Những người khỏe nhất thế giới.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thư Giãn Giải Trí . Những Kỷ Lục . Những người khỏe nhất thế giới.

Những người khỏe nhất thế giới

Mời bạn gặp gỡ các Hercules đời thực, những người có sức khỏe phi thường như võ sư có thể chống đẩy bằng ngón tay, xách nước bằng mí mắt hay bà cụ 70 tuổi nâng tạ 122 kg....

Những người khỏe nhất thế giới - Bản có dấu.
Nhung nguoi khoe nhat the gioi - Bản không dấu.
Sponsored links:

Những người khỏe nhất thế giới.

1. Ngón tay khỏe nhất

Fu Bingli được mệnh danh là người có ngón tay khỏe nhất hành tinh. Từ khi 7 tuổi, Fu đã học võ thuật và đến nay, sau 32 năm, anh có thể chống đẩy chỉ với ngón tay trỏ. Anh đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness sau khi hoàn thành 12 lần chống đẩy bằng ngón tay.

2. Mí mắt khỏe nhất

Bậc thầy kungfu Song  Tao ở Trung Quốc  có thể xách những xô nước đầy chỉ bằng mí mắt thông qua một sợi dây kết nối. Anh nâng được khoảng 45 kg nước. Song  chia sẻ: "Tôi trải qua nhiều năm chỉ để quen với cảm giác có những cái khuy dưới mí mắt. Tôi có thể ngủ khi chúng vẫn trên mắt. Một võ sư khác đã truyền dạy bí quyết cho tôi. Ông ấy còn nâng được nhiều hơn tôi. Tôi cố gắng  tập trung vào cái đẹp của vật nâng và quên đi nỗi đau".

Song lo lắng  kỹ thuật  này có thể bị thất truyền vì những học sinh  ông cố gắng  truyền dạy đều cảm thấy quá đau đớn. Gần đây, một võ sư khác là Li Dasheng, 22 tuổi, cũng ở Trung Quốc, kéo thành công  chiếc xe nặng 1,5 tấn bằng mí mắt, đi đoạn đường 3m.

3. Bà cụ khỏe nhất

Winifred Pristell, 70 tuổi, hai lần đạt kỷ lục cử tạ thế giới. Bà bắt đầu tham gia môn thể thao  này vào cuối tuổi tứ tuần để giảm cân. Khi bước sang tuổi 60, bà lần đầu tham gia một cuộc thi nâng tạ. Ở tuổi 68, bà lập kỷ lục thế giới  khi nâng mức tạ 79,9 kg và 122,5 kg. Mặc dù mắc bệnh viêm khớp, ở tuổi 70, bà vẫn tập tạ 3 ngày một tuần.

4. Cậu bé khỏe nhất

Bé trai 3 tuổi Liam Hoekstra ở Roosevelt Park, Michigan, Mỹ trông cũng nhỏ nhắn như các bé cùng tuổi khác. Ít ai ngờ rằng, bé có cơ bắp nhiều hơn 40% so với mức trung bình. Liam có thể nâng 2 quả tạ 2,3 kg. 8 tháng tuổi, cậu bé bị đẻ non 4 tuần này đã biết chống đẩy, hít đất thành thạo. Một tháng tiếp nữa, cậu tự trèo lên xuống các bậc cầu thang. Mẹ nuôi của bé kể: "Ngay từ hồi 5 tháng tuổi Liam đã biết tập bài kéo dây tạ một cách thuần thục". Sức mạnh kỳ lạ của cậu bé này là kết quả một loại gen hiếm gọi là tăng trưởng cơ.

5. Cô gái  khỏe nhất

Varvara Akulova được mệnh danh là Cô bé  Hercules. Cô gái  13 tuổi này đến từ một gia đình  nghèo ở Ukraine. Cô bắt đầu tập thể thao  từ khi còn bé và có thể nâng được mức tại 100 kg lúc 4 tuổi. Từ đó, mỗi năm, cô chỉ tăng cân 2 kg nhưng có thể tăng vật nâng lên 11 kg. Theo Oddee, giờ đây, Varvara có thể nâng được 350 kg, trong khi chỉ nặng 40 kg. Kỷ lục này đã được ghi vào Guinness.

Sponsored links:

Theo NGOISAO.NET

Updated: 17/05/2010 | Views: 92 | Comments: 0

Read full: Những người khỏe nhất thế giới

Post your comment about Những người khỏe nhất thế giới go to this page.

Read more about Những người khỏe nhất thế giới

Your comment will be displayed here Những người khỏe nhất thế giới. Comment title Những người khỏe nhất thế giới . Những người khỏe nhất thế giới Thư Giãn Giải Trí in category Những Kỷ Lục.

Comments on Những người khỏe nhất thế giới

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Những người khỏe nhất thế giới!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Những người khỏe nhất thế giới này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Những người khỏe nhất thế giới bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.53.36.149, 03 February, 2013 21:36:52 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).