Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp.

PhanVien.Com . Bài Viết . Tạp Chí Bóng Đá . Bóng Đá Pháp . Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp.

Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp

Chân sút của Chelsea đã tận dụng tình huống vui mừng sau khi sút tung lưới Zilina hôm qua để gửi thông điệp có ý chế giễu đến lãnh đạo LĐBĐ Pháp (FFF)..

Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp - Bản có dấu.
Anelka nhao bang an ky luat cua LDBD Phap - Bản không dấu.
Sponsored links:

Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp.

Trong trận Chelsea đại thắng Zilina 4-1 ở trận ra quân vòng bảng Champions League tối thứ tư, Anelka đóng góp hai bàn và biểu lộ niềm vui bằng cách bắt chéo hai tay ra đằng trước như thể đang bị còng tay. Đây là cách anh đã một lần sử dụng sau khi ghi bàn trong trận Chelsea thắng Wigan ở vòng 2 giải Ngoại hạng hôm 21/8, nhưng lần này nó gửi gắm một thông điệp hoàn toàn khác.

Anelka làm điệu bộ như bị còng tay để nhạo báng quyết định kỷ luật nặng nề của FFF. Ảnh: AFP.

"Tôi muốn gửi thông điệp này tới FFF sau những gì đã diễn ra ở World Cup 2010. Tôi tin rằng các đồng đội của tôi ở tuyển Pháp đều hiểu thông điệp này là gì", Anelka lý giải trên tờ Mirror (Anh).

Anelka là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thành phần tuyển Pháp dự World Cup 2010 dù chỉ đá hai trận ở Nam Phi. Anh cãi vã với HLV Domenech rồi bị FFF đuổi về nước. Để ủng hộ Anelka và phản đối quyết định của FFF, các tuyển thủ Pháp còn lại đã bỏ một buổi tập trước trận thua chủ nhà Nam Phi 1-2 ở lượt trận cuối vòng bảng.

Trở về từ Nam Phi, Anelka và 4 cầu thủ được cho là cầm đầu nhóm làm loạn, lôi kéo các đồng đội bỏ tập gồm Evra, Ribery, Toulalan, Abidal đều phải ra giải trình trước Ủy ban điều tra đặc biệt của FFF. Nhóm 5 cầu thủ này sau đó đều bị kỷ luật và Anelka bị phạt nặng nhất với 18 trận cấm thi đấu ở tuyển Pháp. Án phạt này coi như đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp quốc tế của tiền đạo đội Chelsea, bởi khi trở lại, anh đã 33 tuổi.

Trong phiên điều trần với FFF, Anelka đã nói rõ về lý do khiến anh khó chịu dẫn tới tranh cãi dữ dội với HLV Domenech ở Nam Phi: "Điều tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp quốc tế của tôi là việc tôi chưa bao giờ được tạo điều kiện thi đấu đúng sở trường của mình. Nếu cần một cầu thủ chỉ chuyên rình rập trong vòng cấm, Domenech lẽ ra không nên gọi tôi. Ông ta đã sai lầm ngay từ khi lựa chọn".

Sponsored links:

Theo vnexpress

Updated: 15/09/2010 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp

Post your comment about Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp go to this page.

Read more about Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp

Your comment will be displayed here Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp. Comment title Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp . Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp Tạp Chí Bóng Đá in category Bóng Đá Pháp.

Comments on Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Anelka nhạo báng án kỷ luật của LĐBĐ Pháp bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.85, 03 February, 2013 08:06:03 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).