Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Phim Truyện Việt Nam . Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố.

Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố

Trong bộ phim truyền hình chiếu vào dịp Tết Tân Mão, 'Ai cũng có Tết', Bình Minh được dịp thể hiện vai nam chính bên cạnh người đẹp Tú Vi. Lần đầu đóng chung, nhưng cả hai rất ăn ý với nhau, nên diễn xuất rất đạt từ các cảnh quay 'tình cảm ướt át' đến những đoạn hài hước..

Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố - Bản có dấu.
Binh Minh au yem 'gai tre' tren pho - Bản không dấu.
Sponsored links:

Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố.

Trong phim hài, tình cảm "Ai cũng có Tết", Bình Minh đảm nhận vai Mẫn, một anh chàng công nhân đang làm việc tại khu chế xuất.

Bình Minh trong cảnh quay ngồi ở ghế đá bên vệ đường, để chờ người yêu. Trong lúc, chờ Tú Vi "make up", anh và các tay quay phim ngồi nghỉ xả hơi.

Tú Vi vào vai Tuyên, người bạn gái "thanh mai trúc mã" của Mẫn. Mặc dù Mẫn và Tuyền từng đính ước riêng, rồi thề non hẹn biển sẽ cưới nhau, nhưng bất ngờ gia đình Tuyền muốn cô về quê để lấy một người chồng giàu có. Cuối cùng, cả hai nghĩ ra kế, "phù phép" anh chàng công nhân Mẫn, trở thành một Việt kiều sang trọng cùng một số người thân về quê xin cưới Tuyền.

Bình Minh và Tú Vi diễn xuất rất tự nhiên từ cảnh tình tứ ướt át đến các cảnh hài hước trong phim.
Tú Vi là gương mặt đắt sô phim truyền hình. Trong đó, vai diễn trong phim "Cổng mặt trời" của cô được rất nhiều khán giả yêu thích.

Lần đầu đóng vai chính cùng nhau nhưng cả Bình Minh và Tú Vi đều rất tâm đầu ý hợp. Họ hy vọng sẽ còn được dịp đảm nhận chung nhiều vai diễn khác, sau khi "Ai cũng có Tết" đóng máy.

Tham gia phim truyền hình "Ai cũng có Tết" ngoài Bình Minh - Tú Vi còn có dàn sao Hoài Linh, Thanh Thủy, Cát Phượng... Các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến một bộ phim tình cảm nhưng đầy ắp tiếng cười. Phim do đạo diễn Phương Điền thực hiện, sẽ phát sóng vào lúc 20h từ mùng 5 đến mùng 9 tết âm lịch, trên VTV1.
Sponsored links:

Theo ngoisao.net/

Updated: 11/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố

Post your comment about Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố go to this page.

Read more about Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố

Your comment will be displayed here Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố. Comment title Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố . Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố Thông Tin Điện Ảnh in category Phim Truyện Việt Nam.

Comments on Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Bình Minh âu yếm 'gái trẻ' trên phố bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 141.101.234.251, 14 February, 2013 16:24:32 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).