Áo cưới tan trong nước.

PhanVien.Com . Bài Viết . Phong Cách Thời Trang . Thời Trang Mùa Cưới . Áo cưới tan trong nước.

Áo cưới tan trong nước

Những cô dâu mặc trang phục cưới tan trong nước sẽ chỉ rơi vào tình thế trớ trêu nếu trời đổ mưa trong hôn lễ của họ..

Áo cưới tan trong nước - Bản có dấu.
Ao cuoi tan trong nuoc - Bản không dấu.
Sponsored links:

Áo cưới tan trong nước.

Ảnh minh họa: storybookbridalboutique.com.

Với đa số phụ nữ, trang phục  cưới là một trong những thứ quan trọng  nhất trong đời. Một cuộc khảo sát tại Anh vào năm 2008  cho thấy trung bình mỗi cô dâu tại xứ sở sương mù chi gần 1.400 USD  cho trang phục  cưới. Nhưng sau đám cưới, nhiều cô cảm thấy lúng túng trong việc xử lý nó. Họ cảm thấy tiếc nếu nhét chúng vào tủ mãi mãi hoặc vứt vào thùng rác. Nhưng đem cho người khác không phải giải pháp khả thi, bởi nhiều cô dâu tương lai không muốn mặc lại trang phục  cưới của người khác.

Telegraph cho biết, các sinh viên  ngành thời trang  và cơ khí tại Đại học  Sheffield Hallam, Anh vừa chế tạo thành công  loại vải có khả năng tan trong nước. Các sợi của loại vải này chứa cồn polyvinil - một chất có đặc tính tự phân hủy. Polyvinil được sử dụng trong những chất tẩy rửa và túi dành cho hiệu giặt là. Sự hiện diện của nó khiến vải tan trong nước mà không gây tác hại tới môi trường.

Nhóm sinh viên  thiết kế  được 5 loại trang phục  cưới từ vật liệu mới. Những sản phẩm  của họ sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm  mang tên "Sustainable marrige" (tạm dịch là "Hôn nhân bền vững") trong tháng 5.

"Loại vải tan trong nước là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Nó cho phép chúng ta tìm hiểu quan điểm  của xã hội  đối với những trang phục  chỉ dùng một lần. Để giảm những tác động tiêu cực  của các trang phục  đối với môi trường, ngành công nghiệp  thời trang  phải bắt đầu thay đổi những quan điểm  và thói quen truyền thống  của người dân", Jane Blohm, một giảng viên thời trang  của Đại học  Sheffield Hallam, phát biểu.

Tuy nhiên, các cô dâu tổ chức hôn lễ ngoài trời có thể rơi vào tình huống trớ trêu nếu mưa ập xuống trong ngày cưới  của họ. Vì thế nhóm nghiên cứu  khuyến cáo các cặp uyên ương nên mang theo sẵn ô để phòng trường hợp bất trắc.

Minh Long

Sponsored links:

Theo VNEXPRESS.NET

Updated: 12/05/2010 | Views: 146 | Comments: 0

Read full: Áo cưới tan trong nước

Post your comment about Áo cưới tan trong nước go to this page.

Read more about Áo cưới tan trong nước

Your comment will be displayed here Áo cưới tan trong nước. Comment title Áo cưới tan trong nước . Áo cưới tan trong nước Phong Cách Thời Trang in category Thời Trang Mùa Cưới.

Comments on Áo cưới tan trong nước

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Áo cưới tan trong nước!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Áo cưới tan trong nước này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Áo cưới tan trong nước bạn tại đây.

Older than Áo cưới tan trong nước in Thời Trang Mùa Cưới

Nhẫn cưới Tamanie (14/4/2010)Song Seong Hun 'cưới' Kim Tae Hee (27/5/2008)Giấc mơ hạnh phúc (20/5/2008)Ý tưởng cho vẻ đẹp rạng rỡ (16/5/2008)

Newer than Áo cưới tan trong nước in Thời Trang Mùa Cưới

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 101.226.167.220, 18 February, 2013 13:27:58 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).