Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp.

PhanVien.Com . Bài Viết . Sinh Viên Việt Nam . Thông Tin Giảng Đường . Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp.

Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp

 Bắt đầu từ năm học này, sinh viên ĐH QG Hà Nội thuộc hệ đào tạo chất lượng cao, tài năng, chương trình tiên tiến, trình độ quốc tế bắt buộc phải học kỹ năng mềm. Chứng chỉ kỹ năng mềm là một trong các điều kiện để công nhận tốt nghiệp và cấp bằng..

Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp - Bản có dấu.
Khong co ky nang mem, sinh vien khong duoc tot nghiep - Bản không dấu.
Sponsored links:

Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp.

   
SV ĐH Quốc gia  Hà Nội.   Khóa đào tạo  này nằm trong lộ trình triển khai đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên  thuộc các chương trình  đào tạo  nhiệm vụ chiến lược (đề án 16+23), tài năng, chất lượng  cao và chương trình  tiên tiến của các đơn vị đào tạo  trong ĐHQGHN do Trung tâm  Hỗ trợ Sinh viên  tổ chức.   Theo đó, sinh viên  sẽ được tiếp cận với một chương trình  học theo chuẩn quốc tế  với 20 kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng học tập, Kỹ năng lập kế hoạch  kinh doanh  chiến lược, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, Kỹ năng quản lý công việc, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng lãnh đạo nhóm hiệu quả, Kỹ năng quản lý thời gian  hiệu quả, Kỹ năng tư duy tích cực và sáng tạo, Phương pháp kiểm soát stress...   Phương thức giảng dạy và học tập theo hình thức online  kết hợp với hướng dẫn  trực tiếp  có ít nhất 3 buổi cho mỗi khoá. (Khai giảng và hướng dẫn  sử dụng các chức năng phần mềm và phương pháp học tập, tư vấn giải đáp thắc mắc giữa khóa học, trao đổi và thực hành trực tiếp  đảm bảo tạo điều kiện cho sinh viên  tiếp xúc với giảng viên tư vấn của GK.Corp và các giảng viên của các đơn vị khác (trong và ngoài ĐHQGHN).   Đối với sinh viên  các hệ đào tạo  đặc biệt kể trên thuộc khóa QH 2006 trở về trước không thuộc diện bắt buộc nhưng được khuyến khích tham gia các khóa học. Tất cả các đối tượng sinh viên  hệ đào tạo  đặc biệt được hỗ trợ kinh phí đào tạo  kỹ năng mềm trong số 5 kỹ năng tự chọn.

Nếu sinh viên  có nguyện vọng học thêm từ kỹ năng thứ 6 trở lên (đăng ký qua Trung tâm  Hỗ trợ Sinh viên) sẽ được giảm 50% kinh phí đào tạo. Các đối tượng học sinh, sinh viên  khác của ĐHQGHN không thuộc đối tượng trên có nhu cầu học kỹ năng mềm (đăng ký học qua Trung tâm  Hỗ trợ Sinh viên) cũng sẽ được GK miễn giảm 50% kinh phí.

Vừa qua, ĐH Quốc gia  Hà Nội đã khai giảng khoá I đào tạo  kỹ năng mềm cho sinh viên  các hệ đào tạo  chất lượng  cao.     Được biết, ĐHQGHN là đơn vị đầu tiên trong cả nước đưa đào tạo  kỹ năng mềm vào chương trình  đào tạo  bắt buộc cho sinh viên.
Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 27/01/2010 | Views: 11 | Comments: 0

Read full: Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp

Post your comment about Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp go to this page.

Read more about Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp

Your comment will be displayed here Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp. Comment title Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp . Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp Sinh Viên Việt Nam in category Thông Tin Giảng Đường.

Comments on Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp bạn tại đây.

Older than Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp in Thông Tin Giảng Đường

Hành trang vào đời không phải là điểm số, bằng cấp (27/1/2010)Nam sinh viên treo cổ tại trường (25/1/2010)Học tự tin (22/1/2010)“Em chọn sư phạm vì dễ lấy chồng...” (22/1/2010)Con hư tại... Bộ Giáo dục? (12/1/2010)Hãy kiên nhẫn làm “lính” trước khi làm 'sếp' (12/1/2010)Dọn sẵn đường đời (12/1/2010)Sinh viên ’ngồi nhầm lớp’ vẫn không hay biết (12/1/2010)Người trông xe không ghi số (5/1/2010)Tìm hiểu ngành nghề tại trường đại học (1/1/2010)

Newer than Không có kỹ năng mềm, sinh viên không được tốt nghiệp in Thông Tin Giảng Đường

Nữ sinh Hà Nội khoe dáng trong đêm chung kết hoa khôi (25/9/2010)Hơn 900 sinh viên được học kỹ năng mềm (11/6/2010)Học trò lớp 12 xao xuyến trong ngày tri ân (29/5/2010)Những phong trào "lạ tai" trong trường ĐH (20/5/2010)Học sinh, sinh viên tìm hiểu về 'Chiến lược biển Việt Nam' (19/5/2010)Gần 2.400 học sinh thi giải Toán quốc gia trên mạng (17/5/2010)Sinh viên Ngoại thương “đội mưa” khoe tài năng (11/5/2010)Chương trình đào tạo và Huấn luyện “Kỹ năng sống trong Thời đại số lần IV” (7/5/2010)Sinh viên hoang mang về quy định chứng chỉ tiếng Anh (26/4/2010)Sôi nổi những ngày hội “Kỹ năng mềm” (14/4/2010)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 199.21.99.123, 03 February, 2013 03:32:24 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).