Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Phim Truyện Việt Nam . Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'.

Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'

Suất chiếu 'Cánh đồng bất tận' vào cuối tuần qua tại nhà hát Billy Wider, California, thu hút đông khán giả đến dự. Diễn viên Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến và đạo diễn phim có buổi giao lưu cảm động với người xem ở đây..

Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' - Bản có dấu.
Khan gia My chao don 'Canh dong bat tan' - Bản không dấu.
Sponsored links:

Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'.

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư được Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ mời sang trình chiếu giao lưu trong khuôn khổ chương trình New Voices from Vietnam (Tiếng nói mới từ Việt Nam). Chương trình do Viện hàn lâm phối hợp với Phòng lưu trữ phim truyền hình điện ảnh của Đại học UCLA tổ chức.

Bên cạnh các thành viên của Viện hàn lâm điện ảnh, rất đông khán giả là kiều bào và người Mỹ đến ủng hộ suất chiếu đặc biệt của đoàn phim Cánh đồng bất tận. Trong đó có nhiều văn nghệ sĩ người Việt tại Mỹ, như nữ đạo diễn gốc Việt Tiana Alexandra (còn được biết đến với tên Thi Thanh Nga - học trò của bậc thầy võ thuật Lý Tiểu Long), nhà văn Phùng Thị Lệ Lý (tác giả cuốn sách Trời và Đất, đã được đạo diễn Oliver Stone chuyển thể thành phim)...

Từ trái qua: ông William Horberg, diễn viên Đỗ Hải Yến, Dustin Nguyễn và đại diện công ty BHD lên sân khấu giao lưu với khán giả Mỹ sau suất chiếu phim.

Sau buổi chiếu, nhiều khách mời nán lại giao lưu cùng đoàn phim. Chủ tọa buổi giao lưu, ông William Horberg, từng là nhà sản xuất phim The Quite American (Người Mỹ trầm lặng, 2002) và Milk (bộ phim đã thắng 2 trong số 8 đề cử Oscar 2009), chia sẻ ngắn gọn: "Cánh đồng bất tận là bộ phim mạnh mẽ nói về thân phận con người. Chính vì điều đó, với cương vị là thành viên Viện hàn lâm điện ảnh, tôi muốn giới thiệu phim này tại Mỹ".

Dustin Nguyễn và vợ (phải) chụp ảnh với mọi người sau buổi giao lưu.

Diễn ra từ ngày 5 đến 14/11 tại Califronia, New voices from Vietnam là chương trình đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Mỹ nhằm vinh danh các bộ phim Việt được đánh giá cao trong 10 năm qua.

Ngoài Cánh đồng bất tận, còn có 16 phim Việt khác được trình chiếu. Về phim truyện có: Bi, đừng sợ! (Phan Đăng Di), Trăng nơi đáy giếng (Nguyễn Vinh Sơn), Mùa ổi (Đặng Nhật Minh), Chơi vơi (Bùi Thạc Chuyên), Bẫy rồng (Lê Thanh Sơn), Cú và chim se sẻ (Stephane Gauger). Phim tài liệu có: Mẹ và con gái (Phan Huyền My), Phường Thành Công có làng Thành Công (Phan Thị Vàng Anh), Ông và cháu (Nguyễn Thị Thắm), Cha đã về (Đoàn Gia Mẫn), Tôi mơ được làm công nhân (Trần Phương Thảo), Chung cư của tôi (Trịnh Đình Lê Minh). Phim ngắn có: Theo hướng đèn mà đi (Thiện Đỗ), Thằng chó chết (Phan Gia Nhật Linh), Đã qua giao thừa (Bùi Kim Quy), Sân thượng (Nguyễn Hà Phong). Tại sự kiện này, NSND Đặng Nhật Minh được ban tổ chức vinh danh những đóng góp của ông cho điện ảnh Việt Nam.

Đỗ Hải Yến xúc động trước sự chào đón và quan tâm của khán giả tại Mỹ dành cho bộ phim.
Cô chăm chú nghe phản hồi của người xem về vai cô Sương của mình trong "Cánh đồng bất tận".
Nữ diễn viên trò chuyện với ông William Horberg, người từng là nhà sản xuất phim "The Quite American" ("Người Mỹ trầm lặng", 2002),
Đỗ Hải Yến bên bạn diễn Dustin Nguyễn. Cả hai đã đóng cặp với nhau thành công trong bộ phim lấy nhiều nước mắt của khán giả.
Một khán giả Mỹ giao lưu với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.
Từ trái qua: Vợ chồng diễn viên Dustin Nguyễn, nhà văn Phùng Thị Lệ Lý, Đỗ Hải Yến và bạn trai của cô.
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình (phải) chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người sau buổi giao lưu.
Khán giả lấp đầy phòng chiếu "Cánh đồng bất tận" tại nhà hát Billy Wider, California, ngày 6/11.

Cũng trong khuôn khổ New Voices from Vietnam, các nhà làm phim Việt Nam có cơ hội giao lưu, trao đổi kỹ thuật làm phim với các đồng nghiệp Mỹ. Đoàn cũng tham quan các phim trường lớn ở Hollywood.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 08/11/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'

Post your comment about Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' go to this page.

Read more about Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'

Your comment will be displayed here Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'. Comment title Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' . Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' Thông Tin Điện Ảnh in category Phim Truyện Việt Nam.

Comments on Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận'!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Khán giả Mỹ chào đón 'Cánh đồng bất tận' bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.44, 10 February, 2013 20:28:21 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).