Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony.

PhanVien.Com . Bài Viết . Công Nghệ Thông Tin . Tản Mạn Về Công Nghệ . Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony.

Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony

Cuối tuần qua, cộng đồng hâm mộ HD Sài Gòn đã cùng trải nghiệm máy chiếu giá đến 8.000 USD của Sony. Buổi "test" thu hút nhiều người tham gia để nhận xét về các tính năng của sản phẩm..

Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony - Bản có dấu.
Dan choi HD Sai Gon thu nghiem may chieu 3D Sony - Bản không dấu.
Sponsored links:

Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony.

Phong trào chơi máy chiếu 3D Home Theater (rạp chiếu phim tại nhà) phát triển rất mạnh ở Sài Gòn. Việc Sony cho ra mắt dòng VPL-VW90ES vào ngày 13/12 vừa qua đã thu hút sự chú ý của mọi người. Để tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này, dân chơi HD-3D ở Sài Gòn đã tổ chức buổi "test" vào sáng ngày 26/12.
Hiện nay, có 3 công nghệ máy chiếu 3D. Hệ thống 3D DLP, phân cực và tấm nền SXRD như máy của Sony. Nếu như hai công nghệ trước phải chiếu lên màn chiếu bạc thì máy chiếu của Sony được giới thiệu có thể chiếu lên bất kỳ mặt phẳng nào. Ngoài ra, trong máy này đã có sẵn chip giải mã 3D, vì vậy không giới hạn nguồn phát, có thể phát bằng HD Box, Bluray, nguồn phim tải trên mạng về.
Công nghệ dùng tấm nền SXRD trong máy chiếu Sony giúp tăng tần số quét lên tối đa 240Hz. Sau khi trải nghiệm, mọi người cho biết hiệu ứng 3D nhìn thấy được trong khoảng cách 6 m.
Máy cũng có thể chuyển đổi từ chế độ 2D lên 3D.
Kính được dùng là kính màn chập. Với tần số quét của máy 240Hz, kính xem 3D trong 1 giây thể hiện 240 hình liên tục để tạo hiệu ứng 3D.
Một bên máy với các cổng kết nối. Giá bán của sản phẩm này là 187 triệu đồng (khoảng 8.000 USD), theo dân chơi HD, sở dĩ máy này có giá cao vì máy chiếu 2D thông thường của Sony đã có giá 6.000-7.000 USD, máy này tích hợp thêm 3D.

Công nghệ 3D DLP: chỉ dùng một máy chiếu (giá tầm khoảng 1.000 USD), máy tính với phần mềm hỗ trợ để có thể xem 3D, màn chiếu bạc (100-300 inch,) với giá thành máy chiếu rẻ (cùng số tiền mua tivi 3D), hiệu ứng 3D rõ rệt trong khoảng cách 16 m.

Công nghệ 3D phân cực: sử dụng 2 máy phóng (máy chiếu) kết hợp với màn bạc và kính phân cực.

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 26/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony

Post your comment about Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony go to this page.

Read more about Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony

Your comment will be displayed here Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony. Comment title Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony . Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony Công Nghệ Thông Tin in category Tản Mạn Về Công Nghệ.

Comments on Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Dân chơi HD Sài Gòn thử nghiệm máy chiếu 3D Sony bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.213.67, 04 February, 2013 08:33:41 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).