Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2).

PhanVien.Com . Bài Viết . Kiến Thức Khoa Học . Câu Chuyện Khoa Học . Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2).

Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2)

Như trên ta đã biết vũ trụ gồm vật thể không có sự sống và vật thể có sự sống. Con người thuộc về loại vật thể có sự sống. Xét về mặt tiến hóa con người là sinh vật tiến hóa cao nhất. Nếu mô hình con người như những cỗ máy thì mỗi con người có thể xem là một cỗ máy tối tân nhất của vũ trụ..

Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) - Bản có dấu.
Hoan thanh tac pham thong nhat tam linh va khoa hoc ( phan 2) - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2).

2. Giải thích hiện tượng xem bói của các nhà ngoại cảmQua hoạt động của cỗ máy tối tân (con người) mọi thông tin về sự sống không những đang thu đang phát mà còn được lưu trữ lại tạo thành tập dữ liệu chứa đựng thông tin sự sống. Một số nhà ngoại cảm có khả năng đặc biệt (khả năng truy cập) có thể đọc được tập dữ liệu trên. Mặc dù ý thức người đó không hề trao đổi những gì trải qua với nhà ngoại cảm trên, (các nhà ngoại cảm thường nói đó là do thần linh mách bảo nhưng đâu phải như thế). Đó là lý do mà một số nhà ngoại cảm, có thể dùng khả khả năng ngoại cảm để biết được thông tin quá khứ cho nhiều người khác mà không biết được tương lai.

Nhưng thông tin sự sống, kho dữ liệu liên quan đến sự sống không phải ai cũng đọc ra được. Người thường không truy cập được chưa rèn được giác quan thứ 6, nhà ngoại cảm trong trường hợp này có được giác quan thứ 6. Giống như người không biết sử dụng máy tính thì không lấy được những thông tin trong máy tính, ngược lại người biết sử dụng máy tính có thế lấy được nhiều thông tin lưu trữ trong máy tính. Cũng giống như người mù không thấy ánh sáng, còn người sáng thấy được ánh sáng.

Tại sao nhà ngoại cảm rất khi biết được tương lai, theo thuyết tương đối của Anhxtanh không thể có chuyện kết quả có trước nguyên nhân do đó nhà ngoại cảm rất khó biết trước được tương lai. Một nhà ngoại cảm có thể họ cảm nhận được tương lai của một số người nhưng không nhiều. Điều này cũng dễ hiểu ví dụ dùng máy móc người ta có thể phân tích sóng điện từ mà biết được khả năng phát sóng trong tương lai. Hoặc chương trình máy tính chỉ có thể có thực hiện được chức năng gì...

3. Giải thích hiện tượng tìm mộ của các nhà ngoại cảm.

Khi con người ta sinh ra thì năng lượng sống, và thông tin về sự sống theo đó cũng được hình thành và lớn lên, và được lưu trữ ở đâu đó. Người chết đi năng lượng sống vẫn còn, thông tin về sự sống từ kho năng lượng đó vẫn phát ra nên nhà ngoại cảm có thể truy cập vào đó tìm được mộ của người chết. Thậm chí có thể biết được thông tin quá khứ của người chết.

4. Giải thích hiện tượng dùng ý thức bẻ cong thìa, giải thích hiện tượng tập Yoga có thể ít ăn ít thở. Hiện tượng chữa bệnh từ xa không cần thuốc.

Một số rất ít người trên thế giới có thể dùng ý thức điều khiển năng lượng sống để bẻ cong cái thìa cầm trên tay. Điều này có thể hiểu thông qua tính chất chuyển đổi năng lượng sống thành năng lượng cơ dưới sự điều khiển của ý thức.

Một số nhà ngoại cảm có thể chữa bệnh cho người khác từ xa mà không cần thuốc. Giải thích điều này nhà ngoại cảm dùng sóng sự sống xác định tọa độ người bệnh sau đó là quá trình thu phát năng lượng sống giữa hai vật thể.

Người tập yoga ít ăn, ít thở vì họ có khả năng hấp thụ trực tiếp năng lượng sống từ vũ trụ.

5. Bản chất hiện tượng đầu thai

Chúng ta biết việc chia sẻ dữ liệu, chia sẻ chương trình( mà chương trình đó có khả năng tự cài đặt) giữa hai máy tính thông qua mạng không dây như thế nào? Nhưng quá trình đó đi kèm với quá trình sóng điện từ và năng lượng điện từ. Về phương diện vật lý hiện tượng đầu thai cũng tương tự như thế, đó là kết quả chia sẻ dữ liệu và chương trình tự cài đặt của một người chết đi và một người sắp được sinh ra. Quá trình này đi kèm theo quá trình sóng sự sống và năng lượng sống. Khi con người hay sinh vật chết đi sóng thông tin sự sống sẽ phát ra môi trường xung quanh, đi cùng với nó là quá trình năng lượng, gặp được nguồn thu thích hợp toàn bộ năng lượng này sẽ tập trung vào đó, quá trình này xảy ra rất nhanh.

Tại sao có người nhớ được kiếp trước có người không nhớ được.

- Nếu chia sẻ cả chương trình(tự cài đặt) và cả dữ liệu(thông tin kiếp trước) thì nhớ được kiếp trước

- Nếu chỉ chia sẻ chương trình thì không nhớ được kiếp trước

Ở đây có sự khác biệt giữa chia sẻ dữ liệu trong hai máy tính với chia sẻ dữ liệu giữa hai vật thể sống. Đối với máy tính một máy tính có thể chia sẻ dữ liệu chương trình với nhiều máy tính khác. Ở hiện tượng đầu thai khi có một nguồn thu thích hợp thì năng lượng sống tập trung toàn bộ vào nguồn thu đó.

Đó là quy luật tự nhiên như thế đến đức Phật Thích Ca Mâu Ly giác ngộ chân lý rốt ráo cũng còn phải thừa nhận đó là quá trình tự nhiên như thế.

Sponsored links:

Theo khoahoc.com.vn

Updated: 26/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2)

Post your comment about Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) go to this page.

Read more about Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2)

Your comment will be displayed here Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2). Comment title Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) . Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) Kiến Thức Khoa Học in category Câu Chuyện Khoa Học.

Comments on Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2)

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2)!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hoàn thành tác phẩm thống nhất tâm linh và khoa học ( phan 2) bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 101.226.166.227, 02 February, 2013 23:59:13 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).