Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Người Mẫu Thời Trang Nam . Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch.

Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch

Phong cách lịch lãm, ứng xử tốt và nụ cười dễ mến là những yếu tố giúp Vũ Duy Hưng, thí sinh 23 tuổi của TP HCM giành giải phụ đầu tiên của cuộc thi Mister Vietnam 2010 vào tối 17/12, tại Phan Thiết. Chiến thắng này đồng thời giúp anh được lọt thẳng vào top 15 trong đêm thi chung kết..

Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch - Bản có dấu.
Duy Hung doat giai Quy ong Thanh lich - Bản không dấu.
Sponsored links:

Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch.

Khi nhận được câu hỏi của ban tổ chức trong phần thi ứng xử: "Quan niệm của bạn về người đàn ông lịch lãm", Vũ Duy Hưng trả lời: "Theo tôi vẻ lịch lãm của người đàn ông không chỉ thể hiện bên ngoài mà còn phải qua tri thức, vốn sống". Chính câu trả lời ngắn gọn, súc tích của thí sinh này đã chinh phục được ban giám khảo.

Người mẫu Duy Hưng giành giải Quý ông thanh lịch. Ảnh: A.S.

Trước đó, phần thi phụ Đàn ông thanh lịch có sự góp mặt của 30 thí sinh. Các gương mặt tự tin khoe dáng vóc trong trang phục công sở và tự giới thiệu về bản thân. Ban giám khảo cũng đã có một ngày để quan sát các thí sinh từ cách đi đứng, ăn uốngđến phong thái giao tiếp của từng người.

Vũ Duy Hưng và Lê Nguyên Khôi là hai thí sinh cùng đạt số điểm cao nhất. Do vậy, các thí sinh này phải bước vào phần thi ứng xử để chọn ra người chiến thắng. Duy Hưng đã vượt qua Lê Nguyên Khôi để đoạt giải và tiến thẳng vào top 15.

Duy Hưng sinh năm 1987 tại Bắc Giang. Anh đang sống và làm việc tại TP HCM. Ngoài vai trò người mẫu, chàng trai 23 tuổi còn theo học tại Học viện Hàng không. Điều thú vị, Duy Hưng là người cuối cùng đăng ký tham gia cuộc thi Mister Vietnam, nhưng lại là người đầu tiên đoạt được giải thưởng.

Duy Hưng là một người mẫu hoạt động tại TP HCM. Anh chụp ảnh với Trương Thị May trên đường phố Sài Gòn.

Tối 18/12, các thí sinh của cuộc thi Mister Vietnam 2010 tiếp tục vòng thi phụ Quý ông tài năng tại khách sạn Park Diamond, Phan Thiết.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 18/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch

Post your comment about Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch go to this page.

Read more about Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch

Your comment will be displayed here Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch. Comment title Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch . Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch Phong Cách Thời Trang in category Người Mẫu Thời Trang Nam.

Comments on Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Duy Hưng đoạt giải Quý ông Thanh lịch bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.190.216.106, 05 February, 2013 01:37:22 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).