Trễ một buổi học mất học sinh giỏi.

PhanVien.Com . Bài Viết . Hạnh Phúc Gia Đình . Giáo Dục Con Cháu . Trễ một buổi học mất học sinh giỏi.

Trễ một buổi học mất học sinh giỏi

Tôi có người cháu trước là ở quận 6, nhưng năm 2009 nhà cháu bị giải tỏa và phải chuyển sang sinh sống tại phường 15, quận 8. Do chưa chuyển hộ khẩu nên cháu phải học lớp 1 tại một trường ở quận 6 theo đúng tuyến, đúng hộ khẩu gia đình..

Trễ một buổi học mất học sinh giỏi - Bản có dấu.
Tre mot buoi hoc mat hoc sinh gioi - Bản không dấu.
Sponsored links:

Trễ một buổi học mất học sinh giỏi.

Trước đây giữa phường 15 quận 8 và khu vực Bình Tây Chợ Lớn qua lại nhờ cây câu chữ U nên việc đi lại tương đối suông sẽ. Từ ngày có đại lộ Đông Tây thì cây cầu chữ U bị phá bỏ và mọi phương tiện từ phường 15 quận 8 sang quận 6 phải qua cầu Chà Và, từ đó đến nay luôn xảy ra kẹt xe và là nỗi ám ảnh của mọi người dân khi đi qua cầu Chà Và.

Từ khi đó gia đình tôi phải đưa cháu đi học sớm hơn, lớp học bắt đầu là 7h sáng mà có hôm 6h đã đi rồi vì sợ kẹt xe mặc dù nhà cách trường có 3km.

Trong suốt học kỳ 1 năm học 2010-2011 dù nỗ lực hết sức của gia đình ba mẹ cháu, chú bác, cô dượng dậy sớm để đưa cháu đến trường đúng giờ nhưng rồi một buổi sáng nọ bị kẹt xe và cháu phải đến trường trễ học.

Hôm qua má cháu đi họp phu huynh thì được cô giáo nói: lẽ ra cháu được học sinh giỏi nhưng vì bị đi trễ một buổi học nên không được. Sau buổi họp phụ huynh cô giáo nói với má cháu “tiếc thật cháu học rất giỏi nhưng chỉ vì đi trễ một buổi thôi”, cô giáo còn hỏi thêm cháu có học thêm ở đâu không mà học rất giỏi, mẹ cháu bảo nó chỉ học ở nhà không học thêm ở đâu hết. Cô giáo khuyến kích khéo với má cháu là nên cho cháu học thêm ở trường để được giỏi hơn và đi học đúng giờ.

Nghe má cháu tường thuật câu chuyện với cô giáo dạy cháu, gia đình chúng tôi không biết là do không đi học thêm ở trường hay chỉ vì trễ một buổi học mà cháu không được học sinh giỏi học kỳ này.

Cao Xuân Hồng Lĩnh, giáo viên Toán - Kỹ Thuật Viên Microsoft Testing

Sponsored links:

Theo vnexpress.net

Updated: 11/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Trễ một buổi học mất học sinh giỏi

Post your comment about Trễ một buổi học mất học sinh giỏi go to this page.

Read more about Trễ một buổi học mất học sinh giỏi

Your comment will be displayed here Trễ một buổi học mất học sinh giỏi. Comment title Trễ một buổi học mất học sinh giỏi . Trễ một buổi học mất học sinh giỏi Hạnh Phúc Gia Đình in category Giáo Dục Con Cháu.

Comments on Trễ một buổi học mất học sinh giỏi

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Trễ một buổi học mất học sinh giỏi!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Trễ một buổi học mất học sinh giỏi này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Trễ một buổi học mất học sinh giỏi bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.114.219, 11 February, 2013 18:01:53 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).