Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Mực Tím . Bạn Bè Tuổi Teen . Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa.

Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa

- Không chỉ là cuộc thi tài sắc, thông qua những hoạt động xã hội giàu ý nghĩa, “Hoa khôi SV Hà Nội 2010” còn là cơ hội giúp các thí sinh hoàn thiện hơn nữa về cả tâm hồn và tri thức..

Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa - Bản có dấu.
Hoa khoi SV Ha Noi va nhung hoat dong XH giau y nghia - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa.

 
Các thí sinh có cơ hội tìm hiểu những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong XH.   Bên cạnh những tiêu chuẩn nhất định về hình thể, trí tuệ như mọi cuộc thi sắc đẹp, BTC cuộc thi “Hoa khôi SV Hà Nội” còn muốn các thí sinh có thể hoàn thiện mình hơn nữa về cả thể chất, tâm hồn và tri thức thông qua những trải nghiệm thực tế và hoạt động xã hội.

 

Chính bởi vậy, không chỉ là những buổi tập luyện cùng nhau mà 25 thí sinh của cuộc thi đã có những kỷ niệm đầy xúc động khi đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh.

 
 
...để cùng nhau sẻ chia và nhận thức rõ hơn về sự bao dung, nhân ái.  

Tại đây các thí sinh đại diện cho 14 trường ĐH, CĐ ngoài công lập trên địa bàn HN đã có có dịp tìm hiểu về những trẻ hoàn cảnh đặc biệt, nói chuyện và chia sẻ tình cảm với các em nhỏ bị bỏ rơi, tàn tật, nhiễm HIV, nhiễm chất độc da cam, trẻ mồ côi không nơi nương tựa,….

 

Buổi thực tế thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt giúp cho các bạn có những cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Điều đó giúp cho mỗi thí sinh học được sự bao dung, nhân ái cũng như nỗ lực hơn trong công việc học tập để sau này có thể góp một phần nhỏ bé của mình giúp đỡ các em nhỏ còn khó khăn, để cho các em hòa nhập với cộng đồng….”.

 
Các thí sinh HMU 2010 giao lưu với bộ đội chiến sỹ biên phòng Quảng Ninh.  

Ngoài ra, 25 thí sinh cũng có buổi thăm bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, với sự đón tiếp khá nhiệt tình của các anh bộ đội, các thí sinh và ban tổ chức đã có một buổi thật sự ý nghĩa.

 

Những ánh mắt thân thiện, những cái bắt tay thắt chặt thêm tình cảm giữa các em sinh viên và các anh bộ đội đã làm cho không khí cảng thêm ấm cúng và gần gũi. Những bài hát đã được cất lên, những tiếng vỗ tay, tiếng cười nói đã hòa chung nhịp đập của con tim…

 
 

Trước đó, 25 thí sinh của đêm Chung kết Hanoi Miss University còn có buổi khảo sát thực tế tại làng chài Vung Viêng. Chính cuộc sống vẫn còn vô vàn khó khăn và thiếu thốn ở nơi đây càng giúp cho em thêm hiểu về giá trị cuộc sống và thêm yêu những con người, những em nhỏ đang ngày ngày vật lộn với công cuộc mưu sinh.

 

Trao đổi với PV, ông Phạm Như Quỳnh, Phó BTC thường trực cuộc thi khẳng định: “BTC cố gắng cho các thí sinh có chuyến thực tế, giao lưu với mục đích cho các em có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn, hiểu hơn về đất nước con người, thân thiện hơn với mọi người. Đây cũng là dịp các em được gần gũi nhau hơn…Qua đây các em học được những điều hay, lẽ phải để hoàn thiện mình trong cuộc sống tương lai…”

 

...và khảo sát thực tế tại làng chài Vung Viêng.  

Được biết, trong thời gian diễn ra vòng chung khảo, gia đình một thí sinh xảy ra chuyện buồn nhưng bạn đã nén nỗi đau để tiếp tục với cuộc thi. Nhận được thông tin này, ngay trong đêm hôm đó, BTC đã cử nhóm thí sinh cùng đoàn của BTC xuống Quảng Ninh thăm hỏi động viên gia đình để thí sinh có thêm nghị lực đi đến hết cuộc thi.

Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 25/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa

Post your comment about Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa go to this page.

Read more about Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa

Your comment will be displayed here Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa. Comment title Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa . Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa Tuổi Mực Tím in category Bạn Bè Tuổi Teen.

Comments on Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa bạn tại đây.

Older than Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa in Bạn Bè Tuổi Teen

Những màn tỏ tình “phát khóc” trong đêm Noel (25/12/2010)Xếp hàng dài đợi “Tôn Ngộ Không” ký tặng (25/12/2010)Những khoảnh khắc ấn tượng đêm CK Hoa khôi SVHN (25/12/2010)Gửi thiệp Giáng sinh cho người yêu thương (21/12/2010)Teen săn quà 'độc' mùa Noel (15/12/2010)Teen “trúng đậm” nhờ trận Việt Nam - Singapore (15/12/2010)Bạn là “người nổi tiếng” hay “SV tầm thường”? (15/12/2010)Ai sẽ là Hoa khôi sinh viên tại Hà Nội? (15/12/2010)Teen coi chừng “sập bẫy” mùa làm thêm cuối năm (15/12/2010)Hot girl Sài Gòn xinh tươi đón Noel (9/12/2010)

Newer than Hoa khôi SV Hà Nội và những hoạt động XH giàu ý nghĩa in Bạn Bè Tuổi Teen

Big Toe vui “ngất trời” trong sinh nhật tuổi 18 (20/1/2011)Những lý do để bạn trẻ hạn chế vào diễn đàn (20/1/2011)Những hot girl nợ như chúa Chổm (20/1/2011)10 gương mặt chung kết 'Hot VTeen 2010' (12/1/2011)Miss Teen Diễm Trang khoe vẻ đẹp khỏe khoắn (10/1/2011)Hotgirl hoàn hảo trong mắt bạn? (8/1/2011)Hot girl “trà sữa” được tuyển thẳng vào ĐH (8/1/2011)Cắn răng chịu rét vì muốn làm “hot girl” (8/1/2011)Teen Sài Gòn nhảy hip hop giữa đêm Giáng sinh (26/12/2010)Ấm áp đêm Noel với nữ sinh “Hoa khôi SV Hà Nội” (25/12/2010)

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.99, 02 February, 2013 23:45:43 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).