Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Phong Cách Thời Trang . Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến.

Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến

Bên cạnh sản phẩm thời trang công sở nam mang phong cách lịch sự, nghiêm túc, Việt Tiến đã cho ra đời những trang phục thoải mái, tiện dụng Smart Casual cho họp mặt gia đình, bạn bè hay đi du lịch, dã ngoại....

Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến - Bản có dấu.
Trang phuc Smart Casual tien dung cua Viet Tien - Bản không dấu.
Sponsored links:

Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu nhánh Viettien Smart Casual mang phong cách thoải mái, tiện dụng, dành cho nam giới như áo sơ mi thời trang, quần kaki, quần jeans, quần short, áo thun, jackets...

Viettien Smart Casual được thiết kế chuyên nghiệp, mang tính tiện dụng cao, thoải mái cho người mặc, thể hiện qua logo với hình tượng chữ V cách điệu hình cánh chim hải âu, tượng trưng cho tinh thần phóng khoáng, muốn tự do và thoải mái của nam giới, đồng thời tạo sự liên tưởng đến tên gọi Việt Tiến với chữ V cách điệu. Viettien Smart Casual tập trung nổi bật những điểm nhấn đặc trưng giúp người mặc thể hiện hình ảnh và cá tính riêng không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, tiện dụng mà còn ẩn chứa sự hiện đại và tinh tế trong từng sản phẩm.

Các sản phẩm Viettien Smart Casual được bán cùng với các sản phẩm thương hiệu Viettien tại hơn 1.300 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Các cửa hàng có mẫu bảng hiệu thống nhất theo hình thức nền xanh, chữ "Viettien" màu trắng, logo "VTEC" màu đỏ. Dịp cuối năm, các cửa hàng, đại lý Viettien có quà khuyến mại tặng khách hàng.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 26/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến

Post your comment about Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến go to this page.

Read more about Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến

Your comment will be displayed here Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến. Comment title Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến . Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến Phong Cách Thời Trang in category Phong Cách Thời Trang.

Comments on Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Trang phục Smart Casual tiện dụng của Việt Tiến bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.116.179, 02 February, 2013 19:58:21 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).