Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'.

PhanVien.Com . Bài Viết . Thông Tin Điện Ảnh . Giới Thiệu Phim . Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'.

Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'

Khán giả sắp được nghe người đẹp Nam Phi thoại: 'Gương kia ngự ở trên tường, hãy cho ta biết ai là người đẹp nhất thế gian' trên màn ảnh rộng trong bộ phim chuyển thể 'Snow White and the Huntsman'..

Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' - Bản có dấu.
Charlize Theron dong vai me ghe cua 'Bach Tuyet' - Bản không dấu.
Sponsored links:

Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'.

Hôm qua (11/1), minh tinh Charlize Theron nhận lời hóa thân thành hoàng hậu độc ác trong phiên bản điện ảnh mới của Nàng Bạch Tuyết và bẩy chú lùn. Giữa tháng 12, các nhà sản xuất đã nhắm Charlize cho vai diễn này nhưng sau gần một tháng thương thảo, họ mới nhận được cái gật đầu của người đẹp.

Charlize Theron sẽ hóa thân thành hoàng hậu Ravenna nổi tiếng trong chuyện cổ tích 'Bạch Tuyết và 7 chú lùn'.

Được dựa trên câu chuyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn của hai anh em Grimm nhưngSnow White and The Huntsman sẽ hư cấu khá nhiều so với tác phẩm gốc. Phim gần như chỉ tập trung vào ba nhân vật là công chúa Bạch Tuyết, bà mẹ kế độc ác Ravenna và người thợ săn.

Phim sẽ vẫn đi theo nguyên tác từ phần đầu cho tới đoạn hoàng hậu sai thợ săn lừa Bạch Tuyết vào rừng để giết chết cô. Tuy nhiên, Bạch Tuyết sẽ cảm hóa được người thợ săn và bắt đầu lập kế hoạch để lật đổ bà mẹ kế độc ác. Hãng Universal đã nhắm "cướp biển Jack Sparrow" Johnny Depp cho vai này.

Charlize Theron với tượng Oscar vào năm 2004.

Cũng trong tháng 12, các nhà sản xuất bắt đầu lựa chọn một gương mặt mới sẽ thể hiện hình ảnh mới của nàng Bạch Tuyết. Riley Keough - cháu gái vua nhạc Rock 'n Roll Elvis Presley - hiện là ứng cử viên hàng đầu. Cô từng xuất hiện bên cạnh Dakota Fanning và Kristen Stewart trong phim The Runaways vào năm ngoái.

Charlize Theron có nhiều kinh nghiệm đóng vai phản diện. Cô từng giành giải Oscar vào năm 2004 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc với bộ phim Monster. NgoàiSnow White and The Huntsman, sắp tới cô cũng sẽ tái ngộ tài tử Leonardo Di Caprio trong bộ phim tâm lý J. Edgar. Cả hai từng đóng chung trong phimCelebrity từ năm 1998.

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 11/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'

Post your comment about Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' go to this page.

Read more about Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'

Your comment will be displayed here Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'. Comment title Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' . Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' Thông Tin Điện Ảnh in category Giới Thiệu Phim.

Comments on Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết'!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Charlize Theron đóng vai mẹ ghẻ của 'Bạch Tuyết' bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.33.44, 03 February, 2013 06:15:04 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).