Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Chinh Phục Nàng . Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm.

Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm

Có người đàn ông nhất quyết muốn ly hôn. Vợ tìm đủ cách níu giữ đều không có kết quả đành nói với chồng rằng: “Không phải vội, đợi em trang điểm xong rồi mình sẽ đến tòa”. Chồng đợi rất lâu, cô vợ cuối cùng bước ra với dáng vẻ yêu kiều….

Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm - Bản có dấu.
Hieu phu nu qua cach trang diem - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm.Anh chồng ngỡ ngàng không cất nên lời, sau mới thốt lên: “Thôi, không ly hôn nữa”!

 

Không cần xét đến những chuyện riêng tư của mỗi gia đình, chỉ cần đọc câu chuyện trên đã thấy được những tính cách khác nhau của con người. Đầu tiên đàn ông luôn thích những cô gái đẹp. Người phụ nữ không biết cách làm đẹp thực sự là điều tàn nhẫn với người đàn ông của mình. Đàn ông mãi mãi không thể tàn nhẫn với một người phụ nữ đẹp.

 

Tiếp đến, một người phụ nữ kiên nhẫn dành nhiều thời gian cho trang điểm cũng được coi là người phụ nữ giàu nghị lực. Mẫu phụ nữ theo chủ nghĩa duy mỹ này luôn biết cách nắm bắt cơ hội của bản thân, với họ kết quả mới là điều quan trọng nhất.

 

Tính cách của người phụ nữ thường được nhìn thấy qua cách trang điểm. Trong các bộ phim truyền hình, những nhân vật nữ hời hợt, tính cách xấu thường được hóa trang cầu kỳ lộng lẫy. Bởi vì người trang điểm cầu kỳ thường là người thích thể hiện cái tôi của bản thân, thích được mọi người chú ý. Còn những vai nữ chính hiền lành thường mang khuôn mặt mộc ngây thơ, vì người không trang điểm thường là người đơn giản, chân thành và tốt bụng.

 

Người phụ nữ thích trang điểm và thường xuyên trang điểm đa số đều là những người hấp dẫn, tự biết vẻ đẹp của bản thân và càng biết cách thể hiện nét đẹp đó ra ngoài. Kiểu phụ nữ này là người tự tin, hơn thế còn có năng lực làm việc và kỹ năng giao tiếp hơn người. Chính điều đó cũng làm cho nhiều người ghen ghét và đố kỵ.

 

Phụ nữ không thích trang điểm thì năng lực của họ đều tập trung ở trí tuệ. Kiểu phụ nữ này rất độc lập, thực tế và can đảm thách thức với nam quyền. Người đàn ông nào rơi vào tay họ, 10 người thì đến 9 coi như gặp khắc tinh.

 

“Người phụ nữ thích trang điểm dễ dàng thu hút đàn ông. Người phụ nữ không trang điểm lại có thể kiểm soát được người đàn ông”, bởi thế trước khi kết hôn, phụ nữ dành tình yêu cho việc trang điểm nhưng sau khi kết hôn họ lại dành tiền mua mỹ phẩm vào việc chăm sóc cho gia đình.

 

Không phải người phụ nữ càng già càng không yêu cái đẹp, mà đơn giản mục tiêu của họ đã thay đổi.

Sponsored links:

Theo DANTRI.COM.VN

Updated: 29/12/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm

Post your comment about Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm go to this page.

Read more about Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm

Your comment will be displayed here Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm. Comment title Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm . Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm Bạn Bè - Tình Yêu in category Chinh Phục Nàng.

Comments on Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hiểu phụ nữ qua cách trang điểm bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 71.197.244.30, 12 February, 2013 10:17:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).