Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher.

PhanVien.Com . Bài Viết . Học Tập Nghiên Cứu . Học Tiếng Anh . Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher.

Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó có ảnh hưởng sâu rộng và đóng vai trò quyết định thành công của mỗi cá nhân và đất nước trong nhiều lĩnh vực..

Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher - Bản có dấu.
Nen tang tieng Anh vung chac cung E-Teacher - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher.

 

Nhận thức được tầm quan trọng  này, Bộ GD-ĐT Việt Nam  đã đưa bộ môn này vào chương trình  học chính khóa của học sinh  bắt đầu từ lớp 3 - giáo trình gồm Let’s Learn, Let’s Go đối với cấp I, tiếng Anh  lớp 6 đến lớp 12 cho học sinh  cấp II & III. Tuy nhiên, tiếng Anh  là môn học khó, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và thái độ  học tập đúng đắn thì mới đạt được hiệu quả cao.

Để giờ học tiếng Anh  bớt căng thẳng, hiệu quả, gây hứng thú cho học sinh  khi học môn học này Gia sư điện tử  đa năng E-Teacher là một thiết bị hỗ trợ học tập thiết thực nhất.

Thiết kế theo phương pháp “học tập hỗ trợ tương tác” của Trung tâm  nghiên cứu  Ngôn ngữ  thông dụng Hoa Kỳ, E-Teacher học cùng SGK tiếng Anh  của Bộ GD-ĐT đang giảng dạy trong nhà trường từ tiểu học đến phổ thông. Cách thiết kế  chương trình  rất phù hợp để tự học tập và ôn luyện mọi lúc, mọi nơi .

Các chức năng đặc biệt của máy e-Teacher

Chức năng học tập giúp các em học sinh  có thể nhìn vào sách tự học từ mới, cách phát âm với từ điển lên tới 25 ngàn từ và khám phá bài học bằng cách chạm bút cảm ứng vào hình ảnh, câu, chữ tạo nên cảm giác thích thú học tập, kích thích khám phá phát triển trí tuệ sau khi đã chọn đúng bài và đúng trang cần tìm hiểu.

Chức năng bài giảng E-Teacher như một người thầy cô giảng giải cho các em những gì trong bài mà các em chưa nắm được, hay các em cần ôn lại.

Chức năng vui học kiểm tra lại những gì đã học dưới dạng những câu hỏi  trắc nghiệm  giúp học sinh  vừa ôn bài vừa giải trí.

Chức năng tốc độ đọc: Với 47 tốc độ đọc nhanh chậm, công nghệ  sử lý âm thanh tuyệt hảo không làm thay đổi ngữ điệu, giúp các em luyện nghe từ chậm đến nhanh, từ dễ đến khó phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ.

Chức năng thu âm  so sánh giúp thu âm  giọng đọc của các em, sau đó phát lại đồng thời đối chiếu với giọng đọc của chuyên gia  bản ngữ, giúp các em hoàn thiện về giọng nói. Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác ... sẽ giúp các em nâng cao thành tích  học tập.

Nội dung học tập được kiểm duyệt và cấp bản quyền  bởi NXB Giáo Dục, cập nhật thường xuyên theo quy trình  cải cách của Bộ Giáo dục và Đào tạo. E-Teacher còn hỗ trợ phát âm bảng chữ cái latinh, bảng Nguyên âm-Phụ âm kèm theo ví dụ minh họa rất thú vị.

Giáo trình của E-Teacher rất phong phú, sau khi học xong năm học, học sinh  đem thẻ cũ đến Trung tâm  bảo hành, hệ thống  cửa hàng, đại lý toàn quốc  để chép hoặc đổi giáo trình khác giúp tiết kiệm  chi phí đáng kể.

Với E-Teacher, người-máy luôn hỗ trợ nhau; giúp học sinh  hoàn thiện 3 kỹ năng khó nhất trong việc học Anh ngữ là nghe, nói và phản xạ trong thời gian  ngắn nhất với hiệu quả bất ngờ.

Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 22/01/2010 | Views: 78 | Comments: 0

Read full: Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher

Post your comment about Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher go to this page.

Read more about Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher

Your comment will be displayed here Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher. Comment title Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher . Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher Học Tập Nghiên Cứu in category Học Tiếng Anh.

Comments on Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng E-Teacher bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 199.21.99.123, 09 February, 2013 01:04:00 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).