NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Bộ Sưu Tập Thời Trang . NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới.

NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới

Phái nữ có thể khám phá và hoàn thiện vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch, nữ tính và quyến rũ của mình bằng những trang phục ấm áp, hiện đại trong bộ sưu tập mới của nhãn hiệu thời trang đến từ Pháp - NafNaf Paris..

NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới - Bản có dấu.
NafNaf Paris ra mat bo suu tap moi - Bản không dấu.
Sponsored links:

NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới.

Tràn ngập trong những thiết kế mới là âm hưởng của mùa Noel, mùa lễ hội với áo khoác, váy và khăn được làm từ chất liệu len in họa tiết tuần lộc, bông tuyết vui tươi, trẻ trung. Kết hợp cùng túi và boot da lộn, bạn sẽ trông thật ấm áp và sành điệu.

Những bữa tiệc cuối năm của mùa lễ hội sẽ là nơi bạn thể hiện nét đẹp nổi bật và quyến rũ nhất của mình. Các nhà thiết kế NafNaf Paris giới thiệu những mẫu váy giúp bạn tạo phong cách riêng, ấn tượng và cá tính với chất liệu ren, vải bóng hay các điểm nhấn, đường cúp độc đáo.

Tông màu nổi bật và được yêu thích trong các trang phục mới của hãng là màu đen. Bởi vẻ đẹp cổ điển, sự mảnh mai và sang trọng là những lợi ích mà màu đen mang lại cho bạn. Những kiểu áo len Basic đơn giản và những chiếc đầm dạ tiệc quý phái hay các mẫu áo dạ ấm áp sẽ giúp bạn làm nổi bật phong cách của mình.

Ngoài yếu tố thời trang, phái nữ còn quan tâm đến khả năng giữ ấm của các thiết kế thu đông. Chính vì vậy, áo khoác dạ không thể vắng mặt trong bộ sưu tập mới của NafNaf Paris. Các nhà thiết kế đã tạo nên sự khác biệt, nét hiện đại và trẻ trung cho những mẫu áo này. Bạn có thể làm mới mình để trông dễ thương hơn với áo khoác dạ tông màu trắng kết hợp cùng thắt lưng bản to hay tạo phong cách khỏe khoắn, cá tính trong áo dạ đen phá cách với hai hàng khuy dài.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 17/11/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới

Post your comment about NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới go to this page.

Read more about NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới

Your comment will be displayed here NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới. Comment title NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới . NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới Phong Cách Thời Trang in category Bộ Sưu Tập Thời Trang.

Comments on NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới!

Bạn có ý kiến gì về bài viết NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết NafNaf Paris ra mắt bộ sưu tập mới bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 04 February, 2013 21:18:42 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).