Vòng quanh Italy với pizza.

PhanVien.Com . Bài Viết . Nghệ Thuật Ẩm Thực . Cảm Nhận Hay Về Ẩm Thực . Vòng quanh Italy với pizza.

Vòng quanh Italy với pizza

Dù chưa được tới Italy, nhưng nếu được một lần thưởng thức đủ 4 phong vị pizza Roma, Venezia, Parma và Firenze, bạn sẽ phần nào thỏa mãn khi được vòng quanh đất nước xinh đẹp này..

Vòng quanh Italy với pizza - Bản có dấu.
Vong quanh Italy voi pizza - Bản không dấu.
Sponsored links:

Vòng quanh Italy với pizza.

Roma, Parma, Venezia và Firenze là hương vị của các loại bánh pizza hảo hạng mang tên Italy tại chuỗi nhà hàng Mondo Gelato.

Nếu là người ham thích hương vị mặn mòi hấp dẫn của biển cả, Venizia sẽ là một sự lựa chọn, khiến bạn bất ngờ với cá hồi xông khói, trứng cá hồi, thịt xông khói, hành tây, thì là và pho mát Mozzarella. Trứng cá hồi và cá hồi xông khói được đầu bếp của Mondo Gelato sử dụng nguyên liệu là hải sản cao cấp của vùng biển Adriatic.

Pizza Venezia - hương vị biển gọi mời.

Parma là tên gọi của một thành phố nằm trong khu vực Emilia-Romagna của Italy, không chỉ nổi tiếng với trường đại học Parma cổ, những kiến trúc và vùng quê xinh đẹp xung quanh, nơi đây còn nổi tiếng với loại thịt xông khói (ham) và pho mai dành cho những người yêu ẩm thực của đất nước này. Với thành phần là thịt lợn rừng xông khói vùng Parma, rau Rucola, ô liu đen, pho mát Mozzarella, pizza Parma sẽ thỏa mãn các quý ông và những bạn trẻ.

Pizza Parma với “đặc sản” thịt lợn rừng xông khói của thành Parma.

Rực rỡ như vườn hoa đang thời khoe sắc nhất, Firenze là tên gọi của một loại pizza tại Mondo Gelato, cũng là tên gọi bằng tiếng Italy của thành phố Florence, được mệnh danh là “viên kim cương của thời Phục hưng”. Đây chính là nguồn cảm hứng để các đầu bếp của nhà hàng này sáng tạo nên pizza Firenze.

Pizza Firenze - vườn hoa khoe sắc của hương vị thành Florence.

Với xúc xích salami là “đặc sản” của thành phố Florence, pho mát Buffala với hương vị ngậy mát (một loại pho mát làm từ sữa trâu tươi rất đặc biệt) và điểm tô cùng là màu sắc sống động với màu xanh của ớt chuông, màu trắng của pho mát Buffala, màu đỏ của cà chua và màu vàng của đế bánh nướng giòn - pizza Firenze là món quà dành cho các chị em phụ nữ.

Từ những loại thực phẩm đơn giản, người dân nước này có thể chế biến thành bữa tiệc của nhân gian mà ai cũng phải đón chào. Pizza Roma rực rỡ không kém Firenze với ớt xanh, ớt đỏ, cà chua, ô liu đen và thịt xông khói.

Pizza Roma - tình yêu đam mê với ẩm thực Italy.

Hiện nay, nhà hàng có chương trình mua một tặng một dành cho pizza vào thứ ba hàng tuần; thưởng thức từ 2 món mới trở lên sẽ được tặng 50% giá rượu vang tùy chọn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 15/11/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Vòng quanh Italy với pizza

Post your comment about Vòng quanh Italy với pizza go to this page.

Read more about Vòng quanh Italy với pizza

Your comment will be displayed here Vòng quanh Italy với pizza. Comment title Vòng quanh Italy với pizza . Vòng quanh Italy với pizza Nghệ Thuật Ẩm Thực in category Cảm Nhận Hay Về Ẩm Thực.

Comments on Vòng quanh Italy với pizza

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Vòng quanh Italy với pizza!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Vòng quanh Italy với pizza này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Vòng quanh Italy với pizza bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 115.73.21.126, 05 February, 2013 18:10:12 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).