Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

PhanVien.Com . Bài Viết . Nghệ Thuật Ẩm Thực . Văn Hóa Trong Ẩm Thực . Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

JETRO (Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản) lần đầu mở hội chợ ẩm thực Nhật Bản – Antenna shop tại Việt Nam. Hội chợ mang đến nhiều hương vị Nhật Bản mới đồng thời tìm kiếm cơ hội cho thực phẩm Nhật tại Việt Nam..

Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam - Bản có dấu.
Hoi cho am thuc Nhat Ban dau tien tai Viet Nam - Bản không dấu.
Sponsored links:

Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hội chợ, dưới sự hỗ trợ của Chính phủ  Nhật, được mở cửa tại siêu thị  Lotte Mart Nam Sài Gòn  từ ngày 26/2 đến ngày 14/3. Khách hàng  đến đây có thể dùng thử  miễn phí  và mua những sản phẩm  đến trực tiếp  từ Nhật Bản. Ngoài ra, khách hàng  còn được tìm hiểu thêm về cách sử dụng, chế biến nhiều món ăn Nhật truyền thống  cũng như hiện đại.

Món ăn Nhật thể hiện tính thẩm mỹ và dinh dưỡng cao.

Ông Yoshida Sakae – Giám đốc  Điều hành văn phòng  JETRO tại TP HCM  cho biết : “Chúng tôi hy vọng chương trình  hội chợ ẩm thực - Antenna Shop có thể xây dựng  được những hệ thống  phân phối thực phẩm  Nhật đa dạng hơn”.

Khai trương Hội chợ ẩm thực - Antenna Shop.
Khách tham quan, mua hàng tai Antenna shop.

Những món ăn Nhật Bản  hương vị thanh tao mang lại cảm giác nhẹ nhàng, quyến rũ. Ẩm thực Nhật nổi tiếng thế giới  với những món sushi, sashimi, tempura, các loại mì udon, soba… Chỉ riêng sushi cũng đã có tới hàng trăm loại như sushi ngô, sushi trứng cua, sushi quả bơ, sushi cá ngừ… Đến nay, ở khu vực  TP HCM  đã có gần 100 quán ăn, nhà hàng  mang phong cách  Nhật Bản.

Chẳng những hấp dẫn giới công sở, người trung niên, món Nhật còn thu hút các bạn trẻ, các em học sinh  tuổi teen. Cơm hộp Bento được dân tuổi teen  yêu thích bởi sự độc đáo nhưng lại dễ thực hiện và tiện dụng. Theo truyền thống, thành phần chủ yếu của một bento gồm có gạo, cá và thịt, rau xào hoặc nấu để ăn dặm và món tráng miệng (có thể là hoa quả). Không chỉ được ưa chuộng bởi thực khách đến các nhà hàng, quán ăn Nhật, món Nhật còn có mặt trong những bữa cơm thân mật gia đình  mỗi dịp sum họp hoặc chiêu đãi bạn bè.

(Nguồn: JETRO)

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 06/03/2010 | Views: 192 | Comments: 0

Read full: Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Post your comment about Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam go to this page.

Read more about Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Your comment will be displayed here Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Comment title Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam . Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam Nghệ Thuật Ẩm Thực in category Văn Hóa Trong Ẩm Thực.

Comments on Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Hội chợ ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.99, 04 February, 2013 22:50:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).