Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!.

PhanVien.Com . Bài Viết . Bạn Bè - Tình Yêu . Những Bức Thư Chưa Gởi . Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!.

Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!

“Em không quan tâm đến cuộc sống của anh nhiều như trước nữa. Nghĩa là vẫn dõi theo và ủng hộ bước chân anh đi, nhưng một cách thầm lặng thôi anh ạ..

Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! - Bản có dấu.
Lan cuoi cung goi anh la OX Ot !!! - Bản không dấu.
Sponsored links:

Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!.

 Em không quan tâm đến sức khỏe của anh bằng cách lo lắng việc anh rượu bia hay nhậu nhẹt với bạn bè, việc anh hút một ngày bao nhiêu điếu thuốc bởi lẽ em cũng đã làm bạn với những thứ đó kể từ khi anh xa em rồi.

Em không nhớ đến anh không có nghĩa là em sẽ quên anh đâu. Lúc em nói rằng em sẽ học cách quên anh là em nói đùa đấy. Em chẳng muốn quên anh, chỉ là sẽ yêu anh ít hơn thôi. Nghĩa là mỗi ngày trôi qua, hôm nay- của hiện tại- em sẽ yêu anh ít hơn hôm qua- của quá khứ- một chút. Thế nhé, hãy cứ yên tâm và tin yêu vào tình yêu thì hiện tại của anh đi nhé! Còn em, em chấp nhận buông tay … và … làm tình yêu của … thì quá khứ..." Giá mà anh biết hôm nay , với những gì em làm đều là ngu ngốc... Giá mà anh biết hôm nay vở kịch của đời em đã kết thúc... Giá mà anh biết sau vở kịch ấy em lại là chính em thôi... Hôm nay, có lẽ là ngày cuối cùng của tụi mình. em rồi sẽ chôn vùi tất cả... Em cám ơn một bóng hình đã cố gắng thay thế anh trong em, và cũng phải xin lỗi người ta thôi. Anh ah`, em lại là em, em đã nói chia tay và có phũ phàng quá không nếu em nói người ta với em đã hết giá trị rồi, cái em cần em đã có. Anh đã biết em có người mới, bây giờ có lẽ là hận em lắm phải không anh? Cám ơn anh, hôm nay em không còn phải mệt mỏi với vở kịch của mình... Giá mà anh biết... sau khi mọi chuyện theo ý muốn của em... Giá mà anh biết.... hôm nay em đã nói chia tay... Giá mà anh biết... hôm nay và ngày mai, em lại là em, lại một mình em thôi...... Anh ah, sống tốt và hạnh phúc nha anh.... Gửi anh!

Sponsored links:

Theo NGOISAO.NET

Updated: 12/01/2011 | Views: 0 | Comments: 0

Read full: Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!

Post your comment about Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! go to this page.

Read more about Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!

Your comment will be displayed here Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!. Comment title Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! . Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! Bạn Bè - Tình Yêu in category Những Bức Thư Chưa Gởi.

Comments on Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!

Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!!!

Bạn có ý kiến gì về bài viết Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! này? Hãy gởi suy nghĩ, bình luận, đánh giá, lời khuyên ... của bạn về bài viết Lần cuối cùng gọi anh là OX Ớt !!! bạn tại đây.

Tin Tức Online - Bài Mới

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 46.115.52.132, 17 February, 2013 22:27:12 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).