Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Diệt Virus Malware . Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone.

Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone

Theo công bố từ Kaspersky Lab, hơn 1 triệu bản Kaspersky Mobile Security 9 đã được tải về từ Ovi chỉ trong 1 tháng sau khi sản phẩm xuất hiện trên kho phần mềm online của Nokia..

Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone - Bản có dấu.
Kaspersky tung ra san pham bao mat cho smartphone - Bản không dấu.
Sponsored links:

Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone.

Điều này cho thấy nhu cầu an ninh cho thiết bị di động đang ngày càng tăng mạnh. Kaspersky Mobile Security 9 là phần mềm đa chức năng cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho smartphone và dữ liệu bên trong.

Nếu một smartphone bị mất hoặc bị đánh cắp, qua kích hoạt phần mềm này, máy có thể được khóa từ xa, bộ nhớ của máy sẽ được xóa sạch và vị trí của nó sẽ được định vị bằng cách sử dụng GPS có sẵn trong máy.

Kaspersky Mobile Security 9 đồng thời cũng bảo vệ các danh bạ, tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi mà người dùng muốn bảo mật. Ngoài ra nó còn có thể lọc những cuộc gọi, tin nhắn SMS và malware không mong muốn. Chương trình còn cho phép mã hóa dữ liệu và ngăn chặn những cuộc gọi và tin nhắn đến máy của trẻ em.

Kaspersky Mobile Security 9 có phiên bản tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Nga cho tất cả các dòng smartphones của Nokia đang chạy hệ điều hành Symbian. Người dùng sử dụng những smartphone mới nhất bao gồm cả Nokia N8 và Nokia N7 có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của Kaspersky Mobile Security 9.

Kaspersky Lab cũng vừa hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Trung Quốc Tencent nhằm đồng bộ hóa công nghệ chống virus cho thiết bị di động của Kaspersky Lab vào chương trình bảo mật QQ Security Expert của hãng Tencent.


Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 14/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone

Post your comment about Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone go to this page.

Read more about Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone

Your comment will be displayed here Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone. Comment title Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone . Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone Công Nghệ Thông Tin in category Diệt Virus Malware.

Comments on Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Kaspersky tung ra sản phẩm bảo mật cho smartphone bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 04 February, 2013 08:43:56 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).