6 điều chàng luôn che giấu.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Chinh Phục Chàng . 6 điều chàng luôn che giấu.

6 điều chàng luôn che giấu

Bạn nghĩ rằng mình hiểu hết cá tính và sở thích của người ấy? Đừng vội vàng khẳng định bất cứ điều gì bởi đôi khi, đàn ông rất giỏi che giấu. Họ không nói ra vì lo sợ bản thân gặp rắc rối hay sẽ làm bạn gái hoặc vợ buồn phiền..

6 điều chàng luôn che giấu - Bản có dấu.
6 dieu chang luon che giau - Bản không dấu.
Sponsored links:

6 điều chàng luôn che giấu.

 

1. Dù chỉ mới yêu hay đã sống chung với nhau một thời gian dài, chàng cũng không thể nhận thấy sự đáng yêu khi một cô nàng vô ý tứ, bừa bộn và nhếch nhác. Đừng bao giờ quên "tút tát" nhan sắc và làm mới bản thân.

2. Không trực tiếp thổ lộ nhưng các chàng lại tỏ ra khá thích thú với những cô nàng biết chủ động và bạo dạn trong chuyện ấy.

3. Khi chàng ngoan ngoãn ngồi thưởng thức hết bộ phim tình cảm lãng mạn, khóc lóc sướt mướt, bạn có nghĩ chàng thực sự thích chúng? Không đâu, chàng chỉ đang chiều lòng bạn mà thôi.

Trên thực tế, đàn ông thường thích những gì mà phụ nữ không thích, thậm chí chán ghét. Chàng say mê phim hành động, kinh dị... hay các môn thể thao mạnh mẽ và mạo hiểm như bóng đá, đua xe, boxing... Chàng sẽ thấy thật khủng khiếp nếu cả tối phải ngồi xem phim tình cảm với bạn.

4. Hãy thử để ý kỹ cách chàng vuốt ve, mơn trớn cơ thể của bạn, bạn có thể nhận thấy bộ phận nào càng hấp dẫn sẽ được chàng âu yếm càng nhiều. 

5. Các chàng rất ghét phải nghe nửa kia của mình nói xấu những người xung quanh hay thường xuyên "ngồi lê đôi mách" với mấy bà hàng xóm. Với họ, đó là những chuyện thật ngớ ngẩn và vô duyên hết mức.

6. Phái mạnh rất ghét phải ngồi đoán mò suy nghĩ của các quý cô. Điều đó khiến họ khó chịu bởi đoán sai rất dễ bị nàng giận. Họ thích thẳng thắn trao đổi và trò chuyện. Vì vậy, mỗi lần tới ngày Valentine hay những ngày dành cho phụ nữ, các chàng đều bị quay cuồng và cảm thấy "điên đầu với công việc chọn quà và phải nhờ bạn bè làm "quân sư".

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 12/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: 6 điều chàng luôn che giấu

Post your comment about 6 điều chàng luôn che giấu go to this page.

Read more about 6 điều chàng luôn che giấu

Your comment will be displayed here 6 điều chàng luôn che giấu. Comment title 6 điều chàng luôn che giấu . 6 điều chàng luôn che giấu Bạn Bè - Tình Yêu in category Chinh Phục Chàng.

Comments on 6 điều chàng luôn che giấu

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết 6 điều chàng luôn che giấu!

Bạn có ý kiến gì về bài viết 6 điều chàng luôn che giấu này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết 6 điều chàng luôn che giấu bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 141.0.9.209, 17 February, 2013 18:35:12 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).