cho khán giả  nhiều cảm xúc với “Quỳnh Hương”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”
Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 30/11/2009 | Views: 16 | Comments: 0

Read full: Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh

Post your comment about Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh go to this page.

Read more about Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh

Your comment will be displayed here Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh. Comment title Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh . Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh Thông Tin Âm Nhạc in category Tin Tức Âm Nhạc.

Comments on Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Thái Thuỳ Linh “diễn” pha tình cảm trong đêm nhạc Trịnh bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.22, 17 February, 2013 10:41:46 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).