Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tuổi Mực Tím . Pháp Luật Cho Teen . Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm.

Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm

Cả nhóm trong độ tuổi 18 thường lang thang trong đêm, khi phát hiện ra nạn nhân đi một mình, bất kể nam hay nữ, chúng xông đến chặn đường, cướp xe máy, tiền....

Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm - Bản có dấu.
Nhom teen chan duong, cuop xe giua dem - Bản không dấu.
Sponsored links:

Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm.

Ngày 28/12, Công an Hà Nội cho biết vừa triệt phá nhóm cướp táo tợn, gây ra nhiều vụ chặn đường, cướp xe, điện thoại... ở khu vực huyện Ba Vì.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được 9 người liên quan. 5 trong số này bị bắt giữ gồm Phùng Văn Đức, Chu Hữu Chiến, Nguyễn Văn Hưng, Kiều Văn Long, Hoàng Văn Long đều 18 tuổi, và trú ở các xã thuộc huyện Ba Vì.

Nhóm thanh niên mới lớn này thường tụ tập ở các đoạn đường vắng để rình người qua đường. Khi phát hiện ra người đi đường, chúng xông tới chặn xe. Nhóm cướp này đều bỏ học sớm và thường đi 3 người. Khi đi cướp, chúng mang theo dao, gậy... để uy hiếp nạn nhân.

Hiện cảnh sát đã xác định nhóm cướp này thực hiện trót lọt 5 vụ. Vụ gần đây nhất xảy ra ở khu vực xã Thụy An, huyện Ba Vì vào khoảng 24h ngày 21/12. Thời điểm đó, anh Nguyễn Công Thắng (23 tuôi), công nhân một nhà máy chạy xe trên đường về. Thấy anh Thắng đi một mình, ba tên cướp đã chặn lại, dùng dao khống chế, cướp chiếc xe máy và điện thoại của nạn nhân.

Khoảng 24h ngày 27/11, cũng ba tên cướp rình rập ở khu trạm xá thị xã Sơn Tây chờ người đi qua. Chúng phát hiện anh Nguyễn Văn Cường (20 tuổi, trú tại Thanh Mỹ, Sơn Tây) chở bạn gái liền xông ra dùng dao chém, gậy đập. Nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy, nhóm cướp cướp xe máy cùng 2 điện thoại.

Trước đó, trong các tháng 9, 10 và 11 chúng gây ra ba vụ cướp khác. Trong đó, chúng khống chế một đôi trai gái ngồi tâm sự ở ven đường mới, thuộc xã Vật Lại, huyện Ba Vì. Phi vụ này, chúng dùng dao bầu, gậy, gạch đánh cướp hai điện thoại và 1,2 triệu đồng của nạn nhân.

Ngoài ra, chúng còn cướp chiếc xe Nouvo LX của ông Đỗ Văn Định (53 tuổi) tại khu vực ngã tư Sơn Đông, Sơn Tây. Khi thấy ông Định đi một mình, ba tên cướp đã chặn đường và giơ dao chém khiến nạn nhân hoảng sợ, bỏ chạy.

Công an đã thu giữ được 3 xe máy các loại và 5 triệu đồng. Cơ quan điều tra đang truy bắt những tên còn lại để lập hồ sơ xử lý.

Sponsored links:

Theo ngoisao.net

Updated: 27/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm

Post your comment about Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm go to this page.

Read more about Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm

Your comment will be displayed here Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm. Comment title Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm . Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm Tuổi Mực Tím in category Pháp Luật Cho Teen.

Comments on Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Nhóm teen chặn đường, cướp xe giữa đêm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.118.35, 04 February, 2013 20:54:50 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).