Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Diệt Virus Malware . Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Sản phẩm của Việt Nam đã vượt qua hơn 50 phần mềm tên tuổi để góp mặt trong danh sách các chương trình antivirus xuất sắc theo đánh giá của Phòng thí nghiệm Virus Bulletin (Anh)..

Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới - Bản có dấu.
Bkav nam trong 10 phan mem diet virus tot nhat the gioi - Bản không dấu.
Sponsored links:

Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Virus Bulletin vừa công bố kết quả kỳ kiểm định cuối năm của họ. Đây cũng là kỳ kiểm định quan trọng nhất trong năm đối với lĩnh vực phần mềm diệt virus và có số lượng tham gia kỷ lục.

Các phần mềm tham gia phải trải qua các vòng kiểm tra với những tập mẫu virus được Virus Bulletin thu thập độc lập trong 3 tuần trước đó và 1 tuần sau hạn nộp sản phẩm. Kết quả này được theo điểm RAP, kết hợp từ hai chỉ số Reactive và Proactive, trong đó Reactive đo khả năng phản ứng với những mẫu virus đã biết (độ bao phủ), còn Proactive thể hiện khả năng dự đoán tập mẫu virus (chống bùng nổ).

Những phần mềm đạt trên 50 điểm theo đánh giá của Virus Bulletin.

Phần mềm Bkav Home Plus đạt điểm RAP 91,3/100, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 64 phần mềm tham gia, vượt qua các tên tuổi như Symantec (66,7 điểm), Kaspersky (88,3 điểm), McAfee (64,9 điểm)…

John Hawes, Giám đốc Bộ phận kiểm định của Virus Bulletin, cho biết: "Các bài kiểm định được chúng tôi thực hiện trên Windows 7 Professional, hệ điều hành có khả năng sẽ vượt Windows XP về độ phổ biến trong 12 tháng tới. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tham gia đã đạt kỷ lục của Virus Bulletin. Dù là gương mặt mới nhưng đã thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng, chúng tôi chúc mừng Bkav, một trong những sản phẩm xuất sắc trong lần kiểm định này".

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 22/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Post your comment about Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới go to this page.

Read more about Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Your comment will be displayed here Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Comment title Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới . Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới Công Nghệ Thông Tin in category Diệt Virus Malware.

Comments on Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Bkav nằm trong 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 100.43.83.152, 13 February, 2013 20:07:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).